Tiệm nhận giặt chăn ga gối đệm giá rẻ tại hà nội Giao nhận hàng tại nơi nhanh chóng

Tiệm nhận giặt chăn ga gối đệm giá rẻ tại hà nội Giao nhận hàng tại nơi nhanh chóng.Gọi giặt là đến giao nhận hàng tận nơi siêu tốc nhanh chóng giặt lấy ngay uy tín chất lượng

DỊCH VỤ GIẶT CHĂN GA GỐI ĐỆM UY TÍN GIÁ RẺ

Chăn, ga, gối thường rất ít khi được giặt và cũng có nhiều gia đình mang ra tiệm giặt ủi hay giặt khô. Nhưng như vậy thì chi phí khá cao. Vậy sao không tận dụng chiếc máy giặt tại nhà của mình nhỉ. Đối với chăn ga gối công việc giặt giũ sẽ đơn giản hơn đệm nhiều. Thông thường các loại chăn, ga, gối thường nhẹ hơn 7kg. Vì vậy dễ dàng cho vào máy giặt và chọn chế độ hoạt động. Một số thông tin cho rằng việc giặt khô sẽ có thể gây ra những mầm bệnh ung thư, việc giặt giũ với nước làm cho vật dụng của chúng ta mềm hơn, sạch các vết bẩn và các vi khuẩn.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Để công việc giặt giũ hiệu quả thì cần phải chú ý đến:

– Phân loại theo màu sắc, theo bộ sẽ làm cho cho chúng không bị loang màu và làm lẫn màu vào nhau.

– Nếu bạn phối màu theo cách riêng của bạn và đặc biệt là chăn ga gối thêu hay theo xu hướng color block thì nên cho chúng theo màu sắc để tránh bị phai khi giặt.

– Cũng không nên giặt với số lượng lớn để chăn, ga, gối được giặt sạch hơn.


Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp


– Với những loại chăn bằng bông dày của mùa đông hay những loại chăn có ruột khác, ruột chăn thì chỉ cần giặt 2-3 lần/năm. Nhưng nên thường xuyên phơi những chỗ khô thoáng và phơi trong mát.

– Còn với vỏ gối, ga giường và chăn thì nên giặt giũ thường xuyên 1 lần/tuần. Để các tế bào chết tích tụ trong một tuần sẽ đủ điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

– Đối với chất vải cotton thường dễ bị sơ vải, dễ bị phai màu nên cần giặt riêng để tránh làm ảnh hưởng đến những thứ khác, đồng thời cũng nên chọn chế độ giặt nhẹ tránh làm hư hỏng.

– Không nên dùng các chất tẩy mạnh, tránh ánh nằng trực tiếp khi phơi và lấy ngay ra sau khi vừa giặt xong để chăn ga gối không bị nhăn.

– Với chất liệu lụa khi sử dụng rất thoải mái nhưng khi làm giặt lại rất vất vả. Bạn nên giặt tay không nên dùng máy giặt. Khi giặt phải vò nhẹ tay, không ngâm trong nước lâu, không vắt. Nếu muốn khô nhanh nên dùng khăn khô để thấm nước.

– Nếu không phải là người chăm chỉ, cẩn thận thì cho vật dụng vào túi giặt và giặt ở chế độ dành riêng cho lụa (các loại máy giặt thường là chế độ gentle/delicate). Chất vải lụa có khả năng giữ phẳng tốt, nên thường thì không cần là. Nếu cần thiết thì nên là ở mặt trái và nhiệt độ thấp để tránh làm hỏng những nếp nhăn trong thiết kế của sản phẩm, là khô để lụa luôn bóng.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

– Với chất liệu sợi tổng hợp (polyester) sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi giặt giũ chúng. Bạn có thể giặt máy ở chế độ giặt mạnh, nhưng nên cho thêm nước xả để vải mềm hơn. Nếu quá bẩn, có thể giặt bằng nước nóng để tăng hiệu quả vệ sinh. Polyester có khả năng chịu nhiệt không tốt nên phơi ở những chỗ râm mát tránh ánh nắng trực tiếp. Chăn, ga, gối bằng sợi tổng hợp cũng có khả năng giữ nếp tốt nên bạn cũng không cần phải là, nếu muốn bạn có thể là ở nhiệt độ thấp.

– Các loại vỏ chăn, ga, gối bằng lông thú đòi hỏi bạn cần rất cẩn thận khi giặt chúng. Phải sử dụng các loại bột giặt chuyên dụng cho những sản phẩm đắt tiền này.

