Dịch vụ thiết bị vệ sinhLiên hệ Dịch vụ vẽ tranh tường

Thợ lắp đặt vòi xịt vệ sinh tận nhà giá rẻ nhanh chóng và chuyên nghiệp uy tín

Thợ lắp đặt vòi xịt vệ sinh tận nhà giá rẻ nhanh chóng và chuyên nghiệp uy tín.

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Bộ vòi xịt vệ sinh là gì?

Bộ vòi xịt vệ sinh là một loại vòi phun nước được kích hoạt thủ công bằng tay, tương tự như các dòng vòi xả nước khác được lắp ở bồn rửa chén, bồn rửa tay,… Đây là trang thiết bị quen thuộc, thường được lắp cùng với bồn cầu.

Cấu tạo bộ vòi xịt vệ sinh

Cấu tạo của bộ vòi xịt nhà vệ sinh bao gồm 4 bộ phận chính:

 • Đầu vòi xịt vệ sinh
 • Giá đầu vòi xịt vệ sinh
 • Dây vòi xịt vệ sinh
 • Gioăng cao su
Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Dịch Vụ Thay Vòi Xịt Nước Bồn Cầu (Vòi Xịt Toilet)

Có nhiều khách hàng gọi đến Hoàng Minh để yêu cầu sửa vòi nước bị rỉ, tuy nhiên đây là một loại thiết bị hầu như không thể sửa chữa vì cấu tạo gần như khép kín, một khi các thành phần bên trong của vòi nước không còn có sự kết nối và vận hành liền lạc (do hao mòn vật liệu trong quá trình sử dụng hoặc có thể do vòi có chất lượng thấp) thì không có cách để mở ra sửa chữa được.

Đây là dạng vòi xịt đi kèm với toilet thường sử dụng phổ biến ở Việt Nam, do vòi xịt kết nối với ngõ ra nước bằng ống mềm nên qua thời gian sử dụng đôi lúc bị kéo mạnh vượt quá chiều dài ống nên gây hỏng như tét ống, rách đầu nối với ống nước cấp hoặc tệ hơn là gãy ngang đầu cấp âm tường.

Dịch vụ thợ sửa ống nước của Hoàng minh thường xử lý tình trạng này nhanh chóng và cung cấp luôn cả thiết bị nếu khách hàng cần.

Việc sửa vòi xịt bồn cầu tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo bồn cầu trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Hoàng minh đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Nguyên nhân và cách sửa vòi xịt bồn cầu bị gãy

Sửa vòi xịt bồn cầu bị rỉ nước do gioăng cao su bị lỏng

Trong quá trì sử dụng, bạn phát hiện đầu nối giữa các bộ phận vòi nước lỏng lẻo gây ra vòi xị bồn cầu bị rỉ nước, tình trạng này xả ra có thể do các khớp nối, điểm tiếp xúc giữa các gioăng cao su lâu ngày bị mòn xuất hiện tình trạng vòi nước bị lỏng lẻo.

Khi gặp trường hợp gioang cao su bị lỏng nhưng các phần khác của vòi nước vẫn còn tốt, bạn có thể sửa vòi xịt bồn cầu bị rỉ nước bằng cách:

– Sử dụng cờ lê để tháo các vị trí mối nối ra rồi kiểm tra xem gioăng cao su có còn nguyên vẹn, có sử dụng lại được không hay đã bị rách, nếu bị rách hoặc bị biến dạng thì chúng ta nên thay bằng gioăng cao su mới.

– Đối với trường hợp vị trí vặn xoắn bị lỏng thì bạn có thể khắc phục bằng cách cuốn lại băng tan, lưu ý cuốn thật đều sau đó vặn lại thật chặt để đảm bảo nước không bị rò ra ngoài nữa.

Sửa vòi xịt bồn cầu bị rỉ sét do oxi hóa, vòi kém chất lượng

Sau một gian sử dụng, vòi xịt bị oxi hóa dẫn đến rỉ sét, chất liệu vòi kém không có thương hiệu rõ ràng thì bạn nên thay vòi xịt vệ sinh mới. Trong trường hợp này, nếu sửa chữa thì cũng không thể kéo dài tuổi thọ của vòi.

