Tư vấn giấy dán tường mới nhất hiện nay

Giấy dán tường loại nào tốt nhất, Các loại giấy dán tường nhà bền đẹp nên chọn nhất hiện nay

Giấy dán tường là một loại vật liệu trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Mang đến cho bạn và những người khách những cảm giác khác nhau tùy vào màu sắc hình ảnh của giấy dán tường; là cảm giác sang trọng với những bức tranh hoa hay hình ảnh độc đáo với màu sác nhã nhẵn, hay cảm giác ấm áp của những gam màu nắng và những hình ảnh nhẹ nhàng, hay tươi mát của những gam màu lạnh và những khối hình sang trong không kém. Giấy dán tường giúp cho bức trường […]
Giấy dán tường là một loại vật liệu trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Mang đến cho bạn và những người khách những cảm giác khác nhau tùy vào màu sắc hình ảnh của giấy dán tường; là cảm giác sang trọng với những bức tranh hoa hay hình ảnh độc đáo với màu sác nhã nhẵn, hay cảm giác ấm áp của những gam màu nắng và những hình ảnh nhẹ nhàng, hay tươi mát của những gam màu lạnh và những khối hình sang trong không kém. Giấy dán tường giúp cho bức trường của bạn đa dạng nhiều màu sắc, mất đi cảm giác trống vắng, hơn vậy nó giúp bạn che giấu những lỗ hỏng , những khuyết điểm của bức tường trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Giấy dán tường là một công cụ hữu ích, cùng bạn biến hóa cho ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê , cửa hàng hay các công trình khác của bạn trở lên sang trọng và tạo ấn tượng với bạn bè, người thân, khách hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên chọn giấy dán tường loại nào?

Các hãng giấy dán tường thịnh hành

 • 1 6 Loại Giấy Dán Tường Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  • 1.1 1. Giấy Dán Tường Đức – Thương hiệu Lohmann
  • 1.2 2. Giấy dán tường Đài Loan
  • 1.3 3. Giấy Dán Tường Hàn Quốc
  • 1.4 4. Giấy dán tường Trung Quốc
  • 1.5 5. Giấy dán tường Hong Kong
  • 1.6 6. Giấy dán tường Nhật Bản
  • 1.7 LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Với nhu cầu trang trí nhà cửa ngày một tăng cao thì ngành giấy dán tường cũng phát triển không ngừng. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã cũng như xuất xứ từng loại. Các loại giấy dán tường đều có nét riêng. Vậy hãy cùng DS Decor tìm hiểu 6 loại giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay xem có gì khác biệt.

6 LOẠI GIẤY DÁN TƯỜNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Sau đây lần lượt sẽ tìm hiểu các loại giấy dán tường, đặc điểm, giá cả cũng như khổ size… của chúng.

1. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC – THƯƠNG HIỆU LOHMANN

Giấy dán tường Đức Lohmann và giấy dán tường Ý – thương hiệu Italino là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Giấy Dán Tường Đức Lohmann và Ý – Italino có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại giấy dán tường khác là ở độ dày của giấy: giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.
Xem thêm:  Chọn Giấy Dán Tường Nhà Bếp Thế Nào Cho Hợp Lý
Cuộn giấy dán tường Đức, Ý có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn Giấy dán tường Đức, Ý có giá thành 100.000đ – 130.000đ/m2 chưa bao gồm chi phí thi công.

2. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀI LOAN

Loại giấy mà DS Decor đang  đem đến phục vụ quý khách chính là loại này. Các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á. Giấy dán tường Đài Loan có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn

3. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

-Công ty ShinHan: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Verena (mới từ năm 2012), N.Real, Charman, Gstone, KidandTeen, DreamWould. -Công ty Cosmos: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Soho, ArtDeco. -Công ty Gaenari: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Lohas, B.O.S (trước đây là S.Secret) -Nhà máy Seoul: sản xuất giấy dán tường thương hiệu Seoul.
Xem thêm:  20+ Mẫu giấy dán tường màu kem siêu đẹp
Trong các loại giấy dán tường Hàn Quốc trên, thì chỉ có giấy dán tường Seoul là giá thành rẻ hơn cả do mẫu mã không đa dạng, nguồn cung, khối lượng sản xuất thấp. Còn về cấu tạo, độ bền thì tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc đều như nhau, không có nhãn hiệu nào cao cấp hay bền hơn nhãn hiệu nào bởi cùng một loại dây truyền sản xuất. Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có cấu tạo 2 lớp, một lớp giấy pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý, do lớp polime tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

