Dịch vụ bán buôn bán lẻ thảm lót sàn lắp đặt trọn gói 2022

Giá lốp xe ô tô tải trung quốc giá bao nhiêu tiền ở hà nội nhận giao hàng Toàn Quốc trọn gói nhanh chóng

Giá lốp xe ô tải trung quốc giá bao nhiêu tiền ở hà nội nhận ship giao hàng Toàn Quốc trọn gói nhanh chóng 2022.

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Các thương hiệu lốp xe tải hàng đầu của Trung Quốc

Triangle Group

Có thể nói đây là một hãng rất thành công trên thị trường lốp xe ô tô tại Trung Quốc. Sản lượng hàng năm lên đến 9 triệu lốp. Nó luôn chiếm lĩnh thị trường và dành được uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất lốp xe. Số lượng lốp được xuất khẩu hàng năm là 1,5 triệu lốp, doanh thu tương ứng lên đến khoảng 75 triệu USD/ năm.

Shandong Linglong Group – Lốp ô tô Sơn Đông TQ

Thương hiệu Shandong được thành lập vào năm 1995. Không chỉ nằm trong top 45 nhà sản xuất cao su hàng đầu trên thế giới, công ty còn lọt vào top 10 các nhà sản xuất lốp ô tô đứng đầu tại Trung Quốc. Công ty hiện cũng đang kinh doanh nhiều loại lốp ô tô như: Lốp radial bản thép, toàn thép).

Các thương hiệu lốp xe tải hàng đầu của Trung Quốc

Sản phẩm của Shandong hiện nay đang được bán trên 80 nước trên toàn thế giới. Dự án Radial bố toàn thép của hãng này được sản xuất theo tiêu chuẩn kép: “ Hiệu quả công nghệ cao, phù hợp tối ưu trong khi sử dụng”. Cho tới nay sản lượng đã đạt khoảng 1 triệu lốp ô tô radial xe/ năm.

Shenyang Chemical Industry

Đây cũng là một tập đoàn chuyên sản xuất trong lĩnh vực hóa dầu. Các nhà máy của hãng chuyên sản xuất các loại sản phẩm chuyên về cao su thủy lực…Hãng còn cung cấp khuân lắp ráp dành cho tiến trình sản xuất lốp radial, OTR. Đồng thời Shenyang còn chuyên sản xuất nhiều loại đai lốp đa dạng dưới tên nhãn hiệu là “Long Bridge”.

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Lốp ô tô Cheng Shin Tyre

Đây là nhà sản xuất lốp ô tô đứng thứ 14 trên toàn cầu. Hãng còn có các nhà máy sản xuất với các loại lốp với các kích cỡ khác nhau trên cả Trung Quốc và Đài Loan.

Tiêu chí mà Cheng đặt ra luôn là đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Hãng đã có các hệ thống xây dựng để theo dõi chất lượng hàng hóa của mình sản xuất ra khắp toàn cầu. Nhằm đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào việc tổ chức và quản lý mọi mặt rất hoàn hảo. Công ty xứng đáng đạt danh hiệu công ty cao su đầu tiên nhận được danh hiệu ISO vào năm 1994. Và kèm theo đó là danh hiệu lốp xe ô tô đạt chuẩn chứng chỉ Q1 về chất lượng.

Kailian Group

Đây là tập đoàn phát triển lớn mạnh. Chúng bao gồm 40 công ty về cao su và hóa chất. Các sản phẩm lốp xe đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao. Chúng đóng góp một phần rất quan trọng vào ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Trung Quốc. Sản phẩm chủ yếu là lốp radial cho các dòng xe tải, xe con, xe nông nghiệp, xe tải nhẹ…Công suất hàng năm của tập đoàn ước tính khoảng 2,6 triệu chiếc lốp.

Quangxi Nanning Zhuangjin Rubber

Các thương hiệu lốp xe tải hàng đầu của Trung Quốc

Được thành lập từ 1959, thương hiệu lốp xe ô tô này đã trải qua hơn một khoảng thời gian rất lâu để đứng vững trên thị trường lốp xe. Do nhu cầu của thị trường tăng cao, hãng không chỉ chuyên về các mặt hàng cao su khác mà còn tập trung sản xuất các sản phẩm lốp radial.

