Bảng báo giá thuê xe tải Chuyển nhà trọn gói và chi phí dọn đồ bốc vác 2022 Tại Tphcm VÀ Bình Dương

Bảng báo giá thuê xe tải Chuyển nhà trọn gói và chi phí dọn đồ bốc vác 2022 Tại Tphcm Sài Gòn VÀ Bình Dương.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

1. PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ NHẤT ở Thành Phố Hồ Chí Minh Và Bình Dương

Ngay khi liên hệ với Hotline: khách hàng sẽ được báo giá nhanh nhất, đồng thời nhân viên Hoàng Minh cũng trực tiếp đến khảo sát để tư vấn báo giá chính xác nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm đảm nhận nhiều hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho khách hàng nên có thể tư vấn báo giá chính xác, phù hợp với giá cả trên thị trường và điều kiện, khả năng tài chính của từng khách hàng. Chuyển Nhà Hoàng Minh sẽ đưa ra phương án chuyển nhà tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong thời buổi bão giá hiện nay.
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàng Minh, bạn không lo phát sinh thêm các chi phí ẩn vì dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ trọn gói và chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Những chi phí ẩn như phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe… bạn không bao giờ gặp phải khi lựa chọn Hoàng Minh.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

2. TÁC PHONG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng khi đến làm việc tại Hoàng Minh, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc chuyển nhà cho chúng tôi.
+ Thợ điện tử, điện lạnh, nhân viên tháo dỡ, đóng gói đồ đạc được đào tạo tay nghề bài bản nhằm đảm bảo công việc tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp đồ đạc cho khách hàng được thực hiện chính xác, an toàn.
+ Nhân viên khuân vác, xếp dỡ đồ đạc có kinh nghiệm, thành thạo nghề và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, giúp đồ đạc của khách hàng được sắp xếp gọn gàng trên xe tải và tại nơi ở mới.
+ Đội ngũ anh em tài xế nhiệt tình – thân thiện – thông thạo đường xá giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

3. ĐỒ ĐẠC CỦA KHÁCH HÀNG AN TOÀN NHẤT

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói THẾ KỶ không những bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn an tâm vì đồ đạc của gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng đến nhà mới. Bạn không phải lo lắng tình trạng đồ đạc bị trầy xước, hỏng hóc, đổ vỡ như khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà không chuyên của một số đơn vị, cá nhân khác.
Bên cạnh đó, CHUYỂN NHÀ Hoàng Minh có chính sách cam kết đền bù tổn thất cho khách hàng trong trường hợp xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc, xảy xước, mất mát đồ đạc, tài sản của khách hàng do lỗi nhân viên. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm sẽ khiến bạn luôn hài lòng và tin tưởng khi giao công việc chuyển nhà khó khăn cho chúng tôi.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

4. TÌM HIỂU QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA Hoàng Minh

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
2. Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất
3. Ký kết hợp đồng dịch vụ
4. Thực hiện hợp đồng
5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Cam kết: Với phương châm “Giá cả cạnh tranh – An toàn hàng đầu – Chất lượng số một”. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản, vật dụng trong trường hợp rủi ro do sai sót chủ quan trong quá trình thực hiện hợp đồng. Trong trường hợp khách quan, chí phí bồi thường sẽ được 2 bên thỏa thuận và thống nhất cụ thể.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO TIỀN

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền là giá chuẩn xác, dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là đúng giá. Vấn đề giá cước dịch vụ chuyển nhà bao nhiêu tiền luôn được đông đảo người dân có nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa quan tâm và tìm hiểu.

Để làm rõ thực hư dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là chuẩn, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói như nào mới được coi là tốt, hãy cùng Tham khảo chi tiết ở bài viết Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý – các tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng để chọn, lựa cho mình 1 đơn vị công ty chuyển nhà phù hợp.
Nhiều gia đình vì không nắm được giá cước dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền, dịch vụ được tính như thế nào và khách hàng được hưởng quyền lợi gì ? Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý. Bạn đừng lo lắng chúng tôi xin chia sẻ đến bạn chi tiết toàn bộ về dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền và cách tìm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp – giá rẻ TP Hà Nội.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

Chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của Bình Dương có những lợi ích gì?

