Bảng giá sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội 2023, Chi phí trọn gói lắp đặt

Bảng giá sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội 2023, Chi phí trọn gói lắp đặt

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

– Sàn gỗ tự nhiên bị phồng rộp gây mất thẩm mỹ! – Những tiếng cót két khó chịu khi bạn di chuyển trên sàn nhà! – Các vết xước trên sàn có nguy cơ làm tổn hại đến bạn và người thân! Tất cả những lỗi hỏng hóc do sàn gỗ gây nên khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Bạn cũng đã chán ngấy việc gọi thợ sửa chữa tạm bợ vài ngày rồi đâu lại vào đấy. Vậy tìm ở đâu ra dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín tại nhà bây giờ. Đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hà Nội. A đây rồi! Dịch vụ sửa sàn gỗ nhanh đúng chỗ – Nội thất Hoàng Minh sẵn sàng giúp đỡ bạn.

1. Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà

Nội thất Hoàng Minh hiện đang là cái tên đang được chú ý trong cộng đồng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ. Có uy tín là thương hiệu sửa chữa đồ gỗ lâu năm tại Hà Nội cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao thì Hoàng Minh xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Vì thợ sửa sàn gỗ có sự am hiểu về sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên cũng như là cách khắc phục xử lý lỗi mà loại sàn gỗ có thể gặp phải. Phương pháp này vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí cho quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

* Những nguyên nhân phải sửa sàn gỗ

Nguyên nhân dẫn đến phải sửa sàn gỗ có rất nhiều. Và sau đây là một số nguyên nhân bạn cần được biết: Sàn gỗ bị ẩm thấp: Nước và hơi nước là điều tối kỵ đối với sàn gỗ. Việc bạn lát sàn gỗ trong các khu vực ẩm thấp. Hay sàn gỗ tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ nhanh chóng làm sàn gỗ xuống cấp. Nhà có nuôi chó mèo, hay đi giày cao gót vào nhà: Sàn gỗ bị xước là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu trong nhà bạn có 2 yếu tố trên sẽ khiến sàn bị xước nghiêm trọng hơn rất nhiều. Lỗi trong quá trình thi công: Có rất nhiều trường hợp sàn gỗ bị cong vênh, nứt gãy. Do thi công không đúng kỹ thuật nên sàn gỗ cần phải khít nhất có thể. Nếu bị hở thì ngày qua ngày hơi nước, độ ẩm và các yếu tố bên ngoài thẩm thấu xuống sàn sẽ nhanh chóng khiến sàn nhà bị hỏng. Tuy nhiên, khi gặp sự cố hỏng hóc bạn không biết gọi đội thợ mộc nào chuyên sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội. Bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa sàn gỗ Nội thất Hoàng Minh. Chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi của sàn gỗ sau:

* Khi sàn gỗ bị phồng rộp, trầy xước

Sàn gỗ là một vật liệu rất kỵ nước và thường sẽ bị phồng rộp, cong vênh nếu bị ngấm nước. Sau một thời gian dài sử dụng, sàn gỗ thường xuất hiện. Các vết phồng rộp làm cho sàn nhà bạn phát ra tiếng kêu khi đi lại. Sẽ làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ của sàn nhà và gây cảm giác khó chịu. Hiện tượng này không chỉ xảy ra với sàn gỗ công nghiệp mà còn xảy ra cả với sàn tự nhiên. Nếu bạn chưa biết cách sử lý hãy gọi cho dịch vụ Nội thất Hoàng Minh. Chúng tôi sẽ đưa thợ đến để sửa sàn gỗ bị phồng giúp bạn một cách nhanh chóng nhất.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

