Hướng dẫn và tư vấn về vẽ tranh tường nhà trần nhà

Quy trình Cách vẽ tranh tường 3d bằng màu sơn dầu , Acrylic

 Bạn mới học vẽ tranh sơn dầu và muốn vẽ đuợc một bức tranh sơn dầu hoàn chỉnh và đẹp nhưng lại chưa biết phải làm những buớc như thế nào để có đuợc một bức tranh đẹp, tinh tế với các loại màu vẽ sơn dầu? Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn các bước vẽ tranh sơn dầu đẹp để các bạn có thể bước vào thế giới tuyệt vời đẹp như mơ của sơn dầu.

1. Chuẩn bị dụng cụ để vẽ tranh sơn dầu.

Toan: Vải vẽ chuyên sử dụng. Nhiều loại, Toan Hàn quốc khổ 1,6m giá khoảng 45-65ngàn đ/m

Sơn dầu: Có rất nhiều loại. Ví dụ như: Gieorgan ( Anh) khoảng 90-100 ngàn đ/tuýp 225 ml sử dụng để vẽ.

Sát xi để vẽ: Khung gỗ dùng căng toan có giá từ 4,5-7 ngàn đ/m dài

Ngoài ra còn có bút lông, bay, bảng pha màu, dầu lanh và vec ni, dầu hỏa v.v.

2. Chuẩn bị phối hợp với các dụng cụ.

Sử dụng toan căng trực tiếp trên Sát- xi, tiến hành vẽ và bóp màu ra bảng pha màu, sử dụng bút (bay) đưa màu lên toan theo ý muốn bạn.

3. Quá trình vẽ tranh trang trí sơn dầu

Là quá trình để sáng tác ra một bức tranh sơn dầu thường sẽ không cần tuân theo quy luật nào (Bạn có thể làm mọi cách, phát triển nhiều ý tuởng khác nhau để tạo nên hiệu quả cuối cùng)
Một số điểm lưu ý về chất liệu của tranh sơn dầu.

– Có thể tiến hành vẽ màu đậm trước và màu nhạt sau.

– Chờ lớp sơn vẽ trước se bề mặt rồi mới vẽ lớp sơn sau chồng lên. Không chồng dày các lớp màu khác nhau khi sơn còn đang ướt

– Khi các lớp màu đã bị chồng dày quá, nên sử dụng bay để cạo bớt màu.

Dùng dầu lanh để làm chất pha loãng màu( không nên lạm dụng quá nhiều  nếu lạm dụng, màu trên tranh của bạn sẽ bị ngả màu vàng)

– Sử dụng dầu hỏa để rửa bút, nếu để dầu hỏa dây vào sơn, màu sẽ bị xỉn tối hơn.

–  Không nên pha trộn quá nhiều màu lại với nhau, không trộn màu kỹ trên bảng pha màu, pha trộn màu trực tiếp trên mặt của tranh.

– Chống màu, dùng các lớp màu tươi lót ở phía dưới truớc khi vẽ màu khác lên, màu trầm hơn phủ lên để tạo hiệu quả bề mặt màu cho tranh sáng hơn.

– Sử dụng vật liệu tốt nhất sẽ cho bức tranh của bạn có hiệu quả tồt hơn.

– Khi dừng vẽ thì nhanh chóng rửa bút bằng dầu hỏa hoặc xà phòng.

– Điều cuối cùng là cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nghệ thuật tạo hình, đây mới là một điều cốt lõi cần học.

Khi sản xuất ra sơn dầu thường lập ra một bảng phân loại hoặc dùng kí hiệu khi in trực tiếp lên ống sơn để giới thiệu màu tốt hoặc màu kém cho người vẽ tiện dùng. Trên đây là các bước vẽ tranh sơn dầu cơ bản mà một người họa sĩ cần có, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn yêu thích vẽ tranh sơn dầu các bước và kỹ thuật vẽ nâng cao, cũng như các bí quyết để vẽ một bức tranh sơn dầu đẹp, hãy dành thời gian rảnh để học thuộc các trình tự trên và xem thêm kỹ thuật nâng cao với những hướng dẫn vẽ tranh sơn dầu nâng cao tại các bài viết sau nhé

Vẽ tranh tường sơn dầu hiện nay đang là 1 trong các thú chơi khá tao nhã dành cho những người yêu mến nghệ thuật. Việc vẽ tranh như là 1 môn chơi khá thú vị , khi chơi môn nghệ thuật này các bạn có thể so sánh các bức tranh vẽ của mình với những người khác xem tranh của ai đẹp và bắt mắt hơn …
Nếu như ai đang bắt đầu tập tành chơi nhưng chưa biết cách vẽ tranh tường nghệ thuật bằng sơn dầu ra sao thì có thể tham khảo thêm tại trang chủ Dịch vụ tranh tường haf nooji giá rẻ của chúng tôi nhé

Các bạn có thể xem qua các tác phẩm vẽ tranh tường sơn dầu mà các bạn học viên đã thực hiện thành công khi đến với Dịch vụ chúng tôi

vẽ tranh tường sơn dầu 1

vẽ tranh tường sơn dầu 2

vẽ tranh tường sơn dầu 3

Trên đây là những cách giới thiệu sơ nét về cách vẽ tranh tường sơn dầu bằng màu Acrylic 3D của chúng tôi, đây là 1 trong những cách vẽ khá đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện và làm theo các bước hướng dẫn phía trên là có thể làm được ngay. Nếu ai không làm được có thể đến Dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 1 cách tốt nhất nhé.

Cần tìm họa sĩ vẽ tranh tường liên hệ tới

Liên hệ: Phạm Công Tiến
error: Content is protected !!