Tiệm giặt ủi khách sạn Tại hà nội giá rẻ chuyên nghiệp giao nhận hàng tại nơi 24/24h siêu tốc

Tiệm giặt ủi khách sạn Tại hà nội giá rẻ chuyên nghiệp giao nhận hàng tại nơi 24/24h siêu tốc.

Giặt ủi là gì? Dịch vụ giặt là tại khách sạn

Hiện nay, dịch vụ giặt là tại khách sạn đang được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn bởi nó mang lại rất nhiều tiện ích. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Dịch vụ giặt là tại khách sạn được xem là giải pháp tốt nhất phục vụ khách hàng. Dưới đây chúng tớ sẽ giới thiệu cho bạn biết về dịch vụ giặt là tại khách sạn và giặt ủi là gì?.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Giặt ủi là gì?

Giặt ủi là một hình thức giặt là quần áo hay các đồ vải bằng máy là chuyên dụng. Giặt ủi là quá trình giặt là bằng máy giặt quần áo rồi đưa sang dòng máy sấy và cuối cùng là sang hệ thống là ủi . Chính xác từ ủi còn có nghĩa là là phẳng , chính vì thế nó còn gọi là giặt là.

Giặt ủi công nghiệp (máy là ga) dùng để phục vụ cho các khách sạn, bệnh viện, tiệm giặt là, công ty sự kiện, nhà hàng,…..một phương pháp làm sạch đồ giặt bằng các hóa chất tẩy rửa và dung môi. Cùng với đó là sử dụng các loại máy giặt là ga công nghiệp chuyên dụng để làm phẳng một cách nhanh chóng.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

DỊCH VỤ GIẶT LÀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – SPA UY TÍN GIÁ RẺ

Nếu bạn là các đơn vị về Nhà hàng, Khách sạn, Spa đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề giặt là, hãy để Hệ thống An Phú giải quyết mối lo đó giúp bạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp chúng tôi rất hiểu rằng việc giặt đồ nhà hàng, khách sạn là việc có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu và chất lượng dịch vụ của nhà hàng khách sạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn,ố, rách, mục sản phẩm. Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng của nhà hàng, khách sạn.


Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Nguồn Nước Tiêu Chuẩn:

 • Chúng tôi biết rằng nước là yếu tố rất quan trọng hàng đầu trong Giặt Là do vậy chúng tôi đã có sự đầu tư rất lớn cho hệ thống xử lý nước, nước sử dụng trong việc Giặt Là hoàn toàn đạt tiêu chuẩn với
 • Độ cứng
 • Độ PH 7.0 – 7.5
 • Sắt

Hoá Chất Giặt Nhập Khẩu:

 • Với công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật, Mỹ… hoạt động hoàn toàn tự động. Chúng tôi sử dụng công nghệ sinh học trong việc bóc tách vết bẩn đảm bảo cho sản phẩm trắng sạch mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm về lâu dài.

Quy Mô Phục Vụ Lớn:

 • Ngoài hệ thống nhà xưởng và máy móc trang thiết bị chúng tôi có đội ngũ giao hàng, cùng dàn xe giao hàng chuyên nghiệp đảm bảo chính xác về thời gian và xử lý nhanh các tình huống.

Cam Kết Chất Lượng:

 • Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói, giao hàng đảm bảo chất lượng, số lượng và yêu cầu của khách hàng.
 • Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn.
Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Thuê dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại Giặt là An Phú

Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn uy tín nhất

Đối với nhiều khách sạn, thuê ngoài dịch vụ giặt là công nghiệp một lựa chọn hấp dẫn để đặt giới hạn có thể dự đoán được đối với các chi phí liên quan đến giặt là. Với tùy chọn này, khách sạn sẽ gửi đồ giặt đến công ty giặt là, người có thể xử lý việc phân loại, xử lý tại chỗ, giặt, ủi và gấp khăn trải trường và giặt là quần áo của khách hàng tại các khách sạn.

Ưu điểm ở đây là khách sạn có thể đơn giản hóa việc thanh toán cho các hoạt động giặt là bằng cách chỉ phải giao dịch với nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách sạn chứ không phải hàng chục nhà cung cấp khác.

Giặt là An Phú đã cung cấp dịch vụ Khăn trải giường và giặt là quần áo cao cấp cho các khách sạn hơn 7 năm qua. Giặt là An Phú đã trở thành một trong những tiệm giặt ủi lớn nhất, uy tín nhất, chất lượng tiến bộ nhất và đa dạng nhất ở Hà Nội.

Công việc giặt là sử dụng nhiều lao động – và với chi phí nhân viên và mức lương tối thiểu tăng đều đặn, ngày càng nhiều khách sạn thuê gia công dịch vụ giặt ủi đồ vải thường và đồ vải cao cấp bởi các đối tác hiệu quả như Giặt là An Phú. Chúng tôi có thể giúp đỡ điểm mấu chốt của bạn!


Vì sao nên thuê ngoài dịch vụ giặt ủi cho khách sạn?

