Biển quảng cáo

Bảng giá poster in phông bạt tấm lớn giá bao nhiêu tiền tại hải phòng theo yêu cầu

Poster là gì? Đặt in poster quảng cáo giá bao nhiêu tiền?

Poster là gì có lẽ không cần phải mô tả nhiều chúng ta điều đã nhìn thấy và biết rõ về chúng. Có thể hình dung rằng poster là một ấn phẩm chuyển tải thông tin qua các câu chữ (từ ngữ) và/hoặc thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng hoặc bức hình, tranh vẽ).

Poster in pp cán format kích thước 40×60 sản phẩm gạo A An được in tại Bình Minh Khang

Thông thường, người ta sẽ thiết kế poster với kích thước vừa phải để dán, treo, căn đủ để cho mọi người có thể nhận thấy và đọc được trong khoảng cách nhất định. Poster phải chuyển tải được thông điệp thật gần gũi đúng với mục đích làm poster và phải gây ấn tượng cho người xem ngay khi lướt nhìn qua lần đầu.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Kích thước poster chuẩn:

 • Poster khổ A0 (84 x 112cm)
 • Poster khổ A1 (60 x 84cm)
 • Poster khổ A2 (42 x 60cm)
 • Poster khổ A3 (29.7 x 42cm)
 • Tuy nhiên trong in ấn còn có một số kích thước poster sử dụng cho standee quảng cáo như: 60x160cm, 80x180cm hoặc 80x200cm,… hay có thể in poster theo bất cứ kích thước nào phù hợp với kế hoạch marketing của bạn.

Thỉnh thoảng, sẽ có một số poster được thiết kế với kích thước rất lớn và mọi người có thể nhận thấy từ khoảng cách rất xa. Những tấm poster đó thường xuất hiện dọc các tuyến đường quốc lộ (quảng cáo ngoài trời) hoặc hiện diện trên một bên ngoài các tòa nhà. Đôi khi, các poster cũng có kích thước nhỏ như một tấm bưu thiếp và được gọi là tờ rơi. Cho dù với hình dạng và kích thước như thế nào thì poster đều có duy nhất một mục đích đó là truyền tải thông tin.

Chất liệu dùng làm Poster là gì

Poster được làm nên từ rất nhiều chất liệu in ấn, giấy in khác nhau, nhưng để phù hợp hơn với mục đích quảng cáo. Thì poster được làm nên từ 3 chất liệu mà được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 • PP (Paper Plastics một chất liệu in quan trọng trong ngành in kỹ thuật số)
 • Decal (Decalcomania một chất liệu in trong ngành in kỹ thuật số vào offset)
 • Couches (Couches một loại giấy C nằm trong mảng in Offset)
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Các loại poster được sử dụng phổ biến

Poster được sinh ra với nhiều mục đích và nội dung quảng cáo khác nhau. Cho nên bạn cần phải xác định mục tiêu của mình trước khi sử dụng Poster để quảng cáo.

Poster quảng cáo

Poster quảng cáo (những Poster này thường được đặt ở nơi công cộng, thường có hình ảnh về sản phẩm à sự kiện cần quảng cáo).

Poster nghệ thuật

Poster nghệ thuật (đây thường là những Poster thể hiện những ý tưởng khác nhau của các nhà thiết kế, muốn gửi đến người dũng những tác phẩm độc đáo sắp ra mắt).

Poster thông tin cộng đồng

Poster thông tin cộng đồng (đây là Poster cũng khá phổ biến thường là các Poster quảng cáo film, Poster tuyên truyền cổ động nhằm giúp mọi người có được những thông tin quan trọng).

Poster truyền thông

Poster truyền thông là một cụm từ không hề xa lạ với mọi người đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là một tác phẩm quảng cáo được các nhà thiết kế tạo ra với những hình ảnh đẹp và những nội dung quảng cáo nhằm truyền đạt thông tin quảng cáo đến khách hàng tiềm năng. Cụ thể hơn là để người xem dễ hiểu được mục đích của bạn sắp diễn ra trong chương trình quảng cáo.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Thiết kế 1 mẫu Poster đẹp cần những gì?

