Bảng báo giá vẽ tranh tường và vẽ tranh trần nhà trọn gói tại hà nộiHọa sĩ vẽ tranh tường nhà đẹp nhất ở hà nộiLiên hệ Dịch vụ vẽ tranh tường

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D Tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D Tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp uy tín.

Vẽ tranh tường Hà Nội và các tỉnh thành uy tín chất lượng

Đơn vị Hoàng Minh đã thi công hàng nghìn công trình vẽ tranh tường tại Hà Nội Hải Phòng, HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành cả nước, là đơn vị uy tín để quý khách lựa chọn vẽ tranh tường 3D. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh và luôn cam kết đem đến những chất liệu tốt nhất dành cho quý khách như màu, sơn, bảo hành, hài lòng của khách hàng ….Nhận triển khai vẽ trần mây 3d, tranh phục hưng, vẽ tranh tường quán cafe, vẽ tranh tường mầm nonvẽ tranh tường phòng gymvẽ tranh tại quán trà sữa, bụi phố, quán ăn, quán karaoke, vẽ tranh chân dung và tranh sơn dầu đặc biệt tư vấn thiết kế riêng những mẫu tranh đẹp nhất tại nhà riêng phòng khách, phòng ngủ cho bé, công ty văn phòng, pos điện ….

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D tại các quán cafe, trà sữa, phòng gym, quán ăn 

Vẽ tranh tường tại quán cafe, vẽ tranh tại phòng gym, quán trà sữa, quán ăn … thực tế là nghệ thuật trang trí giúp thu hút khách và tạo không gian mới đẹp mắt bằng những bức tranh vẽ trực tiếp trên tường ở những điểm nổi bật tạo điểm nhấn, hay những chỗ xấu không trang trí gì đc thì sử dụng đến tranh tường biến thành không gian đẹp mới. Thực tế đã chứng minh những quán cafe, trà sữa, phòng gym, quán ăn được trang trí sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Vẽ tranh tường quán cafe

Vẽ tranh tường quán cafe là gì ?

 • Là hình thức họa sĩ dùng màu vẽ trực tiếp trên tường tại quán cafe tạo ra 1 không gian riêng để phục vụ yếu tố trang trí của quán cafe tạo khôn gian riêng ngồi uống cafe. Theo báo cáo của các thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam hầu như tất cả các quán cafe hiện đại đều được thiết kế không gian đẹp vs tranh tường để thu hút khách hàng. Yếu tố chi phi tốt và bảo hành lâu mà mọi nhà đầu tư đều muốn. Lợi ích đem lại thì vượt trội.

Giá vẽ tranh tranh tường cafe

 • Chúng tôi chuyên thi công thiết kế vẽ tranh tường cafe dành cho quý khách. Đối với quý khách có nhu cầu vẽ với diện tích > 20m2 thì sẽ tính theo m2. giá từ vẽ tranh tường 3D từ 250k –> 500k/m2. Đối với quý khách triển khai với diện tích nhỏ hơn sẽ tính theo bức tranh. Áp dụng chung cho khách hàng vẽ tranh quán trà sữa, vẽ tranh phòng gym, vẽ tranh quán ăn và 1 số hình ảnh đã triển khai dành cho quý khách tham khảo. Ưu đãi đặc biệt giảm giá 10-20% nếu quý khách đã là kh quen đã vẽ tranh tường tại đơn vị. Quý khách liên hệ trực tiếp để có được nhiều mẫu tranh tường cafe mới để lựa chọn

Vẽ tranh tường 3D phòng khách?

Tranh tường phòng khách lợi ích

Ngội nhà phòng khách là phòng quan trong nhất vì nó dùng để tiếp khách những người bạn đến chơi nhà, hơn hết không gian ở đó vô cùng quan trọng, 1 bức tranh tường 3d phòng khách đem lại cảm giác đẹp sang trọng.

Quý khách đang có nhu cầu thay đổi không gian trong phòng khách, bằng những bức tranh vẽ trực tiếp trên tường để tạo ra sự sang trọng, không gian thoải mái mỗi khi đi làm về hay những bức tranh quê hương gợi nhớ những kỷ niệm đó là 1 tường ngày càng hiện đại trong thời buổi hiện nay. Thay vì trang trí bằng những vật dụng đắt tiền thì lựa chọn vẽ tranh tường khá là rẻ và có độ đẹp chất riêng.

Giá vẽ tranh tường 3D phòng khách

 • Giá vẽ tranh 3d phòng khách từ 350k –> 700k/m2 đối với quý khách vẽ > 10m2. Giá chỉ từ 3 triệu quý khách đã có 1 bức tranh 3D trong phòng khách khá là rẻ so với các hình thức trang trí khác. Đối với quý khách vẽ dưới 10m2 chúng tôi sẽ dựa vào độ khó mẫu tranh và yêu cầu để đưa ra mứa giá tốt nhất.

