Dịch vụ thi công trần vách nhựa giả vân gỗ giá rẻ

[Độ bền] tuổi thọ của trần nhựa được bao nhiêu năm? Ưu và nhược điểm của trần nhựa giả vân gỗ

Độ bền hay đại loại tuổi thọ của trần nhựa luôn nhận được nhiều sự quan tâm dành cho vật liệu làm trần nhà, phải chăng tuổi thọ của trần nhựa không được lâu hay liệu có nên làm trần nhựa…? Để giải đáp câu hỏi cũng như nỗi băn khoăn mọi thứ liên quan đến độ bền của trần nhựa thì qua bài viết này mình chỉ ra những điểm cộng – trừ đối với vật liệu nhựa.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Trần nhựa là gì, sử dụng nó liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Định nghĩa trần nhựa.!

Trần nhựa có cấu tạo từ bột đá và hạt nhựa kèm các chất phụ gia cần thiết đóng vai trò gia cố và khắc họa những họa sắc chi tiết lên trên bề mặt. Trong quá khứ trần nhựa chỉ có các dạng hình vuông, bản 20cm nhưng với công nghệ ngày càng phát triển đã tạo ra các sản phẩm nhựa tốt & đẹp hơn đó là trần nhựa Nano (giật cấp) có độ sang chảnh không hề thua kém thạch cao hay gỗ. Trần nhựa Nano có tuổi thọ rất cao Một điều đang làm nhiều người quan tâm đó chính là tính an toàn của nhựa liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mình xin nói rõ, vật liệu nhựa dùng để làm trần đều được khai thác trong tự nhiên và mọi chỉ số đều dưới ngưỡng cho phép… Cụ thể nhựa được sử dụng quanh ta như chén, chậu rửa, ly..
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Tuổi thọ của trần nhựa được bao lâu?

Theo như nghiên cứu, tuổi thọ của trần nhựa có độ bền rất cao trên 30 năm đối với trần nhựa trong nhà và 20 năm đối với trần nhựa ngoài trời. Sở dĩ tuổi thọ được lâu như vậy vì nhựa dùng làm trần không chỉ đơn thuần làm từ vật liệu nhựa mà bề mặt của tấm trần nhựa được phủ 1 lớp phim bảo vệ tránh được tác độc của môi trường. Tất nhiên không phải cứ chọn nhựa tốt là tuổi thọ được lâu mà độ bền của nhựa còn liên quan đến nhiều yếu tố kiến tạo khác.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Những yếu quyết định đến tuổi thọ của trần nhựa

Để có hệ trần vững chắc không riêng gì trần nhựa mà kể cả trần thạch cao hay nhôm đều phải tính toán kỹ càng từ khâu nguyên liệu cho đến thi công cụ thể:
 • Vật liệu làm trần nhựa nên chọn những loại nhựa có độ uy tín trên thị trường
 • Độ dày của tấm nhựa hãy sử dụng loại nhựa 8ly hoặc 9ly
 • Xương nền để gắn tấm lên cần phải bố trí khoảng cách hợp lý, không nên rải thưa quá
 • Đối với vị trí góc, sát mép gia cố bằng phào, chỉ bằng nhiều đinh.
 • Kinh nghiệm trình tự đóng trần
Sau khi đã làm tốt những bước trên thì độ bền đã trần được đảm bảo, điều nên làm bây giờ là có nên quyết định đóng trần nhựa hay không mà thôi. Nhiều người đã chọn đóng trần nhựa vì độ bền và đẹp.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Tại sao chuyên gia khuyên sử dụng nhựa mà không phải vật liệu khác?

Nhựa là vật liệu linh hoạt được ứng dụng rộng rãi xung quanh cuộc sống chúng ta, nhằm trong nhóm vật liệu làm trần tốt nhất được KTS  khuyên dùng k0 chỉ vì tuổi thọ của trần nhựa bền vững mà có có các lý do:
 • Nhựa không bị biến dạng từ chuyện kết cấu hay màu sắc khi tiếp xúc với nước nhiều
 • Nhựa vừa nhẹ mà không độc hại nhất là những người nhạy dị ứng
 • Mẫu trần nhựa đẹp đa dạng
 • Trần nhựa không phải sơn bả
 • Chi phí thấp sử dụng lâu dài
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Chi phí cho mỗi M2 trần nhựa giao động bao nhiêu?

Trần nhựa có 1 thế mạnh mà không loại trần nào có đó chính là bề mặt đã được phủ trang trí mà không phải sơn bả như hệ trần khác, với mỗi M2 có giá từ 400.000 – 600.000 mình nghĩ nhựa là lựa chọn sáng giá khi nhắc đến chi phí, cụ thể:
 • So với trần thạch cao mặc dù hệ nhựa có giá hơn 50% nhưng tuổi thọ trần nhựa lại gấp nhiều lần
 • Nếu so với trần gỗ thì nhựa rẻ hơn rất nhiều, trong khi đó gỗ rất dễ bị mọt
 • Dù rằng tuổi thọ và mẫu mã tương đương nhau nhưng giá thành nhựa lại rẻ hơn nhôm
Cụ thể
Tuổi thọ của trần nhựa rất dài đặc biệt nhựa Nano màu sắc khó phai, nếu như bạn biết được loại trần nào có tuổi thọ cao hơn trần nhựa thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Là một nhà thầu thi công trần nhựa Nghệ An mình thì thấy nhựa và nhôm là 2 loại vật liệu đạt tuổi thọ cao rất khó có vật liệu làm trần khác để mà thay thế nhựa.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano
Tìm kiếm có liên quan Cấu tạo của trần nhựa Có nên làm trần nhựa Các mẫu trần nhựa thả Báo giá thi công trần nan gỗ nhựa Báo giá trần nhựa khung xương Trần nhựa chống cháy Trần nhựa xốp Vật liệu làm trần nhà giá rẻ
error: Content is protected !!