Biển quảng cáo

Giá in biển quảng cáo tấm lớn pano giá bao nhiêu tiền một mét vuông ở hải phòng hoàn thiện trọn gói

Biển pano là gì ?

Biển quảng cáo Pano có rất nhiều tên gọi như: biển quảng cáo tấm lớn, billboard, biển đơn, biển bạt.Biển quảng cáo pano còn gọi là biển bạt

Cấu tạo chính là một trong những loại biển hiệu quảng cáo được cấu tạo từ tấm bạt hiflex in phun kỹ thuật số và hệ thống thanh sắt hộp hàn lắp chắc chắn thành các ô vuông làm khung biển.

Kích thước trung bình của Biển quảng cáo Pano thường giao động từ 50 – 250m2 với cả biển pano trong nhà và biển pano ngoài trời.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Bình Minh Khang cung cấp dịch vụ làm Pano biển hiệu / làm biển pano tấm lớn ở Hải Phòng và các khu vực lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh,…  Biển quảng cáo Pano tại Bình Minh Khang cung cấp đến quý khách hai loại:

 • Biển Pano quảng cáo ốp tường: là loại biển pano quảng cáo được lắp đặt chắc chắn vào tường của các tòa nhà cao tầng ở vị trí đông người qua lại, không bị che khuất tầm nhìn, rất thích hợp để quảng cáo trong khu vực nội thành.
 • Biển quảng cáo Pano đổ cột trụ: được dựng bởi cột thép 2 nhánh chắc chắn, chân cột đổ bê tông bắt sâu vào lòng đất, xuất hiện dày đặc trên các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, khu công nghiệp, …

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công theo yêu cầu hình dạng của các loại Pano khác. Những sản phẩm đặc biệt này không chỉ mang cấu tạo hình vuông hay hình chữ nhật truyền thống, chúng có thể mang các hình dạng khác nhau tạo để hiệu ứng phù hợp với yêu cầu nhất.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Lợi ích của biển quảng cáo tấm lớn đem lại

Hiện nay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được biết đến với hai hình thức chính là Pano và Billboard với diện tích lớn, thường xuất hiện ở những ngã tư có mật độ giao thông lớn, các trục đường chính, đường cao tốc hoặc đường ra sân bay…

Sử dụng biển quảng cáo tấm lớn đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng, bởi họ nhận thức được nhiều lợi ích từ hình thức quảng cáo này đem lại.

Theo thống kê của Hiệp hội quảng cáo ngoài trời Mỹ (Outdoor Advertising Association of America – OAAA) cho rằng “sử dụng biển quảng cáo mang lại hiệu quả hơn 40% so với hình thức quảng cáo trực tuyến”. 1 USD doanh nghiệp chi cho biển quảng cáo ngoài trời sẽ thu về ~6 USD. Đó chính là lý do hãng phim trực tuyến Netflix chi ra 150 triệu USD để mua lại 50% tài sản của công ty quảng cáo Regency Outdoor. Bởi từ đó mà Netflix sẽ dùng hàng loạt các biển quảng cáo tấm lớn ở cao tốc Sunset Boulevard – đường phía tây của Hollywood của công ty Regency Outdoor.

Một số lợi ích của biển tấm lớn ngoài trời mang lại cho doanh nghiệp phải kể tới như:

 • Thu hút nhiều sự chú ý: Vì có kích thước lớn nên biển quảng cáo sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua những thông điệp đơn giản, dễ dàng “đập vào mắt” và “ghi nhớ chúng”.
 • Truyền đạt nội dung: Thông qua biển quảng cáo tấm lớn, những ưu điểm, tính năng cũng như hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tới nhanh nhất tới người tiêu dùng.
 • Chi phí hợp lý: Liệu truyền hình hay báo chí có thể truyền tải được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn 24/24 không? Nhưng quảng cáo ngoài trời làm được điều đó.
 • Đa dạng đối tượng khách hàng: Đây được coi là hình thức quảng cáo đại chúng và có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất.
 • Hỗ trợ tối đa cho các phương tiện truyền thông khác: Đúng vậy! Quảng cáo biển tấm lớn đã chứng minh được là công cụ hỗ trợ cho các phương tiện khác. Những tác động và khả năng tiếp cận của quảng cáo ngoài trời (OOH) lớn hơn và nhắc nhở người tiêu dùng thông điệp theo dõi thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ qua các phương tiện truyền thông khác
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Các loại biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Hiện nay, quảng cáo biển tấm lớn được biết tới hai hình thức chính là Pano (Bảng quảng cáo ốp tường) và Billboard (Biển tấm lớn một cột).