Chuyển nhà Bình Dương bạn sẽ nhận được nhiều những lợi ích. Không tốn nhiều thời gian, công sức, không phải lo lắng đến việc đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Cũng với chi phí đó bạn lại có một dịch vụ hoàn hảo, không mất công sức, không gây khó khăn.

Có rất nhiều những dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ. Nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào cho phù hợp. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Gia Bảo để được phục vụ một cách tận tình. Từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hoàng Minh cũng là một trong số dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội hiện nay. Bởi có nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và có phản hồi khá tốt về chất lượng cũng như sự tận tâm khi phục vụ khách hàng, luôn hỗ trợ khách hàng. Đến với chuyển nhà giá rẻ Hoàng Minh bạn sẽ không phải lo lắng và bị căng thẳng khi chuyển sang nhà mới.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương
BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG SIÊU RẺ
Loại xe Giá mở cửa => 5km Giá từ 6 – 50km Thời gian chờ
Xe 5 tạ 250.000 vnđ 15.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 0,75 tấn 290.000 vnđ 18.000 vnđ/km 90.000 vnđ/h
Xe 1,25 tấn 350.000 vnđ 22.000 vnđ/km 120.000 vnđ/h
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ 26.000 vnđ/km 160.000 vnđ/h
Xe 2 – 2,4 tấn 450.000 vnđ 31.000 vnđ/km 200.000 vnđ/h
Xe 2,5 – 3 tấn 650.000 vnđ 35.000 vnđ/km 250.000 vnđ/h
Xe > 5 tấn Báo giá trực tiếp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA và CHI PHÍ KHÁC

Tải trọng xe tải chở hàng Chi phí bốc xếp trọn gói
Xe 0.5 => 0.7 tấn Báo giá trực tiếp theo lượng đồ.
Xe 0.75 => 1.25 tấn Báo giá trực tiếp theo lượng đồ.
Xe 1.5 => 2.4  tấn Báo giá trực tiếp theo lượng đồ.
Xe >= 3  tấn Báo giá trực tiếp theo lượng đồ.
Các chi phí khác Giá tham khảo
Thùng Carton, bìa cứng (tùy kích thước) 0 => 25.000 vnđ/thùng.
Túi nilong, màng bọc lót đồ, đệm đồ Miễn phí.
Tháo và lắp điều hòa trọn gói 100 => 250.000 vnđ/bộ (Ko gồm phí vật tư).
Tháo và lắp tủ bếp, tủ áo, giường ngủ Phụ thuộc kích thước, số lượng, chất liệu giường tủ.
Công chuyển đồ đạc từ nhà ra xe tải vận chuyển Phụ thuộc vào số tầng nhà, khoảng cách nhà ra xe, số lượng đồ đạc, tải trọng đồ.
Thiết bị chuyên dụng xe nâng, máy kéo Báo giá trực tiếp từng loại.
Phí vệ sinh nhà cũ Thỏa thuận hoặc miễn phí.
Lắp đặt tivi treo tường theo yêu cầu 50 => 100.000 vnđ/chiếc.
Sửa chữa ống nước, đấu điện Báo giá trực tiếp.
Lắp đặt, đi dây hệ thống mạng internet 100 = > 300.000 vnđ/tầng <50m2.
Bảo trì, vệ sinh điều hòa 90 => 150.000 vnđ/bộ.

Quy trình báo giá nhanh chóng:

Bạn chỉ cần gọi tới của Hoàng Minh, chỉ sau 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn để khảo sát báo giá trọn gói.

Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển an toàn tuyệt đối cho đồ đạc:

Nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Về cách bố trí và sắp xếp, các khâu vận chuyển được trơn chu và hiệu quả. Đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Bạn cũng không cần phải lo lắng đồ đạc sẽ bị vỡ hay hư hỏng. Trong quá trình vận chuyển dịch vụ chuyển nhà Hà Nội luôn cần thận và chu đáo. Những đồ dùng bị hư hỏng sẽ được bòi thường thiệt hại. Đặc biệt, khi đến với chuyển nhà giá rẻ Gia Bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ.

