Sàn Gỗ Hà Nội

Tìm đại lý bán sàn nhựa vân gỗ tại từ liêm Chính hãng giá re uy tín chất lượng cao

Tìm đại lý bán sàn nhựa giả gỗ Hèm khóa, Sàn gỗ xương cá tại Bắc từ liêm, Nam Từ Liêm Chính hãng giá re uy tín chất lượng cao.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm lát sàn , người tiêu dùng thường phân vân ưu nhược điểm của từng loại để có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn thích hợp. Trong một thị trường đầy tính cạnh tranh như thế, Thế Giới Vật Liệu tự hào được cung cấp đến quý khách sàn nhà bằng nhựa với những tính năng ưu việt nhất như: Bạn đang cần mua sàn nhựa giả gỗ? bạn đang muốn tìm công ty UY TÍN chuyên phân phối thi công các loại sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu chất lượng đã được kiểm định? hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Trước khi hoàn thiện một ngôi nhà xây mới, hay cải tạo lại nền cũ, chủ Đầu tư và khách hàng thường băn khoăn là không biết nên chọn loại vật liệu lát sàn nào vừa có nhiều ưu điểm bền đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với không gian nội thất nhà mình, vừa lại giá cả rẻ nhất cạnh tranh nhất. Một số khách hàng lựa chon sử dụng sàn gỗ công nghiệp sau một thời gian thì sàn bị cong vênh trương nở khi gặp nước hoặc bị mối xông nên phải mất thêm chi phí làm lại sàn. Giải pháp mà khách hàng thường tìm đến là lựa chọn loại vật liệu tương tự để thay thế sàn gỗ, sàn gạch, loại vật liệu này vừa phải giống sàn gỗ, sàn gạch vừa phải bền đẹp, khắc phục được các vấn đề mà sàn gỗ, sàn gạch gặp phải trong quá trình sử dụng. Ở các nước phát triển vùng Bắc Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc…thì Sàn nhựa vinyl là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất sàn công trình dân dụng và công nghiệp.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Tại Việt Nam xu thế xử dụng sàn nhựa thay thế các loại sàn khác mới bắt đầu được vài năm trở lại đây, vì vậy nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. Một số câu hỏi mà Khách hàng khi tìm hiểu sàn nhựa giả gỗ thường đặt ra là:

+sàn nhựa giả gỗ này có thực sự có nhiều ưu điểm như quảng cáo hay không ? +không biết nguồn gốc xuất xứ thế nào?

+Không biết liệu sàn nhựa này chất lượng tốt không? Lấy gì đảm bảo là loại sàn này đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng.

+ Giả sử tìm được loại sàn nhựa giả gỗ chất lượng tốt rồi, thì giá cả này có cao không? Mình có bị mua hớ không?

+ Liệu công cty cung cấp và thi công loại sàn nhựa này có dịch vụ tốt, nhiệt tình chăm sóc, trong quá trình thi công và chế độ bảo hành sau này.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Các loại sàn nhựa giả gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng mẫu mã, tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu của mình, phổ biến nhất hiện nay gồm 3 loại đó là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

+ Sàn nhựa tự dính:  chất liệu được làm bằng từ nhựa PVC độ dày thường 1.5mm đến 2mm, đế có một lớp keo tự dính, có thể bóc lớp giấy phía đế sau của tấm sàn là có thể dán xuống nền ngay lập tức. Với giá thành rẻ từ 120.000đ đến 150.000đ/m2, mẫu mã đa dạng phong phú, 

sàn nhựa tự dính được nhiều khách hàng đang càng ngày quan tâm.

Ưu điểm: giá thành rẻ, thi công nhanh chóng chỉ cần bóc lớp giấy phía sau là có thể dán xuống nền, nếu bạn không có thợ thi công thì bạn có thể mua về và tự làm lấy rất đơn giản chỉ vài thao tác. Sàn nhựa tự dính dễ dàng bảo hành thay mới