4. GIẤY DÁN TƯỜNG TRUNG QUỐC

Giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường rẻ, có giá thành khoảng 60.000đ – 80.000đ/m2. Giấy dán tường Trung Quốc về độ bền không kém gì giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Chỉ kém hơn về mẫu mã, tính thẩm mỹ. Giấy dán tường Trung Quốc có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn

5. GIẤY DÁN TƯỜNG HONG KONG

Giấy dán tường Hong Kong có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán tường nói trên, giấy dán tường Hong Kong cũng có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan.
Xem thêm:  Giấy Dán Tường Màu Xanh Cho Không Gian Mát Mẻ
Giấy dán tường Hong Kong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài. Giấy dán tường Hong Kong cũng là loại giấy có giá thành thấp nhất chỉ khoảng 40.000đ/m2 – Giá thấp phần lớn là do hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường HongKong có kích thước là 1,2×50=60m2/cuộn

6. GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Là loại giấy có giá thành cao nhất, do độ rai của giấy, giấy rất khó rách, bề mặt giấy mịn. Mẫu Giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường cao cấp nhất, được bán với giá khoảng 150.000 – 160.000đ/m2 Mong rằng với thông tin về 6 loại giấy dán tường phổ biến trên, quý khách sẽ có thể phân biệt cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đừng quên xem thêm hàng trăm mẫu giấy đán tường đẹp, cao cấp, giá lại rẻ tại:

Các loại giấy dán tường tốt nhất hiện nay

Vải dán tường là theo mình được đánh giá là khá tốt khác với xốp dán tường và giấy dán tường vải dán tường có ưu điểm vượt trội

Ưu điểm – Thời gian sử dụng trên 10 – 20 năm: Độ bền của các chất liệu cấu tạo nên sản phẩm được đảm bảo thời gian sử dụng hơn 10, thành phần sợi thủy tinh có độ bền cực cao và không mục rữa theo thời gian, đảm bảo cho đế vải luôn giữ đúng kích thước ban đầu, không bị biến dạng, kéo giãn, mực in nước và lớp phủ PVC có tuổi thọ cực cao. – Tính năng mới ưu việt: Cách điện, chịu nhiệt, hạn chế ẩm mốc, cực bền Khi dán Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Cao Cấp ngôi nhà của bạn đã được trang bị thêm một số tính năng ưu việt như trên và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sử phẩm, các tính năng đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp giấy chứng nhận. – Tái sử dụng nhiều lần: Khi bạn muốn thay mới, số vải cũ bạn gỡ ra đừng bỏ đi vội, hãy tận dụng những tấm vải đó để trang trí cho một không gian khác trong nhà của bạn vì độ bền và tính năng của nó hoàn toàn được đảm bảo như lúc mới. – Chịu va đập tốt: Bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển đồ nội thất trong nhà mà không lo ảnh hưởng tới bề mặt vải dán tường, bạn vô tình va cạnh bàn, cạnh tủ….vào tường thì vải dán tường vẫn không hề bị rách, nhà bạn có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm và làm tróc lớp vải ra, bạn chỉ cần một ít keo để dán lại chỗ vải bị tróc như lúc ban đầu. – Xử lý lỗi nhanh chóng: Thợ thi công không cần quá lo lắng khi dán xảy ra lỗi, vì có thể gỡ ra dán lại 1 cách dễ dàng mà không sợ làm hư hỏng đến vải cho dù keo đã khô 2-3 ngày hoặc lâu hơn nữa. – Không cần thay thế nhiều lần: những công trình đã đi vào hoạt động và có ít thời gian để sữa chữa hay trang trí lại không gian như nhà hàng, khách sạn…. thì Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Cao Cấp MV hoàn toàn làm thỏa mãn được mong muốn của quý khách hàng. Chỉ cần đầu tư tranh trí một lần và không cần lo nghĩ đến việc sẽ mất nhiều thời gian thay thế vì thời gian thay thế của vải cực nhanh và thời gian cần thay thế cũng cực kỳ lâu. Nhược điểm Chi phí ban đầu cao hơn giấy dán tường (nhưng lợi ích mang lại hoàn toàn xứng đáng) Chúng tôi sẽ thử làm 1 bài toán so sánh chi phí khi bạn sử dụng giấy dán tường và vải dán tường sợi thủy tinh cao cấp:
 • Diện tích dự kiến sẽ dán: 50m2
 • Giả sử bạn chỉ sử dụng trong vòng 5 năm và thay mới thì số tiền bạn chi cho 1 tháng chỉ vỏn vẹn hơn  200.000đ – 550.000đ/m2  . Quá rẻ cho 1 sản phẩm cực nhiều tính năng hỗ trợ thêm cho ngôi nhà của bạn.
Vải dán tường là gì Vải dán tường là vật liệu trang trí nội thất cao cấp được sản xuất dựa trên tính năng và công dụng của Giấy dán tường, khác ở chật liệu bề mặt và các họa tiết hoa văn nổi. Vải dán tường cũng tương tự như giấy dán tường về tính năng tác dụng và đặc điểm cơ bản. Điểm khác biệt lớn nhất là vải dán tường được cấu tạo từ vải nên chất lượng, độ dày, độ bền…của chúng lên đến 10 – 20 năm, hơn hẳn giấy dán. Vải dán tường cao cấp hiện nay còn được gọi với cái tên là Vải dán tường sợi thủy tinh, do cấu tạo và thành phần lớp ngoài của vải (thông tin bên dưới)