Giá chuyển nhà trọn gói rẻ nhất Hà Nội:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chuyển nhà, giúp Hoàng Minh tối ưu được khối lượng công việc, vật tư, thời gian vận chuyển. Làm cho giá chuyển nhà Hoàng Minh thuộc Top rẻ nhất khu vực Tphcm sài Gòn và Bình Dương.

CÁC BƯỚC VẬN CHUYỂN TẠI Hoàng Minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Nhân viên chuyển nhà Hoàng Minh sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số: 08.654.0.99.89. Sau đó Chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng.
Tiếp đó sẽ xử lý thông tin và báo giá trực tiếp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hoặc hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.
Bước 2: Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất.
Nhân viên chuyển nhà Hoàng Minh sẽ đến tại địa điểm khách hàng đã hẹn trước, tại nơi cần chuyển đồ đạc và tiến hành khảo sát, đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ.
Sau khi bước 2 được hoàn toàn. Nhân viên chuyển nhà Hoàng Minh và Quý khách hàng cùng thống nhất theo các thỏa thuận như: Chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển và phương án vận chuyển. Bước 3 chính là ký hợp đồng theo các thỏa thuận trước đó.
Bước 4: Thực hiện hợp đồng.
Mọi vật dụng của quý khách sẽ được nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng Hoàng Minh phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng (và các tiêu chí khác nếu KH yêu cầu). Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ Quý khách yêu cầu. Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.
Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của Hoàng Minh, sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

TRÁNH MẤT ĐỒ ĐẠC KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ một công việc nào từ công đoạn đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc và sắp xếp đồ đạc đến nơi mới chuyển đến. Mọi công việc đều được thực hiện từ A đến Z, từ những nhân công của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, thỏa thuận và ký hợp đồng xác nhận giữa hai bên là bạn đã có thể hưởng trọn gói dịch vụ chuyển nhà.
Tuy nhiên, khi đã mất tiền để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đôi khi có một số gia đình vẫn xảy ra tình trạng mất đồ hoặc hỏng đồ đạc.
Nguyên nhân mất đồ, hỏng đồ có thể do đơn vị chuyển nhà không có kinh nghiệm trong việc đóng gói sắp xếp đồ đạc dẫn đến hỏng hóc, thất lạc đồ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra việc mất đồ đạc xảy ra có thể do đơn vị làm việc thiếu uy tín và trách nhiệm, dẫn đến đồ đạc của bạn biến mất mà không rõ lý do.
Bởi vậy, hãy lựa chọn Chuyển nhà Hoàng Minh với dịch vụ uy tín và chất lượng. Vì chỉ chuyển nhà Hoàng Minh mới có nhân công vận chuyển chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ lái xe tải lâu năm. Điều ấy khiến cho chất lượng vận chuyển được đảm bảo, không xảy ra tình trạng mất đồ, hỏng đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TPHCM VÀ 24 QUẬN HUYỆN MỚI NHẤT 2022
Bản đồ Tp.HCM hay Bản đồ Sài Gòn 2021 & Bản đồ quy hoạch Tp.HCM cập nhật mới nhất vể Bản đồ các Quận Huyện tại Tp.HCM mới nhất. Thông tin được Hoàng Minh tổng hợp về Bản đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 1 cách tổng quát nhất cùng với bản đồ chi tiết 19 Quận & 5 Huyện của TP.HCM gồm: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ tổng số xã, phường của toàn bộ địa bàn Thành Phố là 322 phường/xã

Bình Dương có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm thị xã Thủ Dầu Một (tỉnh lỵ) và 6 huyện: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà Trọn Gói
Xem thêm: Giá chuyển Nhà Bình Dương

Tìm kiếm có liên quan
Chuyển nhà trọn gói 600k
Giá chuyển nhà trọn gói Hoàng Minh
Giá chuyển nhà trọn gói
Thuê người chuyển nhà
Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói
Chuyển dọn nhà
Chuyển nhà Hoàng Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!