Dịch vụ tiệm xưởng giặt là ở hà nội giá rẻ chuyên nghiệp

Tiệm nhận giặt là công nghiệp tại hà nội giá rẻ giao nhận hàng tại nơi uy tín sạch sẽ chất lượng

Giặt là công nghiệp tại Hà Nội là một dịch vụ không còn quá xa lạ. Không chỉ đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn, dịch vụ giặt ủi công nghiệp còn là bộ mặt và giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn. Hiện nay, hầu hết các khách sạn trên địa bàn Hà Nội đều lựa chọn dịch vụ giặt là công nghiệp giao nhận tận nơi để mang lại nhiều tiện ích hơn.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp

Thể theo nguyện vọng của rất nhiều khách hàng muốn tìm địa chỉ cung  cấp dịch vụ giặt là uy tín ,chất lượng tại Hà Nội. Hôm nay , xin giới thiệu đến quý khách hàng  một địa chỉ tin cậy và chất lượng để mọi người có thể yên tâm gửi gắm niềm tin giúp làm sạch những bộ quần áo của mình tại Hà Nội.

Công nghệ giặt là

An Phú đơn vị giặt là uy tín ,chất lượng nhất tại Hà Nội với công nghệ giặt là tiên tiến , máy giặt khô hiện đại nhất . Giặt Khô Là Hơi Hà Nội đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch. Chúng tôi không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để xử lý tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 •  Giặt khô, giặt ướt.
 •  Dịch vụ sấy khô.
 • Dịch vụ giặt váy cưới cao cấp.
 •  Là hơi cao cấp.
 • Gấp quần áo theo yêu cầu.
 •  Giao nhận tại nhà Free.

Giặt là công nghiệp tại Hà Nội là loại hình dịch vụ dùng để cung cấp cho hầu hết các doanh nghiệp lớn như bệnh viện, nhà xưởng, khách sạn, spa, thẩm mỹ viện có lượng hàng giặt hàng ngày rất lớn. Đặc biệt loại hình dịch vụ này lại đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm đầu ra, chính vì điều này nên việc tìm kiếm 1 đơn vị uy tín chất lượng tại Hà Nội là  điều rất khó. Một trong những đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp nhiều nhất đó là các khách sạn. Vậy để đánh giá một đơn vị giặt là có đủ chất lượng hay không? vì sao nên chọn dịch vụ giặt là công nghiệp? các chủ khách sạn nên tìm hiểu các thông tin sau đây:

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Các khách sạn nên chọn giặt là công nghiệp Hà Nội

Bên cạnh các xí nghiệp, bệnh viện, trường học… thì khách sạn cũng là một trong những đối tượng khách hàng của giặt là công nghiệp. Sau đây sẽ là những lý do dịch vụ giặt ủi công nghiệp cho khách sạn tại Hà Nội lại phát triển mạnh trong những năm trở lại đây:

Giặt là công nghiệp sử dụng cho khách sạn

 • Hầu hết các loại đồ giặt tại khách sạn là: chăn, ga, gối… Chính vì thế cần có một quy trình giặt riêng thay vì lựa chọn những phương pháp giặt truyền thống để tránh làm hư hại đến các loại đồ giặt.
 • Số lượng đồ giặt tại các khách sạn luôn rất lớn nên với những loại máy giặt gia dụng sẽ không đủ công suất, trọng lượng để giặt mà thay vào đó bạn cần phải lựa chọn dịch vụ giặt là công nghiệp tại Hà Nội.
 • Giat la cong nghiep sẽ giúp làm sạch đồ giặt trong một thời gian nhanh nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách sạn.
 • Đảm bảo được chất liệu, tuổi thọ… của các loại đồ giặt.
 • Với quy trình giặt hiện đại cùng các loại máy giặt tiên tiến thì việc lựa chọn giặt là công nghiệp sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn bám trên chăn, ga, rèm cửa… của khách sạn một cách tốt nhất.
Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Nên chọn dịch vụ giặt là công nghiệp tại Hà Nội giao nhận tận nơi

Dịch vụ giặt là công nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, hầu hết các khách sạn trên địa bàn Hà Nội đều lựa chọn dịch vụ giặt là công nghiệp tại Hà Nội cho khách sạn giao nhận tại nơi bởi chúng mang tới rất nhiều tiện ích và ưu điểm như:

 • Với dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại Hà Nội giao nhận tại nơi sẽ giúp cho các khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phi mua sắm các loại máy giặt chuyên dụng.
 • Khi sử dụng dịch vụ này, khách sạn cũng không cần phải sử dụng quá nhiều nhân viên cho bộ phận giặt là.
 • Dịch vụ giặt là công nghiệp giao nhận tại nơi còn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách sạn.
 • Một ưu điểm rất lớn của dịch vụ này là quá trình giặt và giao nhận đồ vô cùng nhanh chóng…
Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Quy trình giặt là công nghiệp Hà Nội chặt chẽ

Trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt Là công nghiệp Hà Nội, bạn có thể tham khảo quy trình giặt ủi công nghiệp cho khách sạn của Giặt là An Phú để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Quy trình giặt là công nghiệp tại Hà Nội

 • Bước 1: Nhận đồ giặt từ khách sạn, sau đó đánh dấu và phân loại đồ giặt để áp dụng từng quy trình giặt phù hợp với từng loại đồ khác nhau.
 • Bước 2: Đem đồ giặt đi ngâm và tiến hành tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu bám trên đồ giặt để quá trình giặt sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.
 • Bước 3: Tuỳ vào trọng lượng của đồ giặt mà bạn cho đồ vào các loại máy phù hợp rồi tiến hành giặt.
 • Bước 4: Khi đồ đã được giặt, xả và vắt xong thì sẽ được cho qua máy sấy. Dựa vào loại đồ giặt mà nhiệt độ sấy sẽ được thay đổi.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên, cửa hàng sẽ tiếp tục phân loại từng đồ giặt để tiến hành ủi phục hồi lại Form đang đồ giặt.
 • Bước 6: Xếp gọn đồ và giao cho khách sạn.

Tại sao lựa chọn Giặt là Hà Nội?

Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Bạn ở bất kỳ đâu tại Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ đến trực tiếp nơi của bạn, nhận hàng và trả hàng đúng hẹn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình giặt là theo tiêu chuẩn quốc tế

Giặt là Hà Nội không ngừng đầu tư công nghệ và các quy trình giặt là chuyên nghiệp, hiện đại, được cập nhật liên tục. Để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Các hóa chất cho quá trình giặt là được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chi phí luôn tốt nhất khi so sánh

Bạn có thể so sánh và đưa ra nhiều lựa chọn, nhưng chúng tôi luôn mang lại chi phí/hiệu quả là tốt nhất. Ngoài ra còn có các ưu đãi thường xuyên cho khách hàng thân thiết.

Phục vụ tận tâm chuyên nghiệp

Với gần 10 năm kinh nghiệm, hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tốt nhất, đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào.

Hỗ trợ khách hàng lâu dài

Giặt là Hà Nội luôn có các chính sách ưu đãi và hỗ trợ lâu dài cho các khách hàng thân thiết, vì sự hợp tác lâu dài.

Gọi ngay giặt là: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá giặt là giá bao nhiêu
Xem thêm: Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Tìm kiếm có liên quan
Băng giá giặt là hàng thùng
Giặt quần áo theo kg ở Hà Nội
Tiệm giặt La Hà Đông
Bằng giá giặt là USA
Giặt khô là hơi Hà Nội
Giặt là lấy ngay Hà Nội
Tiệm giặt là gần đây nhất
Bảng giá giặt la theo kg Hà Nội

error: Content is protected !!