Các Dịch Vụ Khác

Giá Trị Nám Tàn Nhang Giá Bao Nhiêu Tiền? Trọn Gói Tại Hà Nội 2025 Uy Tín Hiệu Quả Theo Liệu Trình

Giá Trị Nám Tàn Nhang Giá Bao Nhiêu Tiền? Trọn Gói Tại Hà Nội 2025 Uy Tín Hiệu Quả Theo Liệu Trình.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Điều trị nám da bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Hiện nay, Spa Phương anh cung cấp 2 dịch vụ điều trị nám hiệu quả, an toàn là công nghệ laser. Đây là 2 công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả điều trị nám vượt trội từ nhẹ đến nặng và mức chi phí điều trị cũng được niêm yết rõ ràng, cụ thể như sau:

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Chi phí điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ laser

laser là công nghệ trị nám hiện đại được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới đánh giá cao. Phương pháp điều trị này được thực hiện bằng cách sử dụng huyết tương tự thân của người điều trị để cấy trực tiếp lên vùng da bị nám. Điều này giúp các tiểu cầu tiến hành tái tạo lại hệ thống tế bào biểu mô giúp chữa lành những tổn thương của da. Từ đó xóa bỏ các sắc tố sẫm màu trên da và dần loại bỏ hoàn toàn các vết nám, tàn nhang. Không chỉ thế, làn da cũng trở nên căng mịn, trắng hồng và đều màu hơn.

Tại Spa Phương anh, công nghệ điều trị nám laser đã được áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng bị nám da từ nhẹ đến nặng, bao gồm cả tình trạng nám mảng, nám lâu năm, nám do thay đổi nội tiết tố ở cả nam và nữ…

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Mức giá điều trị nám da bằng công nghệ E – Light tại Spa Phương anh

Ngoài công nghệ laser thì cũng là công nghệ điều trị nám da được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Spa Phương anh được xem là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp da hiện nay.

Về cơ bản, trị nám bằng Elight là phương pháp sử dụng ánh sáng sinh học có bước sóng được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp để tạo ra nhiệt độ lớn, có khả năng hấp thụ các hắc sắc tố ở lớp biểu bì dưới da. Quy trình thực hiện của phương pháp này sẽ tác động sâu vào lớp biểu bì, giúp loại bỏ gốc nám. Đồng thời nhờ tác dụng của nhiệt, vết nám sẽ được loại trừ ra khỏi da qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

Sự tác động này còn ảnh hưởng trực tiếp đến lớp trung và hạ bì để phá vỡ sắc tố melanin. Nhờ đó mang lại hiệu quả trị nám vượt trội đến 90% và đồng thời giúp tái tạo collagen cho làn da tươi trẻ, đàn hồi và se khít lỗ chân lông.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Chi phí điều trị nám da bằng công nghệ Của Spa Phương anh:

STT DỊCH VỤ BẢNG GIÁ LẺ GÓI/THẺ/LẺ
1 ELIGHT MẶT 1.200.000 5 TẶNG 1
2 BẮN TÀN NHANG CÔNG NGHỆ XUNG ĐIỆN TỪ 1.500.000 1 LẦN (BẢO HÀNH 1)
Công nghệ E light giúp loại bỏ nám, tàn nhang

Yếu tố nào quyết định đến chi phí điều trị nám?

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra, mức chi phí điều trị nám có sự chênh lệch nhất định tại từng cơ sở thẩm mỹ và với từng đối tượng khách hàng. Có sự khác nhau này là do chi phí trị nám được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Đó là những yếu tố khách quan và cả chủ quan như sau:

Công nghệ điều trị

Hiện nay, dịch vụ điều trị nám ứng dụng rất nhiều công nghệ khác nhau như: PRP, Elight, laser… Mỗi công nghệ điều trị nám sẽ có mức độ tác động khác nhau, phù hợp với từng loại nám. Do đó, mức chi phí điều trị cũng có sự khác biệt. Công nghệ điều trị càng hiện đại, yêu cầu kỹ thuật càng cao, hiệu quả mang lại càng tốt thì sẽ tương đương với mức chi phí càng lớn.
Chi phí trị nám phụ thuộc vào công nghệ điều trị

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Mức độ và tình trạng nám da

Nám da có rất nhiều loại như: nám sâu, nám nông, nám tảng… Mỗi loại nám tương đương với mức độ tổn thương trên bề mặt da khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Trường hợp nám ở mức độ nhẹ như nám nông và diện tích ít thì liệu trình điều trị ngắn hơn và có mức chi phí chữa trị cũng thấp hơn. ( Đọc thông tin tham khảo tại phân biệt nám da và tàn nhang )

