Dịch vụ làm trần vách nhựa tại Hưng YênDịch vụ ốp tường nhựa Hà Nam

Giá vách nhựa ngăn phòng giả gỗ, giả đá ở Hà Nam theo m2 2024 hoàn thiện trọn gói theo m2

Giá vách nhựa ngăn phòng giả gỗ, giả đá ở Hà Nam theo m2 2024 hoàn thiện trọn gói theo m2.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Trước nhu cầu thi công nhà ở đòi hỏi sự nhanh chóng để đảm bảo không gian sống cho mọi người, có rất nhiều vật liệu mới được ra đời. Mục đích nhằm thay thế cho các phương án thi công truyền thống gây mất thời gian. Một trong số đó phải kể đến là sự ra đời của vách nhựa giả gỗ, một vật liệu giá rẻ hiện đại được mọi người tin dùng. Hiện nay giá vách nhựa giả gỗ giả vân đá cẩm thạch cao bao nhiêu là điều mà mọi người quan tâm nhất, vì vậy trong bài viết này Hoàng Sơn sẽ chia sẻ cụ thể hơn tới các bạn về giá vách nhựa giả gỗ cập nhật mới nhất.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách nhựa giả gỗ

Tùy từng loại vách nhựa giả gỗ

Trên thị trường có rất nhiều loại vách nhựa giả gỗ khác nhau, tùy thuộc kích thước mà quyết định đến giá của tấm nhựa đó. Ngoài ra, độ dày của tấm vách cũng chính là yếu tố quyết định phần lớn tới giá của vật liệu này.

Tùy công ty cung cấp

Hiện nay trước nhu cầu sử dụng tấm vách ngày càng lớn, bởi thế mà có không ít công ty cung cấp sản phẩm này. Vì vậy, mỗi công ty cung cấp sẽ đề ra một mức giá khác nhau phù hợp với chiến lược kinh doanh của đơn vị đó.

Tùy chất lượng đội ngũ thi công

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến giá của tấm vách nhựa chính là nằm ở đội ngũ thi công. Với đội ngũ thi công có chuyên môn và năng lực cao thì giá thành sẽ cao hơn. Bởi lẽ việc chi trả lương cho đội ngũ thi công chất lượng cao sẽ mất nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, công trình của bạn sẽ được cam kết về chất lượng thi công.

Tùy khoảng cách vận chuyển

Quá trình vận chuyển vừa mất thời gian lại công sức và cả chi phí phương tiện. Vì vậy tùy thuộc vào khoảng cách của bạn so với đơn vị cung cấp mà giá của tấm vách sẽ có sự chênh lệch.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

2. Báo giá vách nhựa giả gỗ theo m2

Như đã chia sẻ ở trên, giá vách nhựa giả gỗ được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố.

Báo giá vách nhựa giả gỗ theo m2

Hiện mức giá trung bình cho 1m2 vách nhựa dao động từ 320.000 đến 500.000 đồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để được thông tin về giá của vách nhựa chính xác nhất. Có thể bạn quan tâm:

  • Bảng báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường trên thị trường hiện nay
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

3. Cách tính giá vách nhựa giả gỗ theo diện tích phòng

Giá vách nhựa giả gỗ theo diện tích phòng sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng của bạn. Thông thường, khách hàng cần báo diện tích phòng cho đơn vị thi công để được bảo giá chính xác nhất. Các đơn vị cung cấp vách nhựa giả gỗ hiện nay thường đặt ra các mức giá tấm ốp cho các mức diện tích khác nhau. Theo đó, diện tích thi công càng lớn, giá tấm vách trên 1m2 sẽ được tính càng rẻ. Tính được giá vách nhựa giả gỗ bằng cách tính giá 1m2 tấm vách nhân với diện tích phòng của mình.

4. Giá thi công vách nhựa giả gỗ là bao nhiêu?

Vách nhựa giả gỗ hiện có giá thi công là 320.000 đến 580.000 đồng 1m2 tùy thuộc vào loại vách nhựa mà bạn lựa chọn.

Giá thi công vách nhựa giả gỗ

Tuy nhiên, thông thường những mức giá này chưa bao gồm giá phào chỉ để thi công nên bạn cần tính toán thêm khoản dành cho chi trả phào chỉ trong thi công.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

5. Có nên sử dụng vách nhựa giả gỗ giá rẻ?

Có nên sử dụng vách nhựa giả gỗ giá rẻ là băn khoăn của khá nhiều người, đặc biệt là những gia đình có mức tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn cần thực sự cân nhắc bởi vách nhựa giá rẻ thường tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

Có nên sử dụng vách nhựa giả gỗ giá rẻ

  • Tính thẩm mỹ chưa cao: Những tấm vách nhựa giá rẻ thường không được đầu tư quá nhiều nên họa tiết không được tự nhiên và đẹp mắt so với các tấm vách giá thành cao hơn.
  • Chống ẩm, mốc chưa tuyệt đối: Những tấm vách nhựa giả gỗ thường có độ dày mỏng nên khả năng chống ẩm, mốc chưa cao, nên dễ làm ảnh hưởng đến không gian của bạn.
  • Dễ bị trầy xước: Bề mặt tấm vách nhựa giá rẻ có lớp bảo vệ không quá dày nên không chịu được tác động mạnh và dễ bị trầy xước nếu xảy ra va chạm.
  • Tuổi thọ không cao: Vì những nhược điểm như chống ẩm mốc kém và dễ bị trầy xước nên tuổi thọ của vách nhựa giả gỗ không được cao nên bạn cần thực sự cân nhắc.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

6. Báo giá vách nhựa giả gỗ tại Hoàng Sơn

Hoàng Sơn là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp vách nhựa giả gỗ lớn tại Việt Nam, được mọi người tin dùng và lựa chọn. Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu vách nhựa khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu thi công và phong cách nhà ở. Giá vách nhựa giả gỗ giao động từ 300.000 đến 550.000 đồng tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vách nhựa giả gỗ tại Hoàng Sơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline và thông tin cuối bài viết để được hỗ trợ. Vách nhựa giả gỗ là vật liệu thi công nội thất hiện đại, phù hợp với nhu cầu hiện nay và được mọi người tin dùng. Hi vọng những chia sẻ của Hoàng Sơn sẽ giúp bạn trả lời được vướng mắc về giá của vật liệu này và lựa chọn được tấm vách chất lượng và ưng ý nhất cho không gian của mình.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Xem các địa điểm du lịch tại Thành phố Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý có 21 ​đơn vị hành chính cấp xã, phường bao gồm 10 xã và 11 phường: Phường Quang Trung, Phường Lương Khánh Thiện, Phường Lê Hồng Phong, Phường Minh Khai, Phường Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Lam Hà, Xã Phù Vân, Phường Liêm Chính, Xã Liêm Chung, Phường Thanh Châu, Phường Châu Sơn, Xã Tiên Tân, Xã Tiên Hiệp, Xã Tiên Hải, Xã Kim Bình, Xã Liêm Tuyền, Xã Liêm Tiết, Phường Thanh Tuyền, Xã Đinh Xá, Xã Trịnh Xá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!