Dịch vụ thi công trần vách nhựa giả vân gỗ giá rẻ

So Sánh tấm nhựa giả vân đá với tấm nhựa giả gỗ ốp tường chọn loại nào đẹp? loại nào bền tốt hơn

Review Ốp tường bằng nhựa giả đá với ốp nhựa giả gỗ chọn loại nào đẹp? loại nào bền tốt hơn

Ốp tường bằng nhựa giả đá, giả gỗ được xem là xu hướng tất yếu trong bất kỳ thiết kế nào nhằm mang đến vẻ đẹp trang trọng không như với việc ốp tường bằng gạch xưa nay đã lỗi thời. Nếu bạn để ý thì các thiết kế trong những năm gần đây có sự thay đổi mạnh mẽ, cụ thể xu hướng dịch chuyển từ ốp tường bằng gạch sang sử dụng ốp tường bằng nhựa nhằm khai thác lợi thế đi kèm các tính năng tuyệt vời mà những vật liệu ốp tường khác đang còn hạn chế. Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về ốp tường bằng nhựa cũng như phân loại các loại nhựa ốp nó ra sao nhé.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Ốp tường bằng nhựa là gì?

Ốp tường bằng nhựa hay đại loại ốp nhựa là một loại vật liệu thế hệ mới nâng tầm đẳng cấp kiến trúc không gian được tạo ra để thay thế gạch ốp lát đang còn hạn chế, trong đó vấn đề thẩm mỹ được xem là điểm mạnh của ốp nhựa so với hình thức ốp gạch. Toàn cảnh ốp tường bằng nhựa khi kết hợp với trần Sở dĩ ốp nhựa được xem là vật liệu của tương lai bởi vì nó có tính bảo vệ môi trường an toàn do vật liệu chính của nó là nhựa mà còn đẹp bởi mẫu mã đa dạng từ ốp nhựa giả đá, giả gỗ…
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Hình thức ốp nhựa giả đá với ốp nhựa giả gỗ có gì khác biệt?

Đặc điểm của ốp nhựa giả đá

Hệ nhựa giả đá hay còn được biết đến với tên gọi khác là vân đá, mỗi tấm có kích thước lớn hơn so với tấm nhựa giả gỗ nhưng đổi lại độ dày của tấm lại mỏng hơn. Tường sau khi ốp bằng tấm giả đá lên
  • Ưu điểm: Mẫu mã đa dạng, tấm lớn, tạo sự bóng bẩy cho không gian. Thích hợp với mặt tiền và bất kỳ mọi không gian nội thất nào
  • Nhược điểm: Do tấm không có khóa hèm mà chỉ dán keo nên rất dễ bị bong lột tấm nếu thi công không đúng trình tự.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Đặc điểm tấm ốp tường nhựa vân gỗ Ốp nhựa giả gỗ đang được nhiều người lựa chọn

Nhựa vân gỗ hay đại loại hơn là nhựa Nano có mẫu mã đa dạng bao trùm, sở dĩ chúng tôi nói đa dạng vì loại tấm ốp dùng ke này có cả các mẫu giả đá, chỉ có điều chiều rộng tấm ốp hạn chế (400mm – 600mm) còn về chiều cao đa dạng hơn (2800mm – 3500mm thậm chí chiều dài có thể đặt được kích thước tùy chọn nếu lấy khối lượng nhiều).
  • Ưu điểm: Đầy đủ các mẫu, thi công theo hình thức bắn đinh cố định nên tạo sự chắc chắn hơn, phù hợp với không gian bên trong ngôi nhà.
  • Nhược điểm: Do dùng bằng khóa hèm kết hợp bắn đinh nên khó thay thế nếu tấm bị hỏng
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Tường lâu năm ẩm mốc sơn bị bong tróc nên ốp nhựa

Một ngôi nhà xây dựng hàng chục năm phần sơn tường nay đã cũ kỹ ẩm mốc, giải pháp sơn lại sẽ không còn hiệu quả, nếu ốp gạch cũng không phù hợp vì lý do tường cũ độ bám dính xi măng không có. Theo thời gian tường ẩm mốc nên cải tạo bằng việc ốp nhựa Lựa chọn ốp tường bằng nhựa chính là phương pháp được đại đa số gia đình lựa chọn không chỉ bởi mức độ phù hợp của vật liệu mà còn tính thẩm mỹ vô cùng ấn tượng do có các họa tiết trên tấm nhựa được tồn tại vĩnh cửu.

Độ bền, tuổi thọ ốp tường bằng nhựa

So với độ cứng của gạch men thì ốp nhựa đang còn thua xa gạch nhưng cần phải nhìn vào thực tế mức độ lực tác động trực tiếp vào tường nhựa sẽ không có vì vị trí chúng ta ốp nhựa lên tường mục đích chỉ là trang trí. Tính chất đặc biết khác của nhựa đó chính là không sợ nước nên vấn đề ẩm mốc đã được loại bỏ, khi có một vết bẩn chúng ta hoàn toàn có thể lấy dẻ ướt lau chùi mà không làm hỏng hóc tấm. Trong điều kiện không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ốp tường bằng nhựa luôn tồn tại vĩnh cửu (tất nhiên cũng có hệ nhựa ngoài trời riêng biệt)
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Kinh phí ốp tường bằng nhựa hết bao nhiêu?

Vật liệu mang tính cải tiến đối với nhựa ốp tường không có lợi thế về giá cả hơn so với việc ốp gạch men mà lại chi phí tương đối cao. Mỗi m2 hoàn thiện trên 300.000 (cũng có loại 250.000 nhưng chúng tôi khuyến khích không nên sử dụng) tính ra gấp đôi gạch đó là chưa kể loại cao cấp 600.000 – 800.000/m2 nên phạm vi khách hàng điều kiện kinh tế thấp khó tiếp cận được mặc dù biết việc ốp nhựa là vô cùng đẹp.

Một số mẫu tường bằng nhựa đẹp đang HOT Mẫu nhựa phòng thờ sử dụng tấm ốp nano kết hợp lam sóng

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano
Mình chỉ đăng tải 1 số mẫu tường làm gần đây thôi nhé, còn quý khách muốn xem nhiều hơn hãy vào bộ sưu tập mà mình để sẵn trên zalo theo số điện thoại “0366 872 181”.

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công ốp tường bằng nhựa Đơn vị Trần Hoàng Minh được xem là một trong số các nhà thầu uy tín

Nói về nhà thầu thi công ốp tường nhựa Nghệ An không thể không nhắc đến “Trần Hoàng Minh” với hàng trăm dự án lớn đã triển khai đồng bộ từ trần nhựa – vách nhựa – sàn nhựa đã mang đến khách hàng kiến trúc không gian đẳng cấp lôi cuốn, đặc biệt chế độ bảo hành lâu dài giúp cho chủ đầu tư không còn phải lo lắng khi mà chưa có thông tin nghiên cứu chính xác về tuổi thọ trần nhựa
Kết bài
Quyết định ốp tường bằng nhựa là lựa chọn sáng suốt kể cả nhà cũ lẫn mới, mặc dù mới có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn trọng ngành xây dựng đặc biệt các nhà thiết kế, kiến trúc sư… Ngoài ra, việc lựa chọn ốp tường bằng nhựa giúp đẩy nhanh quá trình thi công, hạn chế bụi bẩn là một điểm mạnh.
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Tìm kiếm có liên quan

Giá thi công tấm nhựa giả đá
Báo giá tấm nhựa giả đá tại Hà Nội
Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường
Tấm ốp tường PVC
Thi công tấm nhựa giả đá
Tấm nhựa giả đá loại nào tốt
Độ bền của tấm nhựa giả đá
Tấm nhựa ốp tường giả đá
error: Content is protected !!