Hàng Hoa

Bảng báo giá 1 vòng hoa đám tang lễ chia buồn trọn gói 2024 ở hà nội miễn phí ship

Bảng báo giá một vòng hoa đám tang lễ chia buồn trọn gói 2024 ở hà nội và Tphcm Sài Gòn miễn phí ship toàn quốc.

Hoa tươi là phần không thể thiếu trong các đám tang. Hoa tươi giúp đám tang thêm long trọng, linh đình và cũng là cách thể hiện tình cảm thương nhớ đến người đã khuất. Vì thế, xin kính mời gia đình cùng tìm hiểu bảng giá hoa tươi tang lễ trong bài viết sau

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

Ý NGHĨA CỦA HOA TƯƠI TRONG VIỆC TRANG TRÍ ĐÁM TANG

Hoa tươi là đại diện của cái đẹp – của hương sắc trời ban. Những bông hoa tươi trong đám tang không chỉ có nhiệm vụ trang trí, làm đẹp mà còn là những thông điệp thể hiện sự thương tiếc, thương yêu của người sống đối với người quá cố. 

Đây cũng là một lời động viên tinh thần sâu sắc đối với gia đình, nhân thân của người đã mất. Hiện nay, trong dịch vụ cung cấp hoa tươi cho đám tang thì người ta cũng kết hoa thành các vòng, mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Những người đi phúng viếng rất hay chọn hoa tươi bởi đây là một trong những phương tiện truyền đạt tình cảm hữu hiệu nhất.

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

Trang trí tang lễ bằng hoa tươi


NHỮNG LOẠI HOA TƯƠI NÀO DÙNG ĐỂ VIẾNG ĐÁM TANG?

Bảng giá hoa tươi sẽ phụ thuộc vào loại hoa gia đình chọn. Trên thực tế thì có rất nhiều loại hoa thích hợp để sử dụng trang trí trong đám tang như hoa hồng trắng, hoa cẩm tú cầu, hoa ly, hoa sen, hoa huệ, hoa loa kèn,… Đặc điểm chung của các loài hoa này là có màu sắc nhẹ nhàng, thanh khiết. Thông thường, người ta sẽ ưu tiên chọn hoa màu trắng và tuyệt đối tránh những loài hoa có màu sắc sặc sỡ như màu đỏ, cam,… 

Và đối với tang lễ những người lớn tuổi thì nên chọn những loài hoa màu vàng. Một điều đáng lưu ý khi chọn hoa tang lễ là nên chọn hoa Lan, vì hoa lan sẽ lâu tàn và chịu được mùi nhang khói trong những ngày diễn ra hậu sự.

Những loại hoa nào được sử dụng trong tang lễ?

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

BẢNG GIÁ HOA TƯƠI TRANG TRÍ TANG LỄ TẠI Hà Nội Và tphcm

Hiện tại, có rất nhiều cửa hàng hoa tươi nhận cung cấp hoa cho đám tang. Tùy thuộc vào các gói dịch vụ bạn lựa chọn mà bảng giá hoa tươi sẽ có những chênh lệch nhất định. Các gói dịch vụ hoa tang lễ được chia ra như sau:

Bảng giá hoa tươi tang lễ tại Hà Nội Và tphcm hiện nay


Gói cao cấp

Trong gói dịch vụ cung cấp hoa tang lễ cao cấp, tang chủ sẽ được cung cấp các loại hoa gồm:

  • Hoa tươi hòm đặt ở vị trí nắp hòm hoa lan, ly, kết hợp với hoa Lan hồ điệp.

  • Hoa tươi bàn vong đặt ở mặt bàn vong linh, di ảnh và vị trí chân bàn vong linh.

  • Hoa tươi bàn phật đặt ở vị trí mặt bàn phật và vị trí chân tượng phật.

  • Hoa tươi 4 trụ đèn đặt ở vị trí nắp trụ đèn.

Với gói dịch vụ hoa tươi tang lễ cao cấp này thì tang lễ sẽ được cung cấp hoa đầy đủ ở mọi vị trí cần thiết, mang đến không gian yên bình, thanh thản nhưng cũng không kém phần long trọng. Giá trọn gói hoa tươi cao cấp này khoảng 20 triệu đồng.

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

Gói hoa tươi cao cấp trang trí tang lễ


Gói trung cấp

Nếu điều kiện kinh tế gia đình không cho phép hoặc tang chủ muốn làm một lễ tang tối giản để tưởng nhớ người đã khuất thì có thể chọn sang gói dịch vụ cung cấp hoa tang lễ trung cấp. Với gói này thì tang lễ sẽ được cung cấp hoa tươi hòm đặt ở vị trí nắp hòm, bên linh cữu của người quá cố. Vị trí đặt hoa tươi thứ 2 trong gói trung cấp là vị trí mặt bàn phật và ở chân tượng phật. Giá trọn gói trung cấp là 12 triệu đồng. So với gói cao cấp thì gói trung cấp giúp tang chủ tiết kiệm được 8 triệu đồng mà vẫn có hoa tươi đặt ở các vị trí cần thiết.

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

Gói hoa tươi trang trí tang lễ trung cấp


Gói hoa tươi trang trí tang lễ phổ thông

Bên cạnh hai gói trên thì bảng giá hoa tươi phục vụ tang lễ còn một gói dịch vụ nữa là gói phổ thông. Đây cũng là gói dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi có mức giá thành phù hợp với mức thu nhập trung bình của người lao động tại Việt Nam. Đối với gói dịch vụ này thì tang chủ được cung cấp hoa tươi để đặt ở vị trí nắp hòm. Giá trọn gói phổ thông là 5 triệu đồng.

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI Nhung Vũ

Bên cạnh việc tìm hiểu bảng giá hoa tươi thì việc lựa chọn đơn vị mai táng trọn gói là cần thiết. Ai cũng muốn người thân của mình có một lễ tang long trọng, đầy đủ mọi nghi thức. Và nhất là tránh được những điều bối rối trong lúc tang lễ diễn ra.

Thế nên, dịch vụ mai táng Nhung Vũ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi gia đình cần việc hậu sự tại Hà Nội Và tphcm. Vì nơi đây được biết đến không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mai táng chất lượng mà bên cạnh đó còn được thể hiện qua sự tận tâm, chu đáo khi phục vụ khách hàng của mình. 

Chỉ cần gia đình tìm đến mai táng Nhung Vũ, gia đình không phải lo bất cứ vấn đề gì liên quan đến tang lễ. Nhân viên nơi đây sẽ chu toàn mọi việc từ nhỏ đến lớn: Quan tài, rạp che bàn ghế, phông màn, hoa tươi phục vụ trong tang lễ….

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín nhất Hà Nội Và tphcm – Trại hòm Nhung Vũ

Trên đây là bảng giá hoa tươi phục vụ trong tang lễ. Gia quyến có thể tham khảo để chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình. Và cần dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp có thể tham khảo thêm tại Nhung Vũ hoặc qua số Hotline.

Gọi Shop: 0974.418.875
Xem thêm: Gọi shop hoa tươi
Xem thêm: Giá hoa tang lễ

Tìm kiếm có liên quan Vòng hoa viếng đám tang bao nhiêu tiền Hình ảnh vòng hoa chia buồn đám tang Vòng hoa vải đám tang Vòng hoa giả đám tang Vòng hoa đám tang giá rẻ Vòng hoa chia buồn Đặt vòng hoa đám tang Hoa đám tang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!