Thợ giấy dán tường Hải Phòng

Thợ sửa trần thạch cao tại Hải Phòng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhanh gọn

Thợ sửa trần thạch cao tại Hải Phòng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhanh gọn.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

– Trần thạch cao được dùng để trang trí nhà ở, văn phòng làm việc, Trần thạch cao cũng có độ bền cao và tiện dụng với chất liệu thạch cao nhẹ và cách âm tốt, Trần thạch cao được sử dụng ở những khu chung cư cao cấp và cửa hàng, nhà dân dụng…, sau thời gian dài sử dụng Trần thạch cao có thể bị hư hỏng do ngấm nước, sửa chữa điều hòa hay đường điện, đường ống nước bên trên trần thạch cao… vậy đơn giản chúng ta chỉ cần sửa chữa vá lại trần thạch cao sẽ lại như mới và không ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ.

Thợ sửa trần thạch cao

– Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm trần thạch cao, vách thạch cao, chúng tôi nhận thi công làm trần thạch cao, vách thạch cao, chuyên sửa chữa bảo dưỡng trần thạch cao ở Hà Nội, đội thợ thi công sửa chữa chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thi công tại các căn hộ chung cư và văn phòng làm việc, với phương châm nhanh gọn sạch sẽ, đội thợ sửa nhà chúng tôi đã thi công sửa chữa Trần thạch cao cho những cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng….

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Sửa / vá trần thạch cao và những lỗi thường gặp

Dưới đây là một vài nguyên nhân tác động gây hư hại cần cải tạo hoặc thay mới trần thạch cao. Bạn có thể tham khảo để tự thay thế mà không cần phải gọi thợ sửa chữa trần – vách thạch cao chuyên nghiệp.

 Sửa chữa trần thạch cao bong tróc sau thời gian dài sử dụng

Sửa trần thạch cao bong tróc | Vĩnh Tường

Giống như trần gỗ đẹp hay bất kì loại trần nào khác, thạch cao mặc dù bền nhưng vẫn có thời hạn sử dụng. Sau một thời gian, oxi hóa xảy ra với kim loại khiến các tấm thạch cao và khung xương bị hư hại. Điều này gây mất thẩm mỹ và cần thay mới trần thạch cao hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cần yêu tâm vì tuổi thọ trần có thể lên tới vài chục năm nếu sử dụng vật tư chất lượng của Vĩnh Tường.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Sửa trần thạch cao ẩm mốc và hoen ố do bị rò rỉ nước

Sửa trần thạch cao nhanh chóng | Vĩnh Tường

Nguyên nhân:

– Vật tư làm trần thạch cao giá rẻ, kém chất lượng (không chống nước).

– Đóng trần không đạt chuẩn, gây thấm dột.

– Đường nước rơi trực tiếp lên bề mặt của tấm thạch cao.

Hậu quả:

– Ẩm mốc không được xử lý thời gian dài lan rộng làm hệ trần bị hỏng.

– Thạch cao bị vỡ vụn do nước ngấm.

– Bụi bặm rơi xuống gây ô nhiễm môi trường sống và mất thẩm mỹ.

Cách sửa chữa trần thạch cao nhanh chóng, hiệu quả:

– Khi trần bị rò rỉ nước, kiểm tra và xử lý ngay không để tình trạng này tiếp tục xảy ra. Vá tường bị nứt bằng keo chống thấm và bông thủy tinh sợi trước khi cải tạo trần thạch cao.

– Đối với trần thả, chủ nhà có thể tự thay mới các tấm thạch cao đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo tấm hỏng và thay thế tấm khác là xong.

– Đối với trần giật cấp hoặc trần chìm, công việc này khá phức tạp và yêu cầu tính chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy, bạn cần phải liên hệ đội thợ sửa chữa trần vách thạch cao chuyên nghiệp xử lý.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Sửa chữa / vá trần thạch cao bị gãy, công vênh, hàn ghỉ…

Nguyên nhân:

– Quy trình đóng trần thạch cao ban đầu bị sai.

– Hoen ghỉ khung xương do oxi hóa làm gãy trần thạch cao.

– Vật tư xây dựng kém chất lượng.

– Trần thạch cao được kết nối với xà gồ mái tôn, khi gặp tác động gió lớn làm gãy mối nối.

Cách sửa trần thạch cao nhanh chóng, hiệu quả:

– Khoét hoặc tháo tấm thạch cao để kiểm tra vị trí và mức độ khung xương hư hỏng.

– Thay mới các khung xương bị hỏng.

– Vá trần thạch cao, sơn bả trả lại bề mặt như lúc đầu.

Sửa chữa trần thạch cao khi muốn lắp đặt thêm thiết bị khác

Đôi lúc, bạn cần phải lắp đặt thêm điều hòa, đèn chùm lên trần nhà. Thời điểm này, bạn cần phải cắt và tháo một số tấm thạch cao ở vị trí cần lắp.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Các bước sửa trần thạch cao nhanh chóng, đúng kỹ thuật

Cải tạo trần thạch cao yêu cầu nhiều kiến thức cũng như kỹ thuật để có thể đảm bảo an toàn cho người sửa và gia chủ. Dưới đây là 3 bước cơ bản bạn cần nắm rõ trước khi bắt đầu tiến hành sửa chữa trần thạch cao:

1. Nghiên cứu thông tin kỹ thuật trước khi sửa 

Các thông tin cần biết trước khi cải tạo trần thạch cao:

Thứ nhất, xác định chính xác nhà bạn đang đóng kiểu trần gì? Hiện tại, trần nhà thạch cao có hai loại: trần nổi, trần chìm (trần giật cấp, trần phẳng). Chỉ có như vậy, bạn mới nhận biết đúng vị trí sửa trần thích hợp mà không gây hư hại thêm.