* Khi sàn gỗ bị cong vênh

Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp gỗ cao cấp hay gỗ phổ thông đều khó tránh khỏi các sự cố cong vênh.  Có 4 nguyên nhân khiến sàn gỗ bị cong vênh. Do sàn gỗ bị thấm nước, ngập nước, ẩm: Sàn gỗ là vật liệu làm từ gỗ, chất liệu này rất dễ bị co lại khi trời lạnh và giãn ra. Khi gỗ co lại các khe lắp gỗ bị hở ra gây mất thẩm mĩ và không chắc chắn. Quá trình thi công lắp đặt sai quy trình: Nhiều người sử dụng thường mua gỗ về rồi tự thi công lát sàn. Nhưng do thiếu kinh nghiệm nên gia chủ đã không chừa lại chỗ phòng khi gỗ bị giãn nở. Nếu đặt quá khít vào tường khi gỗ nở ra sẽ bị kích vào nhau dẫn đến bị cong vênh. Chất lượng gỗ: Có thể do ván sàn gỗ bị công vênh từ trước vì bạn mua phải gỗ có chất lượng kém. Thông thường đây là những lại sàn gỗ giá rẻ. Bạn nên tránh và không nên chọn mua gỗ đang trôi nổi trên thị trường để tránh trường hợp gỗ bị cong vênh. Các vật nặng đè trực tiếp lên sàn : Có thể trong phòng bạn lát gỗ tự nhiên. Nhưng lại kê rất nhiều tủ âm tường xung quanh phòng, các giường ngủ nặng trong phòng. Khi đó gỗ tự nhiên không thể giãn nở vào trong các mép tường. Sàn gỗ cũng sẽ gây hiện tường sàn gỗ tự nhiên bị cong vênh.

* Khi sàn gỗ bị bạc màu

Sau thời gian dài sử dụng sàn gỗ. Hầu hết đều không tránh khỏi hiện tượng phai màu hẳn và thẩm chí phai màu không đều. Chỗ đậm chỗ nhạt nhìn vào không đẹp mắt chút nào. Nguyên nhân gây nên có rất nhiều yếu tố. Và một trong số các yếu tố đó là: do sàn gỗ bị nấm mốc lâu ngày. Do tác động ma sát hàng ngày, chất liệu gỗ và quá trình thi cong chưa tốt.

* Khi sàn gỗ bị mối mọt

Nguyên nhân khiến mối mọt ăn phá hỏng sàn gỗ nhà bạn. Những vấn đề ngày nay thường gặp khi sàn gỗ bị mối mọt. Là do ẩm ướt, sàn gỗ hay bị mối mọt ăn phá hỏng nhất ở các vị trí giáp chân tường, gầm giường ngủ. Hoặc một số nơi như gầm tủ quần áo, vì những chỗ sàn gỗ ít khi các bạn đi lại động chạm đến, có độ ẩm rất cao. Mối mọt thường hay ăn phá hỏng sàn gỗ tại vị trí này nhất. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn chính là gọi dịch vụ thợ chuyên sửa sàn gỗ bị mối mọt đến tận nhà. Để xử lý không còn tình trạng mối mọt trên sàn nhà nữa. Nội thất Hoàng Minh tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sửa sàn gỗ như:

– Sàn gỗ tự nhiên

– công nghiệp bị phồng rộp, cong vênh…

– Sàn gỗ bị ngấm nước lâu ngày gây bạc màu, mối mọt, mục nát…

– Tình trạng sàn bị xước, hở khe, mẻ sứt… – Khắc phục, xử lý các vết trầy xước trên bề mặt sàn gỗ.

– Sàn gỗ xuất hiện nhiều các vết ố bẩn không tẩy được. Ngoài ra, Nội thất Hoàng Minh còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cao cấp cho quý khách hàng có thể lựa chọn: Sửa đồ gỗ, sơn đồ gỗ, tháo lắp đồ gỗ, sửa ghế văn phòng, hàn xì gác xép…

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín tại Hà Nội của nội thất Hoàng Minh:

Lợi ích dành cho khách hàng là phần không thể thiếu với các công ty làm dịch vụ. Nội thất Hoàng Minh cũng không là ngoại lệ. Làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

THỢ MỘC CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề. Họ có thể sửa, khắc phục mọi sự cố về sàn gỗ của bạn. Không có việc gì là chúng tôi không làm được. Muốn thành công thì hiển nhiên chúng tôi sẽ phải chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Vậy nên đội ngũ nhân viên được tôi luyện và trang kiến thức chuyên ngành để có thể giải quyết mọi khúc mắc của khách hàng. Quan trọng họ luôn làm việc hết mình bằng lòng yêu nghề cùng thái độ thân thiện, trung thực, hòa nhã với khách hàng.