Sửa vòi xịt bồn cầu bị rỉ nước do các bộ phận vòi bị hỏng

Nếu bạn thấy tình trạng rò rỉ nước ở đầu vòi hoặc nước rỉ ra chạy dọc theo thân vòi nước thì nên:

– Kiểm tra từng bộ phận của vòi xịt vệ sinh như đầu vòi xịt có bị nứt, đường ống dây bị rách hay không.

– Nếu một trong 2 bộ phận trên gặp vấn đề thì bạn chỉ cần thay bộ phận gặp vấn đề tránh trường hợp mang cả dây lẫn đầu vòi đi thay gây tốn kém.

Việc thay vòi hay dây có thể hơi khó tìm linh kiện phù hợp nếu thời gian đã lâu, mẫu đó đã không còn phổ biến nên bạn nên thử trước khi mua.

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Thợ lắp đặt, sửa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội chúng tôi chuyên:

+ Nhận lắp đặt lavabo, bồn cầu, bồn tiểu nam, chậu rửa chén bát, thiết bị vệ sinh khác,…

+ Lắp đặt các loại van khóa nước, vòi nước, vòi sen, củ sen, dây cấp nước, xịt cầu…

+ Nhận xử lý các sự cố bồn cầu bị rò rỉ nước, mất nước, nước chảy yếu khi dội,…

+ Sửa chữa, thay mới bộ xả lavabo, xả rửa chén, thoát nước bồn tắm, …

+ Nhận thông tắc nghẹt cầu, chậu lavabo bị nghẹt, nghẹt nhà vệ sinh, ống nước mưa,…

+ Nhận lắp đặt, sửa chữa các sự cố đường ống nước như nước yếu, nước chảy chậm, mất nước hay nước bị cặn bẩn,…

+ Lắp đặt, sửa đường ống nước nóng lạnhdò rò rỉ đường ống nước ngầm bị vỡ, tăng tiền nước,…

⇒ Ngoài cung cấp thợ lắp đặt, sửa thiết bị vệ sinh nhà tắm tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp thợ lắp đặt, sửa điện tại nhàsửa ống nước, chống thấm dột, hút bể phốt,… sửa điện lạnh,…

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Những chú ý khi sử dụng và lựa chọn vòi xịt vệ sinh

Sử dụng vòi xịt có áp lực nước phù hợp

Áp lực nước từ vòi xịt tốt giúp làm sạch tuy nhiên nếu sử dụng áp lực nước quá mạnh sẽ tác động và gây ảnh hưởng xấu đến các mô mềm quanh hậu môn cũng như các bộ phận khác, gây cảm giác buốt, rát khó chịu. Việc sử dụng áp lực nước mạnh trong thời gian dài có thể tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy khi sử dụng cần duy trì áp lực nước êm ái nhẹ nhàng vừa đủ để làm sạch (các vòi xịt vệ sinh hiện nay đều có điều chỉnh áp lực nước)

Vệ sinh vòi xịt thường xuyên

Dĩ nhiên rồi, vậy dụng vệ sinh cũng cần phải được cọ rửa về sinh thường xuyên chứ!

Vòi xịt tiếp xúc gần như trực tiếp với chất bẩn, do vậy đây là nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn sinh sống. Vi khuẩn có thể gián tiếp khi chúng bám vào tay cầm của con người gây hại tới sức khỏe. Đều đặn vài tuần hoặc 1, 2 tháng thì bạn nên vệ sinh vòi xịt để đảm bảo an toàn.

Chọn mua vòi xịt chất lượng

Chọn mua vòi xịt chất lượng sẽ giúp tăng độ bền của vòi cũng như mang đến chất lượng sử dụng tốt hơn. Tham khảo vòi xịt vệ sinh tại Kosko Việt Nam

Các bước dùng vòi xịt vệ sinh chuẩn chuyên gia

Bước 1: Xả nước bồn cầu ngay sau khi đi vệ sinh xong để loại bỏ các chất bẩn bên dưới

Bước 2: Lấy vòi xịt và thử áp lực nước sao cho phù hợp (giữ nguyên vị trí ngồi tại bồn cầu)

Bước 3: Dùng vòi xịt xịt quanh hậu môn để làm sạch chất bẩn, có thể sử dụng tay kết hợp.

