Bảng giá tổ chức nấu tiệc tại Nhà giá bao nhiêu tiền ? ở Hà Nội 2023 Trọn Gói

Bảng giá tổ chức nấu tiệc tại Nhà giá bao nhiêu tiền ? ở Hà Nội 2023 Chi Phí Trọn Gói.

Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật
Mô tả: Với tiêu chí tổ chức một bữa tiệc vừa ấm cúng vừa không kém phần long trọng. Món ăn ngon và quan trọng là chi phí không cao, dịch vụ nấu ăn đã đáp ứng tất cả những vấn đề mà khách hàng bận tâm. Văn hóa Á Đông nói chung và văn… Với tiêu chí tổ chức một bữa tiệc vừa ấm cúng vừa không kém phần long trọng. Món ăn ngon  và quan trọng là chi phí không cao, dịch vụ nấu ăn đã đáp ứng tất cả những vấn đề mà khách hàng bận tâm. Văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng thì vấn đề lễ tiết xã hội. Tiệc tùng hiếu hỏi là điều rất quan trọng. Và không thể tránh khỏi trong đời sống xã hội hàng ngày. Hiện nay đặt tiệc tại nhà đang là xu hướng được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

1. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói có ưu điểm gì?

1.1 Tổ chức tại tư gia

Như nhận định từ ban đầu thì nấu tiệc tại nhà đảm bảo khách hàng không cần phải di chuyển đến cơ sở kinh doanh ăn uống. Nhà hàng chỉ để tham gia bữa tiệc nhưng không khí tại đó lại không thoải mái, gò bó về thời gian… Khách hàng có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon. Đa dạng, chất lượng ngay chính tại ngôi nhà của mình, còn điều gì tuyệt hơn thế nữa.

1.2 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dù tổ chức tại nhà nhưng đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Cơ sở sẽ tổ chức khép kín. Điều này có nghĩa Đặt tiệc tại nhà sẽ chịu trách nhiệm từ khâu chuẩn bị, trang trí. Sắp xếp bàn ghế cho thực khách cũng như phục vụ món ăn cho họ. Sau khi kết thúc bữa tiệc, đội ngũ nhân viên sẽ thu dọn và rửa sạch bát đĩa. Nên khách hàng có thể thoải mái tiếp đón khách của mình mà không cần quá lo lắng việc dọn dẹp.

1.3 Thực đơn đa dạng

Khách hàng sẽ được lựa chọn món dựa trên thực đơn có sẵn. Hoặc có thể yêu cầu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cung cấp món mới theo ý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế. Vừa lòng khách đến, chiều lòng khách đi” dịch vụ ăn uống luôn hoàn thành tốt điều này và ngày càng có nhiều người lựa chọn tin dùng dịch vụ.

1.4 Thực đơn chất lượng

Thông thường các cơ sở kinh doanh ăn uống muốn hoạt động đều đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Và phải đáp ứng các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới được cấp giấy chứng nhận. Vì vậy, những cơ sở này luôn phải đề cao vấn đề vệ sinh. Chọn thực phẩm tươi ngon, chất lượng để chế biến.

1.5 Tiện lợi

Khách hàng chỉ cần đặt trước 3 đến 5 ngày tại dịp thường. Vào mùa cưới hoặc cuối năm số lượng tiệc khá nhiều. Vì vậy khách hàng cần đặt trước ít nhất là 5 ngày đối với tiệc có số lượng dưới 10 bàn. Nếu số lượng lớn hơn thì yêu cầu đặt trước cả tháng để đảm bảo chất nhận chất lượng phục vụ tốt nhất. Việc của khách hàng là đặt món và nhận kết quả phục vụ. Ngoài ra, các món ăn đều luôn nóng sốt khi đến bàn của những thực khách của gia chủ.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

1.6 Giá cả rất hấp dẫn

Vì sao ngay mở đầu ta lại khẳng định như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau vén bức màn bí ẩn này lên nào. Tùy vào yêu cầu về thực đơn của khách hàng mà giá cả có sự khác biệt đôi chút. Tuy nhiên có thể nói rằng giá cả thấp hơn hẳn so với chi phí đặt tiệc tại nhà hàng. Cụ thể chi phí giảm từ 40%  đến 50% với khi so sánh chất lượng dịch vụ tương đương. Giá cả cạnh tranh. Trong khi nếu tự nấu ăn chi phí không thấp hơn bao nhiêu nhưng lại tốn nhiều công sức. Thời gian để thực hiện. Cần lập danh sách về những món ăn trong bữa tiệc. Tính toán tỉ mỉ, chi tiết xem cần mua gì, nguyên liệu ra sao.

