Dịch vụ sửa chữa điện nước tại hà nội

Thợ sửa chữa điện nước nhanh tại hà nội giá rẻ uy tín

Dịch vụ Điện Nước Đức Thành tư vấn sửa điện nước giá rẻ uy tín hàng đầu tại nhà khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Để đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc khắc phục sự cố, tôn tạo tu sửa điện nước được tốt nhất và đem lại sự hài lòng của quý khách chúng tôi phải luôn bố trí nhân viên kinh doanh túc trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần cũng như ngày nghỉ để lắng nghe và tư vấn miễn phí cho quý khách. Đồng thời sẽ cắt cử những thợ sửa điện nước ưu tú nhất tại trung tâm có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố điện nước của gia đình bạn. Với phương châm phục vụ lấy Uy tín làm hàng đầu , lấy niềm tin của quý khách làm động lực phát triển, quý khách không cần lo lắng hay bất cứ bận tâm nào khi giao trọng trách cho chúng tôi. Dịch vụ thi công sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn trọn gói và đưa ra pháp tối ưu nhất với chi phí thấp nhất để cho quý khách chọn lựa.

Tư vấn thi công sửa chữa điện nước tại nhà và công trình uy tín chuyên nghiệp

Khi quý khách có nhu cầu sửa điện nước tại nhà vui lòng gọi điện đến trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước cho các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng, nhà chung cư, các tòa cao ốc, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn
Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước, xử lí các tình huống khó sửa chữa nhất, làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng
Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Đức Thành luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp  tới gặp khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn.  Qua đó sẽ tiến hành khảo sát phân tích và đưa ra phương án thi công sửa chữa điện nước.

Thợ sửa điện nước chuyên nghiệp
Sau khi khảo sát sẽ lên kế hoạch báo giá trang thiết bị vật tư cũng như nhân công khắc phục sự cố ngay tại chỗ để rồi thống nhất tiến hành công việc ngay sau đó.
Kết hợp cùng quý khách trong việc giám sát quản lý vật tư, thúc đẩy công việc theo đúng tiến độ cũng như mỹ quan. Kết thúc quá trình sửa chữa khắc phục sự cố sẽ lập biên bản bàn giao được 2 bên xác nhận, lập phiếu bảo hành chế độ hậu mãi sau đó mới tiến hành thu phí dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa điện nước tại nhà bao gồm:

Lắp đặt, sữa chữa hệ thống điện nước cho công ty, cơ quan… hộ gia đình trên địa bàn tp Hà Nội.
Cung cấp vật tư ngành điện
Thi công hệ thống đường điện, thi công đường ống nước cho các công trình xây dựng.
Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện
Sữa chữa điện dân dụng, thiết bị dân dụng như điều hoà, máy giặt, bình nóng lành, hệ thống ống dẫn nước.
Nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống đường điện, đường ống dẫn cho hộ gia đình, xí nghiệp.
Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước lành nghề, chúng tôi đảm bảo: sửa máy bơm nước tại nhà , sửa vòi nước tại nhà ,… khắc phục sự cố điện nước một cách chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.
Dịch vụ lắp đặt điện nước tại nhà hà nội.
Các gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy,nhà hàng, khách sạn, phòng karaok, nhà hàng, quán bar…

Làm việc 24/24  kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.
Tư vấn lắp đặt, lựa chọn vật tư.
Có VAT, có phiếu bảo hành
Thi công điện nước công trình tại hà nội.

Thi công tất cả các công trình lớn nhỏ tại hà nội.
Cung cấp vật tư, có bảo hành, có VAT.
Hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo chất lượng.

Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi báo giá trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.  Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội tại Hà Nội các quận huyện Thanh Xuân, Hà Đông, Văn Quán, Xa La, Triều Khúc, Minh Khai, Kim Mã, Đường Bưởi, Đường Láng, Đê La Thành, Kim Liên, Ngã Tư Sở, Thái Hà, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi, Tôn Đức Thắng, Trương Định, Hoàng Mai, Linh Đàm, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Mỹ Đình, Long Biên, đông anh, gia lâm, hoàn kiếm, hai bà trưng.. chuyên nghiệp để được phục vụ trong ngày .

Liên Hệ:
MR: Đức

error: Content is protected !!