Bước 4: Sử dụng giấy thấm nước xung quanh vùng bị ướt

Bước 5: rửa tay 6 bước với xà phòng và lau khô tay.

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Sửa vòi xịt vệ sinh bị rò nước

Bị rò rỉ nước là hiện tượng rất phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng gặp phải sau một thời gian sử dụng vòi xịt vệ sinh. Kosko Việt Nam sẽ hướng dẫn gia đình bạn kiểm tra và sửa vòi xịt bằng các bước vô cùng đơn giản.

Bước 1: chuẩn bị các dụng cụ sửa chữa.

Bạn cần chuẩn bị kìm, cờ lê, dây cao su, vảibăng tan trắng, gioăng cao su. Ngoài ra, nếu vòi bị hỏng thì cần mua thay thế vòi xịt.

Bước 2: Kiểm tra và chuẩn bị

 • Để bắt đầu kiểm tra, bạn cần tháo hết nước ở trong bồn và ngắt nước đến với nhà vệ sinh
 • Tùy thuộc vào vị trí rò nước ở đầu vòi xịt hay đầu dây sát tường để kiểm tra.

Bước 3: Sửa chữa vòi xịt

 • Nếu ở đầu vòi, dùng tay trực tiếp vặn đầu vòi (hoặc sử dụng dây cao su quấn quanh tạo độ bám) để kiểm tra. Nếu gioăng cao su lâu ngày bị thô và hỏng thì cần thay mới gioăng là oke, nếu thấy nứt vỡ ở đầu nối thì buộc phải thay với vòi xịt
 • Nếu vết rò ở đầu nối gần tường, bạn dùng cờ lê tháo và kiểm tra xem có vết nứt không. Nếu chỉ rò rỉ nhỏ ở đầu vặn xoắn, bạn có thể sử dụng băng tan cuốn quay đầu xoắn để tạo độ kín cho van. Trường hợp nứt vỡ quá lớn thì buộc phải thay mới dây vòi và đầu dây vòi.

Trên đây là một vài kiến thức thú vị về vòi xịt vệ sinh mà Kosko Việt Nam đã tổng hợp được, mong rằng chúng sẽ giúp ích tốt cho bạn. Tìm hiểu các bài viết thú vị khác tại Hoàng Minh.

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh tại HÀ Nội

Trong mọi căn nhà tắm đều sẽ gồm có các thiết bị cơ bản như bồn cầu, chậu rửa mặt, lavabo, bồn tắm, bồn tiểu, bộ vòi sen tắm và một số phụ kiện nhỏ khác. Việc mua sản phẩm về bạn không biết cách lắp hoặc đã qua sử dụng một thời gian sản phẩm bị hư hại gây nhiều phiền toái cho bạn, hãy gọi điện ngay cho Hoàng Minh.

Dịch vụ lắp bồn cầu sẽ do chính tay thợ lắp bồn cầu có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản đến từ Hoàng Minh chúng tôi sửa chữa, lắp đặt. Đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Ngoài lắp đặt đúng chuẩn, Hoàng Minh đảm bảo trả lại tính thẩm mỹ cho các công trình, nhà ở của bạn.
 • Bảo hành nhanh chóng, nghiêm túc: Bạn không cần lưu số của thợ thay bồn cầu, chỉ cần gọi về công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ và liên hệ bảo hành ngay.
 • Không có chi phí ẩn: Tất cả các chi phí dịch vụ của Hoàng Minh đều được công khai minh bạch. Không có chi phí ẩn, chi phí phát sinh, gian lận trong quá trình lắp đặt sửa chữa.
 • Hỗ trợ khách hàng: Bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ tư vấn trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, xử lý triệt để.
Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn bảng báo giá các dịch vụ thiết bị vệ sinh.

Hướng dẫn thay vòi xịt bồn cầu

Chuẩn bị dụng cụ

Để giúp cho cách thay vòi xịt bồn cầu được thuận tiện bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: cờ lê, tua vít, vít, máy khoan.

