Cửa Hàng Làm Tóc Tại Gia Lâm

Thợ cắt tóc nữ layer, Ngang vai, Ngắn, Nổi tiếng đẹp ở hà nội giá sinh viên uy tín chất lượng

Nhà tạo mẫu tóc là những người sở hữu đôi “bàn tay vàng” với khả năng sáng tạo vô đối thường xuyên cập nhật các mẫu tóc mới lạ tạo nên xu hướng tóc cho giới trẻ. Nếu bạn là một tín đồ của ngành thời trang tóc Việt thì chắc hẳn những cái tên như Cao Hoài Blue,… đã không còn xa lạ gì với bạn vì họ luôn khiến cộng đồng yêu thích thời trang tóc sốt xình xịch. Tuy nhiên, nếu bạn còn chưa biết tới họ thì hãy đọc qua bài viết về các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất ở Hà Nội ngày hôm nay.

✔️ Đây chính là salon được xếp vào hạng khá nổi tiếng tại Thủ Đô. Vì vậy, khi nhắc tới salon Hưng Pop Academy chắc chắn hầu hết chị em – những tín đồ thích cắt tóc đều nằm lòng và ghé không ít mấy lần.

✔️ Điểm cộng cho salon là tay nghề thợ cứng và cực kỳ chuyên nghiệp. Chưa kể salon nổi bật nhất là Uốn,Nhuộm,Phục hồi tóc hư tổn và cắt những kiểu phù hợp với khuôn mặt và xu hướng thời trang tóc hiện đại

✔️ Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm tóc, salon còn là một Học Viện dạy nghề tóc khá uy tín tại Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn đam mê với nghề tóc thì đừng bỏ qua Cao Hoài Blue.

✔️ Không chỉ Nổi tiếng riêng ở Hà Nội mà bên cạnh đó Cao Hoài Blue còn là một hệ thống Salon và Học Viện đang dần dần nổi tiếng tại các tỉnh thành lớn khác như Lào Cai,Vinh….từ năm 2016. Và sẽ tiếp tục lan dần ra các tỉnh thành khác nữa trong những năm gần tới….

 Độ nổi tiếng của salon: Giá cắt tóc layer nữ phụ thuộc rất nhiều vào độ nổi tiếng của salon mà bạn lựa chọn. Đối với những salon uy tín, nổi tiếng và có lượng khách hàng đông đúc thì giá thường cao hơn so với những tiệm tóc nhỏ hơn. Khi lựa chọn salon nổi tiếng để cắt tóc layer bạn sẽ được những người thợ có chuyên môn giỏi thực hiện do đó chất lượng sẽ đẹp hơn, được tư vấn kiểu tóc phù hợp và bắt kịp xu hướng hiện đại. 

– Người thực hiện cắt tócBảng giá tóc nữ layer cũng tùy thuộc vào người cắt, chẳng hạn nếu bạn chọn chuyên gia thì giá sẽ cao hơn thợ. Tuy nhiên đổi lại, khi được chính những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thực hiện thì kiểu tóc sẽ đẹp hơn, chất lượng hơn. 

– Tình trạng tóc hiện tại: Ví dụ tóc hiện tại của bạn là tóc bình thường chưa được cắt tạo kiểu thì dễ dàng để thợ/ nhà tạo mẫu tóc cắt theo dáng layer phù hợp. Tuy nhiên nếu tóc bạn đang trong tình trạng cắt hỏng/ hoặc mới cắt nhưng không ưng ý phải đi sửa lại dáng, thì sẽ khó cắt hơn đồng nghĩa giá sẽ cao hơn. 

Bảng giá làm tóc nữ của một số salon uy tín

Để nắm rõ được bảng giá cắt tóc layer nữ tại salon thực tế nhất, bạn có thể tham khảo một số bảng giá của các salon uy tín hiện nay dưới đây:


Bảng Giá Dịch Vụ
Tên dịch vụ Giá Ghi chú
1. ComBo Thường Không phân biệt tóc ít / Nhiều – Dài / Ngắn
+ Duỗi – Cắt – Gội  300K
+ Uốn – Cắt – Gội  300K
+ Nhuộm – Gội  300K
2. ComBo Korea Không phân biệt tóc Ít / Nhiều – Dài / Ngắn
+ Duỗi – Cắt – Gội  500K
+ Uốn – Cắt – Gội  500K
+ Nhuộm – Gội  500K
3. ComBo ZAJAN – Italia
  Không phân biệt tóc Ít / Nhiều – Dài / Ngắn
+ Duỗi – Cắt – Gội  600K
+ Uốn – Cắt – Gội  600K
+ Nhuộm – Gội  600K
 
4. Hight Light    500K  
 + Uốn phồng chân   250K  
 + Bấm phồng chân   200K  
 + Nhuộm chân tóc  – Gội   200K  
 + Duỗi cup phụ thu   100K  

 + Rửa màu trước khi nhuộm

Cho những Tone màu thời trang

  200K-400k  
   
 5. Phục hồi tóc hư tổn Colagen  400K  
 + Phục hồi chuyên sâu  + Huyết thanh  700K  
 + Hấp dầu  150K  
 + Nối mi  200K – 250K  
 + Cắt tóc Nữ  70K  
 + Cắt tóc Nam  50K  
 + Trang điểm  90K  
 + Gội đầu thường  50K  
 + Gội đầu đặc trị  70K  
 + Tạo kiểu  50K  
 + Làm móng Tay – Chân sơn GEL  200K  
Bảng giá cắt tóc layer nữ của Sancy salon
  • Nếu cắt tạo kiểu do thợ chính thực hiện là: 200.000đ
  • Giá cắt do giám đốc kỹ thuật thực hiện: 250.000đ

Đó là giá cắt tóc không, nếu sử dụng thêm các dịch vụ khác như uốn, ép, nhuộm… thì giá sẽ dao động từ 599.000đ – 1.299.000đ. Cụ thể như sau:

  • Gói cắt + ép: 599.000đ – 799.000đ
  • Cắt + uốn: 675.000đ – 875.000đ
  • Cắt + nhuộm: 599.000đ – 799.000đ
  • Cắt + uốn + nhuộm: 999.000đ – 1.299.000đ

Sở trường của chuyên gia tạo mẫu tóc 8x này là chuyên về tạo kiểu tóc nữ, những mẫu tóc đẹp của anh thường thiên về kiểu tóc nữ tính, gợi cảm & hợp trend.

Phương châm làm việc của salon Cao Hoài Blue là dùng chất lượng và nghệ thuật để chinh phục khách hàng. Bên cạnh việc chú trọng nghệ thuật cắt tóc, tạo kiểu, Cao Hoài Blue luôn quan tâm đến việc phát triển, đào tạo, nâng cao tay nghề cho các nhân viên. Cùng với đó là đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất để khách hàng khi đến với Cao Hoài Blue đều được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất.Thợ cắt tóc nữ đẹp nổi tiếng ở hà nội layer, Ngang vai, Ngắn, giá sinh viên uy tín chất lượng, Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:
12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
1 Thị xã: Sơn Tây
17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan

Địa chỉ cắt tóc nữ đẹp rẻ ở Hà Nội
Nhuộm tóc ở đầu đẹp Hà Nội
Tiệm cắt tóc Nhật bạn ở Hà Nội
Địa chỉ làm tóc đẹp ở Cầu Giấy
Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp ở Hà Nội
địa chỉ cắt tóc đẹp ở thanh xuân, hà nội
Review cắt tóc đẹp
Cắt tóc ở đâu đẹp

error: Content is protected !!