Cấu tạo vải dán tường

Vải dán tường được tạo thành từ các sản phẩm vải dệt 100% sợ tự nhiên đến các sản xuất trên công nghệ dệt hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Có cấu tạo gồm 3 lớp
 1. Lớp đế: vải thô chất lượng cao và keo dính tường
 2. Lớp tạo hình: vải cứng tạo khuân hình cho độ phẳng
 3. Lớp bề mặt: sợ thủy tinh, phủ vật liệu bột đá tạo hoa văn
Lớp bề mặt có thể phủ các loại vật liệu bột đá khi bạn sờ sẽ có cảm giác hơi bị ráp, lớp vinyl và lớp film rất đanh và trơn

Đặc điểm vải dán tường

Với những ưu việt tiên tiến nhất cho trang trí nội thất hiện nay, vải dán tường được sản xuất trên công nghệ hiện đại châu Âu dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu Thế Giới và được kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ thân thiện với môi trường, chất liệu, độ bền màu, công nghệ sản xuất vải dệt,…
 • Vải dệt cao cấp 100% sợi tự nhiên
 • Độ bền vải dán tường cực cao >= 15 năm, bảo hành chính hãng lên đến 2 năm
 • Chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường vì được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi sản xuất ra thị trường
 • Có khả năng chống cháy: khi gặp nhiệt độ từ >= 200 độ C, vải dán tường tự mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hoặc sinh thêm nhiệt.
 • Chống trầy xước cực tốt: Do bề mặt vải dán tường được làm cứng nên khả năng chống xước so với giấy dán tường thường cao gấp 10 lần.
 • Chống va chạm cao gấp 3 lần so với 3 lần so với giấy dán tường.
 • Khả năng kháng khuẩn cao: Do bề mặt vải dán tường trộn thêm bạc.
 • Đã được chứng nhận tiêu chuẩn JIS: nhiệt độ 35
 • Hoa văn, họa tiết trên bề mặt vải dán tường vô cùng tinh tế, sang trọng, quý phái
Bên cạnh đó bởi chất liệu vải dệt cùng công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt nên chất liệu, màu sắc vải dán tường luôn vượt trội hơn hẳn so với các loại trang trí dán tường khác.