Kiểm tra lại bộ vòi xịt bồn cầu vệ sinh đã đủ: đầu vòi và dây vòi xịt bồn cầu, một giá treo vòi hay chưa để tránh kéo dài thời gian trong quá trình thay vòi xịt vệ sinh.

Các bước thay vòi xịt nhà vệ sinh

Bước 1: Bạn nhớ khóa van nước của nhà vệ sinh trước tiên.

Bước 2: Kiểm ra lại đầu vòi xịt bồn cầu, dây vòi và gioăng cao su có bị lỗi gì không. Nếu không có vấn đề gì thì bạn lắp 2 bộ phận này lại với nhau.

Bước 3: Gắn đầu còn lại của vòi xịt vào hệ thống cấp nước bồn cầu. Dùng cờ lê siết chặt, đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ không bị rò rỉ nước.

Bước 4: Mở lại van nước từ từ. Kiểm tra điểm nối hệ thống cấp nước vào vòi có bị rỉ không.

Bước 5: Kiểm tra vòi xịt bằng cách bấm từ nhẹ đến mạnh để xem áp lực nước đã đạt yêu cầu chưa. Nếu nước đã đủ mạnh mà không bị gỉ tức là quá trình thay vòi xịt bồn cầu đã diễn ra suôn sẻ.

Bước 6: Chọn vị trí sẽ lắp giá gài vòi xịt. Thông thường giá cài vòi xịt bồn cầu thường để ngang tầm với két nước bồn cầu là hợp lý, khoảng cách thì nên trong khoảng sải tay của bạn tù bồn cầu. Tiếp đó, bạn khoan tường để bắt vít giá treo vòi xịt, sử dụng tua vít để gắn giá gài vòi xịt lên tường.

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Một số thương hiệu vòi xịt bồn cầu tốt

Vòi xịt bồn cầu Inax

Inax là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng nên vòi xịt bồn cầu Inax luôn nằm trong top đầu những vòi xịt vệ sinh được ưa chuộng vì giá thành rẻ, chất lượng tốt. Việc thay vòi xịt bồn cầu Inax khi có lỗi cũng khá dễ dàng và thuận tiện vì được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, mẫu mã phổ biến, dễ tìm bộ phận thay thế. Giá một bộ vòi xịt Inax dao động trong khoảng 380.000 – 400.000 đồng.

Vòi xịt bồn cầu Toto

Toto cái tên thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn, đây cũng là 1 trong những thương hiệu uy tín được người dùng tin tưởng trên toàn thế giới. Thiết kế vòi xịt vệ sinh Toto khá đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đầu vòi xịt cầm khá chắc tay, dễ xịt nước, độ bền rất tốt. Các vòi xịt được sản xuất bằng vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường. Giá trung bình một bộ vòi xịt bồn cầu Toto khoảng hơn 450.000 đồng.

Vòi xịt bồn cầu Viglacera

Viglacera là một thương hiệu đến từ Ý, vòi xịt bồn cầu được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn của Italia. Các mẫu sản phẩm được thiết kế trang nhã, hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Giá trung bình một bộ vòi xịt viglacera từ 350.000 – 450.000 nghìn đồng

Đội thợ Hoàng minh tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ Hoàng minh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅ 30.000+ KH hài lòng và đánh giá 5⭐️

👉 Lưu mã giảm giá 50K ngay tại đây

👷🏻‍♂️ Thợ có mặt ngay sau khi nhận lịch

🧾 Hóa đơn cty + Phiếu bảo hành từ Hoàng minh

Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
Gọi Ngay: 0967.321.789
Xem thêm: Giá trọn bộ thiết bị vệ sinh
Xem thêm: Giá sen tắm

Tìm kiếm có liên quan
Chi phí lắp đặt nhà vệ sinh
Bồn cầu giá rẻ
Dịch vụ lắp đặt bồn cầu
Công lắp đặt bồn cầu
Thợ lắp đặt bồn cầu tại Hà Nội
Đơn giá nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh
Thay bồn chứa nước bồn cầu
Chi phí lắp bồn tắm

error: Content is protected !!