Dịch vụ sửa Tủ Lạnh

Giá bơm nạp Gas tủ lạnh tại hà nội 2024 Giá bao nhiêu tiền trọn gói và chi phí công thợ

Dịch vụ bơm ga tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ tủ lạnh như: Sửa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh và bơm ga tủ lạnh tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp. Hãy gọi đến trung tâm khi bạn cần thợ bơm ga tủ lạnh nhé!

Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Là một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội, chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà nội trong công việc sửa chữa tủ lạnh, đặc biệt là khắc phục sự cố tủ lạnh không lạnh do hết hoặc thối ga. Hơn 5 năm được chúng tôi bổ sung kiến thức và giờ là niềm tự hào của chúng tôi kèm với đó là những dụng cụ nạp gas hiện đại bậc nhất Hà Nội thiết bị đo lồng độ chuẩn của gas độ lạnh trong tủ lạnh tốc độ gió chuẩn tìm dõ nguyên nhân chính các mối thủng dẫn đến hết gas. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội.

Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Tại sao tủ lạnh bị hết gas?

Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội Nguyên nhân chính là tủ lạnh của bạn bị thủng nếu bạn theo dõi sẽ thấy sự mất lạnh đột ngột đó là nguyên nhân dàn nóng bị hỏng cần được thay thế chính xác còn khi mà tủ lạnh của bạn cứ ngày một giảm lạnh dần thì có thể là do dàn lạnh bị thủng, tại sao lại như vậy? bởi vì dàn nóng là dàn đẩy khi nó bị thủng nó đẩy ra rất nhanh chỉ trong khoảng 30 phút là tủ có thể mất lạnh hoàn toàn, còn dàn lạnh là đầu hút nó chỉ bị mất gas trong giờ nghỉ của bloc hoặc đã đủ nhiệt độ núc đó áp suất gas mới tăng lên vì nó nghỉ chỉ khoảng 30 phút thậm chí ít hơn lên việc mất gas là khá nâu có thế mất vài ngày bạn mới phát hiện ra. Chuyên nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội.

Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Trước hết, chúng ta cần hiểu Ga tủ lạnh là gi? Và có những loại ga nào hiện nay?

Ga tủ lạnh là môi chất dạng khí lỏng, cùng với block ( Lốc ) của tủ lạnh nó là thành phần quan trọng nhất trong quá trình làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn. Chính vì thế mà khi tủ lạnh gặp các sự cố về ga thì nó sẽ không thể làm lạnh, làm mát và làm đá được. Khi đó chiếc tủ lạnh sẽ không khác gì một dụng cụ chỉ để đụng đồ chứ không có giá trị về mặt làm lạnh cũng như bảo quản đồ ăn, thức uống cho người dùng. Nói như vậy chắc tất cả chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của nó rồi chứ ạ? Chính vì thế mà mỗi khi tủ lạnh gặp sự cố về ga thì người dùng cần gọi ngay thợ kỹ thuật chuyên bơm ga tủ lạnh đến để khắc phục, sửa chữa. Bơm ga tủ lạnh

Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Hiện nay, trên thị trường có những loại gas sau đây:

 • R12 đây là loại ga được sử dụng cho những dòng tủ lạnh đời cũ. Hiện tại, các nhà sản xuất đã không sử dụng gas này vào các tủ lạnh đời mới do ga này gây độc và không thân thiện với môi trường.
 • R134a đây là dòng ga được sử dụng phổ biến hiện nay, loại ga này thân thiện với môi trường nên được sử dụng rộng rãi.
 • R404 đây là loại ga chuyên dùng cho các dòng tủ đông, tủ bảo quản vì nó có khả năng làm lạnh sâu nhất.
 • R600a cùng với ga R134a thì đây là dòng ga đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, so với ga R134a thì R600a thân thiện với môi trường và làm lạnh nhanh hơn, do đó các dòng tủ lạnh đời cao, đắt tiền thường sử dụng loại ga này.
Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Bơm gas tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Dưới đây Điện Lạnh Bách Khoa sẽ báo giá nạp gas tủ lạnh tại nhà cho các bạn để tránh gặp phải trường hợp gặp phải đơn vị dịch vụ nạp gas tủ lạnh chặt chém. Thông thường thì giá thay gas tủ lạnh sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng loại tủ lạnh có dung tích lớn nhỏ khác nhau và loại gas khác nhau. Để biết rõ hơn về thay ga tủ lạnh bao nhiêu tiền thì các bạn xem bảng báo giá chính xác ở dưới đây

Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh
Dung tích tủ lạnh (lít) Giá nạp gas tủ lạnh
90-160 500.000-600.00
180-250 1.000.000.-1.500.000
260-350 1.600.000-1.800.000
400-600 2.000.000-2.300.000
Lớn hơn 600 2.500.000 trở lên

Bảng báo giá bơm gas tủ lạnh tại nhà

Những lưu ý khi nạp gas tủ lạnh tại nhà

 • Nếu như tủ lạnh nhà bạn đã sử dụng quá lâu ngày hoặc đã cũ, thì bạn không nên tự ý thay gas tủ lạnh tại nhà hay động chạm sửa chữa gì các bộ phận của tủ. Thay vào đó thì các bạn có thể liên hệ tới trung tâm dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội hoặc gần khu vực các bạn sinh sồng. Bởi nếu nạp gas không đúng cách và hàn xì không đùng kỹ thuật sẽ có cặn dấn tới tắc ống, cháy nổ rất nguy hiểm.
 • Để có thể tránh được nguy hiểm tới tính mạng thì tốt hơn hết các bạn không nên sử dụng tủ lạnh quá cũ kỹ và đã nạp gas nhiều lần.
Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Khi nào bạn nên gọi thợ bơm ga tủ lạnh?

Tủ lạnh khi sử dụng thì tình trạng hết ga hoặc thiếu ga là khó tránh khỏi. Thời gian để dự bảo tình trạng thiếu hụt ga là không có mà chúng ta chỉ có thể dựa vào những biểu hiện của tủ lạnh như:

 • Tủ lạnh chạy mà không lạnh, không làm được đá
 • Tủ chạy mãi mà không thấy ngắt ( Do không đủ nhiệt để rơ le ngắt tiếp điểm )
 • Dàn nóng của tủ lạnh không nóng, còn dàn lạnh không có hơi lạnh, không có tuyết.

Hệ thống dẫn ga là một hệ thống kín không dễ bị phá hủy, chúng tôi sẽ nêu ra một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng ga tủ lạnh bị thiếu và hết như sau:

 • Dàn tủ bị mọt: Về nguyên nhân này chúng ta rất khó phát hiện trong thời gian ngắn bởi vì dàn bị mọt sẽ có lỗ thủng nhỏ liti dẫn đến lượng gas thoát ra ngoài từ từ nên trong thời gian dài khi tủ có biểu hiện kém lạnh chúng ta mới phát hiện được.
 • Thủng dàn: Đây là trường hợp khá phổ biến khi người dùng lấy các vật nhọn tác động vào dàn hay để cạy đá dẫn đến dàn của tủ bị thủng và lượng ga thoát hết ra ngoài. Thường thì người sử dụng tủ lạnh mini sẽ hay cạy đá và làm thủng dàn hơn.
 • Do va đập, tác động của ngoại lực: Cũng có nhiều trường hợp khi vận chuyển, xê dịch tủ mà người dùng đã vô tình tác động vào hệ thống dẫn ga làm nó sứt mẻ và ga sẽ thoát ra ngoài.

Đối với tất cả các trường hợp nêu trên thị người dùng cần gọi thợ nạp ga, bơm ga tủ lạnh chuyên nghiệp đến để nạp ga, bơm ga cho tủ.

Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Cách kiểm tra những xem dàn có bị thủng hay không?

 • Dùng bọt xà phòng: vì ga là ở dạng khí nên nếu mà chỗ thủng ga thoát ra ngoài chúng ta sử dụng bọt xà phòng thử như chúng ta vẫn thường thử lỗ thủng khi vá xe, nếu dàn bị thủng sẽ có bọt khí thổi lên.
 • Sử dụng tia lửa nhỏ: Chúng ta cũng có thể sử dụng những tia lửa nhỏ để thử, nếu như ngọn lửa đong đưa khi đưa vào gàn chỗ dàn nghi là thủng thì chúng ta kết luận là dàn bị thủng chỗ đó.
 • Để ý bằng mắt thường nhìn thấy dầu bóng trên dàn: Chúng ta cũng có thể để ý bằng mắt thường để phát hiện chỗ thủng bằng cách nhìn thấy dầu bám trên dàn, vì nếu thủng ga thoát ra, và ga có lẫn dầu lên dầu sẽ bám lại trên dàn.
Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Bao lâu thì nên nạp ga tủ lạnh?

Một người bình thường không biết tủ lạnh dùng bao lâu sẽ hết ga, chỉ cần thấy tủ lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu là kết luận tủ lạnh đang bị hết ga, như vậy là không đúng! Theo các chuyên gia của Hoàng Vũ, ga của tủ lạnh được tuần hoàn liên tục và sử dụng lại. Hơn nữa, tủ lạnh làm việc với quy trình khép kín bằng các mối hàn chặt chẽ. Do đó, tủ lạnh không thể hết ga được, tủ lạnh hết ga chỉ khi bị thủng dàn, xì dàn, hoặc gẫy gập do di chuyển mà thôi. Nếu bạn chỉ bơm ga thôi, thì không thể hoàn toàn khắc phục được sự cố. Nên để chắc chắn thì hãy gọi cho đơn vị có chuyên môn và uy tín nhé! Hoàng Vũ sẵn sàng kiểm tra miễn phí cho khách hàng dù khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc uy tín và tận tâm với khách hàng. Gọi ngay: Các trường hợp bạn nên liên hệ ngay với Hoàng Vũ: – Tủ lạnh không lạnh hoặc làm lạnh lâu, khả năng làm lạnh yếu. – Dàn nóng thì không nóng, dàn lạnh thì không lạnh hoặc không bám tuyết – Máy nén của tủ lạnh vẫn hoạt động nhưng tủ vẫn không lạnh.
Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

2. Vì sao nên chọn dịch vụ bơm ga tủ lạnh tại Nhà?

Đơn vị thay gas tủ lạnh uy tín 
1) Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. 2) Thái độ phục vụ của nhân viên lịch sự, tận tình. 3) Mức giá không đắt, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình công việc bơm ga tủ lạnh tại nhà khách hàng của trung tâm:

 1. Khách hàng có tủ lạnh cần nạp ga, bơm ga gọi đến trung tâm
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng cần thiết để đi đến nhà khách hàng
 3. Khi đến nhà khách, kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ càng và xác định là tủ có gặp sự cố về ga hay không?
 4. Và sau đó kỹ thuật đưa ra phương án sửa chữa, cũng như chi phí dịch vụ nói với khách hàng.
 5. Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa, bơm ga.
 6. Sau khi thực hiện xong công việc bơm ga thì kỹ thuật sẽ cho tủ chạy khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán và bảo hành giao khách hàng.
Gọi Thợ Sửa Tủ Lạnh: 0336738383
Xem thêm: Giá Nạp Gas tủ lạnh
Xem thêm: Giá thay Lốc tủ Lạnh

Lưu ý khi bơm ga: Chúng ta cần sử dụng đúng loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để bơm vào cho tủ, tránh gây ra những phản ứng hóa học có thể gây ra hiện tượng tủ lạnh hoạt động không ổn định. Bên cạnh công việc bơm ga tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội thì trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và cả sửa máy giặt, lắp đặt điều hòa, lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần phục vụ:

error: Content is protected !!