Dịch vụ tranh đắp bằng xi măng đẹp nhấtTư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp giá rẻ

làm hòn non bộ mini nhỏ và ngoài trời giá bao nhiêu tiền 1m2 hiện nay

Dịch vụ thiết kế hòn non bộ hợp phong thuỷ

Dịch vụ thiết kế hòn non bộ đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hòn non bộ ngày nay không còn là sản phẩm “xa xỉ” chỉ được dùng trong các ngôi nhà biệt thự có không gian rộng lớn mà hòn non bộ đã đi vào từng căn phòng trong không gian nhà bạn. Có thể nói đây là hướng các nhà thiết kế sân vườn đang muốn mang không gian thiên nhiên vào gia đình bạn để bạn có thể trải nghiệm cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Hòn non bộ có núi, có cây xanh, có cả dòng nước tuôn chảy róc rách trong ngôi nhà bạn, cảm giác như ta đang sống giữa một thiên nhiên trong lành, êm ái…chính vì vậy dịch vụ thiết kế hòn non bộ ngày càng được nhiều người yêu thích.

Việc bố trí thiết kế hon non bộ ở đâu không phải là dễ dàng vì một số yêu tố khác như phong thủy hay không gian chi phối.

Một số hướng bố trí thiết kế hòn non bộ cơ bản:

 • Bố trí hòn non bộ theo Hướng Tây

Bố trị hòn non bộ ở hướng Tây trong phong thủy hướng này này gọi là cát. Vậy nên, bố trí một số cây cao theo hướng Tây sẽ giúp chống nắng là rất tốt.

 • Bố trí hòn non bộ theo hướng Tây Bắc

Thiết kế hòn non bộ ở hướng Tây Bắc trong phong thủy thì hướng này gọi là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh khác để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình.

 • Bố trí hòn non bộ theo hướng Bắc

Địa hình non bộ ở hướng này khá cao. Tuy nhiên nếu thiết kế theo hướng này thì cũng có thể trồng một số loại cây phù hợp nhưng so với các hướng khác, cây cối trên non bộ hướng này khó sống hơn.

 • Bố trí hòn non bộ theo hướng Đông Bắc

Hướng này được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế hon non bộ, vì theo phong  thủy nó được xem là mang lại may mắn cho gia chủ.

 • Bố trí hòn non bộ theo hướng Nam

Có thể nói,  hướng Nam là hướng mà các nhà thiết kế kị nhất vì nó mang ý nghĩa kìm hãm tài năng và trí tuệ của con người, gia chủ và gia đinh không phát triển thành công được.

 • Bố trí hòn non bộ theo hướng Tây Nam

Theo phong thủy thì đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.

Sân vườn non bộ chuyên dịch vụ thiết kế hòn non bộ chất lượng cao bao gồm vườn tường nhà và vườn tường đứng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sân vườn tường. Hơn nữa,  chúng tôi đã mang đến nhiều mẫu vườn tường đẹo  cho tất cả các dự án bao gồm thiết kế ao vườn,thiết kế cảnh quan với đá tự nhiên, thi công thác nước…. với mục tiêu của sanvuonnonbo.com là tạo ra môi trường sống tươi đẹp giúp tâm hồn mọi người kết nối với thiên nhiên.

có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

 • Thiết kế sân vườn biệt thự,tiểu cảnh sân vườn
 • Thiết kế thác nước mini , thiết kế đài phun nước, thiết kế vườn tường đứng
 • Thiết kế tiểu cảnh giếng trời
 • Thiết kế tranh đá đảo đá
 • Thiết kế hòn non bộ
 • Thiết kế hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, hồ cá koi, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi… với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa,Việt Nam……

1.NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ SÂN VƯỜN 

 • Sanvuonnonbo.com sẽ cung cấp cho bạn các bản mẫu thiết kế sân vườn sẵn có và đưa ra các tư vấn hợp lý sau khi nghiên cứu phong cảnh, cấu trúc , phong thủy  ngôi nhà của bạn
 • Chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn và lập kế hoạch chi phí và triển khai gửi tới khách hàng
 • Vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa.

2.BẢNG GIÁ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Phạm tiến đến khảo sát cùng gia chủ và Tùy theo chủng loại thiết kế sân vườn và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi sẽ đưa ra báo giá một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN DỰ ÁN VÀ THI CÔNG THIẾT KẾ 

Nhận các dự án thiết kế tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc lân cận Hà Tây, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh….

4.QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH LÝ ĐỒ CŨ

Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại (0932 325 666 ) gặp Mr. Hùng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra các tư vấn hợp lý. Dựa trên các sản phẩm và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.

Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành trao đổi đàm phán.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Sanvuonnonbo.com để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Cần tìm họa sĩ vẽ tranh tường hoặc thi công hon non bộ liên hệ tới

Liên hệ: Phạm Công Tiến

Các tìm kiếm liên quan đến báo giá làm hòn non bộ

giá làm tiểu cảnh sân vườn

báo giá thi công tiểu cảnh

bảng báo giá thi công sân vườn

đơn giá thi công sân vườn

thi cong san vuon gia bao nhieu

giá tiểu cảnh trong nhà

báo giá đá tiểu cảnh

giá làm tiểu cảnh cầu thang

error: Content is protected !!