Tư vấn giấy dán tường mới nhất hiện nay

1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông m2 ? giá dán tường hàn quốc bao nhiêu tiền 1 cuộn

1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông, một cuộn giấy dán được bao nhiêu m2 tiền.

Giấy dán tường đang là sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong mỗi ngôi nhà. Chính vì thế nhu cầu mua giấy dán tường 3D đang tăng rất mạnh. Các bạn còn đang băn khoăn về giá giấy dán tường? Hoặc đang còn thắc mắc giấy dán tường giá bao nhiêu một mét vuông hay mua giấy dán tường ở đâu rẻ đẹp nhất? Cùng tham khảo qua bài viết .

Giấy dán tường nay đã là vật liệu trang trí nội thất quá đỗi thân thuộc với đại bộ phận người tiêu dùng Việt, chúng có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà ở, văn phòng, đến các quán xá trường học. Đi cùng với sự phổ biến thì sự hiểu biết của khách hàng với sản phẩm này ngày càng nhiều hơn và mong muốn tìm hiểu ngày càng sâu hơn. Thời gian gần đây chúng tôi thường nhận được các câu hỏi của khách hàng về kích thước cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét hay khổ giấy dán tường như thế nào…Trong seri bài viết hỏi đáp giấy dán tường này NND được giải đáp thắc mắc đó của các bạn.

Lưu ý về quy cách của giấy dán tường

Trước khi đi tìm hiểu về khổ giấy dán tường như thế nào và kích thước 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu m2 thì các bạn cần được biết một số lưu ý sau đây:

  • Giấy dán tường có rất nhiều kích thước khác nhau, ở mỗi dòng sản phẩm lại có 1 quy cách khác nhau vậy nên khổ giấy dán tường sẽ không có cố định.
  • Thông thường các đại lý sẽ bán giấy dán tường theo cuộn vậy nên các bạn cần cân nhắc thật cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật và khổ giấy dán tường để tránh mua thiếu hoặc thừa giấy.
  • Khổ giấy và kích thước cuộn giấy dán tường sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng giấy nhưng gián tiếp ảnh hưởng đến ính thẩm mỹ của và giá thành giấy dán tường. Cuộn giấy khổ nhỏ sẽ có nhiều mối ghép hơn nên nếu không khéo léo trong quá trình thi công làm lộ nhiều mối nối sẽ ảnh hưởng đế thẩm mỹ. Tuy nhiên với các cuộn giấy có kích thước nhỏ sẽ tiết kiệm được các chi phí do giấy thừa không cần thiết.

Tiếp theo sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn quy cách của các loại cuộn giấy dán tường phổ thông tại Việt Nam và một số lưu ý về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm

 

1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông m2

– 1.200.000đ/ 1 cuộn 16m2 đối với giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mới.

– 900.000đ/ 1 cuộn 16m2 đối với giấy dán tường Hàn Quốc mà đơn vị thi công còn tồn lại 1 hoặc 2 cuộn cuối cùng tại Showroom  Sale bỏ mẫu không còn sản xuất, hoặc vô tình lấy hàng từ đại lý cấp 1 mà không thể trả hàng do hết ngày quy định trả hàng của  đại lý.

– 500.000đ đến 650.000d0/ 1 cuộn 16m2 đối với các mặt hàng giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường trung quốc đóng gói theo quy cách giấy dán tường Hàn Quốc hoặc giấy dán tường tồn kho hơn 10 năm, hàng ẩm mốc, hàng lỗi Mode…

– 250.000đ đến 280.000đ/ 1 m2 đối với giấy dán tường Nhật Bản mẫu mới nhất, nhập hàng theo diện hàng bay, hoặc hàng có sẵng tại kho Việt Nam

– 110.000đ/1 m2 đối với giấy dán tường Nhật Bản giá rẻ lỗi Mode, hàng tồn kho không hợp thời trang.

– 700.000đ/1 m2 đối với Vải dán tường nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu âu.