* DỊCH VỤ NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Lựa chọn dịch vụ của nội thất Hoàng Minh bạn sẽ không còn lo về vấn đề giờ cao su hay trì hoãn. Chỉ sau khi quý khách gọi từ 15 – 30 phút. Đội ngũ thợ mộc tinh nhuệ của Hoàng Minh sẽ có mặc phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công và sửa chữa các loại Sàn HDF, Plywood, sàn gỗ công nghiệp châu Âu (Thụy Sĩ, Đức…), sàn công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan giá rẻ. Nhận lắp sàn gỗ tự nhiên cứng, chịu lực tốt như sàn gỗ Giáng Hương, gỗ căm xe, gỗ sồi Mỹ…

* GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nội thất Hoàng Minh hiểu được tâm lý khách hàng. Nên giá cả khi chúng tôi đưa ra luôn phù hợp. Và tự tin có thể cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Quý khách hàng sẽ không lo “bị hét giá” vì mọi dịch vụ của chúng tôi đều có bảng báo giá được niêm yết cụ thể.

 ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Với dịch vụ Nội thất Hoàng Minh thì uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng. Bên cạnh đó nội thất Hoàng Minh luôn cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Lý do chọn sửa sàn gỗ tại Xây nhà Hoàng Minh

Đội ngũ thợ sửa sàn gỗ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao. Đồng thời, với những máy móc khoa học hiện đại kết hợp với tính cẩn trọng, sẽ giúp sửa sàn gỗ bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa sàn gỗ uy tín, hàng đầu tại Hà Nội.

Sửa chữa sàn gỗ tại nhà với chất lượng cao

Không chỉ có đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Sửa nhà Hoàng Minh còn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất về chất lượng. Chúng tôi cần thận chọn từng vật liệu một cách tỉ mỉ nhất có thể. Từ màu sàn đến chất liệu gỗ, đều đảm bảo phù hợp và chính xác với sàn của bạn. Dù mục đích của bạn là gì, muốn đánh bóng sàn hay sửa chữa, lắp đặt hay thay mới, chúng tôi đều cam kết chất lượng cho bạn.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần một cuộc điện thoại, trong vòng 15 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn và thực hiện dịch vụ nhanh chóng. Không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ với sự hài lòng được đánh giá là tuyệt đối.

Giá cả cạnh tranh

Ngày nay trên thị trường TpHCM có rất nhiều công ty chuyên nhận sửa chữa sàn gỗ. Tuy nhiên để tìm ra được một dịch vụ vừa chất lượng, nhanh chóng, vừa có giá cạnh tranh không phải là một việc dễ dàng. Xây nhà Hoàng Minh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Báo giá sửa sàn gỗ cập nhật mới nhất 2023 tại Hà Nội

Dưới đây Xây nhà Hoàng Minh gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng báo giá sửa chữa sàn gỗ tại nhà Hà Nội:

Đơn giá sửa sàn gỗ bằng nẹp chỉ

Nẹp kết thúc (BH 5 năm) Giá hoàn thiện/md (VNĐ)
Nẹp hợp kim nhôm 120.000
Nẹp nhựa 30.000
Nẹp đồng 140.000

Đơn giá lót sàn gỗ

Lót sàn (BH 5 năm) Giá hoàn thiện/m2 (VNĐ)
Lót xốp bạc 15.000
Lót trắng tráng nilon 10.000
Lót cao su 15.000

Đơn giá thay phào chân tường

Phào chân tường (BH 5 năm) Giá hoàn thiện/md (VNĐ)
Phào gỗ 30.000
Phào nhựa 30.000
Phào Châu Âu Arrbiton 150.000
Phào gỗ cốt xanh 70.000

Đơn giá thay sàn gỗ tự nhiên

Chất liệu sàn gỗ tự nhiên (BH 25 năm) Giá hoàn thiện/m2 (VNĐ)
Gỗ tre 475.000
Gỗ Căm xe 890.000
Gỗ sồi 800.000
Gỗ Chiu Liu 800.000
Gỗ Giáng Hương 1.250.000
Gỗ Cà Chít 1.050.000
Gỗ Teak 750.000
Gỗ Keo Tràm 400.000
Gỗ Óc chó 1.450.000
Gỗ Pơ mu 800.000
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Giá thay sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ Châu Âu

