Thợ đánh chìa khóa xe máy tại chỗ lưu động Tại hà nội giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Thay mới ổ khóa bị hư hỏng nặng

Kế Nguyễnchúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại Kế Nguyễn các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng.

Không những như vậy khi thay ổ khóa ở Kế Nguyễn. Khi các bạn phát hiện ra ổ khóa xe máy của chúng tôi kém chất lượng. Hoặc phát hiện ổ khóa xe máy là hàng giả.

Thì Kế Nguyễn chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của các bạn. Vậy nên các bạn yên tâm khi thay ổ khóa xe máy tại Kế Nguyễn chúng tôi.
Thay mới ổ khóa bị hỏng chất lượng.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa bị két bẩn

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Sẽ làm cho ổ khóa gặp nhiều vấn đề không đáng có. Nếu ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh còn có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong ổ khóa. Có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới hoàn toàn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh ổ khóa xe máy thường xuyên. Để tránh những vấn đề không tốt đến ổ khóa.

Kế Nguyễn chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến Kế Nguyễn chúng tôi.
Vệ sinh ổ khóa chìa khóa xe máy nhanh chóng

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Xử lý smartkey không nhận tín hiệu – sai lệnh không khởi động được

Với các trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại. Thợ sửa khóa tay nghề cao được đào tạo bài bản. Kế Nguyễn chúng tôi có thể khắc phục sửa khóa xe máy các loại.

Kể cả các loại ổ khóa xe máy hiện đại hiện nay. Khi ổ khóa xe máy smartkey có bất cứ vấn đề gì chúng tôi đều cũng có thể xử lý được một cách nhanh chóng.

Vậy nên khi ổ khóa smartkey có bất cứ vấn đề nào các bạn có thẻ liên hệ với Kế Nguyễn chúng tôi.

Địa chỉ sửa khóa xe máy các loại rẻ nhất hiện nay. Không những vậy khi sửa khóa smartkey tại Kế Nguyễn bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Sửa chữa mọi lỗi ở khóa Smartkey

Lắp mới các loại khóa xe máy

Kế Nguyễn với đội ngũ sửa khóa xe máy tay nghề cao nên bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa xe máy chúng tôi đề có thể giúp các bạn thực hiện.

Chúng tôi nhận lắp mới các loại ổ khóa xe máy nhanh chóng. Sản phẩm lắp mới đạt chuẩn 100%. Không có chuyện khi lắp mới ở Kế Nguyễn là các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Vậy nên khi lắp mới các loại khóa xe máy các bạn cứ yên tâm. Không những thế khi lắp mới các loại khóa xe máy. Chúng tôi lắp với mức giá vô cùng rẻ. Kế Nguyễn đảm bảo với khách hàng không có địa chỉ lắp mới khóa lại rẻ như ở Kế Nguyễn.

Ngoài ra khi lắp mới các ổ khóa xe máy chùng tôi còn có chương trình bảo hành dài hạn. Khi khách hàng đến sửa khóa xe máy tại Kế Nguyễn chúng tôi.

Lắp mới các loại khóa xe chính hãng

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Cần là có thợ sửa khóa xe máy! Dù ở bất kỳ đâu tại Hà Nội

1/ Sửa khóa xe máy tại nhà

Nếu các bạn có việc bận hoặc vấn đề gì đó không thể ra trung tâm sửa chữa của chúng tôi được. Vậy lúc này các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến Kế Nguyễn chúng tôi.

Các bạn chỉ cần nói cho chúng tôi nỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn đang dùng. Và biểu hiện của nó ra sao. Vậy thôi sau 10 phút sau thợ sửa khóa xe máy của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Chỉ sau 2 – 3 phút bắt tay vào sửa chữa mọi lỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn sẽ được thợ sửa khóa của chúng tôi khác phục hết.