Thứ hai, xác định thiết kế và loại tấm thạch cao, phụ kiện đang dùng làm trần. Sau đó, tìm vật liệu thay thế phù hợp với các vật tư của trần nhà cũ. Tránh trường hợp sử dụng vật liệu không tương thích với trần trước đó gây tốn kém chi phí.

Thứ ba, tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi dùng sửa trần. Đặc biệt là các khuyến cáo của nhà sản xuất hay cách lắp tấm, bắt vít. Điều này giúp bạn đảm bảo được an toàn lao động trong quá trình sửa trần thạch cao.

Bước 2: Xác định vấn đề trần thạch cao gặp phải

Đây là điểm mấu chốt quyết định bạn có thể sửa trần nhà thành công hay không? Một số lỗi cần sửa chữa khi đóng trần thạch cao bao gồm:

  • Ẩm mốc và bong tróc do thời gian dài sử dụng.
  • Ẩm mốc và hoen ố khi bị rò rỉ nước.
  • Khung trần bị cong vênh, hàn gỉ, gãy.

Bước 3: Cải tạo, sửa trần thạch cao

Sửa trần thạch cao

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm khi sửa trần thạch cao nhà mình:

  • Tùy loại trần mà bạn có thể tự thay thế tấm thạch cao đã hỏng. Đối với trần thả thì rất đơn giản, chủ nhà có thể tự mình tháo lắp tấm thạch cao thay thế tại vị trí đã hỏng. Đối với trần chìm kết cấu tương đối phức tạp, bạn cần thuê đội thầu thợ để có thể xử lý tốt. Ngoài ra, cũng nên thi công vách ngăn chống cháy cho trần và tường thạch cao.
  • Khi cần thay thế, bạn phải sử dụng vật tư có cùng thông số kỹ thuật cũng như kiểu dáng của các sản phẩm cũ.

Quy trình sửa chữa Trần thạch cao ở Hải Phòng

– Không may khi Trần thạch cao của quý khách có hiện tượng bị hư hỏng và cần sửa chữa nhanh thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sửa chữa trần thạch cao ở Hải Phòng, khi quý khách gọi cho chúng tôi và nói về hiện tượng hư hỏng về Trần thạch cao quý khách đang gặp phải, và gửi hình ảnh trần thạch cao cần sửa chữa cho chúng tôi, thợ thạch cao sẽ lên báo giá sửa chữa lại sự mà cố trần thạch cao quý khách gặp phải.

Thợ sửa trần thạch cao ở Hà Nội
Thợ sửa trần thạch cao, nhận làm trần thạch cao ở Hải Phòng

– Khi hai bên thống nhất giá cả chúng tôi sẽ sắp xếp lịch thi công Trần thạch cao cho quý khách nhanh nhất, các bước để sửa chữa Trần thạch cao: sửa chữa vá víu lại trần thạch cao, bả matit, chọn màu sơn phù hợp với màu sơn cũ, đánh nhám bề mặt, lăn sơn nước…

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Gọi thợ sửa chữa làm trần thạch cao trong ngày

– Quý khách đang phân vân về việc gọi thợ sửa chữa thạch cao ở đâu? thợ sửa chữa thạch cao ở đây có uy tín hay không? thi công sửa chữa trần thạch cao có nhanh hay không? quý khách đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi?

– Câu trả lời của chúng tôi là khi quý khách liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi tức là quý khách đã liên hệ trực tiếp với những người thợ thạch cao và không qua cửa hàng hay trung gian nào và sẽ có chất lượng về dịch vụ nhanh nhất, đơn giá chuẩn nhất, với phương châm làm việc Uy Tín, chất lượng công việc sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhấ.t

– Ngoài việc sửa chữa trần thạch cao chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao như đập phá tháo bỏ vách ngăn phòng khi không sử dụng, thiết kế thi công làm mới vách thạch cao cho nhà dân dụng.

– Khi quý khách cần sửa chữa làm mới trần thạch cao chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá tới quý khách, đội thợ chúng tôi nhận thi công tất cả những công trình làm trần vách thạch cao dù nhỏ nhất ở Hải Phòng

Hải Phòng ngày nay bao gồm 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 7 quận nội thành (Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh), 8 huyện ngoại thành (An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo trong đó có 2 huyện đảo là Bạch Long Vĩ và Cát Hải).

Gọi Thợ Hải Phòng: 0912.224.093
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Tìm kiếm có liên quan
Sửa trần thạch cao Hải Phòng
Sửa trần thạch cao bị thủng
Giá sửa trần thạch cao
Sửa trần thạch cao TPHCM
Vá trần thạch cao
Trần thạch cao
Thi công trần thạch cao
Sửa tượng thạch cao

error: Content is protected !!