Như bạn đã biết thì bộ não của con người sẽ ghi nhận hình ảnh nhanh hơn chữ viết, Vì vậy, ngành quảng cáo không thể nào thiếu đi những thiết kế poster mang đậm tính chất của sản phẩm, một mẫu thiết kế đẹp không chỉ thu hút mà còn tạo ấn tượng trực tiếp cho mỗi sản phẩm bạn quảng cáo.
 • Yêu cầu đầu tiên của một poster đó là phải truyền đạt một thông điệp thú vị cho người xem cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm hay sự kiện nào đó. Ngoài ra, poster còn phải được bố trí hình ảnh, chữ viết, màu sắc một cách hài hòa, nêu rõ được ý tưởng của khách hàng trong thiết kế poster nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong việc sắp xếp bố cục.
 • Như vậy, để thiết kế ra một mẫu poster đặc biệt và ấn tượng, Chúng tôi không chỉ đầu tư về chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm truyền tải đến người xem một sự thu hút cao mà còn làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất cũng nhu khi in standee hay banner quảng cáo.
 • Trong bối cảnh kinh tế hàng hóa hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt, do vậy công việc thiết kế poster sẽ hứa hẹn là một bước đệm thành công cho doanh nghiệp, Công ty in ấn Hà Thành không chỉ cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cao mà chúng tôi còn giúp Quý khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh bằng việc tư vấn ý tưởng kết hợp với thực tế kinh doanh hiện tại của khách hàng tạo ra một mẫu thiết kế poster ấn tượng nhất.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Nội dung Poster thể hiện rất nhiều loại thông tin khác nhau:

 • Poster có thể kêu gọi mọi người tham gia mít-tinh, tổ chức kỉ niệm hoặc kêu gọi các cuộc đấu tranh (ví dụ như các poster chính trị hoặc các poster tuyên truyền)
 • Poster có thể kêu gọi cư dân lưu ý đến các vấn đề sức khỏe hoặc các mối nguy hiểm khác trong cộng đồng (bạn có thể tìm thấy những thông tin trên trong các poster giáo dục, xã hội, y tế…)
 • Poster có thể giới thiệu về các buổi ra mắt của những bộ phim “bom tấn” hoặc các buổi trình diễn, các tiết mục văn nghệ, nhạc kịch, giới thiệu các sản phẩm mới (ví dụ như Poster tiếp thị, thương mại).

Thế nào là một Poster truyền thông hiệu quả ?

Một poster được xem là thành công và hiệu quả phải hội đủ các yếu tố sau đây:

 • Tập trung được sự chú ý của người xem
 • Lôi cuốn người xem đọc hết tất cả các thông tin xuất hiện trên poster.
 • Thông tin trên Poster phải đầy đủ, mạch lạc để người xem có thể hiểu ngay nội dung trong tấm Poster.
 • Nội dung trong Poster phải thuyết phục người xem tìm mua sản phẩm, sẵn sàng tham gia, chia sẽ thông điệp với những người khác… (tùy vào mục đích Poster hướng đến)

Để làm được những điều này, các Poster quảng cáo nên được thiết kế để truyền tải một thông tin đơn lập, sử dụng hình vẽ, biểu đồ hoặc đồ thị để kể cho người xem một câu chuyện với những từ ngữ đơn giản dễ hiểu, được xếp theo thứ tự logic và rõ ràng.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Các loại poster quảng cáo thường được sử dụng:

 • Poster dán tường – treo tường
 • Poster dán kính
 • Poster quảng cáo phim ảnh
 • Poster treo sự kiện

Chất liệu sử dụng trong in ấn poster:

 • In poster trên giấy: Thông thường in giấy được sử dụng các kích thước poster chuẩn như: A1, A2, A3,… chủ yếu được in trên công nghệ offset tờ rời.
 • In trên chất liệu decal: Decal giấy, decal nhựa
 • In trên chất liệu pp, bạt hiflex