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

II. NHỮNG ĐIỀU CẦN HIỂU VỀ LỐP TRUNG QUỐC GIÁ RẺ.

Top các nhà máy chuyên cung cấp hàng Trung Quốc giá rẻ.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam các bạn chắc hẵn đã thấy có rất nhiều loại lốp Trung Quốc, theo thống kế năm 2020 thì tổng số thương hiệu lốp Trung Quốc được nhập vào thị trường Việt Nam lên tới hơn 250 thương hiệu lốp.Tổng doanh số của ngành công nghiệp lốp xe toàn cầu ước tính đạt 179,9 tỷ USD vào năm ngoái. Và doanh thu đến từ các nhà máy Trung Quốc chiếm hơn 50% tổng doanh thu. Trong số 75 công ty hàng đầu, có 34 công ty Trung Quốc, trong đó có 29 công ty từ Trung Quốc đại lục và năm công ty từ Đài Loan.Và trong những tập đoàn lớn mạnh này, có nhiều khuôn mặt chuyên về sản xuất lốp cho phân khúc giá rẻ. Chúng ta sẽ xem những khuôn mặt tiêu biểu để hiểu hơn về phân khúc này nhé.

 • Đầu tiên phải kể đến là nhà máy Zhongce Rubber. Đây là nhà máy có sản lượng lốp xe tải lớn nhất Trung Quốc, và lớn nhất thế giới nếu chỉ xét về sản lượng lốp xe tải. Phân khúc của Zhongce Rubber là phân khúc cao cấp, chịu quá tải chứ không phải phân khúc lốp rẻ tiền. Tuy nhiên từ năm 2019, ZC Rubber Factory đã cho ra đời sản phẩm Golden Crown. Đây là phân khúc giá rẻ của ZC dùng để cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ khác.

 

 • Tiếp đến là nhà máy Hengfeng Tyre. Đây là nhà máy lớn top 10 Trung Quốc, chuyên sản xuất lốp phân khúc giá rẻ. Với chiến lược giá rẻ của mình thì Hengfeng chủ yếu sản xuất một số khuôn lốp phổ biến. Hiện tại ở Việt Nam thì nhà máy Hengfeng đang có 4 thương hiệu chính: Agate, Ovation, Onyx, Sunfull…
 • Đứng thứ 3 là nhà máy Bayi Rubber với nhiều thương hiệu như: Bayi, Ansu, Sportrak, Superway, Unicoin…. tuy sản phẩm tương đối rẻ. Nhưng đây là lốp có phân khúc cao trong các dòng giá rẻ. Nên độ chịu tải và chất lượng cũng có phần nhỉnh hơn các sản phẩm của các Công Ty khác, và giá cả cũng có phần nhỉnh hơn

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

 • Đứng thứ 4 là nhà máy xinghongyuantire với 2 thương hiệu phổ biến tại Việt Nam là Roadshine và Gold Parner.
 • Đứng thứ 5 là Ningxia Shenzhou Tire Factory với các thương hiệu phổ biến như: Inning, Landy, Longley…với chất lượng tương đối ổn định trong phân khúc giá rẻ.

Ngoài ra có rất nhiều nhà máy và rất nhiều thương hiệu khác nhau. Ở đây em xin liệt kê một vài thương hiệu phổ biến: Transtone, Bossway, Demax…..

Lốp Trung Quốc giá rẻ sữ dụng như thế nào để có hiệu quả cao nhất.

Xưa ông bà có câu “Tiền nào của đấy” là câu nói luôn đúng ở mọi thời đại. Tuy nhiên “của” như thế nào cho đúng và phù hợp với bản thân thì chưa hẵn ai cũng hiểu. Việc sử dụng lốp giá rẻ Trung Quốc thì thông thường chất lượng cũng sẽ tương đương giá tiền. Phải chấp nhận là sẽ nhanh mòn hơn và khó ứng dụng hơn so với các lốp giá tiền cao như Bridgestone, Michelin hoặc Fortune.Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng mục đích, đúng với phương tiện và cung đường thì đây là một giải pháp có tính hiệu quả cao. Hiệu quả cao được đánh giá là tương ứng với 1 cự ly mà phương tiện giao thông đi được thì chi phí lốp có thấp hơn hay không? Tiêu chuẩn để đánh giá còn gọi là CPK (Cost per KM), tức là chi phí trên mỗi km.