Nhược điểm: vì sàn nhựa tự dính rất mỏng nên đòi hỏi mặt nền phải thật là phẳng, nếu nhà bạn đã lát đá hoa sẵn thì có thể sử dụng giải pháp này. Ngoài ra vì là dóng sản phẩm dán keo sẵn nên không thể để được lâu, nếu quá hạn keo sẽ không bám, giống như giấy decan để lâu bóc ra sẽ không dính. Sàn nhựa tự dính dùng một thời gian dễ bị phai bạc màu, nếu trong môi trường ẩm ướt hoặc có sự cố về nước dẫn đến keo dể bong choc, ảnh hưởng đến chất lượng sàn nhựa Vì vậy sàn nhựa tự dính chỉ phù hợp với những công trình tạm, không phù hợp với những công trình cần độ bền sử dụng lâu dài. Những công trình khoảng 2 năm trở lên, nên dùng sàn nhựa dán keo hoặc sàn nhựa hèm khóa là giải pháp phù hợp hơn cả.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

+ Sàn nhựa dán keo: 

+ Sàn nhựa dán keo: chất liệu sàn được làm từ nhựa PVC, loại tốt chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh, còn loại kém chất lượng thì chất liệu được làm bằng nhựa tái chế, đặc điểm nhận dạng bằng mắt thường sẽ thấy loại tốt chất liệu cốt sáng, còn loại kém chất liệu tái chế cốt đen hơn và dòn hơn. 

Sàn nhựa dán keo với độ dầy từ 2mm-3mm, thi công dán thường sử dụng giải pháp quét keo sữa trên mặt nền phẳng nhẵn, có thể dán trên mặt nền bê tông đã xoa nhẵn mặt hoặc nền đá hoa phẳng.

Ưu điểm: giá thành rẻ hơn sàn nhựa hèm khóa, độ bền cao hơn sàn tự dính, nếu sử dụng loại sàn nhựa dán keo nhựa nguyên sinh loại tốt thì độ bền có thể đến 25 năm. Ngoài ra sàn nhựa dán keo thi công nhanh chóng, nhẹ, mẫu mã đa dạng, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Giống như sàn nhựa tự dính thì sàn nhựa dán keo dễ dàng bảo hành và thay thế tấm mới.

Nhược điểm: để thi công được sàn nhựa dán keo đòi hỏi mặt nền cần phải phẳng nhẵn. Nếu mặt sàn nhà bạn thường xuyên ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của keo dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Ngoài ra sàn nhựa dán keo thi công đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm. Sàn nhựa dán keo với giá thành rẻ hơn sàn hèm khóa, độ bền cao, mẫu mã đa dạng phù hợp với hầu hết các công trình, các văn phòng, chung cư, nhà trẻ đặc biệt là các công trình với khối lượng sàn lớn.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

+ Sàn nhựa hèm khóa:

+ Sàn nhựa hèm khóa: sàn nhựa hèm khóa ra đời với giải pháp khắc phục tốt những nhược điểm của sàn nhựa dán keo và sàn nhựa tự dính. Hầu hết các loại sàn nhựa hèm khóa đều lát được trên môi trường nền có độ ẩm cao mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Trên thị trường phổ biến 2 loại đó là sàn nhựa hèm khóa với cốt liệu nhựa PVC và mới nhất hiện nay là sàn nhựa hèm khóa SPC cốt trắng.

Ưu điểm: Thi công trên được mặt nền thường xuyên bị ẩm ướt, tiêu chuẩn độ phẳng và lồi lõm cho phép thấp hơn sàn dán keo. Đặc biệt sàn nhựa hèm khóa dễ thi công, thi công nhanh, độ bền cao, hiện nay tấm sàn hèm khóa SPC cốt trắng rất cứng, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng vì thế sàn nhựa hèm khóa đang được thị trường ưa chuộng hơn cả.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn sàn nhựa dán keo vào sàn nhựa tự dính, bảo hành và thay thế tấm mới khó hơn. Sàn nhựa hèm khóa với độ dày hơn sàn nhựa dán keo và tự dính, đặc biệt là sàn hèm khóa SPC công nghệ mới nhất hiện nay, phù hợp với những công trình cần độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Sàn nhựa đa dạng mẫu mã Là nhà nhập khẩu, phân phối sàn nhựa số 1 tại Việt Nam, Hoàng Minh có phong phú mẫu mã sàn nhựa giả gỗ được lấy ý tưởng từ vân gỗ sồi, vân gỗ thông, vân gỗ anh đào…với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phục vụ mọi nhu cầu về sàn từ dân dụng, công nghiệp. tìm đại lý sàn nhựa Chất lượng đảm bảo chính hãng Tấm sàn nhựa giả gỗ do Hoàng Minh cung cấp được nhập từ những công ty lớn, uy tín, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Đảm bảo 100% hàng chính hãng, hàng loại 1, không có mùi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Giá cạnh tranh nhất Do nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất với số lượng lớn, chạy số với nhà máy vì thế chúng tôi bán với mức lợi nhuận thấp nhất. Mang đến cho khách hàng sản phẩm tấm lót vân gỗ giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt công ty luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng mua số lượng lớn cho công trình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn những tấm sàn nhựa vân gỗ đẹp nhất, phù hợp nội thất không gian. Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt giá rẻ, cam kết thi thông đúng kỹ thuật, quy trình, có tính thẩm mỹ cao. Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, với dịch vụ giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

