Sàn Gỗ Hà Nội

Thợ sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội nhanh gọn giá rẻ chuyên nghiệp

Thợ sửa sàn gỗ tại Hà Nội nhanh gọn giá rẻ chuyên nghiệp.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Dịch vụ sửa sàn gỗ của Sàn Gỗ Hoàng Minh

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Sàn Gỗ Hoàng Minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Lắp đặt sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn…
 • Sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội;
 • Sàn gỗ có những tiếng kêu khi sử dụng;
 • Khắc phục, xử lý các vết trầy xước trên bề mặt sàn gỗ;
 • Sàn gỗ xuất hiện nhiều các vết ố bẩn không tẩy được;
 • Sàn gỗ bị tách, phồng, có ngót, cong vênh;
 • Các miếng ván sàn gỗ bị lỏng lẻo;
 • Một số ván gỗ bị mối mọt, mục nát;
 • Sơn pu sàn gỗ, sơn bóng sàn gỗ;
 • Đánh vecni, phun sơn, tháo lắp sập gụ tủ chè,..
 • Vận chuyển đồ gỗ nội thất
 • Tháo lắp giường tủ tại nhà, tháo lắp bàn bàn ghế… để di chuyển.
 • Và nhiều vấn đề khác.
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2. Các bệnh của sàn gỗ thường gặp và cách khắc phục

Sàn gỗ thường không thể tránh được “bệnh” khiến bạn không hài lòng, làm mất đi vẻ đẹp của sàn nhà.

* Mạch hèm khóa không kín

Sàn gỗ bị lệch do mạch hèm khóa không kín Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị hở hèm khóa là do thợ lát sàn gỗ chưa đóng vào hết, khoảng cách giữa hai tấm ván sàn gỗ không khít nhau. Nguyên nhân thứ hai là do sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ thay đổi đột ngột. Nguyên nhân thứ ba là do sàn gỗ bị lỗi do nhà sàn xuất. Cách xử lý : Bạn nên tháo ván sàn gỗ và lắp ghép lại, nếu thấy sàn gỗ bị lỗi thì cần thay mới.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

* Sàn gỗ mới nhưng phát ra tiếng kêu

Thường khi lát xong, mặt sàn phải phẳng và đi êm chân, không phát ra những tiếng kêu lạ, bất thường. Nếu phát hiện trường hợp ngược lại bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân kêu là gì. Thường là do lỗi trong quá trình sản xuất lưỡi cưa xẻ bị cùn hoặc trơ nên những đường cắt không mịn. Vì vậy khi ghép các tấm ván sàn gỗ lại với nhau gây hiện tượng cong, vênh, không kín gây tiếng kêu khi dẫm lên. Tuy nhiên, lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ, khi sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần.

* Mặt sàn bị phồng

Nguyên nhân dẫn đến những sự cố này là do trong quá trình lắp đặt sàn gỗ không tính toán khoảng cách dãn nở cho ván sàn. Sàn gỗ sẽ giãn nở và tăng diện tích bề mặt khi độ ẩm môi trường tăng lên. Cách khắc phục: Để sửa sàn gỗ bị phồng, chúng ta nên tháo hoặc cắt bớt diện tích sàn gỗ, tạo độ thông thoáng cho mặt sàn. Nguyên nhân thứ hai là do sàn gốc bị dính nước, trong trường hợp này với những sàn gỗ cao cấp, chất lượng tốt thì khi bị ngấm nước, sau khi hong khô sẽ trở lại như trạng thái ban đầu. Tuy nhiên với những loại sàn gỗ rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng thì sẽ không thể trở về trại thái ban đầu sau khi bị ngấm nước.

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

* Sàn gỗ bị mối mọt

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân khiến sàn bị mối mọt như: – Do chất gỗ khiến sàn gỗ bị mọt – Nguyên nhân khách quan: sàn gỗ bị mối mọt do môi trường xung quanh – Nguyên nhân chủ quan: sàn gỗ bị mối mọt do sử dụng sai Để sửa sàn gỗ bị mối mọt, bạn có thể khắc phục bằng các các cách như: Dùng khăn tẩm dầu hỏa hoặc cồn lau đều lên những tấm ván gỗ bị mối ăn và các thanh lân cận. Nếu trường hợp mối mọt nặng hơn thì hãy tiến hành phun thuốc diệt mối đặc trị để diệt tận gốc và thay mới những tấm sàn đã hư hỏng.

