Làm đẹp tại Thanh Hóa

Bảng giá dịch vụ cắt môi bé tại thanh Hóa 2024, Chi phí cắt bím vùng kín trọn gói

Bảng giá dịch vụ cắt môi bé tại thanh Hóa, Chi phí cắt bím vùng kín trọn gói.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim
Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Chi phí dịch vụ tân trang cô bé bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hiện trạng vùng kín, tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng. Trên thị trường hiện tại, giá thu môi bé được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng dao động từ 5-15 triệu đồng. Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng đưa ra mức giá cạnh tranh chỉ 9 triệu đồng.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

1. Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu tiền

Cắt/thu môi bé là giải pháp giúp tái tạo vùng kín, cụ thể là cắt bỏ da thừa và thu gọn hai môi bé bên ngoài âm đạo, giúp âm đạo khít chặt, gọn gàng, đẹp xinh như thuở ban đầu. Theo thời gian, môi bé dần bị lão hóa với những biểu hiện như nhăn nheo, chảy xệ, thâm sạm. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và chuyện chăn gối của hai vợ chồng. Chỉnh hình môi bé dành cho những chị em từng trải qua nhiều kỳ sinh nở (35-40 tuổi), những người có môi bé xệ bẩm sinh hoặc các cô nàng mong muốn thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng môi bé của mỗi khách hàng để đưa ra mức giá thu gọn môi bé khác nhau. Trung bình, một ca cắt môi bé tại các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường là 5- 15 triệu đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng, chi phí thu nhỏ môi bé có giá như sau:
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thu môi bé 9.000.000
Thu nhỏ âm đạo 10.000.000
Tạo hình âm đạo 12.000.000
Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín sửa lại 3.000.000
Bảng giá thu môi bé trên của Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng đã bao gồm trọn bộ chi phí thăm khám, tư vấn, thực hiện thủ thuật và chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm giá sâu khi làm từ 2 dịch vụ trở lên.

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé tại Xuân Hùng giá 9 triệu đồng

2. Phẫu thuật thu nhỏ môi bé bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào

Dễ dàng nhận thấy, phẫu thuật thu nhỏ môi bé bao nhiêu tiền tại các cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là bởi phụ thuộc vào các yếu tố sau:
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

2.1 Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu phụ thuộc hiện trạng vùng kín của chị em

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cắt môi bé phụ thuộc vào tình trạng vùng kín của các chị em. Những khách hàng có âm đạo sẫm màu, cơ thành âm đạo giãn rộng, cánh môi trùng xuống thì chi phí điều trị đắt hơn là điều dĩ nhiên. Trong trường hợp đó, tiểu phẫu cần thực hiện bao gồm cắt cánh môi, thu nhỏ khe âm đạo và khử thâm vùng kín. Ngược lại, những khách hàng bị thâm ít hoặc chỉ cần chỉnh nhẹ hai môi, thời gian thực hiện và giá thành cũng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, những trường hợp chị em vừa bị trùng môi bé, vừa bị viêm nhiễm phụ khoa thì giá tiền sẽ “đội” rất nhiều. Lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ là bạn hãy cắt môi bé ngay khi có dấu hiệu sa trễ tránh để lâu khiến mô cơ mất tính đàn hồi, gây khó khăn trong việc điều trị.

2.2 Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu phụ thuộc tay nghề, trình độ của bác sĩ

Ngoài đặc điểm môi bé, trình độ và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ cũng liên quan đến chi phí thu gọn môi bé cho chị em. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng môi bé ở vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, mỗi bệnh viện thẩm mỹ đều có dịch vụ lựa chọn chuyên gia/bác sĩ trưởng khoa hay bác sĩ nữ… Ngoài các khoản cố định phải chi trả, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm chi phí phẫu thuật thu nhỏ môi bé. Tất nhiên, chất lượng, sự thoải mái, tính riêng tư và giá thành của dịch vụ trên sẽ cao hơn. Nhưng ngược lại, khách hàng nhận được sự phục vụ và kết quả hài lòng nhất.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Chi phí thu nhỏ môi bé phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ

2.3 Chi phí thu nhỏ môi bé phụ thuộc công nghệ áp dụng

Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ môi bé bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện. Hiện tại, trên thị trường có hơn 20 công nghệ tạo hình, chỉnh sửa môi bé khác nhau như cắt chữ V, cắt dọc hay cắt hình thang… Riêng tại Xuân Hùng, bệnh viện đang áp dụng kỹ thuật thu gọn môi bé theo tiêu chuẩn Thái Lan. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút, khách hàng đã lấy lại được cánh môi hồng hào, gọn gàng, săn chắc, “tiếp lửa” cho cuộc yêu thăng hoa. Công nghệ cắt môi bé của Xuân Hùng thể hiện những ưu điểm vượt trội: – Cải thiện dáng môi bé, giúp môi bé căng mịn, nhỏ nhắn và sáng màu. – Làm chậm tiến trình lão hóa của âm đạo – Thu hẹp khe âm đạo rõ rệt, gia tăng đàn hồi và cảm giác “hưng phấn” khi ân ái – Giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở phái đẹp – Hạn chế vùng xâm lấn, không để lại sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ – Bảo vệ tầng sinh môn và các bộ phận khác của âm đạo Hãy vì sức khỏe, hạnh phúc của mình, khách hàng cần đặt niềm tin vào công nghệ thu gọn cánh môi tiên tiến đến từ đơn vị thẩm mỹ uy tín như Xuân Hùng.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

3. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ môi bé tại Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng bao gồm những gì

Nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí và nắm được bước đầu về bảng giá thu mới bé, Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng sẽ làm rõ từng hạng mục như sau:

3.1 Chi phí xét nghiệm, kiểm tra

Đầu tiên, khách hàng cần thanh toán chi phí xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện thủ thuật. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng cô bé của khách hàng, không bỏ sót các bệnh phụ khoa. Từ đó, bác sĩ đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Hơn nữa, thông qua bước kiểm tra sơ bộ, khách hàng còn nhận biết được hiện trạng vùng kín và điều kiện sức khỏe của mình để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho thủ thuật thành công. Lưu ý: Khách hàng thuộc một trong những trường hợp dưới đây nên hoãn dự định thu nhỏ môi bé: – Nữ giới đang có bầu hoặc mới sinh con (3-6 tháng) – Nữ giới bị viêm âm đạo nặng hoặc mắc các bệnh vùng kín như mụn cóc, sủi mào gà, lậu… – Nữ giới có tiền sử tai biến mạch máu não, tim mạch, tiểu đường kinh niên

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Bao gồm chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

3.2 Chi phí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng cung cấp dịch vụ đặt lịch bác sĩ/trưởng khoa để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Xuân Hùng tôn trọng nguyện vọng của khách hàng và hỗ trợ tối đa để ca cắt môi bé diễn ra hiệu quả, an toàn và riêng tư nhất. Danh sách bác sĩ thẩm mỹ được cập nhật liên tục tại hệ thống website: https://thammythailan.vn/, bạn có thể tham khảo và trao đổi trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng để sớm đặt được lịch làm đẹp vùng kín.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

3.3 Chi phí các loại thuốc hỗ trợ cắt môi bé

Trong suốt quá trình cắt môi vùng kín, khách hàng sẽ được sử dụng các loại thuốc sau:
LOẠI THUỐC ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thuốc gây tê/gây mê 100.000 – 200.000
Dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên dụng 150.000 – 200.000
Thuốc chống viêm/tiêu sưng 200.000 – 500.000
Thuốc mỡ tránh lưu sẹo (không bắt buộc) 150.000 – 200.000
100% các loại thuốc, dung dịch vệ sinh tại Xuân Hùng đều được nhập khẩu từ Thái Lan và được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng. Ngoài những loại thuốc kể trên, bác sĩ sẽ căn cứ vào tốc độ hồi phục của vùng kín và kê thêm thuốc nếu cần. Vì thế, muốn “cô bé” khỏe mạnh, hấp dẫn, khách hàng đừng ngần ngại đầu tư.

Bảng giá thu môi bé bao gồm chi phí thuốc hỗ trợ sau phẫu thuật

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

4. Bảng giá thu môi bé tại Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng là đắt hay rẻ

Với mức thu nhỏ môi cô bé giá bao nhiêu chỉ 9 triệu đồng/lần tại Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng, nhiều khách hàng cho rằng đây là mức giá “hời, đáng đồng tiền bát gạo”. Có quá nhiều lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi thu môi bé ở Xuân Hùng:

4.1 Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Xuân Hùng hơn 20 năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ hơn 100 bác sĩ/kỹ thuật viên, chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt nam. Đây là những “cây đại thụ” có thâm niên dày dặn, trình độ chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề. – 100% đội ngũ thầy thuốc tại Xuân Hùng đều là các giáo sư, phó giáo sư, chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm hơn 20 năm. – 100% kỹ thuật viên/chuyên viên đã có chứng chỉ hành nghề quốc tế. – Đội ngũ chuyên gia nước ngoài luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chuyên môn từ xa. – 100% các ca thu gọn môi bé được thực hiện thành công bởi các bác sĩ giỏi nhất.

4.2 Cơ sở vật chất sang trọng

Ấn tượng được nhiều khách hàng nhắc về Xuân Hùng đó là mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn. Xuân Hùng luôn hướng tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng không làm mất đi sự thân thiện, thoải mái cho khách hàng. Do đó, bệnh viện không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm thăm khám tốt nhất, giảm bớt áp lực tâm lý trước khi tiến hành dịch vụ thẩm mỹ. Mỗi ca thu nhỏ cô bé đều được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn, khép kín một chiều với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Cơ sở vật chất an toàn, được vệ sinh sạch sẽ góp phần nâng cao tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Ngoài ra, Xuân Hùng còn có hệ thống phòng chờ, hồi sức rộng rãi đạt chuẩn 5 sao. Khách hàng có nơi nghỉ ngơi, lấy lại sức tuyệt vời cùng vô số tiện ích hấp dẫn khác.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

4.3 Chế độ bảo hành lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng còn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo qua chế độ hậu mãi đẳng cấp, điều mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có được. Đối với tiểu phẫu thu gọn môi bé, chị em sẽ được: – Bảo hành trong thời gian lên tới 1 năm – Được bảo hành mọi rủi ro miễn phí trong thời hạn quy định của Bệnh viện – Chẩn đoán bệnh phụ khoa miễn phí khi thực hiện từ 2 dịch vụ trở lên – Tái khám định kỳ miễn phí theo lịch hẹn của bác sĩ – Hội viên VIP sẽ được hưởng vô vàn khuyến mại hấp dẫn khác

Chi phí thu nhỏ môi bé tại Xuân Hùng không hề đắt so với chất lượng mang lại

Như vậy, thắc mắc thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu của khách hàng đã có đáp án chính xác. Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín, thu gọn môi bé, chị em hãy để Thẩm mỹ Bệnh viện Xuân Hùng đồng hành, giúp lấy lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ như thời còn con gái.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Tạo hình tầng sinh môn
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim
error: Content is protected !!