Bạn đang có nhu cầu thi công ốp lát đá trang trí và đang lựa chọn đơn vị cung cấp đá uy tín trên thị trường. Hãy tham khảo qua bảng báo giá đá ốp lát tự nhiên, đá granite, đá marble, đá ốp cầu thang, đá ốp mặt tiền, đá mặt bếp,vách tivi…  của chúng tôi. Đây là bảng giá chi tiết luôn được cập nhật thường xuyên; cũng như đơn giá từng hạng mục thi công khác nhau, giúp quý khách có cái nhìn trực quan và rõ ràng. Biển Chung cam kết giữ nguyên mức giá như website đã đưa, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà
Xem thêm: Tiền công ốp lát

Giải đáp câu hỏi

Câu 1: Giá ốp đá bao nhiều tiền 1m2 trọn gói Tại Hải Phòng. Các chi phí phát sinh khi thi công đá là bao nhiêu?

Newlando – Chuyên gia thi công đá ốp lát sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 1/ Giá đá ốp được chia thành 2 mục chính: Giá vật tư đá VÀ giá nhân công hoàn thiện Về giá nhân công hoàn thiện: Giá nhân công và hoàn thiện bao gồm các tiểu mục: Vật tư phụ để lắp đặt như keo dán đá, ốc vít, nở, khung sắt….Tỷ lệ vật tư hao hụt 8-15% tổng vật tư đá, chi phí nhân công lắp đặt từ 300-500k/m2. 2/ Chi phí phát sinh khi thi công: Biển Chung đã báo giá hoàn thiện theo từng hạng mục, nên không có phát sinh khi hoàn thiện.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà
Xem thêm: Tiền công ốp lát

Câu 2: Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đá trang trí hiện nay?

1/ Xuất xứ của gạch lát sàn cao cấp Đá ốp lát trang trí cao cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như màu sắc, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của chúng. Những sản phẩm sản xuất trong nước sẽ có mức giá thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng yếu tố quyết định nhiều là nước ngoài đặc biệt Tây Ban Nha, Ân độ, ý là nôi của nền công nghệ sản xuất gạch đá nổi tiếng thế giới về chất lượng cũng như mẫu mã họa tiết hoa văn. 2/ Kích thước và độ dày của gạch lát sàn cao cấp Giá đá cao cấp tỷ lệ thuận với độ dày và kích thước của sản phẩm. kích thước và độ dày của đá càng lớn thì giá càng cao và ngược lại. Các yếu tố về chất lượng đá như tĩnh mạch, gãy xương, hoa văn,… đều ảnh hưởng đến giá của gạch. 3/ Nhu cầu thị trường Thông thường vào những dịp cuối năm, là khoảng thời gian mà giá đá ốp lát cao cấp tăng cao hơn các ngày khác trong năm bởi mọi người muốn hoàn thiện nhà để chuẩn bị đón năm mới. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên mua đá ốp trang trí vào thời điểm đầu hoặc giữa năm.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà
Xem thêm: Tiền công ốp lát