–  350.000đ/1 m2 đối với tranh dán tường in tại Việt Nam trên chất liệu giấy Hàn Quốc,kỹ thuật in tiên tiến trên máy in cao cấp được nhập chính hãng từ Hàn Quốc

– 550.000đ/1 m2 đối với tranh dán tường nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

–  900.000đ/1 cuộn 5m2 đối với giấy dán tường Châu âu

– 350.000đ/1 cuộn 5m2 đối với giấy dán tường Đài  Loan

Tất cả đều bao gồm thi công , bão hành ( lưu ý chế độ bão hành còn tùy thuộc vào đơn vị bán hàng)

 

Kích thước khổ giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường Châu Âu nói chung có cùng 1 quy cách và khổ giấy , kích thước 1 cuộn giấy dán tường cũng tương tự nhau. HIện tại ở VIệt Nam có thương hiệu giấy dán tường Châu Âu chính là giấy dán tường Ý, Đức, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Kích thước quy chuẩn của 1 cuộn giấy dán tường loại này thông thường là rộng 53cm x dài 10m= 5.3m2/cuộn.

Kích thước khổ giấy dán tường chuẩn của Châu Âu là 0.53 x 10m = 5.3m2/cuộn

Bên cạnh quy cách chuẩn đó, ở 2 thương hiệu giấy dán tường Đức và Ý cũng xuất hiện một vài mẫu mới bây giờ có chiều dài ngắn hơn đó là rộng 53cm x dài 9.5m = 5m2/cuộn. 

Giấy dán tường Thụy Điển cũng vậy, ngoài kích thước chuẩn 5.3m2/cuộn thì chúng cũng có 1 số mẫu có khổ giấy dán tường đặc biệt đó là rộng 70cm x dài 10m = 7m2/cuộn. Tuy nhiên những mẫu giấy có kích thước như vậy rất hiếm gặp nên nếu không phải trường hợp đặc biệt thì các bạn cũng không cần quá quan tâm đến chúng. Trên đây là đôi nét giới thiệu về kích thước của các thương hiệu giấy dán tường nhập khẩu từ Châu Âu. Ngoài đặc điểm chung về kích thước khổ giấy dán tường, chúng còn có chúng 1 quy trình sản xuất và kiểu mẫu. Để tìm hiểu chi tiết hơn mời các bạn tham .

Kích thước quy cách giấy dán tường Hàn Quốc

Nhắc đến giấy dán tường thì không thể không kể tên đến các mẫu mã của giấy dán tường Hàn Quốc. Đây là quốc gia xuất khẩu giấy dán tường qua Việt Nam với số lượng lớn nhất và mực độ tiêu thụ giấy dán tường Hàn Quốc tại Việt Nam cũng mạnh nhất. Ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc cũng rất nhiều như mẫu mã đa dạng, chất lượng giấy tốt phù hợp với khí hậu Châu Á và giá thành cùng rất phải chăng.

Kích thước 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc chuẩn có quy cách như sau: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2. Đây được coi là quy cách chuẩn là độc quyền của Hàn Quốc mà tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có 1 quốc gia nào sản xuất theo khổ giấy này.

 

Kích thước 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc chuẩn có quy cách như sau: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2

Với khổ giấy rộng 1.06m tức là rộng gấp đôi giấy dán tường Châu Âu( 0.53m) Giấy dán tường Hàn Quốc sẽ có ưu điểm lớn trong quá trình thì công vì tiết kiệm được thời gian và hạn chế tối đa các mối ghép. Tuy nhiên bên cạnh đó vì kích thước 1 cuộn giấy khá lớn (16.5m2) nên đôi khi chúng ta sẽ bị nhỡ khi mua cả cuộn dẫn đến sự lãng phí không cần thiết.

Video tổng quan về sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc

Bên cạnh các cuộn giấy quy cách chuẩn 16.5m2 giấy dán tường Hàn Quốc hay cụ thể hơn là dòng giấy dán tường trẻ em của Hàn Quốc có 1 vài mẫu dán viền có quy cách nhỏ như 0.3 x 10m hoặc 0.5x10m nhưng số lượng đó rất ít và cũng đặc biệt hiếm gặp nên chúng tôi xin phép không trình bày chi tiết tại bài viết này.

Kích thước quy cách khổ giấy dán tường Đài Loan

Giấy dán tường hay còn được biết đến với tên gọi decal dán tường là vật liệu trang trí dán tường giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng có khổ giấy, quy cách và công nghệ sản xuất độc lập khác hoàn toàn so với các thương hiệu giấy dán tường khác. Ngoài ưu điểm giá rẻ, giấy dán tường Đài Loan còn được biết đến với đặc điểm nổi bật ở khả năng chống ẩm và rất dễ dàng thi công khi đây chính là loại giấy dán tường có sẵn keo.

