Bảng báo giá làm tóc nữ

Giá Nhuộm Tóc Nữ Bình Dân giá bao nhiêu tiền 2024 Tại Hà Nội Tiệm Có Thợ nhuộm Tẩy tóc giỏi nhất

Bảng Giá Nhuộm Tóc Nữ giá bao nhiêu tiền 2024 Tiệm Có Thợ nhuộm Tẩy tóc giỏi nhất Gia Lâm Hà Nội Mới Nhất

Nhuộm tóc là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ nếu muốn thay đổi một cách nhanh chóng hình ảnh quen thuộc hàng ngày của bản thân và tỏa sáng một cách ngoạn mục. 

Vậy giá nhuộm tóc nữ 2024 là bao nhiêu tiền?. Và các vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn nơi làm đẹp đáp ứng các tiêu chí đẹp, bền, phù hợp túi tiền cũng như các chiêu trò thường gặp khi làm đẹp tóc là gì?. 

Cùng xem bài viết chia sẻ dưới đây để chọn được nơi nhuộm tóc đẹp và phù hợp các yêu cầu của bạn nhé. 

 

NHUỘM TÓC LÀ GÌ?.

Nhuộm tóc là quá trình thay đổi màu tóc hiện tại bằng một màu nhuộm khác hẳn màu tự nhiên nhằm mục đích che đi khuyết điểm của mái tóc bị bạc sớm hoặc làm nổi bật màu tóc hiện tại để có một diện mạo ấn tượng và cuốn hút hơn giúp bạn tự tin trong giao tiếp và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

CÁC LOẠI THUỐC NHUỘM THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

1. Thuốc nhuộm tạm thời (kim loại)

Những loại thuốc nhuộm này bao phủ bề mặt tóc nhưng không thấm vào sợi tóc, loại này thường phai màu sau 1 – 2 lần gội đầu. Loại thuốc này được ưa chuộng ở các nước phương tây.

2. Thuốc nhuộm bán vĩnh viễn

Những loại thuốc nhuộm này thấm vào sợi tóc. Tuy nhiên, hiệu quả thường chỉ kéo dài từ 5 đến 10 lần gội đầu.

3. Thuốc nhuộm ôxy hóa (vĩnh viễn)

Đây là những loại thuốc nhuộm tóc phổ biến nhất (chuẩn chuyên nghiệp) và thường được sử dụng ở các salon. Loại thuốc nhuộm này được ưa chuộng bởi sự bền màu, sau khi nhuộm màu tóc mà bạn yêu thích sẽ được duy trì đến khi tóc được thay thế bằng đoạn tóc mọc mới hoặc cho đến khi bạn muốn thay đổi màu nhuộm mới.

Thành phần chính của loại thuốc nhuộm này chứa các chất không màu như amin thơm và phenol. Với sự hiện diện của hydrogen peroxide, những chất này trải qua các phản ứng hóa học để trở thành thuốc nhuộm. Thuốc nhuộm sẫm màu hơn có xu hướng sử dụng nhiều chất tạo màu này hơn.

Thông qua việc điều chỉnh tỷ lệ thành phần tự nhiên, màu và độ PH mà thợ tóc sẽ làm tăng hiệu quả nhuộm màu hơn. Điều này cũng lý giải cho việc tại sao tự nhuộm tóc tại nhà không bao giờ đẹp và lên màu long lanh như khi bạn đi salon làm đẹp do bạn chưa nắm và điều chỉnh hợp lý tỷ lệ của các thành phần trên một cách nhuần nhuyễn cũng như nắm vững lý thuyết cân bằng màu nên việc tóc nhuộm lên không đều màu, mau tụt màu, khô v.v…điều này cũng gián tiếp làm hư tổn mái tóc của bạn.

Do vậy nếu muốn tự nhuộm tại nhà để tiết kiệm chi phí thì nên nắm vững các kiến thức trên trước khi tiến hành còn không thì đành phải cậy nhờ đến các salon uy tín mà thôi.

CÁCH NHẬN BIẾT THUỐC NHUỘM TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Tuy nhuộm tóc là một xu hướng làm đẹp phổ biến và phần lớn bạn gái chúng ta đa phần đều đã nhuộm qua tóc. Tuy nhiên thường bạn không biết cũng như không quan tâm về loại thuốc nhuộm mình đang sử dụng. Vì theo bạn mọi thứ đều không quan trọng, chỉ cần cuối cùng có được mái tóc lên màu.

