Làm đẹp tại Thanh Hóa

Bảng báo Giá cắt bao quy đầu tại thanh Hóa 2025, Chi phí trọn gói mới nhất

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá các phương pháp

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền, bảng giá các phương pháp phẫu thuật như thế nào, có tốn kém không? Cắt bao quy đầu là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là nam giới gặp tình trạng hẹp, dài, viêm bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá chi phí phẫu thuật và bệnh nhân cần lưu ý điều gì trước và sau khi cắt, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. CẬP NHẬT: Thẩm mỹ viện Thạc sĩ Xuân Hùng đang có ưu đãi hấp dẫn khi cắt bao quy đầu dành cho khách hàng đăng ký trước qua số điện thoại/zalo  hoặc khung chat ở góc dưới màn hình. Cụ thể, chi phí khám tổng quát các bệnh nam khoa chỉ 320.000 đồng (9 hạng mục khám, xét nghiệm…), đồng thời giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại. Gói khám bao quy đầu với giá chỉ 199.000 đồng bao gồm 5 hạng mục:

 • Kiểm tra dài, hẹp bao quy đầu
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • Kiểm tra dịch tiết niệu

Khi người bệnh đến khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn mà đưa ra các mục khám cụ thể. Nếu thăm khám các mục ngoài gói khám thì sẽ mất thêm phí.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da bao bọc lấy dương vật, phần da này bao trọn đầu dương vật và sẽ dần tụt xuống theo quá trình trưởng thành. Nếu đến 10 tuổi, phần bao quy đầu không có dấu hiệu tụt xuống thì biện pháp can thiệp tốt nhất là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da thừa ở đầu bao quy đầu, giúp phần quy đầu có thể để lộ hoàn toàn ra bên ngoài. Hiện nay với sự phát triển của y học có khá nhiều phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả giúp dương vật lộ ra bên ngoài, phát triển tốt và hạn chế nhiều bệnh lý nam khoa.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá các phương pháp

Chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền, bảng giá của từng phương pháp cắt bao quy đầu là thông tin được nhiều nam giới quan tâm. Bác sĩ chuyên khoa cho biết, tại Thanh Hóa, chi phí cắt bao quy đầu dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng và có thể cao hơn bởi mức chi phí chính xác cho quá trình tiểu phẫu này còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Phí thăm khám ban đầu

Đây là khoản chi phí đầu tiên mà nam giới nào cũng cần chi trả. Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để đánh giá tình trạng của bao quy đầu, từ đó đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong một số trường hợp, nam giới cần thực hiện một vài xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm hóa sinh,…trước khi đi vào phẫu thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân

Mức giá tiền cắt bao quy đầu cần dựa vào tình trạng bao quy đầu. Trong trường hợp bao quy đầu hẹp hoặc dài, không kèm theo bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác thì chi phí sẽ không có phát sinh. Tuy nhiên đối với nam giới gặp tình trạng viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…thì bệnh nhân sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế. Tại cơ sở y tế hiện đại, nam giới được khám, xét nghiệm và tiểu phẫu bởi những máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn y tế đem lại hiệu quả cao, quá trình hồi phục nhanh. Tuy nhiên mức giá tiền ở đây sẽ cao hơn một chút. Ngược lại, đối với địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng, giá rẻ thì bệnh nhân sẽ không đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế không uy tín có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do vậy, anh em có nhu cầu khám và cắt bao quy đầu cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Trình độ của bác sĩ cũng là yếu tố để xem xét về mức giá tiền cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẫu ngoại khoa nên yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm thực hành của bác sĩ. Quá trình cắt bao quy đầu được tiến hành bởi bác sĩ giỏi, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tương tự thì sẽ tăng mức độ an toàn cho bệnh nhân.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Theo Thẩm mỹ viện Thạc sĩ Xuân Hùng, đây là yếu tố quyết định chính đến chi phí cắt bao quy đầu. Hiện tại, có 4 phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến, mỗi phương pháp có mức giá tham khảo khác nhau. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống Đây là phương pháp cổ điển áp dụng từ xưa đến nay với mức chi phí khá thấp. Người bệnh được bác sĩ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi tiến hành gây tê và tiểu phẫu. Phương pháp cắt bao quy đầu theo cách truyền thống được can thiệp thủ công bằng dụng cụ y tế như dao, kéo,…để loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu. Cắt bao quy đầu xong, bác sĩ sẽ khâu chỉ tự tiêu và quấn gạc để cầm máu vết thương. Sau 7 – 10 ngày chỉ sẽ tự tiêu. Phương pháp này có ưu điểm là trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ xử lý vấn đề khác ở đầu dương vật như dính bao quy đầu, hãm quy đầu ngắn,…Bên cạnh đó, mức phí tham khảo khoảng từ 3.000.000 đồng trở lên, chỉ tính công phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này có khá nhiều nhược điểm bao gồm:

 • Gây mất máu nhiều cho bệnh nhân.
 • Cảm thấy đau đớn, thời gian phục hồi lâu.
 • Để lại sẹo sau khi hồi phục.
 • Bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm trùng, biến chứng nguy hiểm nếu không chăm sóc, vệ sinh cẩn thận.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser Phương pháp này khá hiện đại khi ứng dụng laser để loại bỏ phần da thừa ở đầu bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh, ít gây đau đớn, ít chảy máu, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể xuất viện ngay nếu tình trạng sức khỏe ổn định. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser tồn tại một số hạn chế:

 • Chỉ áp dụng với các trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Với những trường hợp phức tạp hơn thì phương này không được áp dụng.
 • Mức chi phí khá cao so với mặt bằng chung.
 • Không nhiều có nhiều cơ sở y tế tại Thanh Hóa ứng dụng phương pháp này.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Cắt bao quy đầu bằng máy là phương pháp mới, được ứng dụng phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này hoạt động kết hợp giữa quá trình cắt và khâu vết thương tự động. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Ít đau, ít chảy máu, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Độ an toàn cao, tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, chỉ sử dụng 1 máy 1 bệnh bệnh nhân.
 • Thực hiện khá nhanh khoảng 5 phút.
 • Khớp kim khâu tự động rơi sau 7 đến 10 ngày.
 • Quá trình hồi phục nhanh, hạn chế biên chứng.

Bởi vì sử dụng 1 máy và 1 bệnh nhân nên chi phí cho phương pháp này khá cao, khoảng từ 7.000.000 đồng trở lên.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Đây được coi là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế để nong và cắt da thừa ở phần đầu bao quy đầu, sau đó được khâu lại với chỉ tự tiêu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được khá nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi nó đem lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ 15 đến 20 phút.
 • Không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến khu vực khác.
 • Cải thiện được tổ chức cục bộ ở dương vật, giải phóng phần đầu dương vật, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.
 • Hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng sau phẫu thuật.
 • Thời gian phục hồi nhanh từ 7 – 10 ngày vết thương sẽ lành.

Mức giá cắt bao quy đầu tham khảo tại Thanh Hóa cho kỹ thuật này là từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng trở lên.

Chi phí thuốc men, chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc như giảm đau, thuốc bổ, thuốc chống viêm,…Trường hợp bệnh nhân cần nằm viện, bệnh nhân sẽ phát sinh thêm phí giường bệnh, phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe hồi sức.

Phí tái khám

Sau một thời gian thực hiện thủ thuật, bệnh nhân sẽ đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra mức độ phục hồi của vết thương cũng như phát hiện kịp thời những biến chứng có thể xảy ra. Mức phí tái khám khá thấp nên bệnh nhân không cần quá lo lắng về khoản phí này. Như vậy, trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu mà các anh em có thể tham khảo.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

Các bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu cho biết, nam giới xuất hiện một số bất thường ở phần bao quy đầu mà việc sử dụng thuốc, nong da quy đầu bằng tay hoặc dụng cụ không có tác dụng thì phương pháp cuối cùng để chữa trị là cắt bao quy đầu. Một số triệu chứng bất thường bao gồm:

 • Bao quy đầu dài: Đây là tình trạng phần da bọc bên ngoài dương vật dài quá mức, bao quy đầu không có khả năng tự thụt vào để lộ phần đầu dương vật. Trường hợp này thường gặp ở trẻ em hoặc do bị viêm, nhiễm trùng do bệnh lý.
 • Hẹp bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi bao quy đầu, lâu dần sẽ dễ gây viêm quy đầu, đường tiết niệu và ảnh hưởng đến thận.
 • Nghẹt bao quy đầu: Tình trạng miệng bao quy đầu quá hẹp, có thể dính vào đầu dương vật ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.
 • Viêm bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu bị viêm, nhiễm trùng cần chỉ định cắt để tình trạng không chuyển biến nghiêm trọng.