Giấy dán tường Đài Loan có quy cách chuẩn là rộng 1.2m x dài 50m = 60m2, sản phẩm này hiện đang được NND bán với giá 1.500.000đ/cuộn với hơn 100 mẫu mã các loại khác nhau.

 

Giấy dán tường Đài Loan có quy cách chuẩn là rộng 1.2m x dài 50m = 60m2

Ngoài vấn đề về chất lượng giấy các bạn cũng cần biết việc thi công decal dán tường cũng khác biết hoàn toàn so với giấy dán tường thông thường khi chúng không cần dùng thêm keo dán tường và kỹ thuật canh hoa ghép mép sẽ là dán chồng chứ không dán tới như giấy thông thường.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại khổ giấy dán tường hi vọng sau bài viết này các bạn đã trả lời được câu hỏi 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét  từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian gia đình mình.

 

Giá giấy dán tường 3D  bao nhiêu?

Như các bạn đã biết, giấy dán tường là sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như màu sắc. Khi đi mua giấy 3D dán tường, điều mà đa số các khách hàng quan tâm đến chính là các loại giay dan tuong gia re mà không nhiều các bạn quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy giá vô cùng rẻ, chỉ khoảng 70.000/m2. Tuy nhiên chất lượng của các loại giấy này hoàn toàn không đảm bảo.

Giá giấy dán tường phụ thuộc từng mẫu và màu sắc 

Minh Lượng chuyên cung cấp các mẫu giấy dán tường đẹp chất lượng nhất. Giấy của Minh Lượng được bán theo từng cuộn, khổ giấy 5,3m2 (dài 10 mét, rộng 0,53 mét). Trên website của chúng tôi có khoảng gần 200 sản phẩm khác nhau, mỗi mẫu giấy 3D lại có nhiều màu sắc khác nhau. Minh Lượng xin báo giá giấy dán tường như sau:

  • Giấy dán tường Hàn Quốc giá 1.000.000/cuộn không bao gồm chi phí thi công, nếu khách hàng cần thi công, chi phí sẽ là 1.200.000/cuộn (tương đương 75.000/m2 đã bao gồm thi công hoàn thiện)
  • Đối với các sản phẩm dòng cao cấp, chất lượng sản xuất trên dây chuyền của Ý, giá từ 620.000 đến 950.000/cuộn. Đây là mẫu giấy giả kim, có thể chống cháy nhẹ và chống xước.
  • Các mẫu giấy 3D dòng Hiện đại có giá 620.000-700.000/cuộn. Đây là loại hoa văn sắc nét, chỉ xếp sau loại cao cấp giả kim.
  • Loại giấy dán tường cổ điển 3D cũng có giá tương tự, từ 620.000-700.000/cuộn
  • Đối với các loại giấy 5,3m2, Minh Lượng đã tính giá bao gồm cả thi công và vận chuyển, các bạn sẽ không phải mất chi phí gì thêm khi đặt hàng.

Ngoài khổ giấy 5,3m2,  còn có báo giá giấy dán tường khổ 16m2 (dài 15,6m, rộng 1,06m). Khổ giấy này có giá từ 1.600.000-1.900.000/cuộn.

Có thể thấy rằng, giá giấy dán tường 3D  không rẻ nhưng cũng không hề đắt so với các đơn vị cung cấp giấy khác trên thị trường. Vậy vì sao rất nhiều khách hàng lại lựa chọn sản phẩm của Minh Lượng?

Tại sao nên lựa chọn giấy dán tường cao cấp của

Minh Lượng chuyên phân phối giấy dán tường, tranh dán tường 3D hoặc 5D với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách như cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại để đáp ứng đầy đủ sở thích của các gia chủ. Tuy giấy của Minh Lượng không rẻ bằng một số đơn vị khác, tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giấy của chúng tôi. Giấy 3D dán tường của Minh Lượng có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống xước, loại cao cấp giả kim còn có thể chống cháy. Đặc biệt giấy dán tường 3D được sử dụng phổ biến để thay sơn vì giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh và không độc hại. Có rất nhiều mẫu giấy đẹp, độc đáo sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, Minh Lượng mới cập nhật thêm các mẫu mới, mời các bạn tham khảo:

Công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc

 

Điều mà các đơn vị giấy 3D dán tường giá rẻ ngoài thị trường không có được như Minh Lượng đó chính là các mẫu giấy chứng nhận giấy không độc hại, an toàn 100% với môi trường và sức khỏe của mọi người.