Trường hợp nám nặng, nám lâu năm, diện tích nám lớn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí để điều trị. Đặc biệt, các loại nám chân sâu, nám tảng, nám đốm, nám hỗn hợp sẽ cần sử dụng đến công nghệ cao, thiết bị hiện đại và áp dụng nhiều liệu trình trị liệu. Như thế, chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Do đó, điều trị nám da bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc đáng kể vào tình trạng nám mà bạn gặp phải. Các bác sĩ tại Spa Phương anh sẽ kiểm tra và tư vấn liệu trình phù hợp, số buổi thực hiện và công nghệ áp dụng. Từ đó, bạn sẽ nắm rõ được mức chi phí cần chi trả để điều trị dứt điểm tình trạng nám của mình.
Mức độ nám da và loại nám cũng ảnh hưởng đến giá thành điều trị

Cơ sở điều trị

Mỗi cơ sở sẽ áp dụng mức chi phí điều trị tàn nhang, thâm nám khác nhau. Bảng giá điều trị nám sẽ phụ thuộc vào uy tín cơ sở, trang thiết bị, công nghệ sử dụng, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ thực hiện… Các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín thường có mức chi phí cao hơn do được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế… Nhờ đó, quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, hiệu quả hơn.

Ngược lại, các cơ sở thẩm mỹ “chui”, chưa được cấp phép thường áp dụng mức chi phí rẻ do sử dụng công nghệ điều trị cũ, quy trình thực hiện không đảm bảo, kỹ thuật viên tay nghề kém… Điều này khiến hiệu quả điều trị không đảm bảo mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường như: để lại sẹo rỗ, da loang lổ, tổn thương, tình trạng nám nặng hơn…

Chính vì vậy, bên cạnh quan tâm đến chi phí điều trị nám, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Điều trị tàn nhang ở đâu tốt với chi phí ưu đãi nhất

Spa Phương anh là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế . Điều này thể hiện rõ Spa Phương anh đang đảm bảo đầy đủ yếu tố cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ chất lượng cao để thẩm mỹ – điều trị da liễu.

Đặc biệt, tại Spa Phương anh đã xây dựng 1 chuyên khoa da liễu chuyên áp dụng – phát triển các kĩ thuật công nghệ điều trị da tối ưu nhất cho khách hàng, trong đó có điều trị tàn nhang.

Thực tế kiểm chứng, sau 1 liệu trình bắn tàn nhang tại cơ sở, khách hàng đã cải thiện đến 99% tình trạng. Đây cũng chính là yếu tố “đắt giá”, thể hiện ưu điểm vượt trội của Spa Phương anh trong điều trị da so với nhiều cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ trên thị trường.

 

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm của 1 địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cao nhưng  Spa Phương anh vẫn luôn hướng tới mức giá phải chăng nhất cho khách hàng.

Mọi chi phí trong các gói điều trị da liễu đã bao gồm toàn bộ dịch vụ cần thiết trong suốt quá trình thực hiện. Khách hàng chỉ cần trả tiền 1 lần và không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác.

Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc tách lẻ dịch vụ như các cơ sở thẩm mỹ khác thường áp dụng (tạo tâm lý giá rẻ nhưng thực chất không phải).

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Liệu trình trị tàn nhang giá bao nhiêu?

Tàn nhang được chia theo các cấp độ từ nhẹ đến phức tạp. Đối với cấp độ tàn nhang đinh, chân bám sâu,.. cần điều trị nhiều lần, tốn chi phí hơn.

Giá trị tàn nhang bằng Laser tại Spa Phương anh đang được chia theo 2 công nghệ: Laser Toning, Laser Picosure và các cấp độ tàn nhang tương ứng để khách hàng tiện theo dõi.

Giải thích sự khác nhau giữa các gói trị tàn nhang ở Spa Phương anh

Spa Phương anh đang áp dụng 2 bảng giá trị tàn nhang là để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Ngoài ra, qua quá trình thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định công nghệ chữa trị phù hợp với tình trạng và kinh tế của khách hàng.

Chi phí đốt tàn nhang bằng Laser Toning

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có mức giá dao động từ 3 – 7 triệu VNĐ

Laser Toning áp dụng chùm sóng đa sắc có chiều dài điều chỉnh (532nm – 1064nm). Những bước sóng này sẽ tỏa xuống da, xâm nhập vào lớp trung – hạ bì để lấy đi các hắc tố melanin. Từ đó, chân tàn nhang đều được loại bỏ sạch toàn bộ.

Điều trị nám, tàn nhang bằng Laser Toning giúp bạn sớm lấy lại làn da sáng mịn, đều màu

Đồng thời, bước sóng Laser Toning có khả năng kích thích tái tạo da, tăng sinh Collagen giúp da thêm sáng mịn, căng đầy hơn sau điều trị.

