Dịch vụ tiệm xưởng giặt là ở hà nội giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt là ủi khách sạn giá rẻ tại hà nội giao nhận đồ tại nơi nhanh chóng 24/24h nhiệt tình chu đáo

Dịch vụ giặt là ủi cho khách sạn giá rẻ tại hà nội giao nhận đồ tại nơi nhanh chóng 24/24h nhiệt tình chu đáo.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Thế nào là dịch vụ giặt ủi cho khách hàng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng,

Khách sạn, khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ giặt ủi phục vụ trong cùng một ngày (đồ giặt ủi được nhận vào buổi sáng và được trả lại cho khách hàng vào buổi tối) hoặc qua đêm (đồ giặt ủi được nhận vào buổi tối và được trả lại cho khách hàng vào sáng hôm sau) kể cả sử dụng các thiết bị giặt là của khách sạn hoặc hợp đồng thuê dịch vụ giặt ủi bên ngoài.

Hợp đồng thuê dịch vụ giặt ủi bên ngoài

Xưởng giặt dịch vụ cho khách sạn

Hợp đồng thuê dịch vụ giặt ủi bên ngoài là hợp đồng cung ứng dịch vụ theo thỏa thuận của hai bên. Thỏa thuận giữa khách sạn và xưởng giặt ngoài về cơ bản bao gồm các yêu cầu sau:

Mô tả của đồ giặt ủi của khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Yêu cầu hộp để đồ sạch hoặc túi có đóng dấu logo hoặc tên của khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Lịch trình thu nhận đồ giặt và trả lại đồ sạch

Trong các khách sạn lớn, nhân viên phục vụ phòng có thể được phân công để giao tại phòng các đồ giặt đã làm sạch cho khách hàng. Tuy nhiên, trong các khách sạn nhỏ, khách hàng được bộ phận lễ tân thông báo qua điện thoại và khách hàng sẽ nhận lại đồ giặt tại quầy lễ tân của khách sạn

 

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Lợi ích của dịch vụ giặt ủi tại chỗ của khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Dịch vụ giặt ủi tại chỗ của khách sạn, khu nghỉ dưỡng

So sánh với dịch vụ người thuê bên ngoài, dịch vụ giặt ủi tại chỗ thuận tiện và hiệu quả hơn do các yếu tố sau:

Khả năng giao hàng nhanh

Tạo thêm doanh thu cho khách sạn & khu nghỉ dưỡng.

Đảm bảo dịch vụ giặt ủi tốt hơn

Dịch vụ giặt ủi tại chỗ không chỉ làm sạch đồ cho khách lưu trú tại khách sạn mà còn giặt ủi luôn đồng phục nhân viên khách sạn và các đồ vải bẩn cần giặt được sử dụng trong khách sạn. Trong dịch vụ giặt ủi tại chỗ khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ giặt là được thực hiện bởi bộ phận giặt ủi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Để đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất, bộ phận giặt ủi tại khách sạn phải thực hiện các chức năng sau:

Thiết lập lịch trình thu nhận đồ bẩn và hoàn trả đồ sạch cho khách hàng.

Xác định quy trình giặt ủi cho đồ giặt của khách hàng lưu trú.

Đính kèm hóa đơn dịch vụ với đồ giặt sạch trả cho khách hàng.

Thiết lập quy định cho phòng giặt ủi của khách sạn và phải tuân thủ các quy định, quy chế của chính phủ.

Chịu trách nhiệm đền bù các đồ giặt bị mất và hỏng hóc do quá trình giặt ủi.

Nhận ý kiến phản hồi và các khiếu nại của khách hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ giặt ủi tại khách sạn được vận hành dựa trên lợi tức đầu tư hoặc doanh thu lợi nhuận. Không gian cần thiết cho phòng giặt ủi đòi hỏi khu vực đặc biệt để vận hành các thiết bị giặt, sấy, là. Ví dụ: tiếp nhận, gắn thẻ, giặt, sấy, ủi, gấp, lưu giữ thiết bị …

Các nhân viên phục vụ phải được đào tạo chuyên nghiệp để duy trì dịch vụ giặt ủi hiệu quả. Trong các khách sạn lớn cũng cần phải có người giám sát để quản lý các hoạt động giặt ủi.

Dịch vụ giao nhận đồ giặt tại phòng của khách hàng được thực hiện bởi người phục vụ được chỉ định. Những người này được đào tạo để thu thập đồ vải và trả lại đồ vải sạch cho khách hàng. Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục như đóng gói, đính kèm hóa đơn, nhân viên phục vụ trả lại đồ vải sạch cho khách hàng.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

#

Chia sẻ cách thu gom đồ giặt ủi của khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Các phòng khách sạn thường được cung cấp danh bạ điện thoại bao gồm tất cả các số điện thoại cần thiết của khách sạn. Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ giặt ủi qua điện thoại, nhân viên giặt ủi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Để làm như vậy, nhân viên giặt ủi sẽ có một cuốn sổ ghi lại yêu cầu của khách hàng / nhân viên đó sẽ ghi lại tên khách và số phòng. Sau đó, nhân viên này chuyển yêu cầu giặt ủi này đến người phục vụ phòng và cũng giám sát chất lượng và thời gian đáp ứng của bộ phận giặt ủi.

