Các loại trần nhà khác

Giá đóng trần thạch cao Tại Đô lương nghệ an 2024 Theo m2 hoàn thiện trọn gói

Để có một công trình chất lượng thì cần có một đội thợ thi công chuyên nghiệp, làm việc hết mình. Thành Kính  với đội thợ làm trần thạch cao tại trần thạch cao Tại Đô lương nghệ an trên 10 năm kinh nghiệm, luôn không ngừng học hỏi và khẳng định vị thế trên từng chất lượng công trình.

Thợ thạch cao tại Tại Đô lương nghệ an – Uy tín, giá rẻ, chất lượng. HOTLINE

Với thời tiết nắng nóng của hiện tại, Việt Nam một đất nước hai mùa nắng mưa rõ rệt. Mùa nắng nhiệt độ thời tiết lên đến 28 – 35 độ C. Cái nóng cháy da.

Đối với các căn nhà sang trọng, rộng lớn thì có nhiều trang thiết bị làm mát hiện đại. Đối với các khu nhà trọ nhỏ bé, chật hẹp chỉ có thiết bị là chiếc quạt gió đa năng. Tuy các thiết bị này có tác dụng làm mát truyền thống, nhưng với cái nóng chết người này oai lắm các bạn ạ, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Một mô hình trần thạch cao được lắp đặt sẽ khiến cái nóng diệu nhẹ hơn trăm phần dù là nhà nguyên căn, nhà trọ, nhà chúng cư hay nhà biệt thự. Còn góp phần tạo không gian sang trọng, mát mẻ, thoải mái cho gia đình.

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ làm trần thạch caolàm vách thạch cao…ra đời và phát triển lớn mạnh đến ngày hôm nay. Các nhu cầu tiện nghi của người tiêu dùng ngày càng cao.

Điều kiện ngày càng phát triển, không lý do nào mà người tiêu dùng không trang bị cho nhà mình một mô hình trần thạch cao cứu nhiệt. Gọi Thợ 24/7 hôm nay trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thi công thạch cao uy tín và chất lượng.

 

Trần thạch cao được xem là loại vật liệu trang trí không thể thiếu trong kiến trúc hiện đại. Trần thạch cao ngày càng được ưa chuộng nhờ những giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng như; trang trí, cách nhiệt, chống ồn… Bên cạnh đó với sự linh hoạt có thể thiết kế trần theo ý muốn của khách hàng khiến cho loại vật liệu này không ngừng chiếm được lòng tin của khách hàng. Vậy, loại Trần Thạch Cao này có giá thành như thế nào?

Giới thiệu thợ đóng trần thạch cao tại Đô Lương & Huyện Thanh Chương

Không chỉ thi công ở Đô Lương mà chúng tôi còn nhận đóng ở Thanh Cương, khách hàng các ở huyện không còn xa lạ gì về thợ chúng tôi trong đó phải kể đến độ thẩm mỹ cực kỳ cao, về chất lượng thi công luôn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đặt ra trong đó yếu tố độ dày xương và cách triển khai chống nứt trần hoàn toàn đáp ứng với khí hậu ở Đô Lương Nghệ An. Một điều không thể không nhắc đến và đây là một trong các yếu tố quan trọng quyết định chọn thợ đóng trần chính là “giá cả”.

Một số hạng mục thi công ở Đô Lương

Mảng xây dựng phải nói là có rất nhiều bộ phận trang trí nội thất nhưng chúng tôi không chay đua công việc mà chỉ làm về công việc liên quan đến trần & vách thạch cao để mang lại độ sắc nét nhất đến công trình, đói với những hạng mục ngoài nếu quý vị cần chúng tôi sẽ giới thiệu 1 đơn vị khác có chuyên môn cao hơn, một số hạng mục chúng tôi nhận cụ thể như sau:

  • Trần thạch cao: Đây là công việc cốt lõi mà chúng tôi triển khai bấy lâu từ làm mới trần cho đến sửa chữa & thay thế.
  • Vách thạch cao: Vạch thạch cao là giải pháp ngăn phòng đẹp giả tường gạch mà ở Đô Lương thì ít làm bằng vách thạch cao… Cái này chắc chỉ giới thiệu cho có vậy thôi chứ Đô Lương toàn làm vách bằng vật liệu meka hoặc nhôm kính.
  • Tư vấn thi công: Tất cả các phương pháp chống nóng cho vách, trần
  • Nẹp chỉ: Thi công phào chỉ nẹp thạch cao
Để trần được cân đối đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm thi công.