Một vài lợi ích của cắt bao quy đầu

Bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết, dù chi phí cắt bao quy đầu làm ảnh hưởng đến tâm lý nam giới có nên cắt hay không, thì nam giới cần xem xét cả những lợi ích mà cuộc tiểu phẫu này mang lại. Giảm khả năng viêm nhiễm tại phần đầu dương vật. Bệnh nhân bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu làm quá trình vệ sinh trở lên khó khăn gây ứ đọng nước tiểu, các chất cặn bẩn tích tụ lâu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm phần đầu dương vật. Trường hợp viêm nhiễm kéo dài sẽ gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… Ngoài ra, phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu còn giảm nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở người lớn.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Theo nghiên cứu, có rất ít trường hợp bị ung thư dương vật bởi không cắt bao quy đầu.Tuy nhiên nếu bao quy đầu bị viêm mà không được xử lý kịp thời cũng sẽ biến chứng nguy hiểm nên bệnh nhân không nên chủ quan. Giúp dương vật phát triển dễ dàng, hạn chế cong vẹo, thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Bao quy đầu không tụt xuống khiến dương vật bị bó lại làm quá trình lưu thông máu chậm, ức chế sự phát triển bình thường của dương vật nên phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu cũng đem lại lợi ích lớn cho dương vật. Cải thiện chất lượng tình dục, tăng tỷ lệ thụ thai. Nam giới bị hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng, xuất tinh, do đó cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng trong quá trình thụ thai.

Cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý tại Thẩm mỹ viện Thạc sĩ Xuân Hùng

Tại Thanh Hóa có nhiều đơn vị y tế uy tín thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới, trong đó có Thẩm mỹ viện Thạc sĩ Xuân Hùng. Đến với phòng khám số Số nhà 336, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, Thanh Hóa, Vietnam, bạn sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm nổi trội.

 • Phòng khám được Sở y tế Thanh Hóa cấp phép hoạt động nên quy trình và chất lượng khám chữa bệnh luôn được đảm bảo tiêu chuẩn y tế.
 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có trình độ và kỹ thuật cao, khéo léo trong phẫu thuật cắt bao quy đầu, điển hình như Thẩm mỹ viện Thạc sĩ Xuân Hùng,…
 • Phòng khám cập nhật những phương pháp tiên tiến trong đó có phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, mang lại hiệu quả cao, đẩy nhanh quá trình hồi phục.
 • Là phòng khám nam khoa uy tín, môi trường khám chữa bệnh tiện nghi với các phòng riêng biệt, kín đáo được khử trùng, lọc không khí thường xuyên. Phòng tiểu phẫu tại pk Thái Hà xây dựng chuẩn quốc tế nên bệnh nhân hãy hoàn toàn yên tâm.
 • Mức chi phí công khai, minh bạch, đúng quy định của cơ quan y tế. Mọi chi phí khám, xét nghiệm và điều trị đều được giải thích rõ ràng với bệnh nhân trước khi tiến hành. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ không phải trả chi phí tái khám.
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn với gói khám bao quy đầu chỉ 199k, chi phí khám nam khoa tổng quát 320k đồng, giảm 30% chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tại phòng khám khi liên hệ qua số hotline/zalo hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến (chat qua khung ở góc dưới màn hình)
 • Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh.
 • Thời gian làm việc tại phòng khám khá linh hoạt từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, rất phù hợp với những người có tính chất công việc bận rộn. Ngoài ra, phòng khám có hệ thống tư vấn và đặt lịch trực tuyến hoạt động từ 6h đến 23h từ thứ 2 đến chủ nhật, đảm bảo hỗ trợ bệnh nhân nhanh nhất.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám Bước 1: Bác sĩ tiến hành cạo lông mu và vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước muối, dung dịch sát khuẩn y tế. Bước 2: Bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê tại tĩnh mạch ở nang bao quy đầu. Nhờ đó bệnh nhân sẽ không thấy đau đớn trong quá trình tiểu phẫu. Bước 3: Bác sĩ dùng kìm tách phần da bao quy đầu dính với dương vật và vệ sinh lại một lần nữa. Bước 4: Bác sĩ dùng dụng cụ để cố định phần da và đánh dấu vị trí cần cắt. Sau đó bác sĩ sẽ dùng kìm kéo phần da thừa và tiến hành cắt bỏ. Bước 5: Cầm máu, dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương, dùng gạc quấn quanh vết thương.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Những lưu ý trước khi cắt bao quy đầu

