Làm đẹp tại Thanh Hóa

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền ở Thanh Hóa 2024 trọn gói từ A – Z

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền ở Thanh Hóa 2024 trọn gói từ A – Z.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nam khoa, tuy nhiên khi nói đến thủ thuật này thì nhiều người lại tỏ ra khá quan ngại, thậm chí sợ hãi, ảnh hưởng đến chất lượng thủ thuật. Vậy cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt bao quy đầu? Trong bài viết này các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Thạc sĩ Xuân Hùng sẽ cung cấp thông tin về cắt bao quy đầu cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến vùng kín nam giới. Nếu bạn đang có triệu chứng bất thường ở nam giới thì có thể mô tả triệu chứng trực tiếp với bác sĩ:

Ảnh minh họa

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Khi nam giới còn nhỏ thì lớp bao quy đầu sẽ bao trọn lấy đầu dương vật, nhưng khi lên 4-5 tuổi bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống dần. Nếu nam giới đến tuổi dậy thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống hoặc chỉ tuột xuống khi dùng tay kéo thì nam giới đã bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sử dụng các dụng cụ y tế để cắt bỏ lớp da bao quy đầu đi mà không gây ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh xung quanh dương vật, giúp nam giới thoát khỏi những khó chịu do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra. cắt bao quy đầu ở đâu hà nội Nhiều người thắc mắc, cắt bao quy đầu để làm gì bởi họ lo sợ sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm nhưng tỉ lệ này là cực kỳ thấp cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bao quy đầu cũng như thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ chuyên khoa:
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở bất cứ cơ sở y tế nào đều trải qua 3 bước cơ bản sau:
 • Bước 1: Khám lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng và tư vấn cắt bao quy đầu
 • Bước 2: Cắt bao quy đầu tại phòng thủ thuật: người bệnh được gây mê tại chỗ và được thực hiện cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu và tiến hành khâu vết thương. Người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ
 • Bước 3: Chăm sóc sau cắt bao quy đầu: người bệnh được kiểm tra mạch, huyết áp nhiệt độ cơ thể trước khi ra về. Tại nhà, người bệnh thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn bao gồm thay băng gạc hằng ngày, uống thuốc theo chỉ định và tái khám

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Thông thường, bao quy đầu của chúng ta thường trùm kín quy đầu, khi có dấu hiệu kích thích, dương vật bị cương cứng, phần da này sẽ tự tuột xuống để lộ quy đầu. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu, phần da quy đầu không thể tự tuột xuống được, lúc này nam giới cần đi cắt bao quy đầu. Như vậy, những trường hợp nên cắt bao quy đầu đó là những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu (kể cả trẻ nhỏ). Nếu bạn đang có những biểu hiện nghi ngờ dài hẹp bao quy đầu không biết có cần phải cắt hay không thì có thể đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ:
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Những nguy hại khi bị dài hẹp bao quy đầu

Khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu chúng có thể gây viêm bao quy đầu, hoặc tăng nguy cơ mắc các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục. cắt bao quy đầu Nguyên nhân là do khi bị dài, hẹp bao quy đầu việc vệ sinh vùng kín hằng ngày diễn ra không sạch sẽ, chất bụi bẩn, nước tiểu trong quá trình sinh hoạt hằng ngày còn đọng lại, tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại tấn công và gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm từ ngoài lan vào trong gây viêm từ bao quy đầu đến tình hoàn – mào tinh hoàn, ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt. Thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Đặc biệt dài, hẹp bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu có thể gây ung thư dương vật.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

Theo một số nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học trên thế giới thì cắt bao quy đầu có thể giảm 50% tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, 60% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Hơn nữa, việc cắt bao quy đầu khiến cho bao quy đầu trở nên sạch sẽ hơn, dễ dàng được lộn ra, dễ dàng vệ sinh hằng ngày sạch sẽ, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Ngoài ra, một số nam giới còn chia sẻ sau khi cắt bao quy đầu họ cảm thấy tự tin hơn với hình dáng bao quy đầu của mình cũng như tăng khoái cảm tình dục hơn.

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu bắt buộc với những trường hợp bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Việc thực hiện tiểu phẫu sẽ mang đến cho người bệnh rất nhiều lợi ích như :
 • Kéo dài thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu, làm cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh, giúp hai người thỏa mãn trong “chuyện ấy”.
 • Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng: Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh và loại bỏ hết vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.
 • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Khi quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu.
 • Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật : Dài hay hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu, nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật và có nguy cơ bị ung thư.
 • Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn: Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu không đau, bởi lẽ trước khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được các bác sĩ gây mê –hồi sức thực hiện gây mê tại chỗ. Lúc này nam giới sẽ không còn cảm giác gì ở nơi làm thủ thuật, do đó, bạn sẽ không hề cảm thấy đau, chỉ cảm thấy hơi tưng tức ở vị trí thực hiện thủ thuật. Thời gian làm thủ thuật trong vòng 15 -20 phút, sau khi các bác sĩ kiểm tra mọi thứ ổn định thì người bệnh có thể ra về chăm sóc tại nhà mà không cần nằm viện.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Hiện nay, không có một cơ sở y tế nào, kể cả các bệnh viện công lập, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó, bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần phải được thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Thông thường, chi phí của một ca cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:
 • Tình trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.
 • Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.
 • Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.
Để biết được chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu, các bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, việc khắc phục các bệnh lý ở bao quy đầu nên được thực hiện càng sớm càng tốt, nhất là trước độ tuổi dậy thì. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật này, bởi nếu quá bận tâm đến vấn đề chi phí mà chọn các cơ sở không đảm bảo thì rất dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, làm tốn kém nhiều tiền của hơn. Anh Sơn (Sầm Sơn) cũng chia sẻ bạn không nên quá quan tâm về chi phí cắt bao quy đầu. Thay vào đó nên chọn một cơ sở y tế uy tín đảm bảo an toàn thì tốt hơn. Chi phí thấp thường đi kèm với chất lượng kém. Cắt bao quy đầu chỉ một lần duy nhất trong đời thôi. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng thì số tiền cho 1 lần cắt sẽ nhân lên thành nhiều lần đấy. Thế nên tôi khuyên các anh em đừng quá quan tâm đến chi phí nhé.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là đủ năm 2023

