Các Dịch Vụ KhácDịch vụ thi công phào chỉ

Giá thi công phào chỉ dát vàng theo m2 ở hà nội hoàn thiện trọn gói theo mét vuông

Giá thi công phào chỉ dát vàng theo m2 ở hà nội Với chi phí hoàn thiện trọn gói theo mét vuông.

Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Phào chỉ được được hiểu nôm na là vật liệu nổi trước đây sử dụng bê tông sau đó là phào chỉ thạch cao và mới nhất là loại phào chỉ nhựa PU có ưu điểm vượt trội hơn 2 loại còn còn lại.

Mục đích của phào chỉ chính là tăng thêm điểm nhấn cho không gian, giúp cân đối và giảm sự thô sơ mộc mạc của công trình, mặc dù có nhiều hiệu ứng trang trí như vẽ tranh, dán gạch nhưng phào chỉ vấn là lựa chọn phù hợp hơn bao giờ hết vì giá trị thẩm mỹ nó mang lại vô cùng cao nhờ vào lớp sơn nhũ vàng, mạ vàng hoặc thời thượng cao cấp dát vàng.

Một số dạng phào chỉ phổ biến nhất

 • Phào chỉ vẽ bằng tay: Bởi vì thi công hoàn toàn thủ công bằng tay nên không được đẹp, ngay cả màu sắc của sơn chỉ ở mức thấp vì độ tươi sáng k0 thực sự cao nên giá thành hoàn thiện khá rẻ.
 • Phào chỉ sử dụng mạ vàng: Một phương pháp có điểm hạn chế là cần nhiều thời gian, nhưng được ưu điểm là độ bền màu cao.
 • Phào chỉ dát vàng: Đây cũng là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ kèm theo độ cẩn thận cao, người thợ sẽ tiến hành bôi keo và dán từng miếng vàng nhỏ lên chỉ. Công việc này chỉ dành cho những người thợ đòi hỏi sự kiên trì cao.
Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Nên chọn loại phào chỉ PU hay thạch cao?

 • Đặc điểm chỉ PU: Vật liệu được làm từ nhựa nên không cần lo lắng đến độ ẩm và yếu tố thời tiết khác, hầu hết phào chỉ có mặt trên thị trường là loại nhập khẩu có mề mặt thẩm mỹ cao, tuy nhiên điểm hạn chế của PU là khi gặp thời tiết oi nóng sẽ có tình trạng co ngót nếu sử dụng loại nhựa PU kém chất lượng. Một điểm nổi bật không thể bỏ qua đó chính là khả năng uốn cong hay tạo hình của chỉ PU hơn hẳn thạch cao nên có thể nói đây là điểm cộng lớn nhất của vật liệu này.
 • Đặc điểm chỉ thạch cao: Nguyên liệu từ bột thạch cao kết hợp sợi File tạo sự liên kết cho chỉ, hiện nay chỉ thạch cao hoàn toàn được đổ bằng dây chuyền máy móc hiện đại nên bạn không cần quá lo lắng về thẩm mỹ. Nhược điểm của loại vật liệu này là khả năng chịu ẩm kém, bề mặt khó tránh khỏi lên mộc khi gặp thời tiết ẩm ướt.
Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Thi công phào chỉ mạ vàng, dát vàng ở Hà Nội đẹp

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm làm thạch cao nên công việc phào chỉ dát vàng & mạ vàng của chúng tôi diễn ra thường xuyên trong đó phải kể đến.

 • Thi công phào chỉ dát vàng khách sạn
 • Làm phào chỉ dát vàng cho tiệm Vàng
 • Thi công gắp chỉ nẹp tường
 • Thi công trang trí chỉ hạng mục nhà ở biệt thự cao cấp
 • Gắn chỉ nhà ở thông thường
 • Trang trí nội thất dát vàng cơ sở spa thẩm mỹ
Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Phào chỉ, dát vàng, mạ vàng ở Hà Nội bao nhiêu tiền 1m

Nhiều khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi thi công phào chỉ trọn gói bây giờ bao nhiêu tiền 1m, nhân tiện đây cũng trả lời đơn giản cho những ai đang thắc mắc về giá cả phào chỉ, sơn, mạ vàng rồi abc mọi thứ đi…

Như quý khách cũng thấy, phào chỉ rất đa dạng từ loại nhỏ cho đến to và yêu cầu lớp sơn phía ngoài ntn và thiết kế mẫu phức tạp ra sao thì phải cần xem bảng thiết kế mới báo giá được chính xác.

Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Báo giá phào chỉ chất liệu thạch cao

PHÀO CHỈ THẠCH CAO THỂ THỨC GIÁ
Chỉ thạch cao rộng 30-40 M dài 60.000
Phào thạch cao rộng 80-100 M dài 100.000
Phào thạch cao rộng 120-150 M dài 120.000
Phào thạch cao rộng 300 M dài 350.000
Mâm hoa thạch cao D700-800 Cái 700.000
Mâm hoa thạch cao D900-1000 Cái 800.000

Báo giá phào chỉ chất liệu PU

PHÀO CHỈ PU THỂ THỨC GIÁ
Chỉ PU rộng 30-40 M dài 80.000
Phào chỉ PU rộng 80-100 M dài 190.000
Phào chỉ PU rộng 120-150 M dài 230.000
Mâm PU D700-800 Cái 1.550.000
Mâm PU D900-1000 Cái 1.750.000

Báo giá phào chỉ sơn nhũ vàng, dát vàng cao cấp

ĐẶC ĐIỂM NHŨ VÀNG DÁT VÀNG
Chỉ bản 30-40 40.000 75.000
Phào 80-100 70.000 140.000
Phào bản 120-150 80.000 160.000
Phào bản 300 90.000 190.000
Mâm hoa D700-800 700.000 1.100.000
Mâm hoa D900-1000 800.000 1.300.000

Trên đây là bảng báo giá phào chỉ pu dát vàng, thời giá sẽ biến động và thay đổi theo thời gian và giá vật liệu thường có xu hướng tăng khi giá vàng lên cao.

Bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin về đặc điểm, quy trình thi công cũng như giá thị trường của phào chỉ pu dát vàng. Đây là một loại vật liệu rất được các đại gia muốn thể hiện đẳng cấp bản thân ưa chuộng. Mong ngôi nhà của bạn sẽ lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất và có được vẻ đẹp sang trọng nổi bật.

Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Hướng dẫn thi công phào chỉ PU dát vàng

Để có thể thi công được phào chỉ pu dát vàng người thợ cần phải tuân thủ theo các quy trình thi công sau đây:

Vật dụng để thi công

 • Cần phải có phào chỉ, lá vàng chất lượng, chổi, keo và chất phủ để làm bóng phào chỉ.
 • Lá vàng cần phải là loại tốt và phù hợp với phào chỉ. Ngoài ra do khả năng tài chính của gia đình mà độ sáng của vàng cũng khác nhau. Những điểm chung là vàng không được quá mỏng cũng không được quá dày và cần phải có một độ dẻo nhất định.
 • Loại chổi để quét cũng yêu cầu khá cao, cần phải có đầu mảnh để đi được những chi tiết và hoa văn nhỏ, phức tạp. Tuy nhiên với họa tiết to thì người thợ sẽ yêu cầu loại chổi to để có thể thi công nhanh hơn.
 • Keo cần phải dính chặt, mịn, không được vón cục và phải có chất lượng cao.
Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Quy trình thi công phào chỉ dát vàng

Bước 1: Làm vệ sinh bề mặt được dát vàng để không bị bụi khi đang thi công.  Để làm sạch bề mặt tốt nhất nên dùng giấy mềm, chổi hoặc máy hút bụi.

Bước thứ 2: Quét keo – đây là bước đòi hỏi thợ phải thi công vô cùng khéo léo. Khi quét keo cần phải chú ý cẩn thận để keo không bị dính vào các phần không cần dát vàng. Nếu keo không đúng vị trí cần dán thì thành phẩm đưa ra sẽ không được như ý và mất tính thẩm mỹ. Keo dùng cũng cần một lượng nhất định để đảm bảo khi khô thì vàng có thể dính chặt vào phào chỉ.

Bước 3: Phủ lá vàng: Khi keo đã đến một độ ưng nhất định thì cần phải phủ nhánh lá vàng để che kín bề mặt, tránh keo khô rồi lá vàng không dính được và sẽ bị rơi ra làm hư hại thành phẩm.

Bước 4: Dùng chổi đổi dập lá vàng vào sao cho dính chặt vào bề mặt, chú ý lực dùng chổi để vàng không bị lem ra ngoài.

Cuối cùng vệ sinh thật kỹ các bề mặt xung quanh và toàn bộ công trình, sau khi kiểm tra chắc chắn thì phủ một lớp bóng để cố định lá vàng và làm đẹp bề mặt của công trình.

Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

So sánh phào chỉ PU dát vàng với vẽ nhũ vàng, mạ vàng

Phương pháp mạ vàng được dùng nhiều trong trang sức bởi độ hoàn thiện và khá bền. Nhiều năm trở lại đây thì đây được xem là phương pháp để dùng thi công phào chỉ nhưng khuyết điểm lớn của mạ vàng chính là đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như chi phí để thi công, nên để áp dụng được được phương pháp này thì chi phí sẽ cao gấp 2 lần so lớn dát vàng.

Nhũ vàng được xem là phương pháp ra đời sau của mạ vàng được cho là khá tiết kiệm chi phí và dễ dàng trong việc thi công. Nhưng theo thời gian sử dụng, khuyết điểm của phương pháp nhũ vàng chính là màu sắc đã bị phai và không giữ được độ sáng theo thời gian. Điều này ảnh hưởng không tốt đến một số chuyện làm ăn của gia chủ.

Phào chỉ PU dát vàng được xem là giải pháp tối đa của những phương pháp cũ vì tính khả thi của phương pháp khá cao, chi phí hợp lý và giữ được độ bền theo thời gian. Đối với không gian thiết kế thì phào chỉ pu dát vàng đã làm nổi bật hơn được vẻ sang trọng và góp phần thể hiện được đẳng cấp thượng lưu mà không phô trương của gia chủ.

Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Các mẫu phào chỉ PU dát vàng đẹp nhất 2022

Phào chỉ PU dát vàng thích hợp với phong cách tân cổ điển, hoàng gia,… nên được ứng dụng trang trí trần nhà, tường nhà phòng khách, phòng ngủ, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại. Dưới đây là các mẫu phào chỉ dát vàng đẹp mắt, sang trọng nhất bạn không nên bỏ qua:

Gọi Thợ thạch cao: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ phào chỉ
Xem thêm: Thợ làm trần trần thạch cao

Tìm kiếm có liên quan
Giá phào chỉ nhựa
Giá phào chỉ PU dát vàng
Bảng báo giá phào chỉ
Báo giá phào chỉ PU Prime
Báo giá phào chỉ PU
Giá phào chỉ thạch cao
Giá phào chỉ nhựa Hàn Quốc
Giá phào nhựa ốp trần

error: Content is protected !!