Dịch vụ tranh đắp bằng xi măng đẹp nhấtTư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp giá rẻ

Thiết kế và thi công hòn non bộ theo phong thủy hiện đại chuyên nghiệp

    Thi công hòn non bộ và thiết kế non bộ có phần đơn giản hơn khi chỉ còn là một việc sắp xếp, kết hợp thi công hòn non bộ hợp phong thủy cùng với cây xanh kết hợp cùng thác nước và cảnh vật xung quanh để tạo ra một vẻ đẹp tổng thể tự nhiên nhất.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, non bộ, tranh đá, tranh tường, thi công cây giả …hãy liên hệ với chúng tôi. Sau khi chúng tôi khảo vị trí cũng như quang cảnh xung quanh vị trí bạn cần thi công chúng tôi sẽ vẽ quang xảnh hòn non bộ 3d cho quý bạn có cái nhìn trực quan nhất về tiểu cảnh hòn non bộ của nhà mình.

Nếu không gian hòn non bộ bạn cần thi công lớn hay sân vườn lớn, bạn có thể đặt vị trí thi công hòn non bộ của bạn ra phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Thi công hòn non bộ và thiết kế hòn non bộ có phần đơn giản hơn đẹp hơn khi kết hợp thi công hòn non bộ hợp phong thủy cùng với cây xanh kết hợp cùng non bộ. Hòn non bộ của bạn sẽ thật tuyệt

Cách bài trí thi công hòn non bộ trong sân vườn tiểu cảnh hợp phong thủy

Trong việc xây dựng hòn non bộ không chỉ là mang lại vẻ đẹp mà nó còn mang lại những tác dụng đáng kể về phong thủy. Việc sắp đặt vị trí cho hòn non bộ cũng nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hòa hợp hài hòa với phong thủy, đảm bảo cho cả việc thẩm mỹ trong không gian tiểu cảnh sân vườn. Với việc đó đối với nhà có nhiều tầng thì hòn non bộ không nên đặt ở các bị trí tầng trên cùng dù bạn có muốn sắp xếp hòn non bộ ở bất kỳ vị trí nào.

Không gian rộng

Đối với không gian sân vườn rộng, lớn việc thi công hòn non bộ sẽ dễ dàng hơn bạn có thể đặt vị trí của hòn non bộ ra đằng sau ngồi nhà của bạn để có thể tạo thành một thế nhà vững chắc. Hay cũng có thể nói làm vững thêm huyền vũ như trong phong thủy của ngồi nhà mà mọi người vẫn thường nói.

Không gian hẹp

Còn trong trường hợp nhà có diện tích thi công nhỏ nhưng lại có một khoảng không gian sân trước rộng bạn có thể đặt vị trí thi công hòn non bộ loại nhỏ, vừa về phía trước cửa nhà tạo thành tiền án hay còn cách gọi khác là chu tước theo phong thủy. Tuy vậy không nhất thiết nhà nào cũng phải ép mình đặt với vị trí như vậy. Sân vườn Phạm Tiến chúng tôi thi công hòn non bộ tùy theo sở thích của từng chủ gia đình với không gian tiểu cảnh theo các riêng của họ. Nếu như sử dụng và tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy trong sân vườn hãy đến với sân vườn Phạm Tiến chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cường tài vận cho ngôi nhà.

Sân vườn Phạm Tiến chuyên thi công hòn non bộ luôn tạo một điểm nhấn trong không gian sân vườn tiểu cảnh với những hướng khác nhau. Phạm Tiến sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau cho gia chủ hợp với cung, tuổi, mạng của gia chủ. Từ đó chúng tôi sẽ xem sét xem thi công hòn non bộ theo hướng nào hợp với gia chủ nhất đem lại tài vận, may mắn đến với chủ nhà nhất.

Các mẫu thiết kế thi công hòn non bộ do sân vườn Phạm Tiến thi công

Thi công hòn non bộ

Trước khi bắt tay vào thi công hòn non bộ, cần chú ý đến các yếu tố phong thủy. Điều này sẽ tránh việc mắc phải những sai lầm chết người, rước họa vào thân. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ những dịch vụ thi công hòn non bộ uy tín để hạn chế rủi ro.

Các bước thi công hòn non bộ

Bước 1: Tiến hành đắp hòn non bộ và cho xây dựng hồ cá. Chuẩn bị những vật liệu cần thiết cho quá trình xây dựng. Gồm: đất màu, gạch thẻ, gạch men, đá màu, đá xanh, đá đỏ, chất chống thấm, lưới mắt cáo. Sau khi đã thi công hồ cá và hòn non bộ, tiến hành thi công thác nước. Để tạo thác nước cho hòn non bộ, bạn cần chuẩn bị những ống nhựa. Chiều dài ống bằng với độ dài của non bộ. Bạn có thể trang trí thêm bóng đèn, và những vật trang trí phụ khác để tăng vẻ thẩm mỹ cho tiểu cảnh.

Bước 2: Tiến hành đặt lưới mắt cáo, cần đặt lưới song song với vị trí dựng hòn non bộ. Lưu ý là phải bẻ lưới sát vào chân tường để tạo ra không gian làm hang động cho cá.

Bước 3: Tiến hành trộn xi măng đắp lên mặt trên của lưới. Để tạo vẻ tự nhiên, hãy đắp theo dạng lồi lõm tương tự như hình sườn núi. Bề mặt quá phẳng sẽ gây mất tự nhiên cho cảnh quan.

Bước 4: Trang trí sỏi đá, hoặc cây thân leo lên tiểu cảnh.

Bước 5: Tạp đài phun nước cho non bộ bằng cách đặt ống nước đã được khoan nhiều lỗ. Phía bên trong của non bộ có thể đặt thêm bóng đèn để tiểu cảnh càng thêm lung

Bước 6 : Trang trí cây cỏ, cá cảnh, chim muôn, chùa chiền,…để tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Hướng đặt hòn non bộ

Phía Tây: phía Tây đại diện cho cát. Do đó ta nên bố trí các loại cây cao theo hướng này để tránh ánh nắng và nhiệt độ gay gắt.

Phía Tây Bắc: đây là hướng đại cát cho việc thiết kế hòn non bộ. Cần lưu ý việc phối hợp thêm những loại cây xanh khác để làm tăng giá trị thẩm mỹ khi quan sát tổng quát.

Phía Bắc: nếu gia chủ muốn thi công hòn non bộ theo hướng Bắc. Nên điều chỉnh địa hình cao hơn bình thường. Khi chọn hướng Bắc làm vị trí đặt, cần phối hợp thêm cây cảnh để cho bố cục đẹp hơn, nhưng số lượng cây không cần quá nhiều.

Phía Đông Bắc: Khi đặt hòn non bộ ở hướng này, cần chế tác cao một chút để mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Phía Nam: đây là hướng đại kỵ khi đặt hòn non bộ. Vì sẽ kìm hãm khả năng linh hoạt của trí tuệ, làm cản trở những hoạt động về trí óc của gia chủ và thành viên trong gia đình.

Phía Tây Nam: cùng với hướng Nam, hướng Tây Nam cũng mang đến những bất lợi cho gia chủ.

Giá thi công hòn non bộ

Giá thi công hòn non bộ của một công trình tiểu cảnh hòn non bộ sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Với mỗi diện tích, kiểu dáng và yêu cầu của từng khách hàng mà sẽ có những mức giá riêng. Do đó, để biết chính xác mức giá của một hòn non bộ. Bạn cần liệt kê đầy đủ những yêu cầu của bạn để được tư vấn mức giá chính xác nhất.

Thi công hòn non bộ và thiết kế hòn non bộ có phần đơn giản hơn đẹp hơn khi kết hợp thi công hòn non bộ hợp phong thủy cùng với cây xanh kết hợp cùng non bộ. Hòn non bộ của bạn sẽ thật tuyệt.

Chúng tôi luôn biết ơn về sự tin tưởng của quý khách, Cảnh Quan Phạm Tiến rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cần tìm họa sĩ vẽ tranh tường hoặc thi công hon non bộ liên hệ tới

Liên hệ: Phạm Công Tiến
error: Content is protected !!