làm đại lý sàn nhựa

Đặc điểm cấu tạo của sàn nhựa vân gỗ do Hoàng Minh cung cấp

Dưới đây là đặc điểm cấu tạo của tấm sàn nhựa vân gỗ do Hoàng Minh cung cấp:

  • Lớp bề mặt trên cùng được làm từ hợp chất đặc biệt  tương tự lớp trên cùng của tấm sàn gỗ công nghiệp. Nó có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt bảo vệ chống bám bẩn vào bề mặt sàn.
  • Lớp áo dày 0.3-0.7mm tùy loại có tác dụng chống va đập, trầy xước, ăn mòn, nấm mốc giúp tăng tuổi thọ cho tấm trải sàn.
  • Lớp tạo màu hình ảnh vân gỗ, được in bằng chất liệu mực in đặc biệt. Cho hình ảnh vân gỗ đa dạng màu sắc tự nhiên chân thật làm nổi bật không gian.
  • Lớp lót PVC là lớp chính của tấm trải sàn nhựa. Lớp lót được làm từ phụ gia kết hợp keo và bột đá tạo độ cứng cho sản phẩm. Đồng thời lớp lót này giúp chống cong vênh, chống cháy, tạo sự định hình cho tấm sàn nhựa.
  • Lớp cuối cùng là lớp đế PVC giúp chống sự thấm ngược vào kết cấu tấm trải sàn nhựa, giúp gắn chặt keo dán với mặt sàn.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
đại lý sàn nhựa tphcm

Cấu tạo của tấm trải sàn nhựa giả vân gỗ

Có những loại sàn nhựa nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sàn nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém khiến người tiêu dùng khó khăn và phiền lòng trong việc nhận dạng và đánh giá chất lượng sản phẩm Tự hào là nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam trong cung ứng các sản phẩm lót sàn bằng nhựa, chúng tôi xin giới thiệu đến 3 dòng sản phẩm thuộc loại lót sàn bằng nhựa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay cùng mức giá tương ứng mỗi loại sản phẩm.

Sàn keo tự dán

Với kết cấu 5 lớp chung của sàn nhựa sàn keo tự dán có đầy đủ các tính năng của dòng sàn nhựa cao cấp. Lớp keo được đi kèm sau ngay lớp sàn nên khi thi công bạn không cần phải mất thêm chi phí mua keo mà có thể tự mình thi công. Chúng tôi cung ứng sàn keo tự dán với mức giá chỉ từ 180000 đồng cho sản phẩm. Độ bền của sàn keo tự dán lên tới 10 năm nếu quá trình thi công đúng qui trình kỹ thuật chính xác. đại lý sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo

Dòng sản phẩm này cũng có đầy đủ 5 lớp cấu tạo tiên tiến với các chức năng chung , tuy nhiên để thi công dòng sản phẩm này bạn phải thực sự chú trọng trong việc tìm hiểu keo dính thân thiện với môi trường vì sàn nhựa dán keo chủ yếu liên kết với nhau và với nền nhà bằng loại keo chuyên dụng . Sàn nhà cũng cần được xử lý thật phẳng và vệ sinh để đảm bảo quá trình lắp đặt và sử dụng của khách hàng. Bù vào đó , sàn nhựa dán keo lại có độ bền rất cao lên tới ít nhất 15 năm. Hoàng Minh phân phối sản phẩm với mức giá chỉ từ 155.000 đồng. Đồng thời, công ty cũng cung ứng keo chuyên dụng cao cấp cho dòng sản phẩm này, quý khách mua hàng hoàn toàn không phải lo lắng về việc mua phải keo giả kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

