Đặt Tiệc Hà Nội

Giá đặt tiệc đám giỗ nấu cỗ cho gia đình trọn gói tại Hà Nội 2024 mới nhất

Một nét văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền tại Việt Nam, đó là mâm cỗ đám giỗ. Các món ăn ở mỗi vùng cũng khác nhau nhiều. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một đặc điểm là đám giỗ sẽ được tổ chức trước hoặc đúng ngày giỗ. Không được tổ chức trễ ngày. Bạn đang lo lắng vấn đề cỗ tiệc không biết phải xoay xở như thế nào? Nếu thuê dịch vụ thì mâm cỗ giỗ giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay Nấu cỗ Hướng Dương xin chia sẻ một số bí quyết cũng như thực đơn cho bữa tiệc hiếu này.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

Mâm cỗ giỗ có ý nghĩa đặc biệt gì?

Từ xưa đến nay, việc cúng giỗ đã trở thành nét văn hóa của người Việt Nam nói riêng. Đồng thời cũng là nét văn hóa trong phong tục thờ cúng tổ tiên của người Á đông nói chung. Không ai trong gia đình được quên và không thể không làm. Tục cúng giỗ còn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

Bởi ngày giỗ luôn được xem là ngày con cháu thể hiện tấm lòng tưởng nhớ đến người đã khuất.

Bên cạnh đó, ngày cúng giỗ cũng là dịp để con cháu sum vầy, tụ tập bên nhau. Như vậy sẽ giúp gắn kết tình cảm gia đình, dòng họ, anh em, đồng nghiệp. Dù cho mọi người có điều kiện hay không, làm cúng giỗ nhỏ hay lớn. Tất cả các thành viên không được quên ngày đám giỗ.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

Và để ngày cúng giỗ được chu đáo và trọn vẹn và không xảy ra sai sót gì. Bạn cùng mọi người trong gia đình cần họp bàn vạch ra những việc cần làm. Đặc biệt là thực đơn cho mâm cỗ giỗ. Cần làm việc này trước 2 hoặc 3 ngày đến ngày giỗ để sắp xếp công việc tốt nhất.

Thay vì tự nấu, với công việc bận rộn bạn sẽ thuê dịch vụ nấu cỗ để nhanh chosnh và tiện lợi hơn. Vậy bạn phải tìm một đơn vị thật uy tín và đảm bảo về an toàn thực phẩm cho mâm cỗ. Đồng thời nên tìm hiểu mâm cỗ giỗ giá bao nhiêu từ nhiều đơn vị khác nhau.

Dịch vụ tiệc gia đình “siêu đặc biệt” – Tiệc đám giỗ

Đoàn viên, ấm cúng để tưởng nhớ người thân là hai từ dùng để diễn tả những bữa tiệc đám giỗ. đây là dịp đê mọi người trong gia đình sum tụ bên nhau để cùng vui vẻ, tưởng nhớ về những người thân đã mất,… Chính vì vậy, chúng ta luôn trân trọng từng giây phút được sum họp, quây quần bên nhau, chia sẻ bao câu chuyện ngày xưa và hiện tại để cùng tận hưởng những món ăn ấm lòng đến tuôn trào mọi cảm xúc.
youtube
 

Trong các quan niệm truyện thống từ trước đến nay của người Việt, lấy đạo đức làm đầu, nhất là truyền thống tổ chức một bữa tiệc đám giỗ để tưởng nhớ người mất, đó là cách con cháu thể hiện sự tưởng nhớ bản thân đến với người đã khuất.

Sẽ thật là hoàn hảo nếu như mọi thứ chuẩn bị cho bữa tiệc được diễn ra theo như ý muốn của gia đình bạn. Vậy phải làm sao để có được điều ấy trọn vẹn nhất?

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

Quan niệm về bữa tiệc đám giỗ?

Trước đây việc tổ chức đặt tiệc đám giỗ thường sẽ được các người phụ nữ đảm đang trong gia đình phụ trách, họ thường phải chuẩn bị từ ngày hôm trước các nguyên liệu khô và sáng sớm hôm sau lại đi chợ thật sớm để chuẩn bị kịp cho việc làm lễ và ăn tiệc bữa trưa.

– Người phụ nữ thường phải đảm nhiệm trách nhiệm nấu nướng.

Các món ăn chuẩn bị cũng thường khá đơn giản như món gà luộc, xôi vò, một món xào, món cá, khai vị thì có chả ram, thịt nguội… đôi khi có thêm món gỏi… Tuy những món ăn đơn giản vậy thôi nhưng họ phải chuẩn bị rất nhiều, làm cật lực để đúng giờ cúng lễ và giờ đãi khách mời.

– Món ăn truyền thống và tốn khá nhiều thời gian

– Phải tốn nhiều công sức dọn dẹp, sắp xếp sau bữa tiệc

Tuy nhiên đó chỉ có ở miền quê, thực tế tại các Thành phố lớn hầu hết mọi người đều có công việc riêng và chúng ta thường không đủ không gian bếp để thực hiện hết tất cả những công việc trên vậy đâu là giải pháp cho các chị em phụ nữ thành phố.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

– Và ở thành phố chúng ta có những giải pháp nào khác không

Sau khi tiệc lại phải vất vả sau khi ăn, công việc dọn dẹp, lau nhà, rửa chén ,… Một công việc tốn khá nhiều thời gian, công sức. Những bữa tiệc đám giỗ kể trên đây chúng ta sẽ thường bắt gặp tại các vùng quê , những nguyên liệu có sẵn, người đông và có nhiều thời gian nên họ thường tự tổ chức để tạo không gian cho việc gặp gỡ nhau cũng như không khí.

Hướng Dương luôn thấu hiểu những vấn đề bất cập mà bạn đang gặp phải. và chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một buổi tiệc đám giỗ thật ấm cúng để mọi người cùng nhau tưởng nhớ về người thân, mấy anh chị cứ việc cùng nhau tưởng nhớ, cùng vui vẻ bên gia đình ấm cúng và những khách mời của mình, còn lại mọi thứ hãy để cho ” Hướng Dương ” chúng tôi lo lắng giúp bạn.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật

– KHÔNG GIAN được trang trí tạo sự THOẢI MÁI

– Mang đến cho bạn một buổi tiệc NHANH CHÓNG

– Đội ngũ đầu bếp GIÀU ĐAM MÊ

– Đôi bàn tay dày dặn KINH NGHIỆM CHẾ BIẾN

– MÓN ĂN luôn thầm thì lời cảm ơn

Mỗi loại tiệc ” Hướng Dương ” đều có cách phụ vụ riêng nhầm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, và cảm thấy hài lòng nhất. chúng tôi sẽ làm hết sức để giúp cho bữa tiệc được diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn!

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá 1 mâm cỗ
Xem thêm: Giá đặt tiệc sinh nhật
Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:
  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
error: Content is protected !!