Và một điều đặt biệt mà chắc không ở trung tâm sửa khóa xe máy tại nhà nào có. Đó là sau khi sửa khóa cho các bạn xong thợ sửa khóa của chúng tôi. Sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng ổ khóa một cách đúng nhất.

Sử dụng ổ khóa sao cho chuẩn nhất và khó dẫn đến tình trạng hỏng không đáng có. Vậy nên khi cần thợ sửa khóa tại nhà hãy gọi đến Kế Nguyễn để trải nghiệm những điều bất ngờ.
Sửa khóa xe máy tại nhà

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

2/ Sửa khóa xe máy bị hỏng ổ, mất chìa, hỏng chìa trên đường

Kế Nguyễn không chỉ có thể giúp khách hàng sửa khóa xe máy tại nhà. Mà chúng tôi có thể giúp các bạn ngay cả khi các bạn đang di chuyển trên đường.

Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ được các bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa mọi lúc mọi nơi nhanh chóng.

Đặt biệt là khi các bạn sửa khóa tại Kế Nguyễn chúng tôi dù là các bạn đến trung tâm, sửa khóa tại nhà hay trên đường. Thì giá sửa khóa cũng không hề khác nhau.

Điều này chỉ riêng ở Kế Nguyễn chúng tôi mới có. Nếu các bạn sửa khóa tại các trung tâm khác thì không bao giờ có điều này.

Nếu các bạn sửa khóa ở các trung tâm khác mức tiền sẽ tăng theo từng mức độ sửa tại trung tâm sửa tại nhà và sửa trên đường.

Nhưng Kế Nguyễn chúng tôi luôn muốn giúp cho khách hàng của mình. Luôn coi khách hàng của mình là người thân trong gia đình.

Vậy nên chi phí sửa khóa xe máy của chúng tôi rất thấp và không tăng giá dù bạn muốn sửa khóa xe máy ở đâu đi chăng nữa.
Sửa khóa xe máy mọi lúc mọi nơi

3/ Cam kết phục vụ 24/7 không thay đổi giá

Chúng tôi sửa khoá 24/7 bất cứ lúc nào các bạn gọi là chúng tôi có mặt. Kể cả ban đêm hay sáng sớm. Nên các bạn không phải lo lắng khi không có địa chỉ sửa khóa vào ban đêm.

Không những vậy kể cả sửa khóa vào những khung giờ nhạy cảm chúng tôi cũng đều lấy giá như các khung giờ khác. Nhưng Kế Nguyễn xin nhắc lại một lần nữa là chương trình này chỉ có ở duy nhất tại Kế Nguyễn.

Khi sửa khóa tại các địa chỉ sửa kháo xe máy khác khi bạn nhờ họ đến vào ban đêm và sáng sớm thì giá tiền của họ sẽ đắt hơn so với các giờ sửa khóa xe vào ban ngày.

Kế Nguyễn chúng tôi còn nhận sửa khóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày lễ tết nên khi bạn bị hỏng khóa xe là bất cứ khi nào các bạn cũng có thể gọi đến Kế Nguyễn chúng tôi.

Kể cả các ngày lễ chúng tôi đều phục vụ khách hàng với mức giá như các ngày bình thường. Nên các bạn yên tâm khi sửa khóa tại Kế Nguyễn.
Sửa khóa mọi lúc mọi nơi giá cả không đổi

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Các loại khóa xe máy Kế Nguyễn có thể sửa – thay mới tận nơi

Ổ khóa răng cưa

1/ Ổ khóa răng cưa 2 chiều

Loại ổ kháo này rất quen thuộc đối với chúng ta. Nó được dùng cho nhiều loại xe máy.