Thường hiệu sàn gỗ Châu Âu (BH 25 năm) Giá hoàn thiện/m2 (VNĐ)
Quickstep 470.000
Kronoswiss 425.000
Kronotex 300.000
Egger 420.000
Casa 460.000
Kronopol Alsafloor 535.000
Alsafloor 510.000

Giá sửa sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ Việt Nam

Thương hiệu sàn gỗ Việt Nam (BH 25 năm) Giá hoàn thiện/m2 (VNĐ)
Liberty 190.000
Savi 220.000
Wilson 160.000
Galamax 160.000
Pago 160.000
Newsky 160.000
Kansas 320.000

Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ tránh bị hư hỏng cần biết

Lưu ý khi chọn sàn gỗ nên tìm hiểu kỹ và chọn những sàn gỗ chất lượng, sàn gỗ giá rẻ sẽ tương xứng với giá trị của nó, không thể đòi hỏi quá nhiều vào một sản phẩm chất lượng không cao. Nên cân nhắc đến những loại sàn gỗ cao cấp, giá thành có thể cao hơn một chút nhưng sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, chống cong vênh, chống ẩm mốc tốt hơn. Tiết kiệm được tiền bạc và thời gian sửa chữa sau này.

Quá trình lắp đặt sàn gỗ đúng cách cũng rất quan trọng trong việc chống cong vênh. Vì vậy, khi lắp đặt bạn nên tìm đến đội thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công để tránh các vấn đề về kỹ thuật.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng phải chú ý về thói quen của gia đình. Với những loại sàn gỗ có độ mài mòn chịu lực trung bình khoảng AC3 thì không nên kê hoặc di chuyển vật nặng trên sàn. Vì không chỉ làm biến dạng sàn mà còn làm trầy xước bề mặt. Với những loại sàn có mức chịu lực chống mài mòn cao AC4, AC5 bạn nên hạn chế tối đa việc di chuyển đồ. Nếu bắt buộc phải di chuyển thì nên kê các đệm cao su hoặc đệm mút vào các vị trí tiếp xúc với sàn, để hạn chế tối đa lực tác động lên sàn khiến sàn bị cong, xước.

Khi vệ sinh sàn gỗ, bạn chỉ nên dùng giẻ ẩm để lau sàn, sau khi lau xong phải bật quạt, mở cửa sổ để gió lùa hong khô sàn, tránh để nước đọng khiến sàn tích tụ độ ẩm lâu ngày dẫn đến tình trạng cong, phồng rộp.

Chỉ sử dụng nước sạch, hoặc nước lau sàn chuyên dụng được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Bởi vì lớp phủ chống nước của sàn đôi khi không chịu được các hóa chất có tính axit cao gây bào mòn bề mặt khiến nước ngấm xuống sàn.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

3. Quy trình dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, sàn gỗ rất hay gặp phải một số hư hỏng như trầy xước hư sàn do va đập mạnh xuống sàn. Hoặc sàn gỗ bị mục nát, cong vênh nấm mốc dẫn đến tình trạng phải sửa sàn gỗ lại. Lúc ấy, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nội thất Hoàng Minh. Chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu theo các bước sau.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa đồ gỗ của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại.

– Bước 2: Khảo sát tình trạng đồ gỗ, tư vấn và báo giá.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ, thi công sửa chữa.

– Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.

– Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công.

* Lời kết

Trên đây là bài viết về dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo. Nếu bạn còn đang loay hoay với tình trạng sàn gỗ bị cong vênh, trầy xước, phồng rộp, hay có nguy cơ mối mọt. Bạn có thể liên lạc với dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín tại Hà Nội của nội thất Hoàng Minh. Chỉ cần bạn nhấc máy tới nội thất Hoàng Minh nói địa chỉ của bạn và bệnh của sàn gỗ nhà bạn. Nội thất  Hoàng Minh sẽ cho nhân viên đến ngay lập tức và sửa chữa một cách nhanh nhất, chất lượng nhất khiến bạn hài lòng.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!