Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Đồ thanh lý Tại Tphcm Sài Gòn

Cách định giá thu mua đồ cũ thanh lý như thế nào? Chi phí Cách tính tiền mua bán đồ vật cũ

Cách định giá thu mua đồ cũ thanh lý như thế nào? Tại Tphcm Sài Gòn Chuẩn xác nhất. Chi phí thu mua bán đồ vật cũ được tính như thế nào?

Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

Thanh lý hay mua đồ cũ đang là phương thức được nhiều gia đình, cửa hàng đồ cũ lựa chọn vì sự tối ưu mà nó mang lại. Không chỉ là một phương pháp tiết kiệm chi phí mà nó còn giúp hạn chế lượng rác thải và tài nguyên cần sử dụng để sản xuất. Nếu không chuyên sẽ rất khó để biết cách định giá đồ thanh lý cũ chuẩn. Nhưng đừng quá bận tâm vì đồ cũ Lệ Sài Gòn sẽ gửi đến bạn bí quyết định giá đồ cũ chuẩn nhất dưới đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua đồ nhà hàng cũ hoặc muốn thay đổi không gian quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, cafe… nhưng chưa biết nên thanh lý như thế nào, giá cả ra sao? Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty thu mua Hoàng Chiến để được tư vấn, giải đáp tận tình.
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

Nhu cầu thu mua đồ nhà hàng ngày càng cao

Trên thị trường hiện nay, phân khúc mua đồ nhà hàng cũ không quá phổ biến dù cho nhu cầu thanh lý đồ cũ khá cao. Một phần lý do cũng bởi các những người muốn bán đồ cũ khi dừng kinh doanh nhà hàng, quán ăn,… không thể tìm được người muốn mua. Thị trường kinh doanh nhà hàng quán ăn khá sôi động và có nhiều lý do khác nữa khiến những chủ nhà hàng muốn thanh lý hoặc thu mua những món đồ cũ như bàn ghế, thiết bị đầu bếp, tủ lạnh, tủ đông,… Bởi vậy, ngày càng nhiều công ty ra đời cung cấp dịch vụ thu mua, thanh lý đồ nhà hàng cũ nhằm giúp các chủ kinh doanh kết nối tới người có nhu cầu mua, bán.
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

Thanh lý bàn ghế nhà hàng cũ như thế nào?

Thông thường các nhà hàng, quán ăn, cafe, quán nhậu có số lượng bàn ghế khá lớn. Số lượng trung bình từ 10 – 20 bộ, kích thước đủ ngồi cho 4 – 6 người. Vì thế, thanh lý bàn ghế nhà hàng là một vấn đề gây khó khăn cho các chủ kinh doanh. Một vấn đề đặt ra đó là, nếu thanh lý bàn ghế nhỏ lẻ cho cá nhân thì mất rất nhiều thời gian, quá trình thanh lý cũng trở nên phức tạp, kéo dài mà chưa chắc có được mức giá hợp lý. Không chỉ vậy, bàn ghế sử dụng ở quán ăn, quán nhậu, karaoke thường đặc thù cho từng nhà hàng nên khó để các hộ gia đình tái sử dụng.
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi
Chính vì thế, việc tìm đến các công ty thanh lý nhà hàng hay những công ty trung gian liên hệ thu mua chính là sự lựa chọn hợp lý và an toàn nhất.

Tiêu chí đáng giá công ty thu mua đồ nhà hàng cũ chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu mua hoặc thanh lý nhà hàng, bạn cần lựa chọn công ty thu mua quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, cafe chuyên nghiệp để được hướng dẫn, hỗ trợ thu mua một cách nhanh chóng, dễ dàng. Một công ty được đánh giá là cung cấp dịch vụ thanh lý đồ nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp nếu đáp ứng các yếu tố sau:

Giá cả thanh lý

Hiện nay, dựa trên nhu cầu muốn thanh lý đồ dùng hay thanh lý nhà hàng mà có rất nhiều công ty thu mua đồ nhà hàng cũ cung cấp các gói giá khác nhau. Hãy chú ý, trước khi triển khai bán quán ăn, nhà hàng của mình cho một công ty nào đó, bao gồm công ty Đồ cũ Hoàng Chiến, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để tham khảo mức giá công ty sẵn sàng trả cho mình.
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