Dưới đây là những lý do mà các chủ khách sạn nên thuê đơn vị giặt là bên ngoài:

Dịch vụ giặt ủi, giặt khô cho khách sạn cao cấp

 • Chủ khách sạn có thể loại bỏ căng thẳng và chi phí liên quan đến việc vận hành một tiệm giặt là trong nhà.”
 • Các quy trình đảm bảo chất lượng để kiểm tra chất lượng thành phẩm, độ sạch và bộ khăn trải giường thay thế”
 • Đặt giá dịch vụ và chi phí thay đổi theo công suất sử dụng, thay vì chi phí cố định. Điều này tạo ra một ngân sách dễ dự đoán và dễ quản lý hơn ”
 • Cung cấp dịch vụ giặt sấy, giặt hấp cao cấp chất lượng cho các khách hàng đang thuê phòng tại khách sạn”

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Lợi ích khi dùng dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại Giặt là An Phú

Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tốt nhất

 • Chúng tôi luôn phục vụ tối đa 7 ngày mỗi tuần! Một điều hiếm có trong ngành của chúng tôi cho thấy cam kết của chúng tôi đối với khách sạn và hỗ trợ 5% phí giặt 3 tháng đầu tiên. Chúng tôi LUÔN cung cấp một dự phòng để khách sạn có thể yên tâm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Các tiện nghi tại một khách sạn hoặc nhà nghỉ là một thành phần quan trọng trong việc tận hưởng kỳ nghỉ của du khách. Đảm bảo khách của bạn có những gì họ cần để thư giãn và cảm thấy thoải mái trong phòng của họ với bộ khăn trải giường sạch sẽ, khăn tắm mới, sang trọng và phòng vệ sinh đầy ắp đồ, quần áo của khách hàng được giặt sấy và giặt hấp với chất lượng tốt nhất.
 • Công nghệ là một lợi thế thế kỷ! Hợp tác với chúng tôi và các khách sạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cả chi phí.
 • Tại Giặt là An Phú, chúng tôi tin rằng sự khác biệt thực sự giữa các công ty trong ngành của chúng tôi là các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Việc tự giặt là tại khách sạn rất tốn kém chi phí. Để tiết kiệm tiền – và để lại công việc giặt là của khách sạn cho Giặt là An Phú.

Chúng tôi có chính sách giặt thử miễn phí kiểm nghiệm đối với các sản phẩm giặt của nhà hàng khách sạn chính vì vậy khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là Cho Nhà hàng và khách sản của mình đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.


Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

5 Yếu Tố Tạo Nên Công Ty Giặt Là Uy Tín?

1. Địa chỉ công ty rõ ràng, lâu năm phục vụ trong lĩnh vực giặt là…

2. Qua bạn bè giới thiệu hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Giá dịch vụ giặt ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dịch vụ mới phục vụ khách hàng.

4. Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành), chất lượng giặt, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành hợp lý nhất.

5. Khả năng xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của khách hàng.

Quy trình thực hiện giặt ủi thông thường

Bước 1: Phân loại vải để giặt

Bước 2: Đưa quần áo đã phân loại vào giặt và chọn chương trình phù hợp nhất

Bước 3: Khi giặt xong đưa vào máy sấy quần áo để sấy khô

Bước 4: Đưa vào máy là

Đó chính là quy trình giặt ủi/là thông thường cho những ai đang có ý định mở tiệm giặt là hay phục vụ cho quá trình giặt tại khu công nghiệp. Vậy còn dịch vụ giặt là tại khách sạn như thế nào?

Dịch vụ giặt là tại khách sạn

Hiện nay dịch vụ giặt là tại khách sạn được rất nhiều người yêu thích bởi những tiện ích sau:

– Quần áo luôn được làm sạch một cách nhanh chóng

– Không tốn thời gian tìm kiếm những tiệm giặt là

– Tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng dịch vụ bên ngoài

– Hầu hết các khách sạn đều có đủ các dịch vụ giặt là, giặt hấp, giặt khô,… để lựa chọn

– Không cần phải mang quần áo bẩn về nhà giặt.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Quy trình xử lý dịch vụ giặt là tại khách sạn

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận phụ trách dịch vụ giặt là tại khách sạn. Hoặc bạn chủ động bỏ quần áo cần giặt vào các giỏ đựng đồ giặt được đặt sẵn trong từng phòng khách sạn. Nhân viên sẽ tự đến từng phòng theo giờ quy định để mang đi giặt

Bước 2: Nhận đồ và kiểm tra tình trạng đồ giặt để xác định lại với khách hàng

Bước 3: Nhân viên trao đổi với khách về thời gian giặt và thông báo về chi phí của dịch vụ

Bước 4: Khách kí giấy giao nhận, nhân viên sẽ mang đồ đến bộ phận giặt là để làm sạch quần áo