Trong khi tình hình thị trường thuốc nhuộm tóc đang lưu hành rất nhiều loại hàng nháihàng giả gán mác thương hiệu và đội giá lên trong khi chất lượng lại ở mức thấp, sẽ khiến tóc bạn bị hỏng nhanh hơn, dị ứng da đầu, hoặc nhiều tác hại nguy hiểm khác tới sức khỏe.

Vì vậy để an toàn sức khỏe và chắc rằng sản phẩm mà các salon nhuộm cho bạn là loại tốt. Cách nhận biết đơn giản là sản phẩm bạn được nhuộm không hắc mũi vì chứa amoniac là được. Vì các loại thuốc tốt sẽ có bốn thành phần thay thế cho amoniac là Monoethanolamine (MEA), Ethanolamine, Cocamide MEA và Aminomethyl Propanol (AMP) vốn làm giá thành thuốc nhuộm bị đẩy lên cao nên các salon thường ít sử dụng để gia tăng lợi nhuận và giảm chi phí.

Bên cạnh đó thêm một yếu tố để khẳng định là căn cứ vào cam kết bảo hành của salon. Cần lưu ý là chỉ có các salon sử dụng sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt mới dám bảo hành dài hạn (tối thiểu là 6 tháng) cho bạn mà thôi.

Nhuộm tóc mất bao lâu?

Nhuộm tóc hết bao nhiêu phút? Thời gian nhuộm tóc kéo dài khoảng 1 đến 1,5 tiếng đồng hồ. Sau 3,4 ngày nhuộm mới được gội. Từ 4 – 6 tháng là thời gian tối thiểu để nhuộm tóc lần tiếp theo.

GIÁ NHUỘM TÓC NỮ 2021 Cao Hoài.

 

Bảng giá nhuộm tóc nam nữ tại các salon

Mỗi salon có giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng tay nghề của thợ, đây là giá nhuộm trung bình mà mình tìm hiểu và tổng hợp được, giá này chỉ mang tính chất tham khảo để biết nhuộm tóc giá bao nhiêu:

  • Nhuộm tóc thông thường: 300.000đ – 500.000đ      
  • Nhuộm phủ bóng: 500.000đ – 1.500.000đ
  • Nhuộm 3D: 7.00.000đ – 1.500.000đ
  • Nhuộm xanh rêu: 600.000đ – 1.800.000đ
  • Nhuộm highlight: 300.000đ – 1.200.000đ
  • Nhuộm bạch kim: 500.000đ – 5.000.000đ

 

1. Bảng giá nhuộm tóc nữ tại các salon lớn

Mỗi salon có giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng tay nghề của thợ, đây là giá nhuộm trung bình mà người viết tìm hiểu và tổng hợp được, giá này chỉ mang tính chất tham khảo để biết nhuộm tóc giá bao nhiêu:

Nhuộm tóc thông thường: 1.600.000đ  – 2.000.000đ     

Nhuộm highlight: 1.800.000đ – 3.000.000đ

Với khung giá nhuộm “chát” như thế thì các bạn sinh viên, học sinh hoặc bạn gái có thu nhập trung bình khó mà tiếp cận được chưa kể việc giá cao nhưng chất lượng dịch vụ có thực sự tốtphụ liệu họ dùng cho tóc của bạn có là hàng chính hãng và tốt thực sự hay không thì cũng là vấn đề đáng được lưu tâm và kiểm chứng.

2. Bảng giá nhuộm tóc nữ tại các salon thường

Nhuộm tóc thông thường: 400.000đ – 800.000đ    

Nhuộm highlight: 800.000đ – 1.500.000đ

3. Một số chiêu trò bạn thường gặp khi nhuộm tóc nữ

Giữa một rừng thông tin tràn ngập trên internet 4.0 các bạn gái mới làm đẹp tóc lần đầu và ít kinh nghiệm dễ dàng lạc vào ma trận quảng cáo vốn gây không ít khó chịu cho mọi người. Vậy đâu là cách nhận biết các chiêu trò khi làm đẹp tóc mà bạn có thể gặp phải ở các salon chuyên dùng các tiểu xảo để tận thu hầu bao của khách?. Cùng xem để nắm rõ và “né”các nơi này bạn nhé.