– Đối với những sản phẩm bằng lông thú, cách tốt nhất là bạn nên giữ phòng ngủ thật sạch sẽ, tránh bụi bẩn để không phải giặt thường xuyên. Nên chọn các biện pháp giặt khô hay mang đến những cửa hàng giặt là thật sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí giặt là, bạn có thể sử dụng cách sau:

Ngâm một miếng vải với dung dịch xăng pha loãng (tỉ lệ 7:3), vắt khô và đặt lên chăn, ga, gối sau đó thì ủi nhẹ, lặp lại khoảng 2-3 lần, chăn, ga, gối hay các sản phẩm bằng lông thú khác sẽ sạch sẽ và bền lâu. Với chăn gối bằng lông vũ cũng tương tự như lông thú, bạn nên giữ vệ sinh và hạn chế giặt. Việc giặt chăn gối lông vũ quá thường xuyên sẽ làm vỡ các cấu trúc lông và làm mất lớp dầu bảo vệ bên ngoài lông sẽ làm chăn ga gối mất đi hiệu quả sử dụng.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Giặt Chăn – Dịch vụ giặt chăn, ga, gối, đệm lấy trả tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ giặt chăn tại Hà Nội hiện tại không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ, Tiệm giặt là Hà Nội hiện tại là đơn vị giặt chăn, ga, gối, đệm uy tín thuộc top đầu khu vực Hà Nội. Dưới đây là bảng báo giá tới quý khách hàng dịch vụ giặt Chăn của tiệm chúng tôi.

Chăng lông bông, lông vũ

Báo giá sản phẩm giặt chăn tại Hà Nội

STT SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ(vnđ)
1 CHĂN LÔNG VŨ, LÔNG CỪU CÁI 80.000
2 RUỘT CHĂN, CHĂN NHUNG CÁI 50.000 – 70.000
3 CHĂN TƠ TẰM CÁI 70.000
4 VỎ CHĂN CÁI 20.000 – 30.000
5 CHĂN HÈ CÁI 30.000 – 40.000
6 GA CÁI 25.000
7 VỎ GỐI CÁI 5.000
8 RUỘT GỐI CÁI 20.000 – 30.000
9 MÀN CÁI 20.000
Bảng giá giặt chăn
Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn giặt chăn tại xưởng chúng tôi

Hiện tại các tiệm giặt là đều nhận giặt chăn, nhưng hầu như những tiệm giặt dân sinh đều sử dụng máy móc với công suất nhỏ nên khi giặt chăn thường sẽ không được sạch, thơm và khô. Giặt chăn các bạn lựa chọn những xưởng giặt có mày giặt và máy sấy từ bán công nghiệp thì mới có thể xử lý tốt về vết bần, mùi và độ bông của chăn được.

Dịch vụ giặt chăn tại nhà

Máy móc: Tiệm giặt Hà Nội có số lượng máy giặt công nghiệp lớn và lượng máy sấy hiện đại, Đảm bảo chăn của khách hàng sẽ được sấy khô. Với số lượng máy lớn chung tôi đảm bảo về số lượng giặt, Nếu Quý khách hàng là tập thể, đoàn, công ty, trường học, nhà máy chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ.

Nước giặt và nước xả: Tiệm giặt của chúng tôi luôn sử dụng những loại nước giặt được kiểm định có chất lượng an toàn cho người tiêu dùng. Nước giặt chính của tiệm giặt chúng tôi vẫn là omo và sử dụng nước xả comfor.

Nhân Viên: Chúng tôi có đôi ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm trong dịch vụ giặt là. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm sử lý được những vết bần khó giặt nhất, Đến với tiệm giặt chăn Hà Nội Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng giặt sạch, khô, thơm, an toàn.

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Quy trình giặt chăn, ga, gối, đệm, công nghiệp

-Chiếc chăn sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.!
-Bước 1: Sử dụng nước giặt tẩy chuyên dụng ngâm sản phẩm 15 phút trước khi cho vào máy giặt. Nước giặt tẩy chuyên dụng có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn mà vẫn giữ nguyên màu của sợi vải.
-Bước 2: Cho chăn vào máy giặt là công nghiệp chuyên dùng. Đổ 1 lượng vừa đủ bột giặt và nước xả làm mềm vải vào máy giặt. Cài đặt chế độ giặt chăn mùa đông.
-Bước 3: Lấy chăn từ trong máy giặt ra, giũ phẳng. Cho vào máy sấy công nghiệp. Chế độ diệt khuẩn của máy sấy sẽ giúp khử mùi ẩm mốc và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
-Bước 4: Chăn sau khi sấy khô và diệt khuẩn sẽ được gấp lại để giao trả cho khách hàng.
Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

5 Yếu Tố Tạo Nên Công Ty Giặt Là Uy Tín?

1. Địa chỉ công ty rõ ràng, lâu năm phục vụ trong lĩnh vực giặt là…

2. Qua bạn bè giới thiệu hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Giá dịch vụ giặt ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dịch vụ mới phục vụ khách hàng.

4. Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành), chất lượng giặt, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành hợp lý nhất.

5. Khả năng xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Gọi ngay giặt là an phú: 0913.032.833
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan
Dịch vụ giặt chăn ga gối đệm
Cửa hàng giặt sấy tự phục vụ Hà Nội
Giặt chăn ga gối đệm
Báo giá giặt là khách sạn
Tiệm giặt chăn
Giặt chăn lấy ngay
Bảng giá dịch vụ giặt sấy
Giặt quần áo theo kg ở Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!