Bảng báo giá làm tóc nữ

Giá Hấp dầu tóc ở tiệm tóc bình dân giá bao nhiêu tiền tại hà nội 2024 mới nhất

Là phụ nữ thì chị em chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu mái tóc khỏe, suôn mềm và bóng mượt….Và để có được điều này các bạn phải biết cách chăm sóc, bảo vệ mái tóc thân yêu của mình dưới các tác động của môi trường, cũng như sau quá trình tiếp xúc với hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm…

Vì vậy hấp dầu là bước chăm sóc tóc cơ bản không thể thiếu của bạn gái, vậy hấp dầu có tác dụng gì ? Và hấp dầu bao nhiêu tiền?

Cùng xem bài viết dưới đây của để nắm rõ các nguyên nhân và cách khắc phục hư tổn để mái tóc bạn trở nên bóng mượt và giàu sức sống lên trông thấy bạn nhé. 


HẤP DẦU LÀ GÌ?
Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc tóc qua việc cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc nhằm giúp tóc bạn thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước.
Vì thế, nó được xem là giải pháp toàn diện, hiệu quả cho mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn và góp phần làm cho tóc của bạn trở nên bóng mượt, giàu sức sống.

Hấp tóc có tác dụng gì? Bạn thường nghe nói về hấp dầu tóc? Bạn đang phân vân không hiểu rõ hấp dầu cho tóc là gì? Chúng có tác dụng như thế nào đối với tóc? Liệu rằng hấp dầu tóc có tốt không? Hấp dầu có thật sự giúp cho tóc phục hồi tránh khô xơ tóc hay không? hấp dầu tóc phục hồi tóc? Hãy cùng Cao Hoài Blue tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hấp dầu tóc (hay còn gọi là: hấp tóc, hấp dưỡng tóc, hấp tóc phục hồi) là quá trình sử dụng nhiệt độ và độ ẩm từ hơi nước kết hợp với dầu dưỡng nhầm tăng sự hiệu quả của việc dưỡng tóc. Hấp tóc có tác dụng là để giúp mở nang tóc, lớp biểu bì trên thân tóc từ đó cho phép dầu xả, dầu dưỡng, dầu hấp tóc thấm sâu vào từng sợi tóc. Vì vậy hấp dầu tóc sẽ cho phép tóc hấp thụ độ ẩm, chất dinh dưỡng từ dầu dưỡng tốt hơn từ đó giúp hỗ trợ sức khỏe cho tóc của bạn. Ngoài ra hấp dầu còn giúp khuyến khích lưu thông máu ở phần da đầu bạn, góp phần giúp cho mái tóc bạn khỏe hơn, mọc dài và dày hơn.

Vậy ta có thể tòm tắt viêc Hấp tóc có tác dụng như sau:
Hấp dầu tóc sẽ giúp tóc tăng cường độ ẩm cho tóc.
Hấp dầu tóc giúp tóc hấp thụ chất dinh dưỡng từ dầu dưỡng tốt hơn.
Hấp dầu giúp máu lưu thông ở phần da đầu bạn tốt hơn, tóc khỏe hơn.
Hấp dầu tóc sẽ làm tóc bạn nở ra giúp dưỡng chất từ bên ngoài vào tóc dễ hon.

Hấp dầu tóc là quá trình sử dụng nhiệt độ và độ ẩm từ hơi nước để giúp tíc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.2. Hấp tóc có tác dụng gì?

Vậy hấp dầu có tác dụng gì với mái tóc? Đây chính là một phương pháp cực hiệu quả để giúp tóc thoát khỏi tình trạng mất nước, khô xơ. Hấp dầu sẽ giúp cung cấp độ ẩm, các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc.

Hấp dầu là phương pháp hay được áp dụng tại các salon, spa, trung tâm làm đẹp… nhưng bạn cũng có thể làm tại nhà.

Hay những bạn gái hay uốn, nhuộm, tạo kiểu tóc… khiến cho tóc nhanh bị hư tổn, hỏng tóc. Tóc dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng, bụi bẩn, các loại hóa chất… thì hấp dầu là phương pháp hữu hiệu cho mái tóc lúc này.
Quy trình hấp dầu cho tóc như thế nào?
Quy trình hấp dầu tóc đơn giản như sau: Khi hấp dầu người thợ làm tóc sẽ gội sạch da đầu. Sau đó họ sẽ thoa lên tóc các loại dầu hấp tóc, dầu dưỡng dành riêng cho việc hấp dầu tóc. Tiếp theo, thợ làm tóc sẽ đưa máy làm hơi nóng (máy hấp dầu) chụp xuống đầu trong khoảng 20 phút là hoàn thiện quá trình hấp tóc.