Nhân viên buồng phòng thu dọn phòng cho khách hàng

Các nhân viên phục vụ phòng thu gom đồ bẩn từ phòng khách hàng để thực hiện việc làm sạch đồ cho khác hàng. Để làm như vậy, người phục vụ gõ một cách lịch sự vào cửa khách và nói một lần dịch vụ của người phục vụ, thậm chí hai lần nếu cần thiết. Người phục vụ sẽ vào phòng nếu khách cho phép và bắt đầu quá trình thu thập đồ bẩn.

Các khách sạn cung cấp túi giặt cùng bảng giá của dịch vụ giặt ủi và để sẵn trong tủ quần áo của khách. Trước khi đưa đồ bẩn cho phục vụ phòng, khách hàng nên đếm và kiểm tra lại đồ của mình. Các nhân viên phục vụ một lần nữa kiểm tra lại số lượng đồ giặt trùng khớp với danh sách giặt ủi của khách hàng và điền vào cột nhận đồ của khách sạn.

Bên cạnh việc kiểm đếm và điền vào danh sách đồ giặt, người phục vụ cũng phải thực hiện bước sau:

Giá từng mặt hàng giặt ủi và bao gồm tổng số tiền mà khách phải trả.

Ghi lại loại dịch vụ giặt là theo yêu cầu của khách. Ví dụ giặt ủi lấy luôn hoặc giặt ủi với thời gian lấy đồ thông thường.

Nhân viên phục vụ sẽ thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất kỳ khiếm khuyết nào của đồ giặt trước khi gửi đến bộ phận giặt ủi để tránh bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến đồ giặt.

Hãy thông báo cho khách về khoản phụ phí khi giặt ủi lấy luôn và thời gian giao hàng giặt ủi thực tế.

Đôi khi, khách có thể yêu cầu nhân viên phục vụ thu gom đồ giặt trong khi khách hàng không có ở phòng, khi đó người phục vụ nên thu gom đồ giặt với sự giúp đỡ của nhân viên buồng phòng. Chúng ta sẽ thu gom đồ giặt của khách hàng khi khách hàng đã để đồ cần giặt vào trong túi giặt của khách sạn.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

#

Chia sẻ cách giao đồ giặt cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Giao đồ cho khách tại phòng

Sau khi hoàn thành các công đoạn giặt ủi, để hoàn trả đồ vải cho khách hàng trong thời gian thích hợp, có một số quy trình nhất định mà người giao nhận phải tuân thủ. Ví dụ:

Hoàn trả một lần đầy đủ đồ giặt của khách hàng

Để chuyển quần áo, sử dụng móc treo quần áo di động

Trả đồ cho khách hàng tại phòng của khách hàng

Nếu khách không trong phòng thì người giao nhận đồ yêu cầu nhân viên buồng phòng mở khóa phòng và để nó trong phòng hoặc đóng gói trên móc quần áo

Trước khi đồ giặt sạch được gửi trả đến phòng của khách hàng, tất cả phải được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và độ hoàn thiện.

Các nhân viên của phòng giặt phải thực hiện kiểm tra chất lượng đồ giặt đầu tiên.

Người quản lý phòng giặt thực hiện kiểm tra chất lượng cuối cùng.

Ngoài việc kiểm tra các tiêu chí đã đề cập ở trên, những điều sau đây được kiểm tra:

Gấp hoàn thiện

Chất lượng giặt

Độ trắng sạch của đồ

Độ sáng của màu sắc

Các yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Tất cả đồ giặt của khách hàng sẽ được chuyển trả đến phòng của khách hàng không muộn hơn 8 giờ tối

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

#

Tầm quan trọng của dịch vụ giặt ủi trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Dịch vụ giặt ủi rất quan trọng trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Giặt ủi là một trong những chức năng quan trọng nhất trong các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng, nhưng thường thì đó là dịch vụ được đưa xuống cuối danh sách ưu tiên. Nhưng đó là một trong những điểm để khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn, khu nghỉ dưỡng; khi khách hàng trở về phòng sau một ngày dành thời gian ngắm cảnh hoặc trong một cuộc họp kinh doanh dài thấy đồ bẩn đã được giặt ủi sạch sẽ, gọn hàng.

