Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Bảng Giá vận chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền 2022 Với Chi phí bình dân giá rẻ nhất

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ vận chuyển tiện ích theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất cả các khâu: từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới.

Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, yêu cầu của khách hàng, quãng đường vận chuyển. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để tự mình chuyển đồ đạc.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

Vì sao xuất hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển công ty,… là việc diễn ra thường xuyên khi mỗi người có nhu cầu thay đổi địa chỉ, môi trường sống với mong muốn tìm được nơi mang nhiều điều kiện thuận lợi và thành công hơn.

Và để tiết kiệm chi phí khi không cần sắm đồ đạc, vật liệu mới thì đã số chúng ta đều vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

Khi chuyển đồ, có thể sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Ban đầu, chỉ là những phương tiện thô sơ như Xe lam, Xe ba gác. Đến khi đồ đạc nhiều, phải tính đến sử dụng những loại xe chuyên dụng để chuyển đồ.

Nhưng khi đồ đạc vận chuyển ngày càng nhiều, một vài người thì sẽ không thể làm hết. Khi đó sẽ phải nhờ đến nhiều người. Cũng từ đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại những lợi ích cho khách hàng một số điểm nổi bật sau:

Tiết kiệm thời gian:

Tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc và tiết kiệm thời gian vận chuyển là điểm mạnh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi thuê dịch vụ, khách hàng sẽ không càn phải làm bất cứ công việc gì, mọi việc đã được đội ngũ nhận viên chuyển nhà lên kế hoạch tháo dỡ, đóng gói, và lắp đặt phụ trách toàn bộ.

Tiết kiệm công sức:

Việc tự tháo dỡ, bốc xếp, đóng gói có thể làm tốn thời gian cho khách hàng vì thông thường chủ nhà chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Tiết kiệm công sức

Đơn vị chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mình về nhà một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Giá cả rõ ràng, hợp lý:

Bạn sẽ được báo giá rõ ràng, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê xe nhỏ lẻ bên ngoài.

Vận chuyển An toàn:

Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm hơn so với các hình thức tự chuyển nhà khác khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Những đơn vị uy tín luôn biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất.

Vận chuyển An toàn

Ngoài ra chuyển nhà trọn gói dùng nguyên xe vận chuyển nên xuyên suốt quãng đường đồ đạc được di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng. Bạn có thể yên tâm đồ đạc, hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội kéo theo nhiều dịch vụ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ không còn xa lạ tại những đô thị lớn ở Việt Nam. Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà là một phương tiện hữu ích góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn cần nắm được các thông tin, quy trình vận chuyển, cũng như chi phí dịch vụ.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách cần phải biết được những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Mộ số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ như sau:

 Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách, quãng đường vận chuyển:

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ Quý khách, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ cà nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Giá tham khảo Cước taxi Tải

Phân loại xe Mở Cửa 5Km Đầu Từ Km 5 Đến Km 15
Xe 500 Kg 180.000đ 18.000 VNĐ/1Km
Xe 1200 Kg 250.000đ 20.000 VNĐ/1Km
Xe 2400 Kg 350.000đ 25.000 VNĐ/1Km

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

 Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển:

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Công việc khảo sát số lượng đồ đạc, cần nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Không thể báo giá khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá mơ hồ.

Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

Tham khảo bảng giá vận chuyển đồ đạc dưới đây:

Đồ Dùng Công Việc Cần Làm Đơn Giá
Máy điều hòa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 400.000 – 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây Tháo, vận chuyển, lắp đặt 20.000 – 50.000 đ/cái
Bộ bàn ghế Sofa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 – 900.000 đ/bộ
Tủ lạnh Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Ti vi Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ các loại Tháo, vận chuyển, lắp đặt 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính Tháo, vận chuyển, lắp đặt 250.000 – 500.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Bàn làm việc Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 350.000 đ/cái
Giường Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 350.000 đ/cái

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI CHUYỂN NHÀ Hoàng Minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng , mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà. Dưới đây là quy trình 4 bước tiêu chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà Hoàng Minh.

 Quy trình 4 bước tiêu chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà Hoàng Minh

1. Nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói
  • Tiếp nhận yêu cầu qua Hotline Nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách.
2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách, nhân viên Chuyển nhà Hoàng Minh sẽ đến khảo sát thực tế số lượng đồ đạc cần chuyển (Giường, tủ, bàn ghế, đồ điện tử, đồ cá nhân đóng thùng…) và địa điểm cần chuyển đến (khoảng cách vận chuyển, chung cư hay nhà riêng, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ,…).
  • Sau đó, tiến hành đánh giá chi tiết khối lượng công việc, trao đổi và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí cho việc chuyển nhà trọn gói và đi đến thống nhất ký hợp đồng thực hiện.
3. Triển khai hợp đồng
  • Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Chuyển nhà Hoàng Minh sẽ đến thực hiện công việc chuyển nhà cho khách hàng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị trong nhà sẽ được tháo dỡ, đóng bọc, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn nhất, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu mỹ quan của quý khách.
4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
  • Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc, thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).
Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chuyển nhà Hoàng Minh được biết đến là chuyên gia Chuyển nhà số 1 tại Việt Nam, với quy trình vận chuyển khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt về uy tín – chất lượng, từng bước khẳng định vị thế trong ngành chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà.

Tài sản được đảm bảo ở mức tối đa, tránh trầy xước, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển
  • Chuyển nhà Hoàng Minh cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như trong hợp đồng.
  • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
  • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong phạm vi hợp đồng.
Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÃ THỰC HIỆN

Dưới đây là những hình ảnh được chụp lại trong quá trình thực hiện các dự án chuyển nhà của Chuyển Nhà Hoàng Minh. Quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Bàn ghế, nội thật, đồ điện tử… được quấn bọc cẩn thận đảm bảo tài sản ở mức tối đa
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng
Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đa dạng phương tiện chủng loại, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng
Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng ở mức tối đa, đền bù thiệt hại 100%  nếu xảy ra đỗ vỡ, mất mát….
Chúng tôi có quy trình vận chuyển khoa học, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng
Gọi Chuyển Nhà: 0922.155.255
Xem thêm: Giá Chuyển nhà trọn gói
Xem thêm: Gọi Xe Chuyển Nhà
Tìm kiếm có liên quan
Giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội
Giá chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà giá rẻ
Taxi tải chuyển nhà
Bảng giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Thuê người chuyển nhà
Review dịch vụ chuyển nhà
Giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng
error: Content is protected !!