 Billboard – Quảng cáo biển tấm lớn 1 cột.

Billboard hay còn gọi là bảng quốc lộ là hình thức quảng cáo kích thước lớn với kết cấu gồm: trụ thép kiên cố, chân cột được chôn sâu nền móng bê tông chắc chắn.

Biển quảng cáo Billboard có 3 dạng: biển 1 mặt, biển quảng cáo 2 mặt và biển quảng cáo 3 mặt.

Billboard thường được xây dựng nhiều trên các đường cao tốc, cầu vượt với kích thước bảng quảng cáo lên tới 250 m². Còn trong nội thành vì mật độ giao thông đông đúc cũng như quy hoạch thành phố nên không có nhiều không gian rộng để đặt Billboard, có thể đặt được nhưng kích thước thường nhỏ <100 m².

Về cấu tạo Billboard bằng sắt, bề mặt dùng bạt hiflex in phun kỹ thuật cao, chịu được mưa nắng trong thời gian dài. Ban đêm có hệ thống đèn led chiếu sáng.

Thông thường, các doanh nghiệp thường chọn Billboard 2 mặt giống nhau. Tuy nhiên, gần đây hình thức Billboard 3 mặt cũng được ưa chuộng với góc nhìn đa dạng hơn.

Ưu điểm của Billboard quảng cáo:

 • Với diện tích bảng quảng cáo lớn, giúp thông điệp truyền tải nhiều hơn, thiết kế dễ dàng.
 • Billboard nhìn được 2 – 3 hướng, diện tích rộng, cột trụ cao, chắc chắn giúp tầm nhìn được tối ưu, thu hút được đông đảo sự chú ý từ người đi đường.
 • Billboard quảng cáo thường được đặt ở các trục đường chính, đường cao tốc nên lượng người tham gia giao thông lớn, giúp tiếp cận 1 lượng đông đảo khách hàng.

Lưu ý khi quảng cáo Billboard:

 • Về thiết kế Billboard cần tối giản về mặt hình ảnh tinh tế, bắt mắt và thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ. Bởi nằm ở các trục đường chính, cao tốc nên tốc độ lái xe nhanh, thời gian tiếp xúc quảng cáo không nhiều. Nếu thiết kế thông điệp dài dòng, hình ảnh khó hiểu sẽ rất khó để truyền tải thông tin của doanh nghiệp tới khách hàng.
 • Chú ý tới kích thước logo: Logo doanh nghiệp quá lớn sẽ chiếm 1 phần lớn diện tích quảng cáo, gây ảnh hưởng tới thông điệp. Logo quá nhỏ sẽ không giải quyết được gì khi người nhìn thậm chí còn không nhìn được.
 • Không nên quá tham lam truyền tải quá nhiều thông tin chi tiết lên biển quảng cáo.
 • Thể hiện ý tưởng độc đáo sẽ khiến khách hàng nhớ lâu hơn, gây được sự chú ý nhiều hơn.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Biển Pano tấm lớn – Bảng quảng cáo ốp hông/ốp mặt tường, nhà, công trình

Pano quảng cáo có kích thước nhỏ gọn hơn so với Billboard vì đặt trong nội thành nên phải tuân thủ một số quy định về quy hoạch của thành phố. Kích thước Pano quảng cáo chỉ từ 60 – 80 m².

Việc thi công Pano quảng cáo khá nhanh và dễ dàng hơn so với Billboard vì không cần hệ thống cột đỡ và nền móng phức tạp, mà chỉ cần khung sắt đỡ bảng quảng cáo và lắp ốp sát bề mặt tòa nhà cao tầng.

Các doanh nghiệp lớn thường chọn những tòa nhà có tầng lầu cao, tầm nhìn thoáng, vị trí ở những con phố đông đúc, những ngã tư, chân cầu vượt để đặt Pano, vì sẽ tiếp cận được rất đông người tham gia giao thông có thể dễ dàng quan sát quảng cáo.

Vị trí đặt Pano được coi là “đắc địa” nhất phải đam bảo được các yếu tố như: nhà cao tầng nằm ở góc ngã ba, ngã tư, tầm nhìn không bị hạn chế, khi ấy Pano sẽ trở nên nổi bật hơn cả, nhìn được từ mọi ngả đường. Thêm vào đó, khi dùng đèn đỏ Pano sẽ tự động lọt vào tầm mắt của người đi đường.