Nói chung trong tất cả các khách sạn lớn đều có tiện nghi giặt là trong khách sạn. Trong các khách sạn hoặc nhà nghỉ nhỏ nơi chủ sở hữu không có ngân sách lớn để mua thiết bị giặt là và đủ không gian để vận hành giặt ủi, có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi bên ngoài. Nhưng họ phải kiểm soát chặt chẽ các đợn vị giặt ủi đó để đảm bảo được chất lượng đồ giặt của khách hàng.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

#

Lưu ý khi giặt đồ cho khách hàng trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Vải sợi tự nhiên

Vải sợi tự nhiên là các sợi được tạo ra bởi thực vật, động vật như sợi tơ tằm, sợi bông, sợi lanh, lông cừu …

Sợi tự nhiên là chất hấp thụ mồ hôi tốt và có thể được tìm thấy trong một loạt các kết cấu. Ví dụ, sợi bông làm từ cây bông, tạo ra các loại vải có trọng lượng nhẹ, mềm mại về kết cấu và có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Quần áo làm từ sợi tự nhiên như cotton thường được ưa chuộng hơn quần áo làm từ sợi tổng hợp bởi những người sống ở vùng khí hậu nóng ẩm.

Vải sợi hóa học

Các loại sợi hóa học thường được sử dụng là sợi viscose, sợi acetate, sợi polypropylen, acrylic, nylon và terylene, v.v. Sản phẩm này không độc hại, không mùi, không khí, chống ẩm và chống mài mòn, và được sử dụng rất nhiều trong khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, phòng hội nghị và các khu dân cư.

Vải sợi pha

Vải pha trộn được tạo ra khi hai hoặc nhiều loại sợi khác nhau được trộn với nhau để tạo ra một loại vải mới với các đặc tính độc đáo.

Polyester và cotton, kết hợp các đặc tính của sợi tự nhiên và sợi tổng hợp, là một trong những loại vải pha trộn phổ biến nhất. Sợi tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật và động vật và chỉ cần tách thủ công và kết hợp lại để các sợi có thể sử dụng được. Tổng hợp được phát triển khoa học từ các hóa chất như dầu mỏ và đòi hỏi xử lý nặng để tạo ra các sợi.

Cotton thoáng khí, nhẹ và mềm mại, làm cho nó rất thoải mái khi mặc như quần áo chống lại da. Tuy nhiên nó cũng có thể nhăn hoặc co lại khi rửa. Polyester rất bền, không nhăn hay co và giữ màu tốt. Tuy nhiên, nó không thở và có thể không thoải mái và có mùi khi mặc.

Pha trộn hai loại vải này tạo ra một chất liệu thoải mái, chống nếp nhăn và giữ hình dạng và màu sắc tốt. Polyester và cotton đã là một lựa chọn phổ biến cho áo sơ mi công sở vì nó thoải mái khi mặc mỗi ngày nhưng lại dễ chăm sóc và bền lâu.

Cách giặt một số loại trang phục đúng cách

Áo thun

Giặt riêng từng loại màu để tránh bị loang màu trên áo

Hình in trên áo dễ bị bong tróc nên lộn tráo áo trước khi giặt

Nhiệt độ tối đa khi giặt áo thun là 40 độ C

Với áo thun màu không sử dụng thuốc tẩy khi giặt. Tránh sử dụng nước giặt có tính chất tẩy rửa mạnh để tránh bạc màu áo

Không dùng quá nhiều nước xả vải để tránh áo thun bị nhàu và mất form

Áo sơ mi

Hoàn thiện đồ của khách hàng

Cài toàn bộ khuy áo sơ mi trước khi giặt để tránh mất form áo

Để tránh bị phai màu nên phân loại và giặt riêng từng loại màu áo sơ mi

Đọc kỹ hướng dẫn giặt áo sơ mi của nhà sản xuất

Áo – quần jean

Trước khi giặt quần jean nên lộn trái và cài khuy kéo khóa để tránh bị rách và bạc màu

Khi giặt quần jean không dùng nước giặt có tính chất tẩy rửa mạnh

Không ngâm áo – quần jean trong nước giặt quá lâu để tránh bị phai màu quần áo

Không cần thiết phải sử dụng nước xả vải cho đồ jean

Phơi đồ jean ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Áo dài lụa

Phân loại áo dài lụa theo màu và giặt riêng để tránh vị loang màu

Ngâm áo dài lụa trong nước giặt có pha loãng với nước ấm trong vòng 5 phút

Với những vết bẩn cục bộ trên áo phải vò tay thì vò nhẹ nhàng tránh làm nhàu áo

Cho thêm một ít giấm ở nước xả cuối để khử mùi nước giặt và lấy lại độ bóng cho áo lựa