3. Thợ sửa sàn gỗ tại Hoàng Minh

–  Thợ sửa sàn gỗ được tuyển lọc kỹ lưỡng những người thợ có phẩm chất tốt. Có tay nghề thi công cao, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ít nhất 5 năm; – Quy trình thợ thi công, lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn chung gồm có: Tẩy, vệ sinh, quét sạch sẽ mặt bằng một lần nữa( mặt bằng cơ bản đã được khách hàng chuẩn bị cơ bản từ trước); – Trải xốp lót sàn kín mặt bằng cần thi công, có các loại xốp tùy chọn như xốp 2mm nilon, xốp tráng bạc, xốp cao su non 2mm, 3mm; – Tư vấn, giải thích cho khách hàng cách lát, kiểu lát, hướng lát tối ưu nhất và được hai bên thống nhất trước khi làm; – Thợ thi công, làm sàn gỗ đảm bảo đúng yêu cầu về sự thẳng hàng, ăn khớp các mạch nối đảm bảo kín khít, đảm bảo khoảng hở tường với gỗ bằng các cục kê bằng gỗ; – Thợ thi công tiến hành hoàn thiện, đóng phào chân tường và nẹp kết thúc phải đảm bảo kín, vuông vắn, đẹp,…

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

4. Bảng báo giá dịch vụ sửa sàn gỗ

Dưới đây Sàn Gỗ Hoàng Minh xin cung cấp bảng báo giá cho dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà Hà Nội:

5. Quy Trình Làm Việc

Bước 1:Tiếp nhận thông tin của khách hàng gọi đến số điện thoại quen thuộc: 0988.72.6070 – 0961.845.688 chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của quý khách hàng hẹn lịch ngày, giờ và địa chỉ đến đến khảo sát.
 
Bước 2: Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án.
 
Bước 3: Sau khi tiến hành kiểm tra tổng thể, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành báo giá sửa chữa sàn gỗ tại nhà dựa theo bảng giá cơ sở quy định của công ty cũng như tình trạng thực tế của hạng mục công trình.
 
Bước 4: Sau khi thi công xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ sàn gỗ vừa sửa. Nếu không có vấn đề gì thì tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và thu phí theo đúng mức giá thỏa thuận.
 
Bước 5: Sau 03 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng bên công ty chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm tình hình sữa chữa sàn gỗ có vấn đề gì không, cũng như đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Hình Ảnh Thực Tế

Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

6. Kỹ thuật thi công tháo lắp sửa sàn gỗ

Thi công tháo lắp sửa sàn gỗ được tiến hành theo các bước sau:
Sàn gỗ Nhật Linh
Kỹ thuật thi công tháo lắp sửa sàn gỗ
Bước 1: Sử dụng dao rọc giấy rạch lớp keo silicon giữa len phào và tường. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng bởi lớp keo silicon bám khá chắc vào tường. Nếu làm mạnh tay sẽ dẫn đến bung lớp sơn tường; Bước 2: Sử dụng búa cạy len phào ra khỏi tường. Trong quá trình thực hiện cần nhẹ tay để không làm vỡ len phào; Bước 3: Đánh dấu vị trí các tấm gỗ lật lên, điều này giúp quá trình lắp lại nhanh chóng hơn; Bước 4: Lật các thanh gỗ theo thứ tự đã đánh dấu sau đó buộc chặt bằng băng keo đã chuẩn bị.
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

7. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ đúng cách

Sàn gỗ nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ mang lại độ bền cao. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng mà các bạn có thể tham khảo:
 • Vệ sinh bề mặt sàn gỗ bằng khăn ấm, tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa trực tiếp.
 • Các vật dụng có đinh sắt không nên kéo lê qua bề mặt sàn gỗ. Để tránh mặt sàn bị xước cần tránh đi giày dép trực tiếp lên sàn gỗ.
 • Hạn chế tối đa nước tiếp xúc với sàn gỗ vì sẽ làm biến dạng bề mặt sàn.
 • Các vật dụng nóng không đặt lên bề mặt sàn gỗ.
 • Để sàn gỗ sáng bóng như mới cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh sàn.

8. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa sàn gỗ tại Sàn Gỗ Hoàng Minh

Tại sao các bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ Hoàng Minh mà không phải là các công ty dịch vụ khác. Chính vì những lý do sau đây:
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

8.1. Đội ngũ thợ mộc sửa sàn gỗ giỏi

Với đội ngũ thợ sữa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề. Họ có tay nghề thi công cao, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ít nhất 5 năm. Họ có thể sửa, khắc phục mọi sự cố về sàn gỗ của bạn. Không có việc gì là chúng tôi không làm được. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm với đội ngũ thợ mộc sửa sàn gỗ của chúng tôi.