Loại khóa này thông thường khóa ày thường được sử dụng cho các dòng xe máy đời cũ. Ổ khóa này chỉ có 1 rãnh thẳng để cắm chìa và không có nắp từ bảo vệ chỗ cắm chìa khóa ở bên ngoài.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Wave Alpha; Super Dream; Future cũ; Sirius thường; Jupiter cũ; Suzuki Viva; xe Cup 81; xe Attila cũ.
Chìa khóa xe máy răng cư 2 chiều

2/ Ổ khóa răng cưa chống đoản mạch

Đây là loại ổ khóa được khá nhiều người quan tâm khi thay mới ổ khóa cho xe của mình. Dòng ổ khoá xe máy này sẽ được chế hoặc thiết kế chìa khóa rất dị dạng so với các chìa khóa phổ thông trên thị trường. Nếu bạn sử dụng nó thì những kẻ nhảy trộm không thể nào động được vào xe của bạn.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Vision, Airblade, Lead, …
Chìa khóa chống đoản

Loại ổ khóa nắp từ

Đây là loại ổ kháo khá phổ biến trên thị trường xe máy hiện nay. Nó được dùng cho rất nhiều các hãng xe như Honda, Yamaha,…

Với ổ khóa cơ có nắp đậy từ, phía ngoài ổ khóa cơ nắp bảo vệ bằng nhôm. Có phần gạt đóng nắp bảo vệ không cho cắm chìa vào. Bên trong được đặt các hạt từ (nam châm) với nhiều dấu (-) (+) khác nhau ở mỗi xe.

Khiến nó chỉ được mở khi được sắp xếp chuẩn với chìa khóa từ đi kèm mà thôi. Khi muốn cắm chìa khóa, phải quay phần đít từ của chìa khóa để mở.

Chìa khóa của nó có hình răng cưa. Phần lưỡi chìa dài 5cm tương ứng với chiều dài 1 ngón tay của bạn.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Vision, Airblade, Lead, …
Ổ khóa xe máy có nắp từ.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Ổ khóa  xe máy 4 cạnh

1/ Ổ khóa xe máy 4 cạnh thẳng

Loại ổ khóa chìa 4 cạnh này thì chỗ cắm chìa khóa tương tự như một dấu cộng. Hoặc như cái tu vít 4 cạnh mà nhà mình hay có. Chìa khóa của nó cũng được cắt răng cưa tại các viền cạnh dấu cộng đó.
Ổ khóa 4 cạnh dấu cộng

2/ Ổ khóa xe máy 4 cạnh xoáy

Ổ khóa xe máy cạnh xoáy hay còn gọi là khóa 4 cạnh hoa. Thông thường ổ khóa 4 cạnh xoắn được các nơi sửa chữa xe máy tư vấn lắp đặt cho dạng này.

Thường thì bạn sẽ có 1 chìa điện sử dụng riêng. Còn chìa khóa cốp là chìa khác (chìa khóa nguyên bản).

Với loại ổ khóa này thường nắp cho các dòng đời cũ như: Future, Wave Alpha, Sirius, Jupiter,….
Ổ khóa 4 cạnh xoáy

Ổ khóa xe máy 6 cạnh hình H

Ổ khóa 6 cạnh này thường đang được lắp cho khá nhiều dòng xe đang có mặt trên thị trường.

Loại ổ khóa 6 cạnh hình H được lắp đặt cho nhiều dòng xe. Đặc biệt là các xe hạng sang như: SH, Exciter, PCX,….
Ổ khóa 6 cạnh

Ổ khóa xe máy 8 cạnh hình hoa

+ Loại ổ khóa này, có phần cắm dạng chìa hình dấu “*”.

+ Chìa khóa xe máy là hình tròn được chia thành 8 khía.

+ Chỗ cắm chìa khóa gồm 8 khí cạnh
Ổ khóa 8 cạnh

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Khóa xe máy điều khiển từ xa – smartkey

Đây là dòng khóa mới và hiện đại dành cho xe máy. Khác với các loại khóa thông thường, khóa thông minh Smartkey tự động nhận dạng chip để đóng, ngắt điện cho xe.

Còn phần chọn khởi động, mở điện cấp cho đề nổ, mở cốp… vẫn là một nút vặn chọn chế độ đặt trên xe.