Không vắt mạnh để tránh làm nát áo, mất form

Phơi áo lụa ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Đồ vest

Cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn

Nếu có thể, giặt áo vest bằng tay, giặt nhẹ nhàng sẽ giữ được form áo tốt nhất

Sau khi giặt xong, treo áo lên móc chuyên dụng không cần vắt và để khô tự nhiên

Sử dụng là hơi, thổi form để lấy lại form áo đẹp nhất sau khi giặt

Trang phục da

Sử dụng khăn ẩm để lau hết bụi trên trang phục da

Dùng bàn chải và nước giặt đã pha loãng chà nhẹ nhàng lên vết bẩn, sau đó lau lại bằng nước sạch

Phơi trang phục da ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Đánh một ít si lên trang phục da sau khi khô sẽ khiến đồ da trở nên mới hơn.

Quần áo dạ

Đầu tiên treo quần áo lên và sử dụng gậy đập nhẹ cho bay bớt bụi dính trên quần áo

Lót một lớp vải sạch lên quần áo dạ trước khi là. Là đi là lại nhiều lần để lớp bụi trên bề mặt quần áo dạ bị hút hết vào lớp vải lót kết hợp thường xuyên giặt miếng vải đến khi thấy quần áo sạch thì dừng lại

Trang phục nhung

Không sử dụng máy giặt để giặt trang phục nhung sẽ làm nhàu, nát và giảm khả năng giữ ấm

Dùng bàn chải và nước giặt pha loãng chà xát nhẹ vết bẩn nhiều lần cho sạch rồi xả bằng nước. Trong nước xả cuối cho thêm một chút giấm để trang phục nhung không còn vương mùi bột giặt. Không vắt mạnh tay sẽ khiến áo quần bị nhăn nhúm khi khô lại.

Dùng xăng nguyên chất để tẩy quần áo bị dính dầu mỡ và giặt lại bằng nước giặt.

Phơi đồ nhung ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Khi trang phục khô, dùng que gỗ đập nhẹ vào quần áo để lấy lại trạng thái ban đầu cho trang phục.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Đơn vị tư vấn, phân phối máy giặt, sấy công nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp cho dịch vụ giặt ủi khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối máy giặt, sấy công nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.

Bảng Giá Dịch Vụ Giặt Ủi

BẢNG BÁO GIA GIẶT LÀ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, HOMESTAY

STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Vỏ Chăn Chiếc 15.000
2 Ga Chiếc 8.000
3 Vỏ Gối Chiếc 2.500
4 Khăn Tắm Chiếc 3.500
5 Khăn Mặt Chiếc  2.500
6 Khăn Tay Chiếc 1.000
7 Khăn Chân Chiếc 3.000
8 Lót đệm, Bọc đệm Chiếc 12.000
9 Ruột chăn bông Chiếc 30.000
10 Ruột gối,rèm tắm,quần,áo bếp Chiếc 15.000
11 Tạp dề Chiếc 5.000
12 Khăn ăn Chiếc 1.500
13 Khăn bàn Chiếc 3.000
14 Vỏ gối có trang trí Chiếc 3.000
15 Dải trang trí Chiếc 6.500
16 Phủ giường Chiếc 25.000
17 Khăn lau Chiếc 3.000
18 Rèm kg 20.000

Ghi chú:

  • Khách sạn không chịu trách nhiệm về sự co giãn hoặc phai màu của đồ giặt nếu không được báo trước, đồng thời Khách sạn cũng không chịu trách nhiệm về bất cứ vật quý, tư trang nào của quý khách bỏ quên trong quần áo. Trong phạm vi trách nhiệm, nếu đồ giặt Quý khách bị mất, hư hại,Khách sạn sẽ bồi thường không quá 10 lần giá tiền giặt ủi mặt hàng đó.
  • Quần áo nhận trước 10g sáng và giao lại lúc 7 giờ tối cùng ngày. Trường hợp nhận sau 10g sẽ giao lại vào sáng hôm sau. Quần áo được hoàn trả trong 8 giờ sau khi nhận, vui lòng trả thêm 50% phụ phí.
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại cần gửi cho Quản lý khách sạn trong vòng 24h
Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

 

DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO KHÁCH SẠN

Tại Giặt Là An Phú, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Khách sạn. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Qui trình giặt là sản phẩm cho Khách sạn:

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô  bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao

Tại Giặt Là an Phú, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm. Các sản phẩm sau khi được giặt là sẽ luôn trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan
Bảng giá dịch vụ giặt ủi
Dịch vụ giặt ủi khách sạn
Cung cấp dịch vụ giặt là trong khách sạn
Dịch vụ giặt ủi trong khách sạn là gì
Báo giá giặt là khách sạn
Quy trình giặt là trong khách sạn
Giặt đồ khách sạn
Hệ thống giặt La khách sạn

error: Content is protected !!