Tóm tắt quy trình hấp dầu dưỡng tóc tại tiệm làm tóc:
Gội sạch tóc & da đầu trước khi hấp dầu.
Thoa lên tóc các loại dầu dưỡng, dầu hấp tóc theo yêu cầu.
Đưa tóc vào máy hấp dầu tóc bằng hơi nước chuyên dụng.
Xả tóc lại cho sạch sẽ là xong quá trình hấp dầu dưỡng tại tiệm tóc.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI HẤP DẦU?


Gắn liền với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì dịch vụ hấp dầu cũng dần trở nên phổ biến và không thể thiếu cho bạn gái quan tâm đến vẻ đẹp của mái tóc.
Căn cứ vào tình trạng hư tổn của tóc mà chúng ta có các gói dịch vụ hấp dầu với mức giá tiền khác nhau.

Tuy nhiên về cơ bản hiện nay có hai kiểu hấp dầu chính là hấp nóng và hấp lạnh.
1. HẤP DẦU NÓNG:

Đây là kiểu hấp dầu khá phổ biến, giúp bạn nhanh chóng phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc mình trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên nó là biện pháp kích nhiệt vì vậy có thể khiến tóc bạn bị tổn thương nếu không chọn salon uy tín để thực hiện.

2. HẤP DẦU LẠNH:

Nếu tóc bạn trong tình trạng khô xơ và tổn thương nghiêm trọng thì nên áp dụng biện pháp này. Kiểu hấp dầu lạnh giúp tóc được cung cấp oxy, trị khô xơ và diệt khuẩn hiệu quả.

Và cho dù chọn gói dịch vụ hấp dầu nào kể trên thì lời khuyên là bạn vẫn phải nên tìm đến các salon uy tín để được tư vấn, phục hồi mái tóc với phụ liệu chính hãng và phù hợp với túi tiền nhé.

Thông thường thì hấp nóng chi phí sẽ cao hơn hấp lạnh đấy. Thời gian hấp dầu sẽ tùy thuộc vào mức độ hư tổn và mức độ phục hồi tóc của bạn. Vì vậy cũng đừng nên thắc mắc cũng như bận tâm về thời gian thực hiện nha bạn.

CÁCH NHẬN BIẾT VÀ PHÂN LOẠI TÌNH TRẠNG TÓC BỊ HƯ TỔN MỚI NHẤT 2021

1. TÓC HƯ TỔN MỨC ĐỘ 1:

Ở mức độ đầu tiên này, tóc hư tổn thường kèm theo các dấu hiệu như:

– Độ bóng thấp, tóc khô, khi vuốt ngược tay theo sợi tóc bạn sẽ thấy khô ráp.
– Tóc dễ bị rối và khó khăn khi chải.

Với tình trạng này tóc bạn hoàn toàn có thể được phục hồi và cải thiện bằng các phương pháp bổ sung dưỡng chất và cấp nước cho tóc như dùng dầu dưỡng, hấp tóc thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện các liệu trình phục hồi tóc ở mức độ hư tổn này.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là lựa chọn các tiệm làm tóc uy tín và sản phẩm chất lượng khi thực hiện quá trình phục hồi tóc.


2. TÓC HƯ TỔN MỨC ĐỘ 2
Tình trạng tóc khi ở mức độ hư tổn này có thể thấy như:

– Độ bóng thấp hoặc hầu như không có, vuốt tóc theo chiều thẳng cho cảm giác khô ráp.

– Tóc yếu, dễ bị gãy rụng khi chải/gội đầu hoặc bị tác động bên ngoài.
Để cải thiện tình trạng tóc hư tổn ở mức độ này, bạn nên thực hiện các phương pháp dưỡng tóc như ủ và hấp tóc đều đặn.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, đối với tóc thường bạn chỉ nên hấp dầu 2 lần/tháng và 1 lần/tuần đối với tóc bị hư hại do uốn nhuộm, hóa chất, tia cực tím,…

Trường hợp này bạn không nên hấp dầu quá nhiều. Điều này có thể khiến cho tóc dễ bị bết, bắt bụi và gây phản tác dụng.

Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch bổ sung Keratin cho sợi tóc qua chế độ dinh dưỡng hoặc các sản phẩm dưỡng.

Việc này sẽ giúp phục hồi cấu trúc và các thành phần melanin bị mất đi do việc thay đổi kiểu tóc liên tục.


3. TÓC HƯ TỔN MỨC ĐỘ 3
Ở mức độ hư tổn này tóc có các biểu hiện như sau:

– Tóc khô, xốp, dễ thấm nước và cho cảm giác nặng khi gội đầu.
– Tóc xơ rối và gãy rụng nhiều bất thường.
– Xuất hiện nhiều sợi tóc bị chẻ ngọn, chẻ thân hoặc cháy.

Trong trường hợp này bạn nên tỉa bớt hoặc cắt bỏ phần tóc đã tẩy bị chẻ ngọn, chẻ thân hoặc bị cháy để tránh gây hư tổn thêm cho phần tóc bình thường.

Và nếu bạn không muốn cắt bỏ phần tóc hư tổn này bạn có thể sử dụng biện pháp trực tiếp đưa Keratin vào sâu trong sợi tóc. Phương pháp này được gọi là phủ Keratin.

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất thì khi thực hiện biện pháp này lời khuyên là bạn nên thực hiện tại salon uy tín để đạt hiệu quả cao nhất. 


HẤP TÓC Ở TIỆM GIÁ BAO NHIÊU?
Trước khi trả lời câu hỏi này thì trước tiên chúng ta cần xác định tình trạng hư tổn chính xác để chọn giải pháp là hấp tóc tại salon hay tự hấp tóc tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.
1. HẤP DẦU TẠI SALON CÓ GÌ TỐT?– Với các trang thiết bị và nguyên phụ liệu chính hãng (chuẩn salon) sẽ giúp phục hồi và nhanh chóng lấy lại sự suôn mềm và bóng mượt cho mái tóc cho bạn.
– Không mất nhiều thời gian, chi phí và lo lắng nhiều về kết quả so với việc bạn tự thực hiện tại nhà.

Riêng tại salon Thúy, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ phục hồi tóc chuyên sâu bằng công nghệ nano độc quyền cho hiệu quả rõ rệt ngay lần thực hiện dịch vụ đầu tiên.

BẢNG GIÁ HẤP TÓC (PHỤC HỒI TÓC)
Giá hấp dầu (phục hồi tóc) collagen, chuyên sâu Keratin (sản phẩm đặc trị Italy) tại salon chúng tôi dao động từ: 200.000 – 500.000 VNĐ.

Tùy theo tình trạng và mức độ hư tổn của tóc mà chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối đa và giúp bạn giảm thiểu chi phí một cách hiệu quả nhất.
HẤP COLLAGEN LÀ GÌ:
Là phương pháp phục hồi tóc hư tổn bằng cách sử dụng collagen chuyên biệt và đưa sâu vào bên trong lớp biểu bì tóc để cung cấp dưỡng chất và kích thích sản sinh Collagen, Keratin để lấp đầy những chỗ đứt gãy.
QUY TRÌNH HẤP DẦU TẠI SALON THÚY GỒM 8 BƯỚC SAU:

Bước 1: LÀM SẠCH TÓC.

Để các loại kem ủ và thuốc phục hồi đạt hiệu quả cao nhất thì chúng tôi sẽ làm sạch tóc của bạn bằng cách gội đầu thật kỹ, trường hợp tóc bẩn có thể bạn sẽ được gội thêm lần 2.

Bước 2: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG DA ĐẦU VÀ ĐỘ HƯ TỔN CỦA TÓC.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu về loại tóc của bạn bằng cách đánh giá tình trạng hư tổn tóc và chuẩn bị các loại kem ủ tóc phù hợp nhất cho từng cấp độ hư tổn tương ứng.


Bước 3: LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI CHẤT TÓC.

Bên cạnh việc lựa chọn phụ liệu phù hợp với mức độ hư tổn thì sản phẩm chuyên dùng của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất tóc cũng như lựa chọn của bạn về mùi hương, hiệu quả, giá cả, ….