Giá in poster bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là điều mà ai cũng quan tâm trước khi tiến hành thiết kế và in ấn poster cho chiến dịch marketing của mình. Tuy nhiên để cụ thể giá in poster cho những liệt kê những tiêu chí từ đầu đến cuối của bài viết này thì rất khó khăn.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Bảng giá in poster trong nhà

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo và chưa có 10% thuê VAT. Để có giá tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá.
Số lượng Giá
In dưới 5m2 60.000 vnd/m2
In từ 5m2 đến 10m2 58.000 vnd/m2
In từ 10m2 đến 20m2 55.000 vnd/m2
In từ 20m2 đến 50m2 53.000 vnd/m2
In từ 50m2 trở lên 50.000 vnd/m2

Bảng giá in poster ngoài trời

Đây là bảng giá để khách hàng tham khảo và chưa có 10% thuê VAT. Để có giá tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
Số lượng Giá
In dưới 5m2 80.000 vnd/m2
In từ 5m2 đến 10m2 75.000 vnd/m2
In từ 10m2 đến 20m2 73.000 vnd/m2
In từ 20m2 đến 50m2 70.000 vnd/m2
In từ 50m2 trở lên 65.000 vnd/m2

Cụ thể thì giá in poster có thể khái quát theo 3 điều cơ bản như sau:

 1. Công nghệ in ấn: In offset tờ rời hay in poster khổ lớn (in khổ lớn)
 2. Kích thước poster
 3. Số lượng của mỗi lần đặt in

Ví dụ:

1/ Bạn đang cần in poster dán tường với công nghệ in khổ lớn (kỹ thuật số khổ lớn được tính theo m2) với kích thước poster 60x80cm thì giá sẽ được tính như sau: khổ in 0.914 x 60cm = 0.55m2 – Nhưng thường thì in khổ lớn tối thiểu được tính là 1 m2 (1x90k (giá thời điểm hiện tại) = 90k). Ưu điểm của loại hình này là bạn có thể in poster số lượng ít vì giá được tính theo đơn vị là mét vuông (m2)

2/ Với công nghệ in offset tờ rời bạn cần in số lượng theo bài in tối thiểu 500 tờ, 1000 tờ, 2000 tờ,… tùy vào kích thước bạn đặt in mà có số lượng tối thiểu khác nhau và chất liệu giấy hay decal sẽ có giá cũng khác nhau.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Báo giá biển bảng hiệu chữ nổi mica
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Danh sách quận huyện, đơn vị hành chính trực thuộc TP Hải Phòng

Stt Mã quận, huyện Tên quận, huyện Hành chính
1 01 Quận Hồng Bàng 9 phường
2 02 Quận Lê Chân 15 phường
3 03 Quận Ngô Quyền 12 phường
4 04 Quận Kiến An 10 phường
5 05 Quận Hải An 8 phường
6 06 Quận Đồ Sơn 6 phường
7 07 Huyện An Lão 2 thị trấn, 15 xã
8 08 Huyện Kiến Thụy 1 thị trấn, 17 xã
9 09 Huyện Thủy Nguyên 2 thị trấn, 35 xã
10 10 Huyện An Dương 1 thị trấn, 15 xã
11 11 Huyện Tiên Lãng 1 thị trấn, 35 xã
12 12 Huyện Vĩnh Bảo 1 thị trấn, 29 xã
13 13 Huyện Cát Hải 2 thị trấn, 10 xã
14 14 Huyện Bạch Long Vĩ
15 15 Quận Dương Kinh 6 phường

Tìm kiếm có liên quan
Bảng giá poster quảng cáo
Giá thiết kế poster quảng cáo
Giá in poster khổ lớn
Bảng giá in poster Hải Phòng
In poster treo tường
Bảng giá in ấn quảng cáo
In poster giá bao nhiêu
Giá in poster dán tường

error: Content is protected !!