Ưu điểm và nhược điểm

– Ưu điểm

Độ dày, độ dai và độ bền cực cao

Được cấu tạo đặc biệt 3 lớp nên vải có khả năng chống rách cũng như độ bền cực cao. Khả năng che lấp những khuyết điểm tường của vải dán tường rất tốt, tường không được bằng phẳng khi dán vải lên cũng che được tương đối. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm vải dán tường có thể lến đến 15-20 năm nếu điều kiện tường đạt chuẩn, môi trường thuận tiện và khí hậu không quá ẩm mốc.

Có khả năng chống ẩm mốc tốt

Cấu tạo từ 3 lớp đặc biệt, lớp bề mặt có thể phủ các loại vật liệu bột đá nên gần như miễn nhiễm mọi loại vi khuẩn nấm mốc, các tác nhân gây hại từ tự nhiên. Thêm nữa, vải dán còn có khả năng diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình Vải được dệt từ các sợi thủy tinh sau đó in mực lên nên tạo ra khoảng trống giữa các sợi vải. Đây được gọi là cấu tạo “Có lỗ thở” giúp khả năng thoát hơi nước tốt hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp vải dán tường chống ẩm mốc tốt từ đó nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm

Có thể tái sử dụng nhiều lần

Đây là một ưu điểm vượt trội mà không gặp ở bất cứ một sản phẩm nào liên quan đến trang trí nội thất nhà. Bạn có thể thay đổi nơi dán mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, không cần mua mới. Nếu đã thi công vải lên tường nhưng vì lý do nào đó mà cần bóc bỏ đi, chỉ cần lấy phần vải dán bóc ra đó cho vào máy giặt hoặc giặt lại bằng tay, phơi khô, rồi có thể tái sử dụng lại được vào vị trí khác

Tiết kiệm chi phí thi công

Việc thi công vải dán khá đơn giản với các thợ chuyên nghiệp, chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Hơn nữa, tuổi thọ sử dụng lâu dài đến 20 năm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, muốn dùng lại chỉ việc tháo ra và giặt! Đúng là vậy, giặt như quần áo bình thường

– Nhược điểm

Hạn chế về mẫu mã

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này và cũng chính là mẫu mã sản phẩm, do quy trình sản xuất phức tạp nên chưa có quá nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như giấy dán. Sản phẩm vải dán thuộc phân khúc cao cấp, lại là sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam nên cũng kén người sử dụng. Thêm nữa, chọn không gian phù hợp dán vải cũng làm nhiều người đau đầu.

Giá thành còn khá cao

Vật liệu cao cấp nên việc giá thành của chúng có cao cũng là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên xét ưu nhược điểm của chúng thì cũng phù hợp một nhu cầu đại đa số. Đây là một rào cản khá lớn khiến sản phẩm vải dán tường chưa đến được tay của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Cách chọn vải dán tường

Là loại sản phẩm cao cấp nên trước khi dán vải dán tường, bạn nên chọn không gian khó thay đổi hoặc ít thay đổi hoặc theo không gian mà chủ nhà không muốn chạy theo xu hướng vì chi phí mỗi lần dán vải dán tường trên 1m2 là rất cao Để có thể chọn cho mình những sản phẩm vải dán tường với chất lượng tốt nhất chúng ta cần nắm được những tiêu chuẩn cần có. Khi đã nắm vững bạn sẽ có thể dễ dàng căn cứ vào đó mà chọn được loại vải dán tường tốt nhất, phù hợp nhất cho từng không gian nội thất khác nhau

Giấy dán tường đế vải

Thuộc dòng giấy dán tường cao cấp. Giấy dán tường đế vải cũng được phân thành 2 dòng là dòng giấy dán tường bằng chất liệu vải Fabric đế vải có bề mặt bẳng vải và chất sợi dệt (textile). Dòng giấy dán tường còn lại là dòng Fabric đế vải, nhưng bề mặt vải có tráng phủ lớp vinyl mỏng để giúp giấy dán tường dễ dàng thích nghi hơn với môi trường khí hậu ẩm.

Giấy dán chất liệu vải không dệt

Được làm từ chất liệu vải dệt. Nguyên liệu được nghiền dạng bột sau đó được ép lại với áp suất lớn nên tạo được bề mặt phẳng lỳ như vải, có được độ dai, khó bị rách.