So với Billboard thì Pano quảng cáo có lợi thế lớn hơn vì nằm trong nội đô, mật độ giao thông cao, tốc độ di chuyển chậm hơn, càng tạo cho Pano lọt vào tầm nhìn của khách hàng dễ dàng hơn, bởi họ có thời gian nhiều hơn để quan sát và ghi nhớ quảng cáo.

Về chi phí của Pano quảng cáo có phần rẻ hơn nếu so với Billboard vì pano có một mặt ốp tường, thích hợp đối với mọi doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Chi phí thuê Pano dựa vào vị trí mà doanh nghiệp muốn lựa chọn.

Vì một số lý do về an toàn và thẩm mỹ công cộng, nên bảng quảng cáo tấm lớn là một trong những hình thức được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng có thẩm quyển. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng với nhiều yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn cũng như tình thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công biển quảng cáo.

Quy trình lắp dựng pano

Vì kích thước của những biển quảng cáo này lớn nên hiện nay các cơ quan chức năng quản lý rất kỹ về việc cấp phép thi công.
Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh. Thi công thành công 1 khu vực cần phải có cả một ê kíp với các công việc cụ thể sau:
–       Đội thi công : khảo sát công trình, thiết kế kết cấu , nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất , không gian xung quanh.Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể , thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.
–       Đội thiết kế : lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

biển bạt hiflex thay thế hàng dào khu đô thị

Thi công một pano quảng cáo hoàn thiện là cả một quá trình dài không hề dễ dàng. Đối với những khu vực thi công phức tạp hay những yêu cầu khắt khe doanh nghiệp, Bình Minh Khang  luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm:
–       Thiết kế những bản vẽ hoàn chỉnh về kết cấu, ấn tượng về màu sắc và hình ảnh
–       Đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ.
–       Tốc độ thi công nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn phương án tiết kiệm nhất.
–       Chế độ bảo hành tốt.
Mỗi một dự án quảng cáo ngoài trời , Bình Minh Khang luôn đặt chất lượng công trình các pano, biển quảng cáo lên trên hết, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới.

Giá Biển bạt kích thước lớn bao nhiêu?
Giá Cả của biển bạt phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình.Để có giá cụ thể, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Báo giá biển bạt hiflex

Biển in trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung thép hộp mạ kẽm 20-30mm, Viền Thanh V nhôm định hình, có lót tôn, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá từ:175.000 – 290.000 VND/M2

 • Biển bạt khung đơn giá = 200.000đ/1m2
 • Biển hộp đèn đơn giá = 400.000đ/1m2 (tuýp huỳnh quang)
 • Biển hộp đèn đơn giá = 450.000đ/1m2 (tuýp led)
 • Biển vẫy có chân KT: 80x120cm = 300.000đ/cái
 • In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung thép hộp mạ kẽm 20-30mm, Viền Thanh V nhôm định hình, có lót tôn, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối. Giá = 260.000 – 360.000 VND/M2.
 • Biển vẫy có chân, có đèn  KT: 80x120cm = 450.000đ/cái

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn

 • Biển quảng cáo hộp đèn 3MTQ giá = 1.800.000đ/1m2 (áp dụng cho đơn hàng dưới 10m2)
 • Biển quảng cáo hộp đèn 3MTQ giá = 1.500.000đ/1m2 (áp dụng cho đơn hàng từ 10 – 50m2)
 • Biển quảng cáo hộp đèn 3MTQ giá = 1.300.000đ/1m2 (áp dụng cho đơn hàng từ 50 – 100m2)
 • Biển quảng cáo hộp đèn 3MTQ giá = 1.200.000đ/1m2 (áp dụng cho đơn hàng trên 100m2)
 • Biển quảng cáo hộp đèn mica giá = 1.500.000đ/1m2
 • Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng giá = 2.800.000đ/1m2