Bước 5: Giao trả lại cho khách hàng

Kết thúc quy trình xử lý dịch vụ giặt là tại khách sạn đối với khách hàng. Dưới đây là nhiệm vụ chức năng của từng bộ phận giặt ủi trong khách sạn giúp khách hàng hiểu và dễ dàng nắm bắt.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Chức năng bộ phận giặt ủi tại khách sạn

Tiếp nhận đồ giặt

Bộ phận này dùng để tiếp nhận đồ cần giặt của khách, đồng phục nhân viên và kiểm tra tình trạng của khăn trải bàn, khăn bông, ga giường,….của khách sạn trước khi giao nhận

Kiểm tra: nhãn mác, khuy áo, các vết bẩn, vết rách (nếu có), trang sức, tài sản trong túi áo quần. Xác nhận với khách hàng trước khi mang đi giặt

Phân loại đồ giặt

Cần phân loại quần áo màu và quần áo trắng, đồ cần giặt riêng với thuốc tẩy

Xác định quy trình giặt ủi

– Thực hiện đúng quy trình giặt của khách sạn

– Đảm bảo tất cả các đồ vải sau khi được là thẳng, đẹp và không bị cháy

– Thực hiện gấp hoặc treo gọn đồ sạch đeo đúng quy định và bọc nilong với những trang phục dễ bị bám bụi

– Thực hiện giao trả đồ sạch cho khách sạn vào kho, trả đồ cho khách đúng số phòng đúng quy định

Vệ sinh phòng giặt

– Kiểm tra và làm sạch lưới lọc của máy giặt, máy sấy sau mỗi lần giặt

– Vệ sinh các dụng cụ trong phòng giặt đảm bảo máy luôn sạch sẽ và hoạt động tốt

– Thường xuyên kiểm tra chất lượng máy móc và bảo dưỡng nếu phát hiện hư hỏng

Nhận ý kiến phản hồi của khách hàng

Mọi ý kiến phản hồi và khiếu nại của khách hàng sẽ được giải quyết và liên hệ với bộ phận lễ tân để xử lí vấn đề.

Lưu ý cho khách hàng:

– Tìm hiểu kĩ các dịch vụ giặt là tại khách sạn để lựa chọn phương pháp phù hợp

– Trước khi bỏ đồ đi giặt hãy kiểm tra xem trong túi quần túi áo còn đồ gì không

– Đối với trang phục đắt tiền bạn buộc phải giặt khô và trao đổi trước với nhân viên

Trên đây là chi tiết về giặt ủi là gì? cùng quy trình và phương pháp giặt là tại khách sạn bạn nên biết. Dịch vụ giặt ủi trong khách sạn là 1 trong những dịch vụ tốt nhất và cần thiết để bạn làm sạch quần áo trước khi về từ chuyến nghỉ dưỡng hay đi công tác. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có chuyên môn am hiểu về tính chất mỗi loại vải sẽ đảm bảo được hiệu quả, chất lượng đồ giặt đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Dịch vụ Giặt ủi Spa, Nhà hàng, Khách sạn

Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá cả cạnh tranh
Bạn đang có nhu cầu giặt ủi dành cho nhà hàng, khách sạn, spa của mình? Bạn cần tìm kiếm những địa chỉ giặt ủi đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi nhất mà mức chi phí phải tiết kiệm? Bạn đã tham khảo qua nhiều đơn vị nhưng chưa hài lòng về chất lượng giặt, giá thành lại quá cao, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp?

Vậy thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ Giặt Ủi Spa – Nhà hàng – Khách sạn tại Giặt Sấy Nhanh – đơn vị đối tác hàng đầu của nhiều nhà hàng, khách sạn, spa uy tín tại TPHCM để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, cùng các trang thiết bị tối tân và quy trình chặt chẽ, Giặt Sấy Nhanh cam kết đảm bảo:

 • Cung cấp dịch vụ giặt ủi đồ chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng.
 • Đưa tiến độ giao hàng rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo sản phẩm sau giặt luôn trắng – sạch – thơm.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn.
 • Miễn phí giao nhận tận nơi nhanh chóng, tiện lợi.
 • Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.

Tất cả các sản phẩm xử lý bởi Giặt Sấy Nhanh luôn được kiểm tra chặt chẽ trong mọi quá trình nhận hàng – thực hiện – giao nhận, an tâm tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ của Giặt Sấy Nhanh. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của Giặt Sấy Nhanh dành cho Spa, Nhà Hàng, Khách Sạn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng về cả giá cả hợp lý cũng như cam kết dịch vụ tốt nhất.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Tìm kiếm có liên quan
Cung cấp dịch vụ giặt là trong khách sạn
Bảng giá giặt ủi khách sạn 3 sao
Số sánh hệ thống dịch vụ giặt là trong khách sạn và bên ngoài khách sạn
Quy trình cũng cấp dịch vụ giặt ủi trong khách sạn
Dịch vụ giặt ủi khách sạn
Bảng giá dịch vụ trong khách sạn
Dịch vụ giặt ủi trong khách sạn là gì
Quy trình xử lý đồ giặt là của khách

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!