Chúng tôi chuyên các sản phẩm giấy dán tường phòng khách đẹp, giấy dán tường phòng ngủ đẹp hay nhiều mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em với nhiều họa tiết ngộ nghĩnh và độc đáo. Cùng tham khảo một số hình ảnh sản phẩm:

Giấy dán tường 3D – Họa tiết hoa văn dập nổi phong cách châu Âu

Lưu ý khi mua sản phẩm giấy dán tường giá rẻ: Khách hàng ưu tiên lựa chọn giấy dán tường còn là do giấy dán tường không độc hại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thế nhưng theo thời gian, giấy dán tường ngày càng được nhiều người biết đến, được sử dụng rộng rãi hơn thì cũng bắt đầu xuất hiện một số đại lý giấy dán tường Hà Nội chuyên trộn lẫn giấy dán tường cao cấp, chất lượng cao với giấy dán tường nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng bù lại chất lượng cực kỳ thấp, không có nét thẩm mỹ. Chính vì thế, các bạn cần phải cân nhắc các công ty và đơn vị bán giấy dán tường uy tín với mức giá phù hợp.

Các bạn sẽ không phải thắc mắc băn khoăn hỏi địa chỉ mua giấy dán tường ở đâu, giá cả 1m2 là bao nhiêu, hãy đến với Minh Lượng để được chúng tôi tư vấn và quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm, với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi căn nhà được thiết kế xong.

Giấy dán tường thường chỉ bán theo cuộn

Đa phần các loại giấy dán tường hiện nay chỉ bán theo cuộn (trừ giấy dán tường Trung Quốc). Quy cách cuộn giấy có 2 khổ giấy dán tường chính là 5.3m2/cuộn và 16.5m2/cuộn, trước khi mua hàng các bạn cần yêu cầu nhà cung cấp cho biết cuộn giấy đó có quy cách như thế nào bao nhiêu mét vuộng 1 cuộn.

Khấu hao giấy trong quá trình thi công

Trong quá trình thi công không tránh được việc có khấu hao giấy, với 1 cuộn giấy dán tường 5.3m2 thường thì chỉ có thể tận dùng được 4.5-5m2. Tương tư, với 1 cuộn 16.5m2 thực dán chỉ được khoảng 14-15m2

Cách tính phí thi công

Giấy dán tường được bán theo cuộn, nhưng phí thi công lại tính theo m2 trên tường, ở trong điều kiện bình thường với diện tích trên 20m2 thì giá thi công 1m2 giấy dán tường là 15k/m2 -20k/m2

 

Giá các loại giấy dán tường

Để biết giấy dán tường bao nhiêu tiền hay giá 1m2 giấy dán tường thì các bạn cần biết giấy dán tường có những loại nào, từng loại tương ứng với các khung giá khác nhau.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm phổ thông nhất của Việt Nam hiện nay, chúng có mặt đầu tiên tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 20, Hiên nay sau hơn 1 thập kỷ, chúng đã và đang khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường giấy dán tường Việt Nam.

 

Báo giá sơ bộ giá giấy dán tường theo giấy

dán tường Hàn Quốc Đơn giá theo m2/cuộn Đơn giá theo m2/tường

Nhóm giấy dán tường giá rẻ 48.000đ/m2 70.000 – 80.000đ/m2

nhóm giấy dán tường Trung bình 60.000-66.000đ/m2 90.000đ- 100.000đ/m2

nhóm giấy dán tường cao cấp 120.000/m2- 150.000/m2 160.000-180.000đ/m2

 

Các tìm kiếm liên quan đến giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu 1 cuộn
1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông
giá giấy dán tường bao nhiêu 1m2
giấy dán tường khổ 1m2
giá giấy dán tường 3d phong cảnh
giá giấy dán tường giả gạch
giấy dán tường đẹp
giá giấy dán tường phòng ngủ đẹp
giấy dán tường giá rẻ 10k
giấy dán tường khổ 1m2
giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu 1 cuộn
kho giấy dán tường hàn quốc
giấy dán tường đẹp
giá giấy dán tường giả gạch
giấy dán tường khổ 45cm
báo giá giấy dán tường tại hải phòng
giấy dán tường loại dà
y

error: Content is protected !!