Báo giá biển quảng cáo Các Loại

STT CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO Báo giá
VNĐ/M2
A Báo giá biển quảng cáo ALU
1 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 2 x 0.06 ) mm 360.000 – 400.000
2 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 3 x 0.06 ) mm 380.000 – 420.000
3 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 2 x 0.08) mm 380.000 – 420.000
4 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 3 x 0.08) mm 420.000 – 450.000
5 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 2 x 0.1) mm 450.000 – 470.000
6 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 3 x 0.1) mm 470.000 – 520.000
7 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 3 x 0.12 ) mm 550.000 – 620.000
8 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 4 x 0.12 ) mm 690.000 – 750.000
9 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 3 x 0.15 ) mm 450.000 – 470.000
10 Biển quảng cáo Alu PE dày ( 3 x 0.18) mm 750.000 – 800.000
11 Biển quảng cáo Alu PEdày (3 x 0.2)mm 720.000 – 820.000
B Báo giá biển quảng cáo bạt
1 Biển quảng cáo bạt in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi,
khung sắt hộp 25×25 mạ kẽm
150.000
2 Biển bạt Hiflex (lót tôn) in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi,
khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài loan, tôn dày 2.8 zem
230.000
C Báo giá biển quảng cáo hộp đèn
1 Báo giá biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi,
khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn
440.000
2 Báo giá biển quảng cáo hộp đèn 2 mặt Hiflex
in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi,
khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm,
bóng đèn Điện Quang 3 bóng/m2
650.000
3 Báo giá hộp đèn Mica dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm,
viền V nhôm
750.000-900.000
4 Báo giá biển bảng hộp đèn Hiflex dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm,
nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn
500.000
5 Báo giá biển bảng hộp đèn led (Áp dụng nền mica,
không dùng nền Alu)
1.500đ/bóng
D Báo giá biển quảng cáo chữ nổi
1 Báo giá biển bảng quảng cáo chữ nổi Meka
Đài Loan 3mm cắt CNC, chân uốn cao 30mm
1.100.000
2 Báo giá biển bảng quảng cáo chữ Alu
3mm cắt CNC chân uốn cao 30mm
900.000
3 Báo giá biển bảng quảng cáo chữ Formex 3mm cắt CNC,
chân uốn cao 30mm (Đơn giá Vnđ/cm2)
550.000
4 Báo giá biển bảng quảng cáo Inox 8zem cắt CNC,
chân uốn cao 30mm
55.000/cm2
E Giá biển quảng cáo đèn led
1 Giá biển quảng cáo đèn Neon: Ống Thái Lan,
cần đèn, dây điện chống phóng điện của Nhật
1.100.000
2 Giá biển đèn led quảng cáo: Bóng đèn led quảng cáo 5mm
màu sắc đa dạng main,
nguồn, kênh điều khiển của Thái
(Đơn giá Vnđ/002Fm2)
980.000

Ghi chú: Báo giá trên chưa bao gồm VAT

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Thiết kế và thi công biển tấm lớn ngoài trời tại Bình Minh Khang

Quy trình khảo sát và thi công biển tấm lớn ngoài trời:

 • Khảo sát địa hình: Thực hiện xem xét, đánh giá địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt biển, bảng quảng cáo.
 • Đánh giá nền móng của khu vực đó thuộc loại gì để đưa ra phương án thi công đảm bảo độ chắc chắn.
 • Quan sát hướng gió thổi cũng như hướng nắng chiếu tác động đền bề mặt nội dung quảng cáo.
 • Khảo sát mật độ dân cư khu vực, từ đó tính toán, ước lượng được số người có thể tiếp cận quảng cáo.

Các công việc trên được thực hiện bởi đội thi công. Sau khi khảo sát, khách hàng sẽ được báo giá và thông báo về thời gian hoàn thiện.

Quy trình thiết kế bảng quảng cáo tấm lớn:

 • Bình Minh Khang thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo dựa trên yêu cầu của khách hàng, địa điểm và vị trí đặt biển quảng cáo.
 • Thiết kế nền móng lắp đặt biển quảng cáo.

Báo giá biển quảng cáo tấm lớn.

Sản phẩm Billboard bảng tấm lớn Bình Minh Khang thiết kế và thi công tại Quốc lộ 10 Nam Định – Thái Bình (gần cầu Tân Đệ)

Giá biển tấm lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như bạn muốn sử dụng biển tấm lớn ở các nơi đông dân cư, vị trí đẹp thì bảng giá quảng cáo sẽ tăng theo. Bên cạnh đó, giá biển quảng cáo tấm lớn còn phụ thuộc vào thời gian thuê và kích thước biển quảng cáo.

Để có thể hoàn thành một sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn cần nhiều quá trình và công sức thi công, thiết kế. Chi phí quá rẻ sẽ không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Vì thế, nếu có đơn vị báo giá bảng tấm lớn ngoài trời quá rẻ, ít uy tín trên thị trường thì bạn nên cẩn trọng.