✱ Đối tượng phù hợp: Khách hàng có chân tàn nhang mức độ từng nhẹ – trung bình nặng.

✱ Ưu điểm 

  • Loại bỏ nám, tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả đến 80%.
  • Phương pháp an toàn với sức khỏe làn da, đã được kiểm chứng bởi Hiệp hội FDA Hoa Kì.
  • Giảm thiểu khả năng tái phát đến mức tối thiểu.
  • Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning (7 – 15 trđ) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng

Giá trị tàn nhang bằng Laser Picosure

Giá trị tàn nhang bằng Laser Picosure dao động từ 4 – 15 triệu VNĐ

Laser Picosure được phát triển dựa trên công nghệ Laser Toing. Đây được xem là giải pháp tối ưu, khắc phục toàn bộ nhược điểm của công nghệ cũ, lạc hậu.

Bước sóng Laser Picousure (755nm) là những chùm tia sáng xung ngắn, tạo nên độ nén cực lớn. Khi tác động tới bề mặt da, tia sóng sẽ nhanh chóng “dò tìm” đúng vị trí da bị tăng sắc tố.

Cơ chế này đảm bảo không ảnh hưởng tới những mô da bên cạnh trong suốt quá trình điều trị tàn nhang.

Cơ chế tác động sâu tận hạ bì da, “hút” toàn bộ hắc tố melanin gây tàn nhang

Chùm ánh sáng Laser có khả năng bóc tách các túi melanin ăn sâu dưới hạ bì da, phá vỡ thành các mảnh nhỏ và hấp thụ triệt để. Chưa hết, mô da vùng điều trị sẽ được kích thích tăng sinh Collagen, đáp ứng quá trình thay thế tế bào mới.

✱ Đối tượng phù hợp: Khách hàng có tàn nhang ở các cấp độ thậm chí phức tạp nhất, diện tích lây lan rộng.

Laser Picosure phù hợp với những người có mảng tàn nhang sâu, lâu năm

✱ Ưu điểm: 

  • Khắc phục toàn bộ vùng tàn nhang đến 95%.
  • Phần da sau điều trị trở nên sáng trắng, căng đầy hơn, trẻ hóa toàn diện.
  • Đảm bảo không xâm lấn – không đau – không để lại sẹo.
  • An toàn cho sức khỏe làn da.
  • Điều trị nám, tàn nhang vĩnh viễn, không tái phát trở lại.
  • Giá tiền trị tàn nhang được phân thành nhiều cấp độ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.
Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Làm thế nào để nhận ưu đãi trị tàn nhang nhanh nhất?

Spa Phương anh thường xuyên có những chương trình khuyến mại chi phí để tri ân khách hàng. Để có được thông tin ưu đãi giá nhanh nhất, bạn hãy thực hiện theo 1 số gợi ý dưới đây:

 Nhận đăng kí khuyến mại trên website. Dưới mỗi bảng giá, chúng tôi thường để nút “đăng kí nhận khuyến mại” đi kèm.

 

Gọi điện tư vấn trực tiếp qua SDT. Ngoài việc được tư vấn cụ thể, chi tiết, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser với giá thành cực hấp dẫn.

 “Canh sale” dịp đại lễ : Vào các dịp lễ lớn, quan trọng như: 2/9, 8/3, 20/10,.. Spa Phương anh thường có các chương trình giảm giá sâu nhằm tri ân khách hàng.

Yếu tố quyết định mức giá điều trị tàn nhang bằng Laser tại Spa Phương anh?

Khi quan sát bảng giá ở trên, bạn dễ dàng có thể nhận ra mức giá không giữ nguyên với mọi trường hợp mà có sự biến đổi tùy theo:

* Tình trạng tàn nhang của khách hàng : Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới giá cả dịch vụ. Cụ thể tàn nhang của bạn là loại nào, mới hình thành hay lâu năm, dày hay mỏng ra sao, mật độ phủ trên mặt thế nào, cần phải trải qua khám và chẩn đoán mới có thể đưa ra mức giá cụ thể.

Tàn nhang mức độ nhẹ sẽ đỡ tốn kém hơn mức nặng, người bị tàn nhang mật độ mỏng chi phí cũng sẽ thấp hơn so với người phủ nhiều trên mặt.

Spa Phương anh hiện nay phân chia tình trạng tàn nhang theo nhiều mức khác nhau từ 1-5, trong đó mức 5 là nặng và tốn kém nhất.

* Công nghệ sử dụng :

Hiện nay các viện thẩm mỹ nói chung đang sử dụng tương đối nhiều công nghệ khác nhau như lăn kim. đốt,… còn ở Spa Phương anh, phương pháp Laser Toning mới mẻ, hiện đại được dùng để tiến hành cho khách hàng.