Đây là loại chìa khóa thông minh nhiều an toàn. Và tiện ích được trang bị trên những dòng xe cao cấp chính hãng.

Thay cho hệ thống khóa thông thường. Thiết bị điều khiển FOB được thiết kế đặc biệt sang trọng. Tích hợp nhiều tính năng nhằm mang lại những trải nghiệm mới thú vị, an toàn và tiện lợi cho người dùng.
Ổ khóa xe máy điều khiển từ xa Smartkey

Khóa chống trộm

Đây là loại khóa giúp bảo vệ cho xe của bạn tránh sự “nhòm ngó” của các kẻ lạ mặt.

Khóa bao gồm 2 phần là ổ khóa điện tử được lắp đặt ở vị trí bí mật trong xe mà chỉ chủ xe mới biết, và thẻ từ khóa điện tử để chủ xe mang theo bên mình khi muốn mở ổ khóa điện tử.
Khóa chống trộm xe máy

Khóa càng, khóa đĩa

Loại khóa này được sử dụng cho dòng xe máy trang bị phanh đĩa. Trên vành đĩa có những lỗ nhỏ và các khe để bấm khóa và làm cho xe không di chuyển được.

Khóa này cũng giúp xe máy của chúng ta an toàn hơn trước những kẻ lạ mặt
Khóa càng xe máy

Khóa nắp bình xăng

Trong mỗi xe máy, nắp bình xăng là một phụ kiện cô cùng quan trọng. Thực tế đã rất nhiều vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra do sự cố nắp bình xăng bị bật tung hoặc quên khóa nắp.

Khóa nắp bình xăng được làm từ kim loại, không sét gỉ, kèm theo đó là bộ khóa chắc chắn với 2 chìa. Mặt trên có nắp mở trượt để khóa mở đóng tiện dụng.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Thợ làm chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa khóa bằng dụng cụ chuyên nghiệp không cần phải thay ổ khóa xe mơi. Hỗ trợ đánh chìa khóa xe máy tại nhà 24/24 với Báo giá dịch vụ rõ ràng 100%. Thợ Khóa Phương Đông là địa chỉ cửa hàng sửa khóa xe máy tin cậy suốt hơn 20 năm được mọi người tin tưởng ủng hộ với 10 CAM KẾT VÀNG:

 1. Đánh chìa khóa xe máy vẫn giữ nguyên ổ khóa xe chính hãng.
 2. TUYỆT ĐỐI không cậy, bẻ ổ khóa, van khóa lấy dấu chìa làm hỏng vỡ ổ khóa xe.
 3. TUYỆT ĐỐI không tháo bất kỳ 1 con bu long, con ốc vít nào trên xe của bạn.
 4. Làm chìa khóa xe máy chính hãng: Chìa dày cứng cắp không phải chìa khóa lô như ngoài chợ.
 5. CAM KẾT chìa khóa xe đầy đủ chức năng như chìa khóa theo xe như: Mở khóa điện, mở cốp, mở khóa xăng, mở khóa nắp từ.
 6. Đánh chìa khóa xe của nhiều hãng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Ducati, BMW… Các dòng xe ga, xe số, xe côn, xe mô tô phân khối lớn.
 7. Thợ khóa chuyên nghiệp Làm chìa khóa răng cưa nguyên bản theo xe, chìa khóa 4 cạnh. Chìa khóa 6 cạnh, 8 cạnh, chìa ống tròn, chìa khóa chống đoản, chìa khóa thông minh Smartkey.
 8. Thợ khóa Phương Đông phục vụ tận nơi trên đường đi, bãi giữ xe, trong các khu đô thị, trường hợp, khu vui chơi ngoại thành 24/24 kể cả ngày lễ tết.
 9. Tặng móc khóa thời trang với 5 màu bạn chọn thoải mái khi làm 1 cặp chìa khóa xe.
 10. Nhiệt tình tư vấn từ xa Online miễn phí cho các bạn cần hỗ trợ kỹ thuật về ổ khóa xe máy

 

Bị Mất chìa khóa xe máy phải làm sao? Có đánh lại được không?