Quy trình thanh lý nhà hàng nhanh chóng, đơn giản

Việc mất quá nhiều thời gian, quy trình quá phức tạp khi thực hiện thu mua đồ cũ nhà hàng chính là trở ngại lớn nhất đối với những chủ cơ sở kinh doanh khi quyết định thanh toán nhà hàng. Do vậy, khi tìm kiếm cơ sở thu mua đồ nhà hàng cũ hãy liên hệ tới những công ty có quy trình thu mua, thanh lý nhanh chóng, rõ ràng với giao dịch và ký kết hợp đồng thu mua minh bạch. Đồ cũ Hoàng Chiến với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong trường hợp cần gấp, đội ngũ Hoàng Chiến sẽ có mặt trong vòng 15 phút để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

Quy trình thu mua đồ nhà hàng cũ tại TP. HCM

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty thu mua đồ cũ Hoàng Chiến sẽ thực hiện thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn, cafe với quy trình vô cùng đơn giản như sau:

Kiểm tra cơ sở vật chất của nhà hàng, quán ăn, cafe

Đây là bước đầu tiên trong việc thu mua quán ăn, nhà hàng, quán nhậu. Bước này giúp công ty có thể xác định được cơ sở kinh doanh của quý khách hiện tại có những gì. Công ty thu mua Hoàng Chiến sẽ kiểm tra, khảo sát và lấy các thông tin về vị trí, kích thước, tính năng của thiết bị, đồ dùng bên trong quán ăn, quán nhậu, nhà hàng,…

Đánh giá giá trị nhà hàng, quán ăn, cafe

Bước tiếp theo sau khi hoàn thành kiểm tra cơ sở vật chất đó là định giá nhà hàng, quán nhậu, cafe, quán ăn,… Cần chú ý các yếu tố sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá thu mua đó chính là lĩnh vực kinh doanh ăn uống, vị trí kinh doanh có gần khu dân cư đông đúc hay thuận tiện xe cộ đi lại, bãi để xe có rộng rãi hay không. Bên cạnh đó, dữ liệu tài chính, cũng như là doanh thu, chi phí, lợi nhuận của nhà hàng, quán nhậu,… cũng là một thông tin quan trọng để phục vụ cho quá trình định giá. Công ty thu mua đồ cũ Hoàng Chiến sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng thu mua sau khi hoàn tất quá trình định giá nếu đánh giá việc thu mua nhà hàng, quán ăn,… này là có lợi.

Đàm phán, ký hợp đồng thanh lý nhà hàng

Trong hợp đồng ký kết sẽ nêu rõ thông tin tài chính, các danh mục thu mua. Quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng, đặc biệt là thông tin về giá cả, thông tin tài chính.

Kiểm tra doanh số, chi phí

Quá trình này sẽ thẩm định lại các thông tin tài chính như giá bán, dòng tiền từ đầu để xác định tiềm năng kinh doanh, lợi nhuận nếu có nhu cầu muốn mua nhà hàng, quán ăn, quán nhậu đó.

Giao dịch thanh toán

Tại công ty thu mua đồ cũ Hoàng Chiến có 2 hình thức thanh toán đó là giao nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Công ty sẽ thanh toán đầy đủ trước khi tiếp quản nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, cafe,…
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

Kinh nghiệm mua đồ đạc đã qua sử dụng

1. Tham khảo giá sản phẩm ở nhiều nơi trước khi mua:

Trước khi đi mua đồ thanh lý, bạn nên tham khảo giá sản phẩm khi còn mới. Trừ khi bạn là một chuyên gia định giá, hãy so sánh 4-5 sản phẩm tương tự trước khi mua hàng. Bạn có thể ghi chú giá chênh lệch và hỏi người bán về mức chênh lệch đó.. Hàng thanh lý sẽ rẻ hơn khoảng ½ – ¾ giá tiền hàng mới, tùy tình trạng của từng sản phẩm.