1.7 Tiện ích

Đó là chưa kể đến việc nấu xong cần phải có người phục vụ tận bàn. Cuối cùng là khâu dọn dẹp sau khi tiệc tàn và có thể sẽ có các chi phí phát sinh. Gia chủ phải tất bật quán xuyến mọi thứ từ trong bếp đến tận bàn tiệc và lo tiếp khách mời. Để có một bữa tiệc chuyên nghiệp thật sự không dễ dàng nếu chúng ta chưa có kinh nghiệm. Vậy thì có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn đặt tiệc tại nhà, giúp mình giải quyết những vấn đề đó.

2. Các hình thức đặt tiệc tại nhà trọn gói phổ biến

Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói, quý khách sẽ có rất nhiều sự chọn lựa cho phong cách bữa tiệc như:

2.1 Tiệc bàn tròn tận nơi

Các sự kiện như tiệc đám giỗ, tiệc sinh nhật, tiệc đám cưới, tiệc thôi nôi, tiệc tất niên, tiệc kỉ niệm, tiệc gala, … sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi bạn tổ chức nấu tiệc tại nhà hay tại công ty của mình. Trong không gian ấm cúng và mọi người cũng thoải mái ngồi ăn uống và giao lưu mà không bị gò bó về thời gian chính là những trải nghiệm thú vị nhất của bữa tiệc.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

2.2 Tiệc Buffet

Tiệc buffet vô cùng tiện lợi với những sự kiện ăn uống trong không gian như tiệc tại công ty hay tiệc ngoài trời. Với tiệc buffet có tính chất xã giao nên bạn sẽ dễ dàng kết nối với nhiều người hơn, lựa chọn những món ăn yêu thích với khẩu phần hợp lý.

2.3 Tiệc BBQ

Tiệc BBQ cũng là loại tiệc được yêu thích bởi năng lực cơ động với khả năng tổ chức tiệc với quy mô lớn, thực đơn món ăn đặc sắc.

3. Kinh nghiệm đặt dịch vụ nấu ăn

Thông thường, việc chọn cơ sở cung cấp dịch vụ dựa trên việc tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Hoặc nghiên cứu trên các trang thông tin điện tử. Chỉ cần tìm kiếm với vài từ khóa trên trang Google. Người dùng đã có thể nhận được hàng trăm, hàng nghìn kết quả tìm kiếm trong vòng chưa tới 1 phút.

3.1 Lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ nấu ăn

Nếu bạn đang tham khảo ý kiến từ những người xung quanh về việc lựa chọn. Xin chúc mừng bạn vì đã có đội ngũ tư vấn để có thể tham chiếu. Đây thật sự là điều may mắn, vì những người đó chính là nơi kiểm định chất lượng dịch vụ. Độ tin cậy từ nguồn thông tin này đạt tỷ lệ khá cao từ 75 % đến 90%. Trường hợp bạn tự tìm thông tin trên trang điện tử thì hơi vất vả cho bạn ở việc lựa chọn. Bạn cần đọc kỹ càng những thông tin được viết trên mạng. Nếu còn bận tâm lo lắng, bạn có thể liên hệ và đến trực tiếp để hiểu rõ hơn về cơ sở nấu tiệc như thế nào. Ngoài ra các bạn có thể biết được chất lượng thực phẩm cũng như chế biến món ăn.Bạn có thể tham khảo những nguy cơ đặt tiệc tại nhà lưu động tại đây.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

3.2 Nhanh Chóng

Từ đó tính đến việc có chọn cơ sở dịch vụ hay không? Bạn có thể nhờ họ tư vấn về cách thức đặt món. Thực đơn cần có những món gì, số lượng món ra sao? Chi phí cụ thể và phương thức thanh toán. Tất cả sẽ được giải đáp tận tình cho bạn. Và bạn có thể yêu cầu lập bản cam kết để tránh phát sinh phụ thu sau tiệc. Tuy nhiên, trong trường hợp số lượng bàn đặt quá ít. Chỉ 1 hoặc 2 bàn thì bắt buộc phải chịu thêm phụ phí. Vì dù số lượng bàn không nhiều nhưng bắt buộc phải có bếp, nhân viên phục vụ, chi phí vận chuyển.