Tiêu chuẩn an toàn

Vải dán cần đạt những tiêu chuẩn về chống cháy, chống cháy lan, chống bám bụi bẩn, rong rêu, có dễ bị xé rách hay dễ bị hư hỏng do nước hay không… Ngoài ra cũng cần xem kỹ các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe của con người: không có lượng khí độc phát thải từ vải dán tường, không có mùi hôi hay mùi khó chịu… Để ý kỹ loại keo mà nhà sản xuất sử dụng trọng quá trình sản xuất vải dán tường xem chúng có những thành phần gây hại cho sức khỏe hay không

Vản dán tường nào đẹp và xu hướng

Một không gian nội thất hiện đại và ấn tượng ngày nay thật sự không thể thiếu sự có mặt của vải dán tường. Với những màu sắc cùng thiết kế họa tiết, hình ảnh tuyệt vời của vải dán tường chúng sẽ mang đến cho bạn không gian nội thất sang trọng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Các loại vải dán tường nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải dán nhập khẩu, về thương hiệu thì chưa quảng cáo nhiều nên đại đa phần anh/chị chưa biết đến, nhưng sơ qua thì chuộng nhất các loại vải nhập khẩu sau
 • Vải dán nhập khẩu từ Ý (ITALY)
 • Vải dán nhập khẩu từ Đài Loan
 • Vải dán nhập khẩu từ Nhật Bản
 • Vải dán nhập khẩu từ Hàn Quốc
 • Vải dán nhập khẩu từ Đức
 • Vải dán nhập khẩu từ Thụy Điển
Đặc điểm chung của các loại vải dán trên đều là hàng cao cấp, giá thành khá cao. Đi kèm với nó là chất lượng sử dụng bền lâu, có khi đến 20 năm cho mỗi lần dán, các tấm vải có thể sử dụng lại. Mẫu mã cũng đa dạng, phong phú tùy nhu cầu sử dụng. Đa phần các màu vàng cam và trắng được các gia đình Việt Nam sử dụng nhiều. Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm, chúng tôi khuyên Anh/Chị nên sử dụng Vải dán tường nhập khẩu từ Ý với nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp với khí hậu nước ta.

Vải dán tường chung cư, căn hộ, biệt thự

Chọn được một mẫu giấy dán tường phù hợp phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vậy nên để đưa ra 1 khuôn mẫu chuẩn cho bất kỳ không gian nội thất nào, trong đó có nhà chung cư là không thể. Vậy nên chúng tôi chỉ xin được gửi tới các bạn những lưu ý chung nhất trong việc lựa chọn giấy dán tường cho nhà chung cư, căn hộ và biệt thự như sau: Diện tích chung cư nhỏ và thấp: Hầu hết các nhà chung cư đều có chiều cao tường khoảng 2.7m – 2.8m. Vậy nên mọi người nên chọn các mẫu gam màu sáng, hoa văn nhỏ hoặc kẻ sọc để “ăn gian” chiều cao và diện tích căn phòng Sản phẩm phù hợp chung cư: chung cư đều ở tầng cao, chất lượng tường đẹp nên không lo ngại nhiều về vấn đề ẩm mốc cũng như việc lộ các vết lỗi Không nên sử dụng dán trần: Khá nhiều khách hàng hỏi và yêu cầu chúng tôi dán trần bằng vải, nhưng chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên là không nên! Đơn giản vì Thạch cao hoặc Ốp gỗ phù hợp hơn. Với không gian Căn hộ và Biệt thự: việc lựa chọn vải dán tường khá đơn giản và chỉ tuân thủ theo sắc màu của nội thất + sở thích của gia chủ. Miễn tìm đến đúng nơi bán sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bạn sẽ hài lòng ngay.