2. Hỏi thông tin về chất lượng, tình trạng đồ cũ:

Có phải đồ đã được sửa chữa không? Mức độ cũ mới như thế nào? Có vấn đề gì để lưu ý không? Hầu hết người bán sẽ lấp liếm đi những lỗi của sản phẩm, tuy nhiên bạn có thể hiểu cách tính giá của họ bằng cách đặt những câu hỏi thông minh. Hàng thanh lý có 2 nguồn hàng là hàng thanh lý gia đình và hàng thanh lý công ty. Thông thường, hàng thanh lý gia đình đã qua sử dụng rất nhiều nên độ mới và tính bền đều khá kém. Có 2 lý do người ta thanh lý đồ nội thất gia đình, thứ nhất là do hàng đã hỏng hóc và qua sửa chữa, thay thế linh kiện nhiều lần; thứ hai là do gia chủ muốn sắm đồ mới, thay thế bằng những sản phẩm tiện ích, thời trang hơn. Trong khi hàng thanh lý công ty hầu như đều còn rất mới, do các công ty phá sản, giải thể hoặc thiết kế lại văn phòng. Ngoài ra, còn có nguồn hàng tồn kho, hàng bị lỗi nhẹ… Vì thế hàng thanh lý công ty được nhiều người ưa chuộng hơn, giá cũng cao hơn hàng thanh lý gia đình.

3. Kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm:

Các mối nối phải chặt, khít và không lung lay. Sản phẩm nên mang lại cảm giác bền chắc so với cân nặng của bạn, nhất là ghế, ghế sofa, và bàn. Hãy tin vào bản năng khi đánh giá. Nếu trông sản phẩm không vững chắc và bền, bạn đừng chi quá nhiều tiền để mua.

4. Xác định giá mà bạn sẵn sàng chi trả:

Sản phẩm nên được bán với giá phù hợp với chất lượng của nó. Nếu bạn thật sự thích một món đồ và đã khảo sát các mức giá tốt, hãy tiến hành trả giá. Nếu có bằng chứng về giá sản phẩm tương tự, bạn có thể mua với giá tốt hơn. Khi trả giá, hãy nhớ những điều dưới đây:
  • Xác định giá cao nhất mà bạn có thể chi. Xác định trước mức giá ngay bây giờ để bạn có thể rút lui nếu giá quá cao. Đừng đưa ra quyết định ngay lúc mua.
  • Làm rõ mức giá mong muốn của bạn. Đây không phải là chiến thuật hay chiến lược nào. Hãy chân thành và thẳng thắn khi trình bày mức giá mà bạn muốn — “Tôi sẵn sàng chi $200 cho cái bàn này”.
  • Linh hoạt. Nếu bạn không thay đổi quyết định, đừng ngại thương lượng. Bạn không nên chi nhiều hơn mức đã quyết định trước đó, nhưng bạn có thể thỏa thuận với người bán.
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi

5. Tính toán chi phí vận chuyển:

Bạn cần biết mình sẽ nhận được món đồ từ người bán bằng cách nào, và điều này ảnh hướng tới mức giá ra sao. Hãy tìm hiểu xem ai sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển món đồ trước khi chốt giá.
  • Hãy nhớ rằng có lẽ bạn phải thay nệm ghế hoặc sơn lại nếu sản phẩm bị phai màu hoặc cần sửa chữa. Cân nhắc vấn đề này khi mua và bàn bạc với người bán.
Trên đây là những kinh nghiệm định giá đồ thanh lý có thể bạn chưa biết. Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa, đừng ngại ngần chia sẽ cho bạn và người thân cùng được biết nhé!
Gọi Ngay Mua Đồ Cũ: 0975.312.790
Xem thêm: Giá thu mua đồ cũ
Xem thêm: Thu mua đồ cũ tại nơi
Tìm kiếm có liên quan Cách thanh lý quần áo cũ nhanh nhất Cách định giá đồ cũ Kinh nghiệm bán hàng thanh lý Quần áo thanh lý nhà hàng Pass đồ nội thất các tính định giá đồ cũ thanh lý gỗ
error: Content is protected !!