Giá đặt tiệc tân gia nên nhà mới trọn gói tại Hà Nội 2023 mới nhất

Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới

Tân gia là gì? Cách Tổ Chức Một Bữa Tiệc Tân Gia Đặc Biệt

Đối với người Việt Nam, tân gia là dịp để gia chủ thông báo với người thân, bạn bè và gia đình về nơi ở mới của mình. Bữa tiệc này không quan trọng là lớn hay nhỏ, quan trọng là sự họp mặt của tất cả mọi người.

Nguồn gốc của bữa tiệc tân gia

Với quan niệm của người phương Tây, Thuật ngữ “tân gia” có nghĩa đen là “làm ấm một ngôi nhà”. Nhiều thế kỷ trước, để ăn mừng việc chuyển đến một ngôi nhà mới, các cư dân đã tổ chức một bữa tiệc ăn tân gia theo đúng nghĩa đen. Bạn bè và gia đình của họ sẽ đến và đốt lửa ở các lò sưởi khác nhau trong nhà của họ và khách mời thường tặng củi như một món quà để giữ ấm cho ngôi nhà. Bên cạnh việc sưởi ấm ngôi nhà, tục lệ này còn được cho là có tác dụng xua đuổi và đẩy lùi tà ma. Người ta cho rằng trong khi một ngôi nhà không có người sẽ trống và lạnh lẽo, đây sẽ là địa điểm thích hợp để hồn ma trú ngụ. Vì vậy, việc xua đuổi những hồn ma đó là điều đương nhiên khi ai đó dọn đến nhà mới bằng cách tổ chức tiệc tân gia. Còn đối với người Việt Nam, tiệc tân gia là dịp để gia chủ thông báo với người thân, bạn bè và gia đình về nơi ở mới của mình. Bữa tiệc này không quan trọng là lớn hay nhỏ, quan trọng là sự họp mặt của tất cả mọi người.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới
Nguồn gốc của tiệc tân gia
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới

Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc tân gia?

Một bữa tiệc tân gia vui vẻ là sự kiện mừng ngôi nhà mới của bạn và là cách để bạn mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Dưới đây là ba bước để tổ chức một bữa tiệc tân gia đáng nhớ nhất.

Lập danh sách khách mời

Danh sách này nên bao gồm gia đình và bạn cũ, hàng xóm mới và thậm chí là bạn của bạn bè, hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là mở rộng vòng kết nối xã hội của mình. Chia sẻ niềm vui của bạn với những người thân thiết và làm quen với hàng xóm là một ý kiến ​​không tồi. Ngoài bạn bè, gia đình và những người hàng xóm mới của bạn, bạn nên mời thêm người môi giới bất động sản và những người xây nhà của bạn như một lời cảm ơn cuối cùng dành cho tất cả công việc khó khăn của họ.

Chọn ngày giờ phù hợp

Nếu như bạn không phải là một người duy tâm, thì không có thời điểm nào hoàn hảo hơn để chào mừng khách mời của bạn đến với bữa tiệc đó là vào dịp cuối tuần. Tốt nhất, bạn hãy chọn một ngày phù hợp với bạn và gia đình của bạn, và đừng quên xem qua dự báo thời tiết.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới
Tham quan Nhà bếp và Phòng khách của Trang trại Hiện đại

Chủ đề và các trò chơi của tiệc tân gia

Hãy ghi nhớ nếu bạn muốn làm cho bữa tiệc của mình theo chủ đề. Nếu bạn không chắc chắn về ý tưởng, hãy xem qua một số chủ đề bữa tiệc yêu thích của chúng tôi bên dưới.

Vòng quanh thế giới

Yêu cầu tất cả khách của bạn mang một món ăn được chế biến từ một quốc gia khác – (Nhật Bản) sushi, (Ý) mì ý, gà rán (Mỹ)… Điều này sẽ không chỉ thú vị, mà nó còn phục vụ cho nhiều loại sở thích khác nhau. Ví dụ, nếu hàng xóm của bạn chỉ ăn gà và chưa bao giờ đụng đến cá trong đời, anh ta có thể chỉ ăn gà rán.

