Liên hệ Dịch vụ vẽ tranh tường

Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng giá rẻ nhất chuyên nghiệp uy tín lấy nhay

Vai trò của bạt đối với đời sống

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Phông bạt có vai trò vô cùng quan trọng với đời sống của chúng ta, tiêu biểu như:

 • Che nắng mưa, nắng: Đây là công dụng cơ bản nhất của tấm bạt đối với đời sống hiện nay. Nhiều người sử dụng bạt để che mưa, nắng cho sân nhà của mình hoặc đơn giản là treo để tạo bóng mát, giảm được nắng nóng. Bên cạnh đó, bạt sử dụng nhiều tại các hội nghị, sự kiện ngoài trời, không chỉ giúp che mưa mà còn tạo được không gian mát mẻ dưới trời nắng gắt.
 • Phục vụ cho các sự kiện: Tấm bạt còn xuất hiện với tần suất dày đặc tại nhiều sự kiện, lễ hội khác nhau. Người ta sử dụng bạc để in ấn những quảng cáo, giới thiệu về một chương trình hay profile của công ty nào đó. Tấm bạt tại sự kiện không chỉ trang trí cho sự kiện trở nên đẹp hơn mà còn đưa một lượng lớn thông tin hữu ích đến với người tham gia.
 • Dùng trong các chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp: Dùng bạt để quảng bá hình ảnh của công ty hay sản phẩm là chiến lược không thể thiếu của các doanh nghiệp. Các công ty ưa thích sử dụng phương pháp này vì mang lại hiệu quả cao, đồng thời chi phí lại khá thấp. Do đó, nếu có nhu cầu muốn quảng cáo về một sản phẩm mới, in bạt giá rẻ chắc hẳn là chiến lược đầu tiên mà mọi công ty nhắc đến.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Các loại hình in bạt lấy ngay tại In Tiết Kiệm

Có rất nhiều loại hình in phông bạt phổ biến hiện nay như: In bạt khổ lớn, in bạt ngoài trời, in bạt quảng cáo,… cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các loại này nhé!

In bạt khổ lớn

Bạt khổ lớn hiện nay được nhiều công ty hoặc tổ chức sử dụng để truyền bá sản phẩm của mình. Ưu điểm của bạt quảng cáo khổ lớn là dễ thu hút người xem và có thể đăng tải được nhiều thông tin muốn truyền đến khách hàng.

In Tiết Kiệm luôn đảm bảo được chất lượng về màu sắc và hình ảnh tốt nhất. Do luôn cập nhật những máy móc thiết bị tiên tiến, nên việc in ấn bạt khổ lớn đã không còn là vấn đề đáng quan tâm tại In Tiết Kiệm.     

In bạt ngoài trời

Bạt ngoài trời cũng giống như tên gọi của nó, được sử dụng để trưng bày ngoài các con đường, góc phố, công viên… In bạt ngoài trời tại In Tiết Kiệm mang lại chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Tại đây, chất liệu để in cũng được chọn lựa và chắt lọc kỹ càng.

Thông thường, khi in sẽ chọn loại chất liệu in bền bỉ, có khả năng chịu được mưa, gió đặt biệt là nắng gắt. Ngoài ra, bạt ngoài trời thường có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Mẫu bạt in ngoài trời tại In Tiết Kiệm

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

In bạt quảng cáo

In Tiết Kiệm được biết đến là cơ sở in ấn với giá cả hợp lý và uy tín nhất. Bạt quảng cáo được xem là loại bạt được khách hàng tìm đến và in nhiều nhất. Do đó, để đảm bảo danh tiếng cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

In Tiết kiệm không ngừng nỗ lực để nâng cao sức cạnh tranhCụ thể, chất liệu in đa dạng, thiết kế in bạt đẹp mắt, đặc biệt còn có thể in lấy ngay và tự hào là nơi in bạt rẻ nhất Hà Nội.

Những điều cần biết khi thiết kế in bạt

Khi in bạt, khách hàng nên biết một số kiến thức sau để chọn được địa chỉ in uy tín, chất lượng:

Độ phân giải và kích thước file in

Độ phân giải và kích thước file in quá thấp hoặc quá cao sẽ cho ra sản phẩm in không đạt chất lượng. Độ phân giải quá thấp sẽ cho ra sản phẩm in không đẹp. Quá cao sẽ gây nặng máy và tiêu hao tài nguyên.