Liên hệ trực tiếp với Bình Minh Khang hoặc gọi vào Hotline… để nhận được báo giá mới và nhiều ưu đãi nhất từ Bình Minh Khang.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Khi làm biển quảng cáo tấm lớn cần lưu ý điều gì?

Về kỹ thuật lắp đặt và thi công biển tấm lớn.

 • Độ chắc chắn: Biển quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn và thường được đặt ở vị trí thoáng, rộng. Vì vậy nó sẽ phải chịu hoàn toàn nắng, mưa, gió bão. Lưu ý khi thi công cần chú ý tới bước làm móng, khung, cột thép. Gia cố khung đỡ biển cho chắc chắn tránh trường hợp bị rơi xuống.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng: Đảm bảo chiếu sáng ở mọi góc độ để biển quảng cáo có thể được quan sát rõ kể cả ban đêm hay trong điều kiện thời tiết xấu. Đặc biệt lưu ý về dây dẫn điện tránh tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm.

Thiết kế biển quảng cáo thu hút và bắt mắt

Mỗi người tiêu dùng thường mất từ 3 -5 s để xem và quyết định có nên đọc tiếp hay không? Vì vậy, biển quảng cáo đẹp, thu hút và dễ nhớ là những tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý để truyền tải tới khách hàng.

 • Thông điệp truyền tải ngắn, gọn: Biển quảng cáo tấm lớn nên là một thông điệp rõ ràng và ngắn gọn về ý tưởng. Bởi trong thời gian từ 3 – 5s, người tiêu dùng cần hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Bởi vậy, một thông điệp hiệu quả nhất luôn là đơn giản nhất (tối đa 7 từ hoặc ít hơn). Càng ngắn càng dễ nhớ.
 • Hình ảnh thu hút, bắt mắt: Việc sử dụng gam màu tươi sáng hoặc một hình ảnh táo bạo để dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Màu sắc tương phản trong thiết kế cũng có thể giúp lưu giữ thông điệp trong tâm trí khách hàng.
 • Nội dung quảng cáo ý nghĩa: Thông điệp truyền tải và hình ảnh trình bày trên biển cần thể hiện luôn ý nghĩa của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn cách biểu đạt ấn tượng giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu và sản phẩm
 • Thiết kế các khối hài hòa: Trong quá trình thiết kế nên để logo sản phẩm hài hòa với kích thước tấm biển quảng cáo. Thông thường Logo thường chiếm khoảng 1/8 kích thước bảng

 Địa chỉ cho thuê biển quảng cáo tấm lớn uy tín

Bình Minh Khang là 1 trong những công ty nằm trong TOP đầu nhà cung cấp Billboard Broadcast, Pano, Biển quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu Bình Minh Khang được thành lập và hoạt động từ năm 2003, tiền thân là đơn vị chuyên khai thác và kinh doanh bảng quảng cáo ngoài trời, sau hơn 13 năm hoạt động không ngừng và liên tục phát triển cả về quy mô cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Bình Minh Khang đang đầu tư và sở hữu hệ thống màn hình Ghép IPS ấn tượng tại các sân bay lớn ở Việt Nam

Đến nay Bình Minh Khang đã đầu tư và sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn trên hầu khắp các trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ, đường hàng không hướng vào trung tâm các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng… Đặc biệt Bình Minh Khang đã đầu tư 1 hệ thống Xe đẩy hành lý trong các sân bay lớn như: Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất… và khai thác quảng cáo trên hệ thống Xe đẩy này.

Bên cạnh đóBình Minh Khang đang đầu tư và sở hữu hệ thống màn hình Ghép IPS rất ấn tượng trong các Sân bay lớn và màn hình LED tại các thành phố ở Việt Nam.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Giá làm biển quảng cáo tấm lớn Pano
Xem thêm: Hình Ảnh Làm Biển Quảng Cáo

Phạm vi nhận thiết kết quảng cáo Các Tình Thành Phía Bắc 

Bao gồm các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Tìm kiếm có liên quan
Giá làm biển quảng cáo chữ nổi
Giá biển quảng cáo in bạt
Giá biển quảng cáo chữ nổi
Báo giá bảng hiệu quảng cáo 2020
Báo giá làm bảng hiệu hiflex
Cách tính m2 biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo giá rẻ
Làm biển quảng cáo giá Báo nhiều

error: Content is protected !!