Đi xe về ném chìa khóa ở đâu đó không thể nhớ được ra. Hay trơi mưa to chạy vội đánh rơi chìa khóa lúc nào không hay biết. Mặc dù đã tìm khắc nơi hỏi bạn bè có thể những vẫn không thể thấy nó ở đâu. Vậy mất hết chìa khóa xe máy rồi có đánh lại được không?

Hiện tại, Ổ khóa xe máy có rất nhiều loại khác nhau bạn có không? Nó có thể là chìa khóa cắm chìa vào ổ hoặc chìa khóa thông minh smartkey chỉ cần bấm nút để đề máy xe thôi. Chính vì thế việc đánh chìa khóa xe máy khi bị mất cũng có phức tạp dần dần. Nhưng công nghệ làm chìa khóa xe máy tại Việt Nam vẫn đáp ứng được tất cả các loại ổ khóa đó tại cửa hàng Thợ khóa Phương Đông.

 1. Ổ khóa xe máy cắm chìa đã có dụng cụ làm chìa khóa xe máy bằng cách đo nhíp bi trên ổ khóa. Bạn có thể thấy Thợ khóa Phương Đông sử dụng nó trong đoạn Video bên dưới.
 2. Ổ khóa xe máy thông minh đã có phần mềm chạy lại chương trình khởi động hệ thống điện động cơ xe máy.
Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng: Mất hết chìa khóa xe máy Vẫn đánh lại chìa khóa được KHÔNG cần phải thay ổ khóa xe mới.

Cách làm chìa khóa xe máy mất hết chìa an toàn bằng dụng cụ chuyên dụng

Quy trình đánh chìa khóa xe máy được thực hiện như sau:

 1. Khi Thợ khóa Phương Đông đến tại xe chúng tôi sẽ xác minh bạn là chính chủ của xe máy cần đánh lại chìa. Bằng cách xem thông tin giấy đăng ký xe với chứng minh thư; hoặc xác nhận từ các bạn bè người xung quanh đồng nghiệp của bạn
 2. Dò mở nắp từ xe máy nếu xe của bạn có khóa nắp từ lại. Nếu không thì bước này sẽ chuyển xuống sau cùng.
 3. Sử dụng dụng cụ làm chìa khóa xe máy – Cây đo chuyên nghiệp cho vào trong ổ khóa xe cần đánh lại chìa. Hoặc những thợ khóa có kỹ thuật cao chỉ cần soi đèn vào trong ổ khóa xe của bạn để đếm nhíp bi ổ.
 4. Sau đó dùng dũa để dũa chìa khóa xe máy từ chìa khóa trắng được vạch trước các nhíp khóa từ trước.
 5. Sau khi cắt chìa khóa xe máy xong thì thợ sẽ phải kiểm tra lại tất cả chức năng của chìa khóa xe máy của bạn. Bạn có thể xem cụ thể trong đoạn video sau.

Nhận ngay mã giảm giá lên đến 50% khi bạn Like, Share địa chỉ FanPage của chúng tôi tại đây.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Thợ làm chìa khóa xe máy tại nhà nhiệt tình chuyên nghiệp 24/24

Thợ khóa Phương Đông là địa chỉ cửa hàng chuyên sửa khóa xe máy, đánh chìa khóa xe máy uy tín hơn 20 năm. Có chuỗi cửa hàng từ các học trò trong khu vực bán kính 5 Km dài đặc. Bạn chỉ cần gọi điện là 15 phút thợ khóa Phương Đông có mặt để giúp bạn làm chìa khóa xe máy tận nơi.