 • Bảng hiệu Hiflex cần file ảnh có mật độ điểm ảnh 72dpi – 150dpi
 • Các sản phẩm cần in rõ trên kích thước lớn thì file ảnh cần có mật độ điểm ảnh 150dpi – 300dpi.

Tham khảo ý kiến từ những người thiết kế in lâu năm thì nên chọn kích thước bạt Hiflex từ 0.8m – 1.8m thì file ảnh có mật độ điểm ảnh 150dpi là phù hợp.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Hệ màu dùng trong thiết kế in bạt 

Hiện nay, hệ màu chuẩn CMYK thường được sử dụng rất nhiều trong in bạt để đảm bảo sản phẩm in ra đúng màu như thiết kế. Hầu hết những cơ sở sản xuất máy in trên thị trường đều in bằng hệ màu này.

Tại mỗi cơ sở đều có những cách chỉnh màu riêng; nên tốt nhất nên in test thử trước rồi mới in hàng số lượng lớn.

Định dạng file khi in

Để in bạt giá rẻ thì định dậng file tốt nhất để lưu là .tiff. Ngoài định dạng trên thì khách hàng có thể gửi file theo các định dạng : .jpg, .jpeg, .png, .pdf, ..eps, …

Xuất file bằng phần mềm AI ( Adobe Ilustator ) thì đẹp hơn Corel Draw. Tuy nhiên đó chỉ là lời đồn, còn sự thật như thế nào thì chúng tôi sẽ kiểm chứng sau.

Lưu ý khi in bạt lấy ngay

Khi in bạt bạn cần chú ý những điều sau để chất lượng bạt được đảm bảo:

 • Khi in bạt Hiflex để làm bảng hiệu cần chừa biên ít nhất 10cm cho mỗi biên để phục vụ các công đoạn thi công.
 • Khi in băng rôn treo ngang để trang trí thì in để thừa 2 bên đầu 10cm ( trên dưới hoặc trái phải ) để thuận tiện xỏ cây vào treo.
 • Khi in bạt thì in thừa 2 mép trên dưới để xỏ khuy.
 • Trước khi in cần xác định đúng nhu cầu để nhân viên tư vấn độ dày bạt, tránh nhầm lẫn dẫn đến lãng phí khi in lại.
 • Dù sử dụng vào mục đích gì thì chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên chừa biên cho mọi bản in, để phần ảnh in được bảo toàn khi thi công.
 • Cần in test màu sản phẩm trước khi in số lượng bạt Hiflex lớn.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Báo giá in bạt tại Hải Phòng Hà Nội

In bạt giá rẻ hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu in, mực in, công nghệ in hoặc thậm chí là số lượng bạt in. Các yếu tố trên ảnh hưởng và tác động vào giá cả in ấn bạt. In bạt lấy ngay sẽ có giá cao hơn so với việc in hẹn ngày lấy.
Mẫu bạt quảng cáo ngoài trời

Tuy nhiên, theo mức giá chung dao động hiện nay thì giá in bạt thường từ 25.000đ cho đến 120.000đ trên m2. Giá này có thể thay đổi tùy theo nơi in ấn và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí nên in bạt giá rẻ tại Hà Nội với số lượng lớn.

Nếu bạn ở Hà Nội nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng có thể tham khảo báo giá in bạt giá rẻ tại Hải Phòng của In Tiết Kiệm nhé.!

Quy trình in bạt tại In Tiết Kiệm

 • Tìm hiểu thông tin khách hàng: lựa chọn kích thước, màu sắc, phông chữ,… là việc mà khách hàng nên tham khảo và thỏa thuận trực tiếp với cơ sở in. Tại In Tiết kiệm – In bạt Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kích thước cũng như những yếu tố về màu sắc, phông chữ và hình ảnh phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.
 • Thiết kế bạt: Sau khi đã lựa chọn được những thông tin cơ bản như trên, cơ sở in sẽ tiến hành thiết kế bạt và gửi mẫu cho khách hàng. Những thiết kế bạt tại đây đều là những mẫu thiết kế mới nhất, phù hợp với xu hướng và mang lại hiệu quả cao. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thiết kế sao cho đạt tiêu chuẩn và hài lòng nhất.
 • Tiến hành in ấn: Quy trình in ấn có thể diễn ra trong vòng vài giờ đồng hồ cho một tấm bạt quảng cáo. Vì thế, nếu các khâu trên đã được lựa chọn và kiểm duyệt sẵn sàng thì việc hoàn thành sản phẩm sẽ rất nhanh chóng.
 • Hoàn thiện và bàn giao cho khách: Sau khi đã hoàn thành sản phẩm, cơ sở in sẽ giao bạt cho khách hàng.
Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Một số mẫu bạt quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm về bạt, In Tiết Kiệm – cơ sở in ấn giá rẻ nhất Hà Nội cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau :

 • In phông bạt đám cưới
 • In bạt khai trương
 • In phông bạt sinh nhật cho bé
 • In phông bạt mừng thọ
 • In bạt tất niên
 • In bạt mái hiên
 • In bạt hiflex khung sắt
 • In bạt chúc mừng năm mới…

Tại sao bạn nên in bạt tại In Tiết Kiệm

Địa chỉ in bạt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Đây là nơi in bạt giá rẻ nhất Hà Nội được đánh giá là có chất lượng in tốt nhất. Các sản phẩm được thiết kế in bạt tại đây luôn làm hài lòng và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quyết định lựa chọn In Tiết Kiệm. Tại đây, khánh hàng được phục vụ và hỗ trợ tận tình từ các nhân viên tư vấn.

Giá in bạt rẻ nhất trong khu vực được nhiều khách lựa chọn. Mặc dù là nơi in bạt giá rẻ Hải Phòng thế nhưng, In Tiết Kiệm luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

Địa chỉ in phông bạt quảng cáo tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu tìm một nơi in bạt giá rẻ tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo cơ sở In Tiết kiệm – địa chỉ in bạt quảng cáo Hải Phòng uy tín và có giá cả hợp lý nhất tại khu vực. Các bạn nếu có nhu cầu cần in bạt tại Hà Nội có thể liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Trên đây, bài viết đã chỉ ra những kinh nghiệm khi in bạt giá rẻ chất lượng tại Hà Nội . Bên cạnh đó cũng giới thiệu những loại bạt in phổ biến nhất hiện nay và nơi in bạt giá rẻ Hà Nội, uy tín . Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với các bạn.

CAM KẾT DỊCH VỤ IN BẠT – IN PHÔNG BẠT GIÁ RẺ
–  Thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng theo yêu cầu
–  Khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành in ấn
–  Tham khảo mẫu chất liệu thực tế, cam kết chất lượng
–  Tư vấn chi tiết 24/7 cho khách hàng
–  Hưởng chính sách giá và được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt
–  Giao hàng đúng nơi đúng hẹn

Làm biển Quảng Cáo Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338
Xem thêm: Địa chỉ in phông bạt Quảng cáo tại hải phòng
Xem thêm: Bảng giá poster in hiflex

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Tìm kiếm có liên quan
In phông bạt lấy ngay Hà Nội
In bạt giá rẻ Hà Nội
In phông bạt quảng cáo Hà Nội
Báo giá in bạt 3M
In bạt hiflex giá rẻ Hà Nội
Giá in phông bạt
Giá in phông bạt sân khấu
In bạt quảng cáo Hải Phòng

 

Danh sách quận huyện, đơn vị hành chính trực thuộc TP Hải Phòng

Stt Mã quận, huyện Tên quận, huyện Hành chính
1 01 Quận Hồng Bàng 9 phường
2 02 Quận Lê Chân 15 phường
3 03 Quận Ngô Quyền 12 phường
4 04 Quận Kiến An 10 phường
5 05 Quận Hải An 8 phường
6 06 Quận Đồ Sơn 6 phường
7 07 Huyện An Lão 2 thị trấn, 15 xã
8 08 Huyện Kiến Thụy 1 thị trấn, 17 xã
9 09 Huyện Thủy Nguyên 2 thị trấn, 35 xã
10 10 Huyện An Dương 1 thị trấn, 15 xã
11 11 Huyện Tiên Lãng 1 thị trấn, 35 xã
12 12 Huyện Vĩnh Bảo 1 thị trấn, 29 xã
13 13 Huyện Cát Hải 2 thị trấn, 10 xã
14 14 Huyện Bạch Long Vĩ
15 15 Quận Dương Kinh 6 phường
error: Content is protected !!