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới cần lưu ý những vấn đề sau: Chuẩn bị tâm lý thoải mái Yếu tố tâm lý là lưu ý đầu tiên mà nam giới cần quan tâm sau khi đã chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Thanh Hóa. Nam giới nên giữ tâm lý thoải mái và thư giãn trong quá trình phẫu thuật. Khi lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành tiểu phẫu, nam giới nên chọn địa có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có thái độ niềm nở chu đáo sẽ giúp bệnh nhân giảm căng thẳng, lo âu. Nhờ đó, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh và hiệu quả cao hơn. Vệ sinh cơ quan sinh dục trước khi đến khám và cắt bao quy đầu Trước khi phẫu thuật khoảng 3 ngày, nam giới nên vệ sinh sạch sẽ dương vật sạch sẽ. Mặc dù trước khi phẫu thuật, nam giới vẫn sẽ được vệ sinh lại nhưng việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ tại nhà sẽ tránh gây tự ti, xấu hổ cho nam giới.

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ khám nam khoa ở Thanh Hóa, thời gian đầu sau khi cắt bao quy đầu khá nhạy cảm, vì vậy người bệnh cần lưu ý những điểm sau để quá trình phục hồi vết thương diễn ra nhanh nhất.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Lưu ý ở trẻ nhỏ sau khi cắt bao quy đầu Sau khi phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu, phần dương vật sẽ sưng tấy, bầm tím. Lúc này các mẹ chỉ cần rửa sạch và nhẹ nhàng dương vật sau mỗi lần thay tã cho bé. Trong mỗi lần thay băng gạc, không nên siết quá chặt, nên tạo khoảng trống để vết thương mau lành hơn. Khi bé xuất hiện những triệu chứng sau cần nhanh chóng đưa trẻ đến cơ sở y tế:

 • Liên tục quấy khóc dai dẳng.
 • Khó đi tiểu hoặc bí tiểu sau phẫu thuật.
 • Sốt cao.
 • Vết cắt có mủ, mùi hôi và tiết dịch.
 • Tình trạng sưng đỏ nghiêm trọng.
 • Chảy máu không ngừng.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu ở người lớn Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hợp lý để phục hồi sức khỏe cụ thể như sau:

 • Người bệnh không tự ý tháo chỉ hoặc kéo chỉ khâu, điều này sẽ gây chảy máu hoặc dịch khó tiết ra ngoài.
 • Nam giới lưu ý giữ vết thương khô trong 24 giờ đầu sau tiểu phẫu.
 • Thay băng vết thương mỗi ngày một lần đặc biệt sau khi đi vệ sinh nó dính nước tiểu thì cần thay băng. Bệnh nhân có thể tự thay băng hoặc đến cơ sở y tế để được hỗ trợ.
 • Không sử dụng xà phòng, chất tẩy rửa tại khu vực tiểu phẫu để tránh dị ứng và loét vết thương.
 • Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát. Trong thời gian đầu nên tránh mặc đồ lót bởi sẽ tạo ma sát với dương vật gây chảy máu.
 • Không vận động mạnh, tham gia các bài tập thể dụng cường độ cao như đạp xe, nâng tạ,…bệnh nhân lưu ý không đi bơi.
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau khi phẫu thuật.
 • Bổ sung các chất dinh dưỡng có tính giải nhiệt, thanh lọc cơ thể.
 • Sử dụng thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ, không mua hay sử dụng thuốc ngoài nếu không được bác sĩ cho phép.
 • Tránh dùng các chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá,…

Trường hợp bệnh nhân gặp những dấu hiệu sau cần trở lại cơ sở y tế để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

 • Đau dai dẳng kéo dài, không thuyên giảm.
 • Khó tiểu, đi tiểu phải dùng sức.
 • Chảy máu dai dẳng ở vết thương.
 • Xuất hiện các triệu chứng nhiễm trùng như sưng đỏ, sốt, chảy mủ tại đầu dương vật.

Như vậy trên đầy là toàn bộ thông tin về mức chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá các phương pháp cũng như các thông tin bổ sung khác để bệnh nhân có thể tham khảo. Nếu bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ miễn phí qua hotline/zalo: hoặc khung chat trực tuyến để được hỗ trợ.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Tỉnh Thanh Hóa lúc này có 21 đơn vị hành chính gồm thị xã Thanh Hóa và 20 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Giá cắt mí mắt
Xem thêm: Địa chỉ làm môi trái Tim

Nội dung tìm kiếm khác Chi phí cắt bao quy đầu có bảo hiểm Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đa khoa tình Thanh Hóa Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon Giá cắt bao quy đầu bằng máy Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai Giá cắt bao quy đầu TPHCM Cắt bao quy đầu ở bệnh viện giá bao nhiêu Giá cắt bao quy đầu bằng laser

error: Content is protected !!