Cắt bình thường: Giá chỉ từ 2,8 – 2,9 triệu đồng trở lên. Có BHYT thì được hỗ trợ thêm. Cắt dịch vụ có hai loại: Cắt thẫm mỹ chỉ từ 3 triệu đồng trở lên, cắt bằng dụng cụ chỉ từ 8 triệu đồng trở lên, không có tính BHYT và chưa tính các chi phí khác. Trả lời: Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser từ 5,800,000 đồng – 9,800,000 đồng trở lên, Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống từ 2,800,000 VNĐ – 2,900,000 đồng trở lên, Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu từ 3,000,000 đồng – 3,900,000 đồng trở lên, Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon từ 6,900,000 đồng – 7.500.000 đồng trở lên, Chi phí cắt bao quy đầu dài có giá chỉ từ 3,200,000 – 4,600,000 đồng trở lên.

Mốt số chi phí ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu năm 2023

1. Chi phí khám ban đầu

Khoản chi phí đầu tiên người bệnh cần chi trả khi đi cắt bao quy đầu là chi phí khám sức khỏe ban đầu. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ phải thăm khám, kiểm tra tổng quát nhằm chuẩn đoán chính xác về vấn đề ở bao quy đầu mà người bệnh đang gặp phải, từ đó mới có thể đưa ra hướng xử lý phù hợp. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí khám ban đầu khác nhau, nhưng ở hạng mục khám này thường không tốn quá nhiều chi phí nên người bệnh không cần phải lo lắng nhiều.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

2. Tình trạng bao quy đầu

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Vệ sinh cậu nhỏ sau khi tiến hành tiểu phẫu là vấn đề chiếm vai trò quan trọng đặc biệt để hạn chế tổn thương và phòng tránh viêm nhiễm có thể xảy đến. Nam giới chú ý đến vấn đề vệ sinh và có công tác chăm sóc phù hợp sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục của cậu nhỏ nhanh hơn. Bác sĩ thực hiện thủ thuật khuyến cáo đến nam giới cần phải tuân thủ những điều sau:

1. Hiện tượng chảy máu sau tiểu phẫu

Thông thường, sau 24h vết thương vẫn chảy máu là chuyện bình thường. Tuy nhiên lượng máu chảy rất ít nên không cần lo lắng. Nếu vết thương chảy máu không ngừng, chảy nhiều cần đến cơ sở y tế để xử lý kịp thời.

2. Mặc quần lót phù hợp

Nên mặc quần lót rộng và thoáng mát để giảm thiểu ma sát và tránh làm tổn thương cho đầu dương vật.

3. Không quan hệ tình dục trong vòng 40 ngày

Quan hệ tình dục có thể làm cho dương vật bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, chỉ cần dương vật kích thích, chúng cương cứng dễ làm nứt vết thương, gây xuất huyết và viêm nhiễm. Do vậy, trong trường hợp chẳng may nam giới bị ngoại cảnh kích thích, cần hít thở sâu và nhẹ nhàng, phải đến gặp bác sĩ trong trường hợp cần thiết. sau khi cắt bao quy đầu
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

4. Chú ý đi tiểu

Nam giới đi tiểu cần phải cẩn thận, tránh làm ướt băng. Sử dụng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối với tỉ lệ một phần nghìn để lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu.

5. Tránh kích thích dương vật

Sau khi cắt bao quy đầu khi vết thương chưa lành rất dễ dần đến chảy máu, viêm… vì vậy nam giới nên tránh các yếu tố gây kích thích dương vật không nhịn tiểu làm dương vật cương cứng, gây đau đớn và ảnh hưởng đến vết khâu.

6. Không sử dụng các chất kích thích

Nói không với rượu, bia, cà phê, thuốc lá… sau khi cắt bao quy đầu.

7. Vệ sinh vết thương

Chú ý vệ sinh vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ, đi tiểu không làm ướt bông gạc dễ dẫn đến nhiễm trùng. Tốt nhất nên thay quần lót 2 – 3 lần 1 ngày, có thể mua quần lót sử dụng 1 lần. Không mặc quần bó sát làm dương vật tổn thương. Nếu bạn đang có những thắc mắc về cắt bao quy đầu và các vấn đề liên quan. Bạn có thể đặt câu hỏi với bác sĩ:
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Thanh Hóa

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hùng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn Thanh Hóa. Phòng khám nằm trong các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và tốt nhất Thanh Hóa được nhiều người bình chọn Hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Thanh Hóa đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Phòng khám đã giúp cho hàng ngàn nam giới lấy lại được phong độ và bản lĩnh của mình. Những ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế Thanh Hóa gồm:
 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được các bác sỹ giỏi chuyên môn thực hiện.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng.
 • An toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao không có tác dụng phụ. Không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.
 • Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Hồ sơ bệnh án bảo mật tuyệt đối.
 • Chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều Ưu đãi

Với những bệnh nhân đăng ký đặt hẹn khám trước sẽ được GIẢM NGAY 100K chi phí khám lâm sàng khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám, đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu. Lấy mã số đặt hẹn khám trước:
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Tỉnh Thanh Hóa lúc này có 21 đơn vị hành chính gồm thị xã Thanh Hóa và 20 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định.

error: Content is protected !!