Được coi là mới mẻ tuy nhiên công nghệ này đã được trải qua rất nhiều các nghiên cứu và kiểm nghiệm về độ an toàn, hiệu quả, đồng thời được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về các yếu tố kể trên.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Đánh giá chi phí xóa tàn nhang tại Spa Phương anh có đắt không?

Để đánh giá một cách khách quan và chuẩn xác nhất, bạn cần so sánh cả về chi phí lẫn hiệu quả thu lại được so với những cách thức và địa điểm khác:

– Về chi phí : Nếu so sánh với các phương pháp tự nhiên hay sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da, chữa trị bằng công nghệ cao chắc chắn sẽ là cao hơn.

– Về hiệu quả : “Đắt xắt ra miếng” – câu nói dân gian hoàn toàn đúng với trường hợp này. Các nốt tàn nhang ở mọi vị trí của bạn sẽ đều bị tiêu diệt hoàn toàn, an toàn, không đau đớn, không có sẹo,… vô cùng triệt để.

Với 2 yếu tố kể trên, chúng tôi khẳng định mức giá điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại bệnh viện Spa Phương anh không hề đắt, trái lại nó vô cùng hợp lý với những gì bạn sẽ bỏ ra và nhận lại được.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Vì sao bạn nên điều trị tàn nhang tại Spa Phương anh?

Bạn nên tin tưởng Spa Phương anh làm địa điểm để giải quyết tàn nhang chính là bởi các yếu tố sau đây :

– Spa Phương anh : Với vị thế đi đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Spa Phương anh từ lâu đã là thương hiệu tiếng tăm, được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn ở các dịch vụ làm đẹp nói chung và đốt tàn nhang nói riêng. Ngoài ra với nhiều cơ sở, Kangnam đủ sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất cứ đâu.

– Mức giá đốt tàn nhang bằng Laser hợp lý : Với mức phí tổn cụ thể như đã đưa ra ở trên, chi phí tại đây là rất tương xứng với những gì khách hàng sẽ nhận được.

– Công nghệ : Như chúng tôi đã đề cập, Laser Toning thực hiện tại Spa Phương anh được đánh giá là tối ưu nhất trong việc đốt tàn nhang, đi kèm với hệ thống thiết bị tân tiến nâng cấp thường xuyên.

– Về đội Nhân Viên : Tại đây có Nhân Viên Spa trình độ cao và có quãng thời gian dài tu nghiệp tại các quốc gia lớn, qua đó tiếp thu rất nhiều thành tựu nơi đây để áp dụng cho người bệnh tại Việt Nam.

– Về độ hiệu quả : Với những sự tối ưu kể trên, trị tàn nhang ở đây vô cùng hiệu quả, an toàn, triệt để.

– Về chất lượng dịch vụ : Quy trình phục vụ nhanh gọn nhưng không kém phần hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng, đồng thời mang lại những trải nghiệm chất lượng nhất. Chương trình chăm sóc khách hàng “có tâm”, hỗ trợ khách hàng tới kiểm tra, thăm khám lại hoàn toàn miễn phí.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền? Có an toàn không?

Việc ứng dụng tia laser ngày nay đã có những bước tiến mới, với liệu trình năng lượng tiên tiến – Laser Toning, bạn có thể loại bỏ vấn đề tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

 Bảng giá trị nám Tàn Nhang giá Bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ TRỊ NÁM LASER TONING CHI PHÍ/BUỔI
Nám mức độ 1 1.triệu
Nám mức độ 2 2. triệu
Nám mức độ 3 2.3 triệu
Nám mức độ 4 2.5 triệu
Nám mức độ 5 3 triệu

 

Bảng giá trị nám công nghệ cao bằng Laser Picosure

DỊCH VỤ TRỊ NÁM LASER PICOSURE CHI PHÍ/BUỔI
Nám mức độ 1 1.5 triệu
Nám mức độ 2 2,5 triệu
Nám mức độ 3 3.5 triệu
Nám mức độ 4 4 triệu
Nám mức độ 5 4.5 triệu

* Trị tàn nhang nhẹ nhàng, không đau rát

Năng lượng laser màu mới nhanh chóng phân hủy hoàn toàn hắc tố gây tàn nhang thành dạng hạt kích cỡ siêu nhỏ, sau đó đào thải chúng  qua con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Laser Toning trị tàn nhang tương đối nhanh chóng, không đau rát, không làm mỏng da.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Tìm kiếm có liên quan
Chi phí trị nám tàn nhang
Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền
Giá tẩy tàn nhang
Xóa tàn nhang ở bệnh viện Da liễu
Review đốt tàn nhang bằng laser
Điều trị tàn nhang có hết không
Lăn kim trị tàn nhang giá bao nhiêu
Review bắn laser trị tàn nhang

error: Content is protected !!