Nhờ khách mời giúp đỡ hoàn thiện ngôi nhà

Đó có thể là cùng nhau lắp ráp một số đồ nội thất, sơn một căn phòng cụ thể hoặc cùng nhau tìm ra cách bố trí phòng khách của bạn. Uống đồ uống trong khi làm việc đó, sau đó ăn tối cùng nhau sau đó. Tuy nhiên, bạn sẽ phải biết khá rõ danh sách khách mời của mình để thực hiện điều này. Bởi vì nhờ hàng xóm hoặc bạn bè của bạn đến giúp đỡ bạn, đó có thể là điều họ không thích khi đến dự một bữa tiệc.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới

Ý tưởng món ăn cho tiệc tân gia

Nếu bạn quyết định tổ chức một bữa tiệc tân gia mà đồ ăn không theo chủ đề, bạn sẽ phải lên thực đơn món ăn. Có một câu nói bất hủ – cách gần nhất đến trái tim của một người là đi qua dạ dày của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bữa tiệc tốt, bạn cần có thức ăn và nước uống ngon. Nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn thì còn gì tuyệt vời hơn là tự tay mình chuẩn bị các món ăn phải không nào. Bạn có thể nhờ thêm bạn bè thân hoặc những người hàng xóm của mình để cùng nhau nấu để tăng thêm tình cảm gắn kết. Còn nếu bạn không quá giỏi cho việc nội trợ thì cũng đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều dịch vụ nấu tiệc tận nhà, bạn chỉ cần gọi là họ sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

Những điều cuối cùng về cách tổ chức một bữa tiệc tân gia

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói là: hãy ngừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Nói một cách đơn giản, bạn bè, người thân, hàng xóm của bạn sẽ thích bạn vì bạn là bạn. Tổ chức tiệc tân gia có thể là một biểu hiện của sự tôn trọng của bạn giành cho hàng xóm của mình. Việc này làm cho hàng xóm của bạn thấy rằng bạn đang dành thời gian cho của mình để làm quen với họ. Hãy thư giãn và thoải mái để có một bữa tiệc tân gia thật đáng nhớ nhé.
Dịch vụ nấu ăn ngon tại nhà Saigon Cook sẽ giúp bạn không còn phải vắt đầu suy nghĩ nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả về một buổi nấu tiệc tân gia “nau tiec tan gia” nhà mới. Bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn được món ăn làm vừa lòng khách mời khó tính nhất. Các món ăn sẽ được phục vụ một cách nóng sốt đẹp mắt và nhanh chóng nhất, tất nhiên sau buổi tiệc tân gia bạn sẽ không cần phải lo lắng đến đống chén bát chất chồng… Cải thìa sốt nấm đông tiêu đen
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới

mẫu thực đơn tiệc tân gia phù hợp nhất

Trong Ân gửi đến mọi người 5 mẫu thực đơn thường được khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhất. Bạn có thể tham khảo để có thể lựa ra cho mình những món ăn đãi khách phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Thực đơn đãi tiệc tân gia số 1

Bộ thực đơn này có 6 món gồm:
 1. Gỏi tiến vua tôm thịt, bánh phồng
 2. Súp bắp cua gà xe
 3. Cá tai tượng chưng tương
 4. Bò né bông thiên lý
 5. Lẩu hải sản
 6. Rau câu dừa

Mẫu thực đơn nấu cỗ tân già số 2

 1. Khai vị 2 món: Há cảo hấp và cá trứng chiên giòn
 2. Gỏi bồn bồn tôm thịt
 3. Cá chẽm hấp kỳ lân
 4. Bò nấu tiêu xanh
 5. Lẩu cá hiêu hồng măng chua
 6. Trái cây thập cẩm

Các món ăn đãi tiệc mừng nhà mới số 3

 1. Soup cua hột gà
 2. Gỏi gân bò
 3. Mực hấp hành gừng
 4. Gà nấu pate
 5. Lẩu thái chua cay
 6. Rau câu cacao

Cỗ đãi tiệc tân gia số 4

 1. Soup sò điệp
 2. Gỏi củ hủ dừa tôm thịt
 3. Gà nổi muối ớt
 4. Bò sốt chanh dậy
 5. Lẩu cá lăng măng chua
 6. Nhãn lồng

Mẫu thực đơn tiệc tân gia số 5

 1. Khai vỉ song hỷ: Chả giò và cá thác lác
 2. Gỏi bắp bò.
 3. Tôm sú hấp bia
 4. Đà điểu nướng né
 5. Lẩu gà nấu nấm
 6. Chè hoa cau
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới

Nhận đặt tiệc tại nhà giúp buổi tiệc tân gia của bạn thêm trọn vẹn

Khi bạn chuyển vào ngôi nhà mơ ước của bạn, đó là một thành tựu lớn cho cuộc sống của bạn. Bạn đã phải tốn rất nhiều công sức để có được ngôi nhà mới như ý mình, bây giờ là lúc chia sẻ niềm vui đó với người thân và bạn bè. Chúng tôi khuyên bạn hãy làm nổi bật những nét độc đáo trong nhà mới của bạn vào dịp này. Giả sử ngôi nhà của bạn có một hồ bơi sang trọng, hãy tổ chức tiệc bên bể bơi, còn nếu nhà bạn có sân vườn với những cảnh quan thật đẹp sao không làm tiệc đứng ngoài trời trong sân vườn. Nếu phòng ăn của bạn thật hấp dẫn thì hãy tổ chức một bữa tiệc bên trong căn nhà ấm áp của bạn. Và để thực hiện được tất cả các hình thức tiệc tân gia tại nhà như thế, chúng tôi với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà sẽ giúp bạn.

Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới

Chuẩn bị thực đơn cho buổi tiệc

Các vị khách sẽ rất hào hứng với việc khám phá ngôi nhà của bạn. thay vì ngồi xuống sắp xếp, tốn thời gian nấu nướng và không có thời gian tiếp đãi bạn bè, việc đó sẽ trở thành rào cản cho bạn, thì đừng lo lắng, bạn hãy đến với dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bữa tiệc tân gia đón tiếp người thân, bạn bè một cách hoàn hảo nhất, điều đó góp phần làm bạn có nhiều thời gian rảnh rang hơn để tiếp đón quan khách. Việc tổ chức và nhận đặt tiệc tại nhà tân gia có thể tổ chức sớm khi bạn mới chuyển vào nhà mới hay sau khi đã kết thúc những công việc có liên quan đến quá trình chuyển nhà. Đa số mọi người thường thích lựa chọn cách hai hơn vì họ có nhiều thời gian và sức lực đầu tư cho việc lên kế hoạch tổ chức cụ thể hơn.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới
Giới thiệu không gian ngôi nhà
Nếu ngôi nhà của bạn có một khuôn viên rộng với cảnh quan được thiết kế đẹp thì ý tưởng tổ chức một bữa tiệc ngoài trời ngay trong khuôn viên đó vô cùng lý tưởng. Tiệc tân gia nên được tổ chức vào buổi tối sẽ vô cùng thích hợp nếu phòng ăn của bạn được bài trí hấp dẫn, hay không gian vườn với ánh đèn ấm cúng. Đó cũng có thể là một bữa tiệc được tổ chức trên sân thương hoặc ở sân sau của ngôi nhà. Trang trí ít nhất cũng phải làm nổi bật tâm điểm của ngôi nhà mới, đặc biệt là nơi diễn ra buổi tiệc. Các vị khách mời đều rất hào hứng nhìn ngắm ngôi nhà của bạn hơn là trang trí quá tay sẽ làm mất đi sự hấp dẫn cho căn nhà. Bởi vậy, hãy giữ cho ngôi nhà luôn được ngăn nắp và gọn gàng và trang trí. Chi phí hợp lý của dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi
Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi phù hợp với hầu hết các ngân sách của khách hàng. Nếu bạn muốn một bữa tiệc ấm cúng cùng với gia đình bạn bè người thân thiết không cần quá phô trương, với những bàn tiệc này chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu về món ăn, thẩm mỹ, tinh thần phục vụ. Số lượng món ăn cũng sẽ đảm bảo cho thực khách của bạn hài lòng. Còn nếu gia đình bạn muốn mang đến cho khách mời sự bất ngờ thì dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những thực đơn đặc biệt được chế biến từ những nguyên liệu quý hiếm nhưng tươi ngon, mới lạ đảm bảo thực khách của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi về sự tháo vát trong việc tổ chức tiệc của bạn. Và nếu bạn muốn chúng tôi nấu theo menu đã lên sẵn của gia đình bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ. Với cam kết mang đến cho gia đình bạn điều tuyệt vời nhất chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ để tìm đến vận chuyển và chế biến cho gia đình bạn những món ăn ngon, nóng sốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sinh nhật
Xem thêm: Dịch Vụ Tổ chức sinh Nhật Đám Cưới
Uy tín luôn là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của chúng tôi vì thế chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc và cố gắng trong từng bữa tiệc cho dù ít hay nhiều bàn, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng với tất cả những gì dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của chúng tôi có. Bên cạnh tiệc tân gia, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc đám hỏi, đám giỗ, liên hoan, đầy tháng… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách thức tổ chức tiệc tân gia tại nhà sao cho ấn tượng và tuyệt vời nhất đi kèm với nó là giá cả phải chăng nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời!
Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:
 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!