tìm đại lý sàn nhựa keo dán

Sàn nhựa hèm khóa

Là sản phẩm ra đời mới nhất được cải tiến nâng cao từ 2 dòng sản phẩm trên, sàn nhựa hèm khóa có kết cấu 6 lớp với bộ hèm khóa tạo độ liên kết các miếng lót và với sàn vô cùng bền chặt mà không dùng tới bất kỳ vật dụng nào khác. Tính chống nước của sàn hèm khóa cũng lên tới 100% – một ưu điểm mà chưa vật liệu lát sàn nào có thể làm được. Cùng với đó là tính linh hoạt tiện lợi trong lắp đặt và di chuyển sản phẩm. Quý  khách có thể dễ dàng thay đổi vị trí sàn nhựa trong không gian mình mong muốn mà không làm ảnh hưởng gì tới nền lát bên dưới. Với những tính năng ưu việt như thế độ bền của sàn nhựa hèm khóa lên tới ít nhất 20 năm. Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa cũng đang được Hoàng Minh tri ân hỗ trợ tới khách hàng với mức giá chỉ từ 345.000 đồng tìm đại lý sàn nhựa hèm khóa Trên đây là những dòng sản phẩm tấm lót sàn bằng nhựa tốt nhất hiện nay mà Thế Giới Vật Liệu muốn giới thiệu với các bạn. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt của mình.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu?

Nổi tiếng với tính kinh tế cao, tiết kiệm cho túi tiền của người tiêu dùng tuy nhiên bởi còn là sản phẩm mới nên người tiêu dùng còn e dè trong những thắc mắc : sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Chất lượng hàng hóa khi về Việt Nam đã được kiểm định chưa?…. Là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu, nhập khẩu sàn nhựa, Hoàng Minh luôn tự hào cung ứng đến quý khách hàng sản phẩm tiêu dùng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Là nhà cung ứng sàn nhựa nhập khẩu cấp 1 tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có tên tuổi và kinh nghiệm dày dặn đã kiểm định, đánh giá và trực tiếp nhập khẩu từ đơn vị sản xuất sản phẩm mà không qua một cơ sở trung gian nào nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Thế Giới Vật Liệu. Chúng tôi đưa ra mức giá thành cung ứng cho khách hàng chỉ từ 155,000 với sàn nhựa dán keo, 125,000 với sàn nhựa tự dán và 350,000 đến 900.000 với sàn hèm khóa tùy vào độ dày của sản phẩm. Hoàng Minh cam kết đây là mức giá mềm và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Chính sách bán hàng của Hoàng Minh

Chính sách vận chuyển: Vật tư được vận chuyển ngay sau khi khách hàng đăng ký thông tin nhận sản phẩm , quý khách nhận hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Thời gian giao không trên 1 tuần phụ thuộc vào nơi nhận và thời gian của khách hàng. Chính sách bảo mật thông tin: Công ty cam kết mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật hoàn toàn và quý khách cũng không bị làm phiền bởi các công ty khác.

Nếu quý khách còn không an tâm sau khi ký hợp đồng quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin mật nào với công ty.

Chính sách bảo hành: Công ty bảo hành hoàn toàn miễn phí lỗi sản phẩm do sản xuất vận chuyển từ phía chúng tôi. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Chính sách đổi trả: Xác nhận lỗi của công ty quý khách được trả hàng và đổi hàng miễn phí ( sản phẩm chưa sử dụng).

 

Bắc từ Liêm Đơn vị hành chính (13 phường): Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Nam Từ Liêm – Các đơn vị hành chính 10 phường gồm: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương. – Về địa giới hành chính quận Nam Từ Liêm: Phía Đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy; Phía Tây giáp huyện Hoài Đức; Phía Nam giáp quận Hà Đông; Phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm.1

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Tìm kiếm có liên quan Sàn nhựa Glotex Sàn nhựa ngoài trời Sàn nhựa giả gỗ Hà Nội Sàn nhựa Hà Nội Sàn nhựa giả rẻ Làm đại lý sàn nhựa giả gỗ Sàn nhựa giả gỗ Sàn nhựa giả gỗ tự dán

error: Content is protected !!