Bạn có thể phân biệt một số loại khóa thông dụng trên thị trường như:

 1. Chìa khóa xe máy răng cưa 2 bên: Loại chìa ngắn hoặc chìa khóa dài có khóa nắp từ.
 2. Chìa khóa xe máy 4 cạnh: Có thể là hình dấu cộng như tu vít hoặc chìa trong xoắn hình bông hoa.
 3. Loại Chìa khóa xe máy 6 cạnh chữ vương: Bên ngoài nhìn nó như hình vuông, có khoan lỗ bên 2 mặt chìa. Nhìn vào trong ổ khóa có 1 rãnh giữa và 3 răng 2 bên.
 4. Chìa khóa xe máy 8 cạnh: Là loại chìa khóa hình tròn bạn đếm có 8 răng đường phân chia từ một hình tròn.
 5. Chìa khóa xe máy ống tròn: Nhìn và chìa khóa bạn sẽ thấy nó bị rỗng ở giữa.
 6. Làm Chìa khóa thông minh Smartkey: Là loại ổ khóa nhìn như núm vặn bếp ga. Chúng ta không cần tra chìa vào mà chỉ cần bấm nút trên chìa để nổ máy.
Nhân viên của cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Làm chìa khóa xe Vespa Libery Piaggio

Đã từ lâu, Thương hiệu Piaggio được rất nhiều người yêu thích dòng xe này. Không phải bởi nó là dòng xe sang chảnh mà vì nó không bị mất xe do trộm phá khóa. Do trên hệ thống điện của xe này đã có chứa chíp từ để khởi động. Nên chi phí đánh chìa khóa xe máy vespa, liberty, Zip, Fly, Medley của hãng Piaggio sẽ cao hơn so với các dòng xe khác. Vỉ phải lập trình chạy lại chương trình trên hệ thống xe bạn có thể thấy ảnh bên dưới
Thợ đang chạy chương trình làm chìa khóa xe Vespa hãng Piaggio

XEM NGAY: Cách thợ đánh chìa khóa xe Vespa khi bị mất hết chìa khóa. Không cần phải đẩy xe vào hãng nhận chìa khóa ngay tại nhà.

Làm chìa khóa xe Honda Airblade Lead Vision SH các loại xe của hãng

Các xe Honda cao cấp từ năm 2017 trở về trước sẽ sử dụng ổ khóa cắm vặn nổ hoặc remote báo xe. Với các phiên bản xe honda đời cao hơn sẽ sử dụng ổ khóa chìa thông minh Smartkey đời mới. Chính vì thế chi phí đánh chìa khóa của nó cũng khác nhau khá nhiều.

Chúng tôi có thể kể đến việc đánh chìa khóa xe Honda của các loại xe như sau: Xe Airblade, Lead. Vision, SH mode, SH 150i, Click, SCR, Spacy, Dream, Wave alpha, Wave S, Wave RS, Wave RSX, Wave 110. Future NEO, Cup 50 78 81 82, xe PCX, Chali, Blade, Winer.
Thợ khóa Phương Đông – Làm chìa khóa xe máy Honda Airblade Vision cho khách.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Làm chìa khóa xe Yamaha Exciter Nouvo Nozza Grandle Sirius các loại xe của hãng

Tương tự như chìa khóa xe Honda thì hãng Yamaha cũng có các loại chìa cơ cắm vặn, chìa remote báo xe, chìa smartkey thông minh. Hiện chúng tôi đã đánh chìa khóa xe Yamaha các loại như: Exciter, Grandle, Nozza, Nouvo lx sx gp, Jupiter, Lexam, Taurius, Sirius, Acruizo, Luviat, Mio, Cuxi các dòng xe mô tô FZ150i của Yamaha.
Thợ khóa Phương Đông làm chìa khóa xe máy Yamaha Nouvo cho khách

Làm chìa khóa xe SYM Attila Shark Venus Victoria Elizbath Passing Angela Elegant Galaxy

Thợ khóa Phương Đông chuyên cung cấp các loại ổ khóa xe SYM và dịch vụ đánh chìa khóa xe khi bị mất chìa. Chúng tôi đánh chìa khóa xe máy SYM mà không cần phải thay ổ khóa vẫn giữ nguyên xì đúc.