Vải dán tường nhà hàng, khách sạn

Việc dùng vải dán tường trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn giúp giảm tối đa chi phí hơn các dạng trang trí khác như: Sơn mỹ thuật, thạch cao, ốp gỗ… hơn nữa, vải dán tường có độ bền cực cao, dễ lau chùi, giặt sạch và rất nhiều mẫu mã cực đẹp cho những nơi sang trọng. Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao, đồng thời kèm theo nhiều tính năng hỗ trợ cho không gian trang trí: Chịu nhiệt, không bắt lừa, cách âm, hạn chế mốc… Không gian nhà hàng, khách sạn có nhiều đặc thù riêng, nên lựa chọn các mẫu có màu & họa tiết phù hợp thiết kế nội thất ban đầu. Nên sử dụng ý kiến tư vấn của các Kiến trúc sư, hoạc các công nhân lành nghề của chúng tôi.

Vải dán tường phòng khách

Nên chọn màu sắc tươi sáng và vàng cam, tránh sử dụng các màu tối. Tất nhiên tùy điều kiện và tông màu nội thất theo thiết kế ban đầu, bạn nên lựa chọn sao cho làm sáng bừng sự sang trọng của ngôi nhà qua phòng khách. Tránh sử dụng các loại vải dán có quá nhiều hoa văn cổ điển, nó làm hẹp không gian phòng khách và tạo cảm giác âm u cho khách vào chơi. Các dạng vải có họa tiết ô ly, kẻ ngang hoặc bề mặt trơn sáng sẽ phù hợp nhất. Lớp ngoài thô giáp của vải cũng dễ bắt bẩn, không nên chọn cho phòng khách!

Vải dán tương phòng ngủ

Nên chọn tông màu tối, ấm cúng cho phòng ngủ của bạn. Màu sắc nội thất cũng là yếu tố quan trọng để bạn chọn lựa màu giấy vải dán tường, nhưng nhìn chung, nên tránh tông màu sáng chói. Đặc điểm các loại vải cao cấp có đủ các tính năng cần thiết như chống ồn, cách âm, chống ẩm mốc nên bạn không cần tính toán nhiều vấn đề này. Việc lựa chọn đúng loại vải và màu sắc sẽ giúp giấc ngủ sâu và tốt hơn, cho sức khỏe cường tráng cùng động lực sang ngày mới.

Vải dán tường cho bé

Với các bé yêu, nên chọn màu sắc tươi sáng phù hợp độ tuổi phát triển cho bé. Thông thường, các màu xanh da trời hoặc hồng nhạt sẽ được lựa chọn cho không gian phòng ngủ các bé. Vải dán cách âm rất tốt, lưu ý với các bé nhỏ tuổi mà bạn muốn nghe ngóng khi bé ngủ. Với không gian phòng ngủ này, không nên dán 100% mà để các khoảng trống, ta có thể vẽ hình họa hoặc tô màu cho các ô trống này. Với các bé lớn hơn chút, có thể chọn các loại vải dán cao cấp để có những tính năng cũng như đặc điểm tuyệt vời của vải dán tường nhập khẩu như đã nói ở trên.

Giá vải dán tường

Vải dán tường cũng có nguồn gốc từ rất nhiều nước, mỗi nước lại có các thương hiệu sản xuất riêng, trong mỗi thương hiệu lại có các loại khác nhau từ trung bình đến cao cấp, các mẫu mã đặc biệt,… Giá tham khảo hiện nay theo thống kê mới nhất, tại thời điểm từ giữa năm 2020 thì giá vải nhập khẩu cao cấp dao động từ 200.000đ – 550.000đ/m2 – đã bao gồm khảo sát và thi công, tùy xuất xứ nguồn gốc và đơn vị thực hiện.

Kết luận

Qua bài viết, chắc hẳn anh/chị đã hiểu sơ qua về các loại vải dán tường và cách chọn mua sao cho phù hợp với gia đình. Trên thị trường  hiện xuất hiện rất nhiều nhãn vãi nhái, chất lượng thấp, xin lưu ý khi chọn mua. Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm vải dán tường và trả lời một số câu hỏi như vải dán tường là gì, tính năng đặc điểm ưu việt cũng như những nhược điểm còn tồn động của sản phẩm này. Quý anh chị tham khảo bài viết nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được tư vấn giải đáp về sản phẩm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cấu tạo của giấy dán tường

Giấy dán tường được cấu tạo 3 lớp chính. chất liệu và độ dày của 3 lớp này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và tính thẩm mỹ của giấy dán tường
 • 1. Lớp ngoài cùng : là lớp vinyl, một chất nhựa hữu cơ tổng hơp, sự có mặt của chất này giúp cho giấy dán tường chống được ẩm, mốc và các tác động từ bên ngoài như trời nồm, hoặc hơi nước, những nơi có độ ẩm cao. Ngoài ra nó giữ cho lớp màu sắc bên trong không bị bạc, phai màu. giảm được độ xước. Giúp bạn có thể lau chùi với khăn ẩm mà không sợ giấy bị hỏng
 • 2. Lớp giữa: Vật liệu keo khô Melium (chống thấm)
 • 3. Lớp trong cùng: để giấy được làm bằng bột giấy là lớp tiếp xúc trực tiếp với bề mặt dán ( ở đây là tường hoăc các vật liệu như gỗ, kính, nhựa…)

Đặc điểm chung của giấy dán tường

 • – Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân.
 • – Đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên, chịu nồm sương gió
 • – Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước, khăn ướt, chất tẩy nhẹ.
 • – Độ bám dính cao với keo thi công riêng
 • – Phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã.
 • – Thi công nhanh sạch gọn.
 • – Thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn
 • – Không phai mầu bạc mầu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Các loại giấy dán tường mà bên mình thi công hiện nay

Đánh giá chất lượng của từng loại giấy dán tường Như chúng tôi có đề cập bên trên, giấy dán tường có rất nhiều loại, hay nói chính xác hơn là giấy dán tường tại Việt Nam được nhập khẩu từ rất nhiều đất nước và ở mỗi nước lại có các hãng sản xuất, mỗi hàng sản xuất lại cho ra nhiều thương hiệu khác nhau.Bên cạnh đó ở Việt Nam lại có rất nhiều các đơn vị cung cấp bán buôn, bán lẻ giấy dán tường ở mỗi đơn vị lai có 1 cách bán hàng, 1 báo giá khác nhau. Từ đó tạo nên 1 mê cung giấy dán tường tại Việt Nam. Để xác định được giá giấy dán tường thì đó là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên để biết được giấy dán tường loại nào tốt nhất thì chúng tôi nghĩ đó là điều không quá khó khăn. Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu cho các bạn các dòng giấy dán tường có chất lượng tốt nhất, để các bạn tham khảo.

1. Vải dán tường

Nói về chất lượng và độ bền thì đầu tiên phải nhắc đến đó là Vải dán tường, đây là dòng có độ bền, độ sắc nét trong họa tiết hoa văn… tốt nhất. Từ đó cũng có thể hiểu được, vải dán tường là dòng có giá thành đắt bậc nhất Việt Nam hiện nay

2. Giấy dán tường cao cấp của Đức – Ý

Tiếp theo là giấy dán tường được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cụ thể là giấy dán tường Đức và Ý. Chúng  được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đâu Châu âu trong lĩnh vực giấy dán tường.

3. Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc tuy không phải là sản phẩm giấy dán tường tốt nhất nhưng lại là sản phẩm phổ thông nhất của Việt Nam hiện nay, chúng có mặt đầu tiên tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 20, đến nay chúng đã và đang là thương hiệu giấy dán tường số 1 tại Việt Nam Trên đây là 3 loại vật liệu dán tường tốt nhất hiện nay, hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi giấy dán tường loại nào tốt nhất, từ đó có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc sử dụng giấy dán tường Các bạn còn thắc mắc gì cần được giải đáp, hay muốn tư vấn chọn mẫu giấy dán tường miễn phí tận nhà vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nhà cho các bạn. -Giấy Dán Tường Phòng Khách -Giấy Dán Tường Gạch -Giấy Dán Tường 3D Vân Gỗ -Dán Tường Hàn Quốc Các tìm kiếm liên quan đến giấy dán tường loại nào tốt kinh nghiệm mua giấy dán tường giấy dán tường hàn quốc vải dán tường giấy dán tường 3d giá giấy dán tường giấy dán tường đẹp giá vải dán tường nhật bản giấy dán tường trắng
error: Content is protected !!