BẢNG GIÁ NHUỘM TÓC NỮ 2021 TẠI HAIR SALON CAO HOÀI BLUE

Tại salon Cao Hoài Blue khung giá nhuộm dao động từ 300k – 500k tùy thuộc vào độ dài, dày tóc của bạn. Khi làm tóc tại đây bên cạnh việc sử dụng nguồn nguyên phụ liệu chính hãng, bạn còn hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm tóc chất lượng của salon với cam kết chỉ thu phí nhuộm khi tóc bạn đều màu, đẹp và lên đúng chuẩn màu bạn yêu cầu.

Thông thường khi nhuộm tóc tại các salon với đội ngũ trẻ, non tay nghề 99% là bạn sẽ được tẩy tóc để nhuộm ngay cả với những màu nhuộm thông thường. Vì đây là cách dễ dàng nhất để nhuộm vốn không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cân bằng màu cũng như cân chỉnh độ PH và chọn loại ôxy phù hợp cho tóc của bạn. 

Và hệ quả là chỉ cần làm tóc ở những nơi này đảm bảo bạn sẽ không can đảm quay lại lần thứ 2Do bởi tóc bạn đã bị hư tổn nặng nề với cách làm không màng đến sự hư tổn tóc, độ đẹp, bền màu, an toàn sức khỏe của khách hàng và tóc của bạn sẽ cần thời gian phục hồi có khi mất từ 18 – 24 tháng.

Vì vậy điểm cộng là nếu nhuộm tóc tại hair salon Cao Hoài Blue không những giúp bạn tiết kiệm 50% chi phí nhuộm mà còn duy trì độ bền màu, đều và không gây hư tổn tóc nữa nhe.

Nói tóm lại nếu dư dả về tài chính thì bạn có thể lựa chọn nhuộm tóc ở các salon lớn với chi phí dao động từ 1,6 triệu – đến 3 triệu đồng. Trường hợp cần tìm một nơi làm đẹp tóc hợp túi tiền, sử dụng phụ liệu chính hãng và không phải tẩy tóc thì nên chọn salon Cao Hoài Blue vốn là nơi được các bạn gái trao gửi niềm tin khi làm đẹp tóc trong suốt hơn hai mươi năm qua.

NHUỘM VÀ TẨY TÓC HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Phần nhiều các bạn gái chúng ta khi nhuộm tóc đều đã biết muốn nhuộm được các màu sáng, thời thượng và phong cách như nhuộm Ombre, Balayage, nhuộm lai (highlight) thì thông thường bạn buộc phải “tẩy tóc” hay còn gọi theo cách nói tránh của một số nơi là “rửa tóc” để không gây tâm lý lo ngại nơi khách hàng. 

Do việc tẩy tóc phải thực hiện qua nhiều công đoạn, tốn khá nhiều thời gian và dao động từ 20 – 60 phút/cả quá trình. Chính vì vậy ngoài việc tiêu tốn nguyên phụ liệu nó cũng đòi hỏi người thợ phải bỏ ra nhiều công sức cũng như kinh nghiệm của mình để tóc lên được các cấp độ khác nhau (6,7,8,9 hoặc thậm chí hết mức là 10) theo yêu cầu và tính chất của màu nhuộm. 

Do vậy các bạn cũng đừng ngạc nhiên là phí tẩy tóc thông thường được các salon tính bằng phí nhuộm tóc. Và xem đến đây thì có lẽ bạn đã hình dung là phí nhuộm và tẩy tóc hết bao nhiêu tiền rồi phải không?. 

VD: phí nhuộm tóc bạn là 300k và có tẩy tóc thì phí trọn gói cho cả 2 công đoạn này là 600k bạn nhe. 

Nắm rõ được điều này sẽ giúp bạn cân đối được ngân sách làm đẹp và tránh lâm vào các tình cảnh thiếu hụt tiền không đáng có nha. 

 

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:
12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
1 Thị xã: Sơn Tây
17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Dương Xá – Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan

Bằng giá tẩy tóc nữ
Bảng giá nhuộm tóc nữ Hà Nội
Giá tẩy tóc nữ
Giá nhuộm tóc nữ bình dân
Tẩy tóc nữ hết bao nhiêu tiền
Giá nhuộm tóc nữ ở Hà Nội
Nhuộm và tẩy tóc nữ hết bao nhiêu tiền
Tẩy tóc nữ mất bao nhiêu tiền

error: Content is protected !!