Bước 4: BÔI DƯỠNG CHẤT (COLLAGEN, KERATIN) VÀ Ủ TÓC
Sau khi đã bôi kem ủ tóc bạn sẽ ủ trong khoảng thời gian thích hợp tùy thuộc vào mức độ hư tổn của tóc và thời gian khuyến nghị của sản phẩm mà bạn chọn sử dụng.

Quá trình này có thể từ 20-30 phút nếu tóc bạn bị khô và hư tổn. Với khung thời gian ủ này sẽ giúp tăng cường dưỡng ẩm và phục hồi tóc toàn diện cho tóc của bạn hơn.


Bước 5: DÙNG MÁY HẤP TÓC ĐỂ PHỤC HỒI TÓC.

Sau quá trình ủ với các dưỡng chất Collagen, Keratin tóc bạn sẽ được đưa vào máy hấp nóng để kích nhiệt với dãy nhiệt độ phù hợp nhất.
Dưới tác dụng của nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc nở ra và các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu và hấp thụ vào sâu bên trong sợi tóc của bạn.
Bước 6: XẢ SẠCH TÓC.
Bước 7: SẤY KHÔ.
Bước 8: DƯỠNG TÓC VỚI TINH DẦU CHUYÊN DÙNG.


THỜI GIAN HẤP DẦU BAO NHIÊU PHÚT
Thời gian hấp dầu theo quy trình trên của chúng tôi dao động từ 30-60 phút tùy thuộc vào mức độ hư tổn, sự hấp thụ của tóc đối với từng loại nguyên phụ liệu và các điều kiện khách quan khác.
2. HẤP TÓC TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG? Hiện nay trên thị trường có chào bán nhiều bộ sản phẩm phục hồi tóc, nếu đã chọn phương án hấp dầu tại nhà thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm bộ sản phẩm đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí (3 trong 1): gội, ủ và xả.
Sử dụng kết hợp và tuân thủ đúng theo một quy trình chuẩn sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc với chất không khác gì ở salon.

Tuy nhiên cần lưu ý, do không có đầy đủ trang thiết bị và sản phẩm đúng chuẩn salon bạn có thể gặp rủi ro là tóc không cải thiện gì nhiều khi phục hồi tóc ở nhà hoặc nếu có thì thời gian hiệu quả thường tối thiểu là trên 7 ngày.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng bạn có thể áp dụng các phương pháp từ nguyên liệu thiên nhiên (từ chuối, bưởi lê, bơ với sữa chua không đường, tinh chất dầu dừa…) vốn không phải tốn nhiều chi phí và cũng rất hiệu quả nếu có thời gian.

Cần lưu ý là các biện pháp sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên chỉ phù hợp với hư tổn cấp độ nhẹ và cần sự kiên trì của người dùng.

TOP 7 CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHẮC KHỎE 2021


1. DÙNG KEM Ủ TRƯỚC KHI NHUỘM TÓC Trước khi thay đổi màu tóc, bạn nên sử dụng kem ủ dưỡng tóc hoặc sản phẩm chăm sóc tóc trước một ngày để bảo vệ tốt nhất cho mái tóc của bạn, nhằm tránh cho tóc bị hư tốn trước khi sử dụng các sản phẩm uốn, duỗi hoặc nhuộm.


2. DƯỠNG ẨM CHO TÓC

Hãy luôn nâng niu, nuôi dưỡng và đảm bảo tóc của bạn thường xuyên được chăm sóc bằng những sản phẩm dưỡng ẩm để phục hồi vẻ đẹp suôn mềm, óng mượt cho mái tóc.
3. GỘI SẠCH ĐỂ TÓC CHẮC KHỎE
Duy trì tần suất gội đầu tối thiểu 2 lần/tuần để nói không với nấm ngứa, gàu, trứng tóc và các phát sinh khác gây trở ngại trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày.
Sau khi gội đầu, hãy dùng khăn lau khô tóc nhẹ nhàng bằng cách quấn khăn quanh tóc và vỗ, không vò xát mạnh để tránh làm tóc bị hư tổn hoặc gãy rụng.
4. LÀM KHÔ TÓC ĐÚNG CÁCH
Dùng khăn lau khô tóc nhẹ nhàng bằng cách quấn khăn quanh tóc và vỗ, không vò xát mạnh để tránh làm tóc bị hư tổn hoặc gãy rụng. Nên nhớ tóc bạn rất mong manh, yếu ớt!
5. HẠN CHẾ SỬ DỤNG MÁY SẤY TÓC
Lưu ý không nên dùng máy sấy tóc một cách thường xuyên. Khi sử dụng không để máy sấy tóc quá nóng hoặc để máy sấy quá sát da đầu! Tốt hơn là chọn máy sấy tóc có đầu khuyếch tán hỗ trợ nhằm thổi tóc bung lên để tóc phồng và kích thích tóc tăng trưởng. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là dùng lược thưa để chải và để tóc khô tự nhiên.
6. MÁT XA DA ĐẦU Việc mát xa da đầu khiến cho toàn bộ cơ thể cảm thấy sảng khoái, kích thích lưu thông máu huyết và mọc tóc đồng thời giúp ngăn hình thành lớp bã nhờn và gàu trên da đầu.

7. THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, SINH HOẠT LÀNH MẠNH
Cũng giống như da, tóc cũng chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài và lối sống của bạn!. Vì vậy, một chế độ ăn uống không dầu mỡ, rượu, thuốc lá cũng như thường xuyên tập thể thao và ngủ đủ giấc sẽ giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn và hạn chế tình trạng gãy, rụng và chẻ ngọn!

Hấp dầu tóc trong bao nhiêu phút là tốt?

Chỉ nên hấp dầu tóc trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Nếu tóc bạn ít khô và ít hư tổn thì chỉ nên hấp dầu trong khoảng thời gian 10 – 30 phút. Còn tóc bạn bị khô và hư tổn nặng thì hãy hấp tóc trong 30 – 60 phút là được. Không nên hấp dầu tóc lâu hơn 30 phút, sẽ làm phỏng da đầu của bạn gây nên tình trang hói đầu.

Vì vậy với câu hỏi hấp dầu tóc bao nhiêu phút là tốt nhất? & hấp dầu cho tóc mất bao lâu? thì câu trả lời như sau:
10 – 30 phút – Dành cho loại tóc ít khô và ít hư tổn.
30 – 60 phút – Dành cho loại tóc khô xơ nhiều.
Bao lâu thì chúng ta nên hấp dầu cho tóc?

Phụ thuộc vào sức khỏe của tóc bạn. Nếu tóc bạn khỏe mạnh thì mỗi tháng một lần (1 tháng/ 1 lần). Còn nếu tóc bạn đang bị khô xơ thì các bạn có thể hấp dầu tóc thường xuyên từ 7 – 10 ngày/ 1 lần là được. Hãy tham khảo thêm ý kiến của người thợ làm tóc cho bạn, họ sẽ đưa ra đánh giá sức khỏe tóc của bạn từ đó cho bạn biết lúc nào thì nên hấp dầu tóc là tốt nhất. Nên có nên hấp dầu tóc thường xuyên hay không vẫn tùy thuộc vào sức khỏe của tóc bạn.

Hấp dầu có làm hư tóc không?

Hấp dầu không gây hư tóc nếu các bạn làm đúng kỹ thuật. Nếu các bạn không biết kỹ thuật và hấp dầu quá thường xuyên, sẽ khiến tóc bạn bi nhừ hư tóc thậm chí là hói đầu.

Đối với các bạn nào đang có Câu hỏi: “Hấp dầu có làm hư tóc không?” – Trả lời: KHÔNG! Nếu các bạn làm đúng kỹ thuật.

Ví Dụ: có trường hợp các bạn hấp dầu nóng quá lâu cùng với việc sử dụng nhiệt độ quá nóng khi hấp sẽ gây ra hiện tượng phỏng da đầu từ đó khiến phần da đầu này có nguy cơ bị hói. Nên nếu bạn không rành về kỹ thuật hấp dầu (nhất là hấp dầu nóng) thì hãy ra tiệm làm tóc để có được hiệu quả hấp dầu cao nhất, an toàn nhất.

Giá Hấp dầu tóc ở tiệm tóc bình dân giá bao nhiêu tiền tại hà nội 2021 mới nhất: Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

1 Thị xã: Sơn Tây

17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan
Hấp tóc ở tiệm giá bao nhiêu
Hấp dầu tóc bao nhiêu phút
Hấp dầu tóc có tháng không
Hấp dầu bao lâu thì gội đầu
Sau khi uốn tóc có nên hấp dầu
Bảng giá hấp tóc
Cách hấp dầu tóc tại nhà
Hấp phục hồi tóc mất bao lâu

error: Content is protected !!