8.2. Dịch vụ sửa sàn gỗ có chất lượng tốt nhất

Với chúng tôi: uy tín và chất lượng luôn đặt lên trên hết. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng. Mọi dịch vụ như sửa chữa sàn gỗ, đánh vecni, sơn pu, sơn bóng sàn gỗ hay thi công lắp đặt sàn gỗ… Hoàng Minh đều cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

8.3. Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ nhanh chóng

Đội thợ mộc của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi quý khách hàng có yêu cầu. Thợ sửa chữa nhanh chóng để không mất thời gian cũng như ảnh hưởng tới thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách. Sửa chữa đúng tiến độ, nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

8.4. Dịch vụ sửa sàn gỗ giá rẻ

Chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng nên giá cả chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Cung cấp dịch vụ ở mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì vậy về giá cả thì quý khách yên tâm vì Hoàng Minh luôn cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý.
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

9. Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề làm thế nào để mua được một loại sàn gỗ chất lượng tốt thì chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết ở phần này

9.1 Chọn loại sàn gỗ có bề mặt tốt

Sàn gỗ công nghiệp khác với sàn gỗ tự nhiên ở chỗ một loại thì phủ lớp bề mặt riêng, một loại phun sơn lên bề mặt. Đương nhiên sàn công nghiệp có lớp bề mặt bền hơn nhiều. Lớp bề mặt của sàn công nghiệp phủ oxit nhôm, là lớp trong suốt ta không nhìn thấy, dàu khoảng 0,3mm. Có tác dụng bảo vệ ngăn nước thấm, ngăn trầy xước, chống bào mòn màu sắc,… Độ bền, độ xịn của bề mặt trên lý thuyết thể hiện ở cấp độ AC. AC càng cao bề mặt càng tốt. AC từ 3 đến 5 là phổ biến. Vâng, đó chỉ là lý thuyết mà thôi. Các doanh nghiệp thương mại có thể tùy ý đặt in cho mình chỉ số AC nào cũng được. Chúng ta có thể thấy các mẫu sàn gỗ giá rẻ hơn 100k cũng AC4, các mẫu gần 500k/m2 cũng AC4. Rõ ràng chúng không thể giống nhau. Cách tốt nhất để kiểm tra độ cứng của bề mặt là dùng vật cứng mài qua mài lại xem sức chịu đựng vết trầy xước đến đâu. Có thể bạn cần xem thêm các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp để có thêm thông tin quan trọng trong quá trình chọn mua.

9.2 Chọn loại sàn gỗ có lớp cốt bền, chịu nước cao

Cầm thanh gỗ kiểm tra sự chắc chắn, có nặng tay không? Quan sát mặt cắt xem độ sơ, mịn. Có thể dùng móng tay cấu, ấn xem độ cứng như thế nào. Ngâm nước mẫu gỗ để kiểm tra mức độ trương nở.

9.3 Chọn hèm khóa liên kết chắc chắn

Đối với sàn gỗ công nghiệp không dùng đinh hoặc keo để liên kết. Chúng liên kết với nhau bởi hèm khóa 4 chiều. Do đó độ ổn định, hèm hóa không bị xô dịch, không bị hở mạch phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng hèm khóa. Một số loại hèm khóa nhỏ, mảnh mai dễ bị lỗi phát ra tiếng kêu, hở mạch gỗ trong quá trình sử dụng. Hèm khóa chúng ta sẽ quan sát ở độ to, rộng, có sáp nến. Ghép vài thanh gỗ lại cầm lên xem có dễ dàng bị rơi ra không.
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

9.4 Lựa chọn màu sắc, kiểu vân gỗ tự nhiên

Với sàn gỗ công nghiệp bạn sẽ có cả nghìn mẫu màu, vân gỗ khác nhau để lựa chọn. Các mẫu sàn gỗ cao cấp đắt tiền có màu vân gỗ chân thật, đẹp, sang trọng hơn các mẫu giá rẻ. Chúng ta chọn màu sáng cho căn hộ có diện tích nhỏ. Màu trung tính cho phòng ngủ, nhà bếp. Hoa văn vân gỗ ít cho căn hộ nhỏ, hoa văn có thể nhiều hơn với căn hộ lớn. Chọn màu sắc cần quan tâm đến sự phù hợp của màu sơn tường, đồ nội thất trong nhà. Nếu có bản thiết kế phối cảnh tổng thể là tốt nhất. Ngoài ra một số gia chủ quan tâm đến phong thủy cũng có thể cân nhắc chọn các màu phù hợp với bản mệnh của mình và gia đình.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
Gọi Ngay: 0946.324.888
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Tìm kiếm có liên quan Sửa chữa sàn gỗ tại nhà Hà Nội Sửa sàn gỗ công nghiệp Sửa chữa sàn gỗ tự nhiên Sửa chữa sàn gỗ bị phồng Sửa sàn nhựa giả gỗ Sửa sàn gỗ TPHCM Keo sửa sàn gỗ Dịch vụ lót sàn gỗ

error: Content is protected !!