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Với các lốp Trung Quốc giá rẻ thì có đặc điểm chung là công nghệ sản xuất sẽ không cao, bên cạnh đó chất lượng Cao Su cấu thành lốp cũng sẽ không được gia cố nhiều phụ gia cao cấp. Vì vậy lốp xe tải Trung Quốc giá rẻ sẽ có đặc trưng là dễ bị nóng lốp. Với việc lốp bị nóng kèm với chất Cao su không cao nên sẽ dẫn đến nhanh mòn. Bên cạnh đó mức độ chịu tải sẽ không cao vì các sợi kẽm Talong không được gia cố, khi nóng lốp làm mâm xe bị nóng sẽ dẫn đến nổ hoặc hỏng lốp.Tuy nhiên, nếu xe chạy không quá tải và đường gần thì lốp xe tải Trung Quốc giá rẻ lại là một lựa chọn phù hợp. Đặc biệt là với các xe Container chạy cảng thì cự ly chỉ vài chục km và không bị quá tải. Hoặc các xe không quá tải mà chạy cự li gần, hay dừng đỗ không gây nóng lốp.Ngoài ra vì đặc trưng Cao Su của Trung Quốc thường cứng hơn Caosu Thái Land hoặc Việt Nam. Nên khả năng chống cắt chém của lốp xe tải Trung Quốc rất tốt. Nên cũng phù hợp với các dòng xe Ben, hay chạy vào công trình hoặc các mỏ vật liệu xây dựng dễ bị cắt chém.

Lưu ý gì khi thay lốp xe tải lần đầu?

Xe tải, bán tải, container cần đảo lốp mới, các bác tài sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi chọn mua lốp lần đầu. Nên chọn lốp như thế nào? Mua lốp ở đâu chính hãng? Đừng lo lắng, dưới đây là các tiêu chí chính mà các lái xe tải cần quan tâm:

Xác định loại lốp

Lốp xe tải có rất nhiều loại để phù hợp với đa dạng loại xe tải khác nhau. Do vậy, bạn cần lưu ý không phải loại lốp nào cũng có thể lắp được cho xe của của mình. Trước hết, các bác tài cần xác định xe tải mà mình đang sử dụng thuộc dòng nào, sau đó kiểm tra trên lốp xe định mua có đúng ký hiệu dành cho xe của mình là được.

Mỗi dòng xe tải được quy ước trên lốp từng ký hiệu sau:

 • Lốp cho xe con hoặc xe chở hành khách: P (viết tắt của Passenger vehicle)
 • Lốp xe tải nhẹ, xe bán tải: LT (viết tắt của light truck)
 • Lốp xe đầu kéo đặc biệt: ST (viết tắt của Special Trailer)
 • Lốp thay thế tạm thời: T (viết tắt của Temporary)
 • Lốp xe tải hạng nặng, vận chuyển hàng thương mại: C

Kích thước lốp xe tải

Kích cỡ lốp xe tải cần phải tương thích với xe, đơn giản nhất là bác tài hay chọn lốp có kích cỡ tương đương với lốp cũ. Đương nhiên lốp mới sẽ không thể nhỏ hoặc lớn hơn so với lốp xe cũ đúng không nào. Việc thay đổi kích cỡ lốp xe có thể được nhưng sẽ kèm theo các rắc rối phiền toái, thậm chí gây nguy hiểm khi vận hành hoặc làm giảm tuổi thọ xe, đặc biệt là xe tải thì tiêu chí an toàn là đặt lên hàng đầu. Tốt hơn hết bạn hãy kiểm tra lại dòng lốp xe tương thích để lựa chọn cho đúng nhé.

Thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trong sách hướng dẫn sử dụng xe hoặc một vài vị trí khác như: thanh đứng của khung cửa cạnh ghế lái, sau nắp ngăn đựng găng tay hoặc trên nắp bình xăng.

Một số kích thước lốp xe tải phổ biến: 825-16, 750-16, 650-16, 700-16, 550-13, 11.00-20, 500 12, 900-20,…

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Tải trọng tối đa của lốp

tải nặng lốp xe tải

Tải nặng của lốp xe phụ thuộc vào loại xe, cấu tạo xe tải

Tải nặng của từng lốp xe sẽ không giống nhau, thường dao động từ 1 tấn, 8 tấn,,, hay thậm chí lên tới 15 tấn. Do đó tùy thuộc vào mục đích sử dụng của xe tải, bạn cần lựa chọn lốp có tải trọng tối đa thích hợp (thông số này được in trực tiếp trên lốp xe). Nếu bạn tải khối lượng lớn hơn thông số này sẽ dẫn đến nổ lốp. Do đó, các bác tài cần hết sức lưu ý. Dưới đây là bảng quy đổi một số thông số tải trọng với khối lượng tải tối đa để các bác tài tham khảo:

Khả năng chịu tải Tải trọng tương ứng
75 387 kg
80 450 kg
85 515 kg
90 600 kg
95 690 kg
100 800 kg
105 925 kg
108 1 tấn

Tốc độ tối đa

Chỉ số này đi theo lốp, thể hiện tốc độ tối đa mà lốp có thể vận hành trong điều kiện tải trọng tiêu chuẩn.

Bảng tham khảo về chỉ số tốc độ tối đa của xe tải:

Ký hiệu các cấp độ Tốc độ tương ứng
H 210 km/h
V 240 km/h
W 270 km/h
Y 300 km/h

Áp suất lốp: Lốp xe tải bơm bao nhiêu kg?

Áp suất lốp xe tải cũng là yếu tố tương đối quan trọng. Chỉ số này cho thấy lượng áp suất không khí được nén vào bên trong lốp xe. Áp suất này sẽ tác động trực tiếp đến khả năng vận hành, vì thế cần đặc biệt chú trọng để biết khối lượng khí được phép bơm vào lốp xe.

Chẳng hạn, áp suất khí trong lốp xe tải quá thấp sẽ làm giảm tính xử lý khi di chuyển, đồng thời làm hao mòn lốp nhanh chóng. Ngược lại, nếu bơm khí vào lốp với áp suất cao quá sẽ gây hiện tượng căng lốp, trong lúc đi chuyển có thể gây nổ cực kỳ nguy hiểm. Tốt nhất các bác tài nên tuân thủ mức áp suất được nhà sản xuất khuyến cáo từ 110 đến 135 PSI hoặc dựa vào sổ hướng dẫn sử dụng. Các bác tài cũng có thể tìm được ở viền trong của lốp.

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Tuổi thọ lốp xe

Trung bình lốp xe sau khi chạy khoảng 50.000 km cần phải thay mới. Con số này có thể biến động tùy vào điều kiện địa hình, thời tiết, độ cao,… Tuổi thọ lốp xe thường được đánh giá dựa trên độ mài mòn của các gai hoặc các rãnh trên lốp. Bên cạnh đó cũng có thể dựa vào cảm giác khi chạy xe như cảm giác chao đảo, khó chịu trong quá trình di chuyển. Yếu tố này nên được để ý khi bạn đang tìm mua lốp xe tải cũ, đặc biệt là các lốp cũ với giá rẻ.

tuổi thọ lốp xe tải

Bạn nên ưu tiên chọn loại lốp xe có ngày sản xuất gần với thời điểm mua hàng

Nên mua lốp xe tải của hãng nào? Loại nào tốt nhất?

Hiện nay các hãng lốp lớn đều có sản xuất vỏ dành cho xe tải. Tuy nhiên, các bác tài nên lựa chọn dùng sản phẩm lốp xe tải của các hãng uy tín như:

 • Maxxis (Đài Loan)
 • Bridgestone (Nhật Bản)
 • CST – Chengshin Tire (Trung Quốc)
 • DRC (Việt Nam)
 • Michelin (Thái Lan)
 • MRF (Ấn Độ).

Một số hãng ít phổ biến hơn như: Sailun, Yokohama, Goodride, Casumina, Westlake, Roadx, Giti.

Bạn có thể tham khảo bảng giá lốp xe tải từ các thương hiệu ở bảng dưới:

Thương hiệu lốp Giá tham khảo
Lốp xe tải Maxxis Từ 2.750.000 đồng
Lốp xe tải Bridgestone Từ 2.450.000 đồng
Lốp xe tải CST Đang cập nhật…
Lốp xe tải DRC Từ 5.050.000 đồng
Lốp xe tải Michelin Từ 4.654.000 đồng
Lốp xe tải MRF Đang cập nhật…

(Cập nhật lần cuối /2023)

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Có nên dùng lốp xe tải Trung Quốc?

Điểm cạnh tranh nhất của lốp xe tải Trung Quốc nằm ở giá thành rất thấp. Nếu như các thương hiệu nổi tiếng như Maxxis có giá lốp loại thấp nhất khoảng 2,8 triệu đồng thì lốp xe Trung Quốc giá chỉ vài trăm đồng. Có thể thấy rẻ hơn 3 4 lần các hãng lốp khác trên thị trường.

Mặc dù có giá bán cực rẻ nhưng nhiều người vẫn còn rất e ngại đối với các sản phẩm lốp xuất xứ từ Trung Quốc. Một phần lo lắng về độ an toàn, cũng như tuổi thọ của lốp có bền không. Do vậy, nếu cân nhắc mua lốp xe tải Trung Quốc, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng.

Gọi ngay: 0964.323.923

Xem thêm: Giá lốp ô tô tải

Xem thêm: Đại lý lốp ô tô

Tìm kiếm có liên quan
Lốp xe tải Trung Quốc 2 Đồng Tiền
Lốp 12.00R20 Trung Quốc
Bảng giá lốp xe tải Sailun
Bảng giá lốp xe tải Maxxis
Bảng giá lốp xe tải Chengshin
Giá lốp xe tải 2 tấn
Các hãng lốp Trung Quốc
Bảng giá lốp xe bán tải

 

error: Content is protected !!