Bạn chỉ cần gọi điện thợ khóa sẽ đến tận nhà đánh lại chìa giúp bạn các loại xe: Attila, Shark, Venus, Victoria, Elizbath, Passing, Angela, Elegant, Galaxy… các loại xe tay ga, xe số, xe đạp điện máy điện, xe côn, xe mô tô phân khối lớn. Mốt số hình ảnh chúng tôi đánh chìa khóa xe cho khách hàng bên dưới.
Thợ đánh chìa khóa xe máy SYM Attila cho khách hàng

Làm chìa khóa xe Suzuki Viva Hayate Raider Axelo Revo X-Bike

Hiện tại Suzuki cũng đã có sở hữu các loại ổ khóa chìa cắm vặn nổ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh Smartkey. Các dụng cụ cũng như phần mềm quản quyền của chúng tôi cũng đã có đầy đủ chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ.

Thợ khóa Phương Đông chuyên đánh chìa khóa xe Suzuki các loại như xe Suzuki Viva, Hayate, Impulse, Skydrive. Suzuki Raider, Bike, Axelo, Thunder, Revo, X-bike, Suzuki GSX 150i. Một số hình ảnh chúng tôi đã làm chìa khóa cho khách hàng bên dưới.
Thợ khóa Phương Đông Làm chìa khóa xe Suzuki Raider.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Làm chìa khóa xe mô tô phân khối lớn chìa khóa HISS chíp từ

Hiện tại ở Việt Nam có nhập khẩu một số dòng chìa khóa xe mô tô có phân khối lớn có sử dụng chíp từ chìa HISS. Tôi có thể kể đến các dòng như Kawasaki, BMW, Ducati, Yamaha, Suzuki, Honda, Triumph, Aprilia, Harley-Davidson, Moto Guzzi, Z1000, CB400 CB800 CB1000… Một số hình ảnh làm chìa của chúng tôi.
Thợ khóa Phương Đông làm chìa khóa xe mô tô CR400 và Ducati

Làm chìa khóa Remote bấm báo xe trong bãi định vị xe đang ở đâu

Hiện tại với nhiều dòng xe có mặt trên thị trường đang sử dụng hệ thống remote bấm báo xe trong bãi. Nếu bạn mất rồi chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại nó một các đơn giản nhất không cần thay ổ khóa. Không cần phải thay ổ khóa mới vẫn có chìa khóa remote bấm báo định vị xe trong bãi tiện lợi.

Làm chìa khóa remote bấm báo xe trong bãi

Làm chìa khóa Smartkey thông minh Honda Yamaha Suzuki SYM chính hãng

Ngoài việc cung cấp cho thị trường phôi chìa khóa thông minh, lắp ổ khóa thông minh smartkey. Cửa hàng chúng tôi còn nhận đánh chìa khóa thông minh smartkey cho khách hàng trong các trường hợp. Mất hết chìa khóa thông minh Smartkey; Đánh thêm chìa khóa thông minh Smartkey. Của các dòng xe honda, yamaha, suzuki, sym đang có mặt trên thị trường.
Thợ khóa Phương Đông làm chìa khóa thông minh Smartkey.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền khi gọi thợ đến tận nhà?

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều khách hàng tự ý thay ổ khóa theo ý muốn hoặc thợ sửa xe máy thay ổ khóa rất khác. Một tên xe, một dòng xe nhưng sử dụng nhiều loại ổ khóa khác nhau. Hoặc một loại ổ khóa sử dụng cho nhiều loại xe đời xe khác nhau.