3.3 Số lượng món ăn trong thực đơn

Khách hàng có thể tùy chọn số lượng món ăn. Tuy nhiên để tránh lãng phí thức ăn cũng như chi phí dịch vụ ăn uống không quá cao. Thì thông thường khách hàng ưu tiên lựa chọn thực đơn từ 6 đến 7 món. Khách hàng có thể lựa chọn trên thực đơn có sẵn hoặc tự mình thiết kế thực đơn phù hợp với sở thích của mình. Trong thực đơn bắt đầu với món soup, món khai vị và kết thúc bằng món tráng miệng. Sở dĩ có sự sắp xếp món ăn như vậy là để kích thích vị giác. Và giúp cho thực khách có thể thưởng thức bữa tiệc một cách trọn vẹn nhất. Các món chính được lựa chọn theo mùa để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon với mức giá hợp lý.

4. Giá dịch vụ và phương thức thanh toán

Giá cả không quá cao. Có thể nói là giá rẻ mà lại đầy đủ tiện ích. Linh hoạt tại chính ngôi nhà của gia chủ. Giá cả phụ thuộc không những từ số lượng món. Giá mua thực phẩm mà còn phụ thuộc vào số lượng bàn đặt. Địa điểm di chuyển có xa hay không. Nếu đặt số lượng lớn, nhiều cơ sở có lấy giá ưu đãi hoặc các dịch vụ cộng thêm khác. Theo thực tế, nếu bạn lần đầu tiên đặt tiệc. Dịch vụ thường nhận trước từ 40% đến 50% giá dịch vụ để xem như tiền đặt cọc. Phần còn lại được thanh toán sau khi tiệc kết thúc. Tự hào là đơn vị thành viên trong Hướng Dương –  tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu tổ chức tiệc tại gia của quý khách với những ưu điểm vượt trội:
  • Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đạt nhiều giải thưởng; Giàu kinh nghiệm, đã từng “đứng bếp” cho nhiều sự kiện, bữa tiệc tại gia Vip.
  • Thực đơn đa dạng, nhiều lựa chọn: Tùy từng bữa tiệc, tùy từng sự kiện bạn có thể lựa chọn theo các meu sẵn có hoặc đặc các món theo sở thích.  Đội ngũ đầu bếp và chuyên viên kinh doanh của Công Viên Nhỏ sẽ tư vấn thực đơn phù hợp với mục đích, chủ đề, đối tượng khách tham dự sao cho mọi người đều cảm thấy hài lòng và thích thú với bữa tiệc
  • Nguyên liệu  tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là yếu tố được Công Viên Nhỏ đặt lên hàng đầu. Các món ăn cũng được thực hiện theo đúng quy trình nhằm giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng trong từng món ăn.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật
  • Thời gian, số lượng đảm bảo: Bên cạnh chất lượng của bữa tiệc thì thời gian có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Quý khách chỉ cần ghi rõ thời gian, số lượng cho từng món, đúng ngày, đúng giờ tiệc sẽ được trang trí bày biện trên bàn ăn nhà bạn.
  • Giá cả hợp lý: Công Viên Nhỏ không dám chắc giá đặt tiệc rẻ nhất thị trường nhưng luôn cam kết giá thành sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ
Với tất cả những ưu điểm trên thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công Viên Nhỏ để lên kế hoạch cho những bữa tiệc tại gia đầm ấm, rộn ràng và ngập tràn hạnh phúc.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

5. Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà Hướng Dương

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, sáng tạo Thực đơn theo yêu cầu đa dạng, phong phú Giá cả cạnh tranh và đảm bảo nguồn thực phẩm sạch cho bữa tiệc Cam kết hoàn tiền nếu sử dụng thực phẩm nguồn gốc không rõ ràng.
Gọi Ngay: 079.314.1988
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật
Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:
  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!