Chi tiết giá đóng trần thạch cao tại Đô Lương

Bảng Giá Thi Công Các Loại Trần Thạch Cao Tại Tp Vinh Nghệ An Và Hà Tĩnh Năm 2020:

  1. Trần Thạch Cao Giật Cấp Khung Vĩnh Tường Tấm Trắng Không Chống Ẩm: Hoàn thiện 200.000đ/m2, trọn gói vật tư và nhân công thi công.
  2. Trần Thạch Cao Giật Cấp Khung Vĩnh Tường Tấm Xanh Knauf Xanh Chống Ẩm: Hoàn thiện 210.000đ/m2 , trọn gói vật tư và nhân công thi công.
  3. Trần Thạch Cao Giật Cấp Khung Vĩnh Tường Tấm Xanh Gyproc Thái Lan Chống Ẩm: Hoàn thiện 220.000đ/m2 , trọn gói vật tư và nhân công thi công.
  4. Trần Thạch Cao Thả Khung Vĩnh Tường Tấm thạch cao thả Vĩnh Tường: Hoàn thiện 130.000đ/m2 , trọn gói vật tư và nhân công thi công.
  5. Trần Nhựa Thả Khung Vĩnh Tường Tấm Nhựa Hoa Văn: Hoàn thiện 130.000đ/m2 , trọn gói vật tư và nhân công thi công.

Giá thành đã là một câu hỏi quen thuộc của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào, không chỉ riêng trần thạch cao. Cho dù khách hàng thuộc tầng lớp giàu hay nghèo thì họ cũng đều muốn rằng; số tiền họ bỏ ra xứng đáng với những gì mà họ nhận lại được. Hãy tìm hiểu về giá thành của các loại Trần Thạch Cao qua bài viết dưới đây

STT Sản phẩm thạch cao Khung xương
Hà Nội (đ/m2)
Khung xương
Vĩnh Tường 
Báo giá thi công làm trần thạch cao
1 Trần thạch cao phẳng: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 135.000 150.000
2 Trần thạch cao giật cấp: Từ 2-3 lớp cấp tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 150.000 160.000
3 Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm 135.000 145.000
4 Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm 175.000 185.000
Báo giá thi công làm vách thạch cao
5 Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 140.000 150.000
6 Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 205.000 220.000

Cập nhật giá trần nhựa & thạch cao thả ở Đô Lương

Ghi chú:

1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

2. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao)

Khác với hệ trần hộp trần thả 60×60 là hệ trần dễ thi công không cần nhiều về kỹ thuật, về mẫu mã kiểu dáng thì loại trần đã được in sẵn rồi sau khi đóng trần thả xong là sử dụng ngay chứ không phải sơn bả. Mình gửi bảng giá cho khách hàng Đô Lương tham khảo nếu có điều nào bạn không hiểu thì gọi điện hoặc để lại bình luận phía dưới mình sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Điểm qua mẫu trần thạch cao được nhiều người Đô Lương lựa chọn

Khi nói về trần thạch cao thì không có lý do gì để không chọn được cho mình mẫu trần theo sở thích bởi vì khả năng tạo hình của tấm thạch cao phải nói là đa dạng và linh hoạt. Cụ thể hơn ở thể loại trần cổ điển dát vàng có những chi tiết mà những người lần đầu thấy phải giật mình. Nhưng vì giá trần cổ điển cao nên mình không giới thiệu về loại trần này.

Tỉnh Nghệ An có 20 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm: thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa và 17 huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương.

Tìm kiếm có liên quan
Giá trần thạch cao tại Nghệ An
Giá làm trần thạch cao tại Vinh
Thi công trần thạch cao tại Vinh
Đội thợ thi công thạch cao tại Nghệ An
Giá trần thạch cao tại Vinh
BÔNG trần thạch cao
Giá BÔNG trần THẠCH CAO
BÔNG TRẦN THẠCH CAO đẹp

error: Content is protected !!