Chính vì thế giá đánh chìa khóa xe máy khó có thể đưa ra một mức tiêu chuẩn chính xác. Việc giá cắt chìa khóa xe máy sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chúng tôi có thể nói ra như sau:

 1. Xe máy sử dụng loại ổ khóa gì ổ khóa cơ, chống đoản, chống trộm hay ổ khóa thông minh.
 2. Chìa khóa xe máy đang sử dụng là chìa răng cưa, chìa 4 cạnh. 6 cạnh, 8 cạnh, chống đoản hay chìa khóa thông minh Smartkey.
 3. Vị trí xe cần làm chìa khóa ở khu vực nào. Có gần chỗ của hàng Thợ khóa Phương Đông hay không.
Thợ khóa Phương Đông đang đánh chìa khóa xe máy cho khách hàng

Chi phí đánh chìa khóa xe máy tối thiểu để Thợ khóa Phương Đông phục vụ tận nơi là 100k trở lên.

GỌI THỢ KHÓA XE MÁY: 0983.858.076

Nhận ngay mã giảm giá lên đến 50% khi bạn Like, Share địa chỉ FanPage của chúng tôi tại đây.

Bảng giá dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà 24/24

GIÁ ĐÁNH CHÌA KHÓA XE MÁY ĐÁNH THÊM MẤT HẾT
Phí thợ đi lại trong nội thành hoặc bán kính 10km 50.000 VNĐ 50.000 VNĐ
Làm chìa khóa xe số Honda 30 – 50k 80 – 150k
Đánh chìa khóa xe ga Honda 30 – 60k 120 – 170k
Làm chìa khóa xe số Yamaha 30 – 50k 80 – 150k
Đánh chìa khóa xe ga Yamaha 30 – 70k 100 – 170k
Làm chìa khóa xe số SYM 30 – 50k 80 – 120k
Đánh chìa khóa xe ga SYM 30 – 70k 100 – 150k
Làm chìa khóa xe số Suzuki 30 – 50k 80 – 120k
Đánh chìa khóa xe ga Suzuki 30 – 50k 100 – 150k
Làm chìa khóa xe ga Piaggio 100 – 250k 350 – 800k
Làm chìa khóa thông minh xe máy Honda 450 – 750k 700 – 1800k
Làm chìa khóa thông minh xe máy Yamaha 400 – 750k 700 – 1900k
Đánh chìa khóa thông minh xe máy Suzuki cập nhập cập nhập

Xem Ngay: Bảng giá dịch vụ sửa khóa xe máy các loại tận nơi 24/24 ngay. Báo giá thay ổ khóa xe máy tại nhà mới nhất

Chú ý: Chúng tôi không nhận làm chìa khóa xe máy trong các trường hợp chanh chấp, gọi giúp, không phải chính chủ xe máy trong mọi trường hợp.

Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Địa chỉ cửa hàng Thợ khóa kế nguyễn nhận sửa khóa xe máy tại nhà ở các khu vực

Nơi sửa khoá xe máy tại Hà Nội uy tín nhất

Nhận sửa ổ khóa xe máy trong nội thành phố Hà Nội. Hỗ trợ miễn phí tận nơi ở các quận Thanh xuân, Hà đông, Cầu giấy, khu vực Mỹ đình. Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Ba đình, Tây hồ, Hoàn kiếm, Hai bà trưng, Hoàng mai. Thanh trì, Gia lâm, Long biên, Đông anh, Chương mỹ, thạch thất, Hoài đức.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
Gọi Sửa xe máy: 0977.203.405
Xem thêm: Giá đánh chìa khóa xe máy
Xem thêm: Thợ Đánh Chìa Khóa

Tìm kiếm có liên quan
Làm lại chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền
Làm chìa khóa xe máy gần đây
Làm chìa khóa xe máy Yamaha
Làm lại chìa khóa xe máy Honda
Tiệm làm chìa khóa xe gần đây
Nhận làm chìa khóa xe máy
Dụng cụ làm chìa khóa xe máy
Làm chìa khóa xe máy smartkey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!