Dịch vụ tranh đắp bằng xi măng đẹp nhấtTư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp giá rẻ

Đặt hòn non bộ thế nào cho hợp phong thủy để trấn trạch

Đặc tính nổi bật

Để làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn xây dựng hòn non bộ trong nhà . Nhưng để hài hòa với không gian và hợp phong thủy không phải ai cũng biết . Vậy phải như thế nào để hợp với phong thủy nhà mình

non bộ phong thủy

Trong phong thủy thì hòn non bộ phong thủy được sử dụng và ưa chuộng nhiều :

Trong phong thủy thì hòn non bộ phong thủy ( giả sơn ) được ưa chuộng và sử dụng nhiều với biểu tượng của thiên nhiên núi đồi hùng vĩ , vị trí đặt hòn non bộ phong thủy phải tuân theo một quy củ nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Để đúng với nguyên tắc của tự nhiên thì sông núi , ao hồ phải ở ngoài thiên nhiên dao hòa với trời với đất . Cho dù đặt ở vị trí nào đi nữa thì theo phong thủy non bộ đặt ở trong nhà là không được. Vì vậy chỉ có thể đặt ngoài sân ngoài vườn.

– Nhằm để thu về tài lộc xóa bỏ vận hạn thì nhiều gia đình có khuôn viên , tiền sảnh rộng thường đặt những hòn non bộ , thế đá ngay cả trong gầm cầu thang  .

 –  Sai lầm trong hòn non bộ phong thủy

Nói về tiểu cảnh: tiểu cảnh nước ,tiểu cảnh cạn và các nguyên liệu  tạo nên thế núi tạo thành từ các loại  đá khác nhau . Chủ yếu chúng được lấy từ trên núi về để ghép hay mài rũa thành các thế núi tạo tiểu cảnh .

Thế núi và hình dạng của non bộ đa phần có hình thù lởm chởm , nhọn hoắt . Mà xét theo ngũ hành thì chúng thuộc hành hỏa . Ở  một số bài chúng tôi đã đề cập trước  trong mục ” các thế núi ảnh hưởng đến dương trạch ”  nếu có núi hành hòa mà ở gần nhà thì sớm hay muộn kiểu gì chủ cũng vướng mắc tới pháp luật , tố tụng , kiện cáo gì đấy .

“Huyền không phi tinh” đó là tên gọi của một trường phái phong thủy thì tạo dựng 1 hồ nước hay 1 thế non bộ xung quanh dương trạch là vấn đề quan trọng . Đòi hỏi gia chủ phải tính toán cân nhắc thật kĩ lưỡng về chủ thể Hướng và chủ thể Sơn có phù hợp hay không ?

  •   Những hướng nên hay không đặt hòn non bộ phong thủy

– Hướng Tây : Hướng này là hướng đại các để đặt thiết kế tạo dựng hòn non bộ . Trồng thêm ít cây xanh xung quanh để lấy bóng mát điều hòa không khí

– Hướng tây Bắc : Hướng này là hướng đại các cũng giống như hướng Tây  việc sắp đặt hòn non bộ ở đây là rất tốt  , trồng thêm cây , cỏ ,hoa xanh tốt cầu vận mệnh .

-Hướng Bắc : Hướng này dựng non bộ cũng rất tốt chỉ lưu ý đặt sao cho non bộ trên bề mặt đất cao hơn một chút. Tránh sự hiện diện của nhiều cây cối , tô điểm lác đác là được rồi .

-Hướng đông Bắc : cũng như hướng Bắc việc làm non bộ trên bề mặt đất cao có ý nghĩa đoàn kết 1 nhà , ổn định tài sản , người sau kế nghiệp người trước.

-Hướng Nam : Nếu không muốn năng lực , tài trí , sự nghiệp bị chôn vùi thì tránh xa hướng này .

-Hướng Tây Nam : Cực kì bất lợi cho việc sắp đặt non bộ tốt nhất là tránh.

  •   Non bộ phong thủy thông số đá

Đá phong thủy là những loại đá ẩn chứa năng lượng cao đơn vị bovis phải đạt từ 10000 đến 20000 đơn vị như đá ( canxit , mã lão , mắt hổ ,thạch anh …) đây là những loại đã có nguồn năng lượng cao phù hợp cho việc làm non bộ phong thủy vì chúng có nguồn năng lượng cao việc trừ tà trấn trạch tà khí bảo vệ sinh khí cho gia đình.

Với những gia đình có điều kiện hay công ty tập đoàn nên mua nguyên một khối đá phong thủy lớn để trước cửa hay tiền sảnh của công ty vì năng lượng của chúng lớn việc đặt một khối đá phong  thủy lớn sẽ đẩy xa ta khí ra ngoài bảo vệ an toàn nguồn sinh khí của gia đình và công ty.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để dùng cả khối đá phong thủy như vậy vì giá trị kinh tế của chúng rất lớn . Vì vậy cơ sở chế tác đá non bộ Mạnh cường chúng tôi đã chế tác ra những thế đá phong thủy đẹp về thẩm mĩ , đẹp về nội dung tác dụng xua đuổi tà khí bảo vệ cho ngôi nhà và người thân gia đình bạn.

Đá phong thủy được ẩn chứa trong lòng đất , lòng núi từ rất lâu hàng triệu năm , việc hấp thụ sinh khí của trời đất có cả năng lượng xấu và năng lượng tốt vì thế trước khi đem vào sử dụng chúng ta phải tẩy uế nhằm đánh bật hết những năng lượng xấu ra ngoài.

Khi chế tác  non bộ và tiểu cảnh tránh những thế hình hỏa tốt nhất là dựa theo ngũ hành Kim – M ộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Trên đây là một số hiểu biết ít ỏi của mình đem chia sẻ cùng mọi người mong rằng nó sẽ giúp ít nào đó cho mọi người . Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết của tôi .

Cần tìm họa sĩ vẽ tranh tường hoặc thi công hon non bộ liên hệ tới

Liên hệ: Phạm Công Tiến
error: Content is protected !!