Vẽ tranh tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi con người lao động vất vả 1 ngày về nghỉ ngơi, không gian luôn rất quan trọng, hình thức vẽ tranh tường phòng ngủ giờ thành xu thế trang trí hiện đại đẹp mắt, lợi ích đem lại nhiều vô kể, không gian thay đổi cảm giác tuyệt vời với bức tranh tường tả thiên nhiên đem lại, hay tận hưởng cảnh biển mát dịu… Một vài mẫu phòng ngủ để quý khách lựa chọn.

Giá vẽ tranh tường phòng ngủ

 • Giá tranh phòng ngủ từ 2-5 triệu áp dụng cho khoảng 10m2 — 20m2. Quý khách được hỗ trợ tư vấn thêm nhiều mẫu mới alo trực tiếp để được hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày

Vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh mầm non là gì?

 • Là hình thức họa sĩ vẽ tranh tường tại các trường mầm non gọi là vẽ tranh tường mầm non, hình thức này có từ khá lâu tạo không gian môi trường yêu thích cho bé khi đến trường học, cho các bé thích đến trường với các con vật hay nhân vật hoạt hình hợn với những bức hình ngộ ngĩnh, ngoài ra nó cũng là 1 hình thức quảng cáo dành cho các trường tư thục để thu hút phụ huynh học sinh

Báo giá vẽ tranh tường mầm non

 • Chúng tôi luôn ưu đãi đặc biệt dành cho các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt các bé học tại trường mầm non vì đây là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đơn vị vetranhtuong.biz đã thi công rất nhiều trường mầm non đặc biệt trên địa bàn Hà Nội. Giá vẽ tranh tường mầm non chỉ từ 150k –> 350k vẽ diện tích càng nhiều khuyến mãi càng lớn dành cho các thầy cô giáo. Một số hình ảnh triển khai thực tế

Vẽ tranh tường văn phòng công ty

Tranh tường văn phòng là gì?

 • Là hình thức vẽ tranh trang trí trên tường của văn phòng công ty. Thay đổi không gian làm việc mới mẻ năng động sáng tạo, năng xuất hiệu quả trang trí văn phòng thật phong cách.

Giá vẽ tranh tường văn phòng

 • Giá tranh tường văn phòng công ty từ 300k –> 500k áp dụng >10m2 chúng tôi tư vấn mẫu miễn phí để phù hợp nhất vs từng phòng ban chức năng trong công ty.

Vẽ tranh tường phòng gym

Tranh tường phòng gym là gì?

 • Là hình thức trang trí bằng nghệ thuật vẽ tranh trên tường tại phòng gym, hiện nay xu thế trang trí phòng gym bằng tranh tường đang rất phổ biến, tạo không gian tập luyện sang trọng đẹp và hút khách. vẽ tranh tường phòng gym trở thành 1 phần không thể thiếu trong mỗi phòng gym hiện đại

Giá vẽ tranh tường phòng gym

Giá tranh tường phòng gym từ 300k –> 700k/m2 ưu đãi quý khách vẽ diện tích > 50m2 giảm giá 10-20%. Được tư vấn miễn phí mẫu tranh tường 3d đặt biệt

Vẽ tranh trên kính 

 • Là hình thức trang trí cửa hàng các ngày lễ tết noel đang trở thành xu hướng hót trên thị trường, họa sĩ sẽ dùng màu vẽ trực tiếp lên kính tạo thành những bức tranh trên kính giúp thu hút khách hàng và đặc biệt đó là tạo ra 1 bức tranh đẹp.

Dùng màu gì để vẽ tranh tường tốt nhất?

vẽ tranh tường dùng màu gì?

 • Màu gì để vẽ tranh tường tốt nhất là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm, trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại màu đều có thể vẽ được trên tường, nhưng qua 1 thời gian sử dụng và nghiên cứu thì màu acrylic 3D là chất liệu màu tốt nhất hiện nay. Tại sao nó lại tốt nhất, ưu điểm nhanh khô, màu không bị phai màu theo thời tiết, nắng mua, và đặc biệt không mùi không có độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người và độ bám cao 1 bức tranh tường có thể 5 năm –> 15 năm điều kiện là tường tốt. Chất liệu màu acrylic 3d không bị mốc, quý khách có thể lấy khăn ướt lau để bảo hành bức tranh được tốt nhât. Chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng loại chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Quy trình triển khai vẽ tranh tường tại Hà Nội và các tỉnh thành

 • Quý khách liên hệ trực tiếp 0336.73.83.83 chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại và gửi các mẫu hình ảnh và cũng có thể đến trực tiếp nhìn và tư vấn miễn phí dành cho quý khách. Triển khai ngay sau khi 2 bên đồng ý các ý tưởng thiết kế với nhau. Quý khách thanh toán 30% trước khi triển khai, và thanh toán nốt 70% khi triển khai hoàn tất, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Quý khách không hài lòng về bức tranh thì không cần phải thanh toán. Mang lại tác phẩm đẹp là niềm vui của đội ngũ

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan
Vẽ tranh tường Hà Nội
Giá vẽ tranh tường ngoài trời
Tranh tường
Phù vẽ tranh tường
Vẽ tranh tường 3D
Vẽ tranh tường đẹp
Vẽ tranh tường giá rẻ
Vẽ tranh tường graffiti

error: Content is protected !!