Địa điểm bán Vịt quay hà nội

Giá một con vịt quay bao nhiêu tiền Tại hà nội hoặc theo 1kg nửa con 2022 mới nhất

Giá Nguyên một con vịt quay bao nhiêu tiền Tại hà nội hoặc theo 1kg nửa con 2021 – 2022 mới nhất. Các loại vịt quay lạng sơn, Bắc kinh chính hiệu tại hà nội.

Giới Thiệu: Những ai sinh sống ở Lưu Gia lâu năm, hẳn nhiên đã từng thưởng thức qua các món ăn đặc trưng của người Hoa ở đây. Và có một thương hiệu như thế đã khẳng định được sức sống của mình trong suốt bốn mươi năm qua, đó là vịt quay Lưu Gia. Bắt đầu từ một cơ sở nhỏ, với việc luôn duy trì hương vị gia truyền của mình, Lưu Gia đã dần được nhiều người dân Hà thành biết tới và yêu mến nhiều hơn.

Vịt Quay Gọi NGay Sang Lưu: 0939.250.688
Xem thêm: Gọi ship vịt quay hà nội
Xem thêm: Giá một con vịt quay

Hương vị gia truyền, giá trị bền vững

Từ khi mới ra đời, Lưu Gia đã luôn tâm niệm rằng chính hương vị gia truyền trong món ăn sẽ là nét đặc trưng nhất giúp mọi người biết và nhớ tới Lưu Gia. Chính vì điều này đã giúp cho cơ sở đầu tiên được ngày càng phát triển. Trước người ta đến vì lạ, sau thì thấy ăn ngon, rồi nhớ cái màu, nhớ cái vị của miếng thịt, của nước chấm. Rồi người ta lại ghé tiếp lần sau và giới thiệu cho nhiều người đến nữa. Cứ như thế, Lưu Gia ngày càng được nhiều người biết tới và yêu mến hơn.

Trải qua một thời gian dài phát triển, gần bốn mươi năm qua, Lưu Gia vẫn luôn trung thành với những gì mình đã cam kết ngay lúc bắt đầu.

Vịt Quay Gọi NGay Sang Lưu: 0939.250.688
Xem thêm: Gọi ship vịt quay hà nội
Xem thêm: Giá một con vịt quay

Được khẳng định với sự yêu mến của nhiều người

Không chỉ quan tâm đến việc duy trì hương vị gia truyền để làm nên nét đặc trưng của mình, Lưu Gia cũng luôn chú trọng đến chất lượng vệ sinh thực phẩm để đem tới những món ăn vừa ngon vừa an toàn nhất cho thực khách.

Các món vịt quay hay heo quay khi mới nhìn vào thì người ta thường bị hấp dẫn nhất bởi màu sắc đỏ ươm và cảm giác dòn rụm của lớp da ngoài. Chính lớp ngoài này đã tạo ra cảm giác muốn ăn và ngon miệng cho người dùng. Tuy nhiên, một số nơi vì muốn duy trì màu sắc tươi ngon này đã không ngừng ngại sử dụng các loại màu và hóa chất không đảm bảo, gây nguy hiểm cho người dùng. Hiểu được điều này, Lưu Gia luôn tránh sử dụng các loại phẩm màu độc hại mà thay vào đó là các loại màu thực phẩm, các loại đã được cơ quan chức năng cho phép sử dụng nhằm đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho khách hàng.

Ngoài ra, việc lựa chọn nguyên liệu của Lưu Gia cũng rất kỹ lưỡng. Với việc tự chế biến sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm. Các món thịt quay, luộc được chế biến ra luôn mang tới sự an tâm nhất khi sử dụng.

  • Vịt quay Lưu Gia là địa chỉ quen thuộc đối với người dân khu vực Hà Nội. Gắn liền với thương hiệu vịt quay Lưu Gia, vịt quay cầu bông, Lưu Gia cầu bông, vịt quay trần quang khải, vịt quay đinh tiên hoàng.Sản phẩm vịt quay mà chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm với hương vị đặc biệt thơm ngon, với nguồn cung cấp vịt quay từ nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, đảm bảo quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt…
Vịt Quay Gọi NGay Sang Lưu: 0939.250.688
Xem thêm: Gọi ship vịt quay hà nội
Xem thêm: Giá một con vịt quay

Giá một con vịt quay bao nhiêu tiền Tại hà nội hoặc theo 1kg nửa con 2022 mới nhất

  • Vịt quay loại to: 295.000đ/con
  • Vịt quay loại nhỏ: 255.000đ/con
  • Vịt quay đĩa to: 150.000đ/đĩa
  • Vịt quay đĩa nhỏ: 130.000đ/đĩa
  • Vịt hấp: 105.000đ/đĩa
  • Vịt rút xương áp chảo cháy tỏi: 150.000đ/đĩa
  • Vịt rang muối: 140.000đ/đĩa
  • Vịt cay thiết bản: 145.000đ/đĩa …vv

Vịt quay Nguyên con

Vịt quay nguyên con của Lưu Gia có mùi thơm nức mũi, da vịt hơi giòn, vàng nâu đầy sức hút. Cứ thử tưởng tượng, thưởng thức món vịt quay vừa mới ra lò nóng hổi, quyện lẫn các loại gia vị thơm ngon, chấm với xì dầu cay ngọt thật chẳng còn gì bằng. Vịt quay của Lưu Gia được làm từ bí kíp gia truyền nên hương vị giữ được trong thời gian dài giúp bạn không thể lẫn lộn với các đơn vị khác.

Đặc biệt hơn hết vịt quay nguyên con Lưu Gia được chế biến tẩm ướp theo công thức gia truyền trong các khâu quy trình khép kín tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

_. Vịt quay nguyên con Lưu Gia được chúng tôi tẩm ướp theo hương vị gia truyền được chúng tôi phát triển theo thời gian giúp khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng. Không những vậy theo thời gian chúng tôi cải tiến hương vị của chúng tôi để phù hợp với người tiêu dùng. Với quy trình từ khâu tẩm ướp cho đến lúc thành phẩm đều được chúng tôi quản lí nghiêm ngặt làm trong quy trình khép kín để đảm bảo độ an toàn thực phẩm tuyệt đối. Chỉ đưa ra thị trường những thực phẩm sạch ngon mà giá thành lại rẻ nữa.

Vịt Quay Gọi NGay Sang Lưu: 0939.250.688
Xem thêm: Gọi ship vịt quay hà nội
Xem thêm: Giá một con vịt quay

_Vịt quay được chúng tôi chế biến kĩ càng nhiệt độ vừa chín tới giúp vịt vừa đủ màu sắc óng ánh cùng với gia vị. Chỉ có Lưu Gia có được là trong quá trình vận chuyển không mất đi màu sắc hương vị của vịt quay.

Vịt quay nguyên con trứ danh của Lưu Gia sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoả mãn trước vị ngon đậm đà của mọi nguyên liệu đem lại. Khi thưởng thức, thực khách sẽ lấy một miếng thịt vịt kèm lớp da quay giòn bóng, cuộn lên miếng bánh tráng mỏng, thêm vài lát hành sau đó chấm nước sốt. Đây chính là điều tuyệt vời chỉ có tại Lưu Gia mới có được.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực vịt quay giúp thương hiệu Lưu Gia đứng đầu top 50 thương hiệu những năm vừa qua. Hãy liên hệ ngay để có được một chú vịt quay nguyên con nóng hổi ngon sạch rẻ trên thị trường nhé.

Lưu Gia chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất là cửa hàng số 54 lê quang đạo, và website tiemvitquayluugia.com , ngoài ra không có bất cứ 1 chi nhánh nào. vì vậy quý khách hàng nên cân nhắc trước 1 số thông tin về sản phẩm vịt quay này.

Vịt Quay Gọi NGay Sang Lưu: 0939.250.688
Xem thêm: Gọi ship vịt quay hà nội
Xem thêm: Giá một con vịt quay

Tìm kiếm có liên quan
Giá vịt quay nguyên con
Vịt quay giá bao nhiêu
Giá vịt quay Hà Nội
Vịt quay Cầu Bông gia bao nhiều
Giá Vịt Quay Phát Thành
Vịt quay nguyên con
Vịt quay 54 lê quang đạo
Bán vịt quay online
Giá vịt quay nguyên con
Giá vịt quay Hà Nội
Vịt quay giá bao nhiêu 1 con
1 con vịt quay bao nhiều người ăn
Bán vịt quay
Giá vịt con hôm nay
Bằng giá vịt hôm nay
Gà quay giá bao nhiều

error: Content is protected !!