Các Dịch Vụ Khác

Thợ Phun xăm môi đẹp giỏi tại hà nội Giá Sinh Viên, Bình dân uy tín nhiệt tình và tỉ mỉ

THỢ XĂM LÂU NĂM VÀ THỢ XĂM MỚI VÀO NGHỀ CÓ SỰ BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Trên phương diện nội dung bài viết hôm nay, TRang Anh sẽ phân tách riêng về tay nghề của thợ xăm linh vực phun xăm thẩm mỹ. Vậy những sự khác biệt giữa thợ xăm lâu năm và thợ xăm mới vào nghề:

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

KINH NGHIỆM CỦA HÌNH XĂM GIỮA THỢ XĂM LÂU NĂM VÀ THỢ XĂM MỚI VÀO NGHỀ

– Thợ xăm mới vào nghề sẽ đi nét kém hơn, dễ run tay hơn, hình xăm không lên chuẩn dáng, chuẩn khung, dễ dẫn đến hình xăm hỏng và hình xăm xấu. Còn đối với thợ xăm có kinh nghiệm đi chắc tay, hình xăm lên sắc nét, có hồn hơn

– Thợ xăm lâu năm sẽ tư vấn đến bạn kỹ hơn về những hình xăm đẹp, chuẩn dáng và hiểu như thế nào là hợp với khuôn mặt, không vi phạm quy tắc phong thủy. Còn với những thợ xăm  mới sẽ không có kinh nghiệm trong việc đó

– Thợ xăm lành nghề sẽ am hiểu hơn về chất mực, độ nông sâu đi kim thế nào là tốt nhất để hình xăm lên màu đẹp chuẩn nhất. Người mới vào nghề cũng sẽ không có điểm cộng đó

– Người xăm hình có tay nghề sẽ giúp người xăm giảm bớt đau đớn trong quá trình xăm hình. Thợ mới có tay nghề kém hơn nên đôi khi đi kimn sẽ sâu và đau hơn

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ HÌNH XĂM

Chất lượng và kết quả hình xăm của thợ mới vào nghề và thợ xăm lâu năm là sự khác biệt rõ nhận thấy nhất.

– Thợ xăm hình lâu năm sẽ giúp bạn sở hữu một hình xăm đẹp và chất lượng như chuẩn khuôn mày, môi, mí, lên màu đúng tone, tươi sáng. Còn đối với thợ xăm mới thì khả năng sẽ rất thấp

Nhìn chung, kết quả chất lượng của thợ xăm có kinh nghiệm bao giờ cũng tốt hơn những người mới vào nghề. Vì vậy những cơ sở lâu năm thường được mọi người tin  tưởng hơn, đưa ra nhiều kết quả dịch vụ tốt hơn.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Làm thế nào để chọn lựa được thợ xăm chất lượng?

Làm sao để chọn lựa được thợ xăm chất lượng? Để lựa chọn được một thợ xăm có tay nghề giỏi bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

– Tìm một địa chỉ phun xăm uy tín, có chất lượng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Việc này sẽ đảm bảo cho bạn gặp được thợ xăm có tay nghề cao

– Cần lựa chọn và tìm hiểu các thợ phun xăm lớn với thâm niên cũng như kết quả tay nghề của họ trong dịch vụ phun xăm

– Không nên vì giá cả rẻ mà chọn ở những nơi không uy tín, chưa biết rõ về chất lượng

– Không nên mạo hiểm làm mẫu test cho học viên, thợ phun xăm mới vào nghề. Bạn sẽ mất một khoản khá lớn để đi xóa và sửa hình xăm.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu thì chúng ta cần hiểu được phun xăm thẩm mỹ là gì. Phun xăm thẩm mỹ (hay phun xăm nghệ thuật) theo tiếng Anh gọi là Inkjet tattoo. Đây là phương pháp làm đẹp được rất ưa chuộng trên thế giới, tất nhiên trong đó không thể thiếu Việt Nam. Phun xăm thẩm mỹ có giá từ khoảng 1.000.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ tùy theo phun xăm ở những vùng da khác nhau. Ngoài ra giá phun xăm thẩm mỹ cũng thay đổi do những yếu tố về chất lượng mực, thiết bị phun xăm và cơ sở phun xăm.

Với phun xăm, chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng thiết bị có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào da giúp cải thiện một số khuyết điểm thường gặp trên khuôn mặt như môi thâm; lông mày nhợt nhạt, thưa mỏng, thiếu cân đối; đôi mắt thiếu sắc nét…

Hy vọng với những chia sẻ trên, đem đến những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ sự chênh lệch và khác biệt giữa thợ xăm lâu năm và thợ xăm mới vào nghề. Để được tư vấn và sở hữu những dịch vụ phun xăm chất lượng, hãy liên hệ ngay đến TRang Anh để được tư vấn kỹ hơn về những dịch vụ tốt nhất nhé.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Phun môi như thế nào được cho là đẹp?

Tiêu chí đánh giá về kết quả phun môi như thế nào là “đẹp” thuộc về cách nhìn nhận riêng của từng người.

Tuy nhiên, một số chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra một số yếu tố cơ bản để đo lường hiệu quả làm đẹp sau khi thực hiện kỹ thuật phun xăm môi như sau:

  • Màu sắc

Đây là yếu tố dễ nhận biết nhất có thể quan sát bằng mắt thường. Hầu hết mọi người tìm đến dịch vụ phun môi là để cải thiện sắc tố.

Màu môi được cho là đẹp cần phù hợp với màu da, mái tóc và phong cách của khách hàng.

Nếu phun môi chất lượng, gương mặt sẽ trở nên hồng hào tươi tắn và căng tràn sức sống.

  • Cân đối

Một dáng môi được cho là đẹp nếu có độ dày tương đối, trong đó phần môi trên có kích thước từ 7 – 8 mm và môi dưới dày 3 – 4 mm.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phun môi uy tín

Theo kinh nghiệm của những người thợ phun xăm chuyên nghiệp, một cơ sở xăm môi uy tín được xác định thông qua các tiêu chí sau đây:

Máy móc dụng cụ phun xăm

Bộ đồ nghề phun xăm ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả thẩm mỹ.

Chính vì vậy, muốn biết cơ sở làm đẹp có thật sự chất lượng hay không hãy quan sát bộ đồ nghề mà người thợ phun xăm thực hiện.

Người thợ chuyên nghiệp sẽ cần có đầy đủ các dụng cụ như: Mực xăm, máy xăm, kim xăm, thuốc tê,…và một số dụng cụ khác.

Cơ sở làm đẹp uy tín sẽ tập trung đầu tư trang bị các dụng cụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và được kiểm định chất lượng trên thị trường bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, những dụng cụ này phải được khử trùng sạch sẽ trước khi phun để đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Tay nghề thợ xăm

Hầu hết những trung tâm chăm sóc sắc đẹp có thương hiệu trên thị trường đều tập trung phát triển con người, đặc biệt là tay nghề thợ phun xăm.

Bởi phun môi hay bất cứ thủ thuật thẩm mỹ nào cũng ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ bề ngoài của con người. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng rất khó sửa chữa.

Vậy làm thế nào để có thể kiểm định tay nghề thợ xăm?

Hãy tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông qua một số review trên các diễn đàn thẩm mỹ.

Một cách làm khác đó là đến gặp trực tiếp thợ phun xăm, lắng nghe họ tư vấn và thử vẽ dáng môi mong muốn, bạn sẽ phần nào đánh giá kỹ năng thực tế.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Mực xăm

Rất nhiều loại mực xăm giả, kém chất lượng được các cơ sở “chui” sử dụng nhằm kiếm lời.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, trước khi phun môi khách hàng nên yêu cầu thợ xăm giới thiệu về loại mực sử dụng.

Một số bệnh viện thẩm mỹ lớn đều công khai loại mực xăm sử dụng trên website hoặc in sẵn trong bảng giá để khách hàng tiện theo dõi.

Quy trình phun xăm chuẩn

Một địa chỉ xăm môi uy tín cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và gợi ý kiểu phun thích hợp
  • Bước 2: Pha màu môi
  • Bước 3: Bắt đầu thực hiện kỹ thuật phun môi
  • Bước 4: Kiểm tra và ặn dò chế độ chăm sóc sau phun.
Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Có những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để chị em lựa chọn. Trong đó, phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất chính là phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt và phun xăm môi. Để hiểu hơn về các phương pháp này thì chị em có thể xem tiếp phần nội dung dưới đây:

Phun xăm lông mày

Đây có lẽ là giải pháp tuyệt vời cho khá nhiều chị em có đôi chân mày chưa được hoàn hảo như mong đợi. Phương pháp này đã có từ lâu và tồn tại cho đến hiện tại.

Hiện nay ngoài phun xăm thông thường thì còn có phương pháp hiện đại được du nhập từ Hàn Quốc đó là phun mày tán bột. Phun mày tán bột là sự kết hợp giữa phun xăm mày sau đó chuyên viên sẽ một tán một loại bột hữu cơ cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc sao cho hài hòa với màu da và tóc. Phương pháp này giúp chị em có đôi lông mày đều màu, cân đối, sắc nét hơn.

Phun thêu chân mày

Bên cạnh đó, còn có phương pháp phun thêu chân mày khá hiện đại. Các chuyên viên phun xăm sẽ dùng máy phun xăm khéo léo, tỉ mỉ tạo từng sợi lông mày mượt mà, tự nhiên như những sợi lông mày thật mang lại diện mạo mới cho đôi mày của nàng.

Chỉnh hỏng phun xăm

Với trường hợp, các bạn phun xăm chân mày nhưng bị hỏng do trước đó từng thực hiện phun xăm ở địa chỉ kém uy tín thì cũng có thể tìm đến các cơ sở phun xăm chuyên nghiệp, có tên tuổi hơn để được xóa phun xăm và chỉnh hỏng chân mày để chị em có thể lấy lại sự tự tin của bản thân.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Điêu khắc chân mày

Chưa dừng lại ở đó, điêu khắc chân mày cũng hiện là công nghệ làm đẹp chân mày hiện đại rất thu hút phái đẹp khi có thể tạo nên đôi chân mày thật đến từng chi tiết nếu chị em không quan sát kỹ sẽ rất khó nhận ra được lông mày thật hay lông mày đã qua điêu khắc. Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp làm đẹp chân mày khá hiện đại này. Như vậy điêu khắc chân mày dường như tạo tác nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự chứ không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho đôi chân mày.

Tùy vào nhu cầu cá nhân mà chị em có thể lựa chọn những cách phun xăm/ điêu khắc chân mày phù hợp với bản thân nhất. Vì suy cho cùng cái mà chị em hướng đến là sở hữu đôi chân mày hoàn hảo, không còn lo lắng những khuyết điểm trên chân mày nữa. Từ đó giúp chị em cũng sẽ cảm thấy hài lòng và tự tin hơn về diện mạo của mình.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Phun xăm môi

Để biết được phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu thì chị em cần biết trong phun xăm có những gì. Ngoài phun xăm chân mày thì phun xăm môi cũng được phái đẹp yêu thích từ những cô gái trẻ đến những chị em đã bước vào độ tuổi trung niên.

Phun xăm môi hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng môi thâm sạm, xỉn màu, viền môi không rõ nét, màu môi nhợt nhạt, kém sắc. Phun môi không chỉ làm mới diện mạo đôi môi với sắc màu tươi trẻ mà còn tăng sản sinh lượng collagen giúp môi căng mọng, gợi cảm hơn.

Phun xăm mí mắt 

Phun xăm mí mắt mang lại sự tiện lợi cho chị em khi không cần phải mất nhiều thời gian ngồi tỉ mỉ kẻ từng đường mí mắt trên hay mí mắt dưới. Bởi lẽ chỉ sau một lần thực hiện là chị em đã có được đường mí mắt thanh mảnh, sắc nét giúp đôi mắt tăng lên bội phần cuốn hút, mắt có hồn hơn, độ sâu thích hợp. Đặc biệt phương pháp này cũng không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt hay thị lực nên chị em cũng có thể an tâm.

Gọi Spa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá Khử Thâm
Xem thêm: Giá Phun Xăm Môi

Tìm kiếm có liên quan
Địa chỉ phun xăm đẹp ở Hà Nội
Địa chỉ phun môi đẹp ở Hà Nội
Review làm môi đẹp
Dạy phun xăm thẩm mỹ
Phun môi collagen ở đâu đẹp
Phun xăm thẩm mỹ gần đây
Review phun môi đẹp
Review